Chia tay rồi vẫn muốn quay lại thì tuyệt đối đừng phạm sai lầm này

Chủ động đề xuất chia tay, tưởng chừng như tình cảm sẽ chẳng khi nào hoàn toàn có thể trở lại như xưa bởi loạt nguyên do khác nhau, nhu yếu của hai người khác nhau và không hề hoà hợp, đương nhiên sẽ xảy ra xích mích, và lâu dần sẽ mờ nhạt đi những đam mê từ thuở đầu. Nhưng trên thực tiễn, sau khi chia tay, cả nam và nữ đều nghĩ rằng sẽ có thời cơ để quay lại, miễn là không phải hận thù nào thâm thúy .Mặc dù con trai trong tình yêu rất lý trí nhưng điều đó không có nghĩa rằng họ không có cảm hứng. Khi con trai muốn dữ thế chủ động chia tay, nhưng cô gái vẫn muốn níu kéo, thì phải làm thế nào ?Chia tay rồi vẫn muốn quay lại thì tuyệt đối đừng phạm sai lầm này - Ảnh 1.Ảnh minh hoạ

Ban đầu, hai người cũng chỉ là từ xa lạ trở thành bạn bè, rồi trở thành người yêu. Đến khi chia tay, từ hai người từng là mọi thứ của nhau bỗng lại trở thành hai người xa lạ. Nên việc tạo dựng một hình ảnh mới trong lòng người yêu cũ cũng rất quan trọng. Nhiều khi chúng ta luôn nghĩ về việc sẽ trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình, thì lúc ấy đối phương có ngoảnh lại nhìn mình hay không? Đừng vội phủ nhận, điều đó là có khả năng. Nhưng nếu bạn thay đổi chỉ để muốn nhận lại ánh nhìn của người kia, thì khá khó nói.

Nhiều người đã thử và nói rằng bản thân sẽ trở thành một mẫu người lý tưởng. Thực ra cũng chẳng biến hóa gì nhiều, toàn bộ đều do bạn tự tưởng tượng ra. Dù ra ngoài bạn có lộng lẫy thêm bao nhiêu, thì khi quay về nhà, vẫn là một căn phòng bộn bừa, hộp của đồ ăn nhanh, gặp chuyện gì đó rủi ro xấu chỉ biết than vãn xấu đi thay vì nghĩ cách xử lý yếu tố .Bạn thấy bản thân mình có khác trước hay không ? Dù quay lại cũng chỉ là 2 người đau mà thôi. Bạn nên biết rằng, việc thiết lập một con người mới không hề đạt được chỉ bằng những khẩu hiệu lạnh nhạt đầu môi mà yên cầu sự kiên trì, phải xác lập, thiết kế xây dựng hệ giá trị riêng của bạn .Chia tay rồi vẫn muốn quay lại thì tuyệt đối đừng phạm sai lầm này - Ảnh 2.Ảnh minh hoạ

Thứ hai, đừng để đối phương biết rằng họ cần thiết với bạn đến nhường nào. Sẽ có một cô gái đến gặp bạn trai và hỏi lý do vì sao muốn chia tay. Sau khi nhận được câu trả lời mà vốn chẳng muốn chấp nhận, lại là một sự dây dưa, làm phiền kéo dài chẳng biết đâu là hồi kết.

Thực tế, sau khi chia tay, ai cũng muốn một khoảng chừng thời hạn bình lặng, dù có hối hận về quyết định hành động chia tay hay không, thì anh ta vẫn muốn được ở một mình. Nếu những chàng trai đồng ý chấp thuận chia tay vẫn là bạn, thì thật ra thời cơ để quay lại là có, chỉ cần đôi bên bình tĩnh và nỗ lực thì không phải là điều không hề. Nhưng thời hạn đầu khoảng chừng thời gian chia tay, chắc như đinh bạn chẳng thể thích nghi ngay được, nỗi sợ hãi đánh mất người kia thật kinh điển. Một người muốn một chút ít thời hạn để tâm lý, một người hấp tấp vội vàng vì không muốn bỏ lỡ ; hai người hai trạng thái xung đột, làm thế nào hoàn toàn có thể bình tĩnh để nói lời quay lại .Giống như khi bạn còn nhỏ, bạn đã ăn no nhưng cha mẹ luôn nghĩ rằng bạn chưa no, sẽ liên tục cho bạn ăn, nhưng bạn chỉ muốn bỏ ra khỏi bàn ăn vì bản thân đã no nhưng không hề. Bạn trai của bạn cũng sẽ giống như bạn lúc đấy, người đã bị cho ăn thêm theo nhu yếu của người lớn, rõ ràng anh ấy không cần nó, nhưng anh ấy bắt buộc phải gật đầu .Chia tay rồi vẫn muốn quay lại thì tuyệt đối đừng phạm sai lầm này - Ảnh 3.

Ảnh minh hoạ

Hãy từ từ giảm bớt những điều bạn muốn ở đối phương, nếu là bạn, bạn thích kiểu cưỡng bách này sao ? Điều dễ hiểu là, bạn đã đánh mất tình cảm của đối phương. Nếu bạn vẫn muốn trò chuyện với người kia và thay vì gửi vài tin nhắn để thông tin cho họ về sự nuối tiếc của bản thân, bạn hoàn toàn có thể làm một điều gì đó để chuyển hướng sự chú ý quan tâm của mình như thư giãn giải trí bằng cách tụ tập với bạn hữu, tập trung chuyên sâu vào sự bận rộn để tránh xa mớ bòng bong của tình yêu, …Việc quay lại sau khi chia tay vốn không khó như bạn nghĩ, nhưng đôi lúc sai giải pháp sẽ khiến bạn và người ấy vô tình đẩy nhau ra xa. Thời điểm ấy, thay vì làm phiền nhau, hãy cho nhau khoảng chừng thời hạn để nhìn lại bản thân và đổi khác. Có thể kết cục sẽ không như mong ước, nhưng vẫn tốt hơn khi cứ cố chấp lao vào mà không chịu nhận ra .

Ảnh: Internet