Cách nhắn tin chia tay với bạn trai khéo léo hiệu quả 100%

Cách chia tay với bạn trai “giả vờ” để thử lòng khéo léo, khiến người yêu không thể trách bạn là gì? Nếu muốn chia tay vĩnh viễn, dứt khoát thì nên làm gì? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách nhắn tin chia tay với bạn trai khéo léo nhất trong từng tình huống. Cũng giúp cho cánh mày râu “đoán ý” người yêu qua cách nói chia tay, vì thế đừng bỏ lỡ nhé!

Cách nhắn tin chia tay với bạn trai để thử lòng

Nhắn tin chia tay với bạn trai là một cách mà không ít bạn nữ “ nghịch ngợm ” từng thử qua. Tuy nhiên, việc thử lòng đối phương cũng đồng nghĩa tương quan với việc bạn phải đồng ý hiệu quả mặc dầu xấu hơn mong đợi. Đồng thời, việc thử lòng hoàn toàn có thể khiến chàng tự ái hoặc bất mãn khi cho rằng bạn không tin yêu anh ấy .

Vậy có nên dùng cách nhắn tin chia tay với bạn trai để thử lòng không? Làm sao để “test” lòng chung thủy của anh ấy mà không làm chàng nổi giận khi phát hiện sự thật? Hãy cùng giamayruaxe.net tim hiều nhé!

Có nên dùng mẫu tin nhắn chia tay bạn trai để thử lòng?

Chia tay thử lòng người yêu mà thành thật phải làm sao? Đây chính là hậu quả lớn nhất các nàng phải lường trước khi nghĩ đến cách thử mạo hiểm bằng “chia tay”.

Người ta nói rằng, nếu thật sự yêu và tin cậy thì cần gì phải “ thử ”. Nhưng cũng có những người cho rằng, đó là cách vật chứng can đảm và mạnh mẽ hơn cho tình yêu. Và nếu người kia đã thật sự yêu thì cũng chẳng sợ gì việc nàng muốn thử chàng để nàng thêm “ yên tâm ” .
Đôi khi, những cô gái cũng chỉ bộc lộ chút “ trẻ con ” và “ nghịch ngợm ” với riêng anh tình nhân của mình. Nên mới nghĩ ra trò đùa hơi “ oái oăm ” như vậy .
cách nhắn tin chia tay với bạn trai

Khi nào không nên dùng cách nhắn tin chia tay với bạn trai để thử lòng?

Để tránh hậu quả xấu nhất xảy ra, biến câu đùa của bạn trở thành “ thảm kịch tình yêu ” thật sự. Mình khuyên những nàng không nên chọn cách mạo hiểm này trong những trường hợp sau :
Chàng là người trưởng thành và trang nghiêm, không thích nói dối. Chắc chắn những chàng trai có “ nguyên tắc ” như vậy thường khó gật đầu việc đem câu “ chia tay ” ra để “ đùa ” của nàng .

Giữa hai bạn đang trong giai đoạn rất tốt đẹp, vui vẻ. Trong thời gian hai người đang ngọt ngào nhất, nàng thậm chí còn chẳng thể tìm một lý do chia tay “thử” thỏa đáng khiến chàng tin là thật. Vì thế tỷ lệ thành công của bài “test” sẽ không cao. Hơn nữa, khi cặp đôi đang giai đoạn mặn nồng như vậy. Vậy có nên áp dụng cách nhắn tin chia tay với bạn trai hay không? Cũng chẳng có lý do thực sự cần thiết để bạn phải kiểm tra tấm lòng của chàng, phải không?

Bạn và người ấy đang “ yêu xa ” : Nàng phải nhớ rằng, “ yêu xa ” là khoảng cách khiến hai người không có nhiều thời hạn chăm sóc, hiểu nhau. Giữa những bạn đã có sẵn những áp lực đè nén tâm ý trong tình yêu. Mà vốn đã không có thời cơ để san sẻ cùng nhau. Chia tay để thử lòng rất hoàn toàn có thể khiến mối quan hệ đi vào những bế tắc thật sự .
Đương nhiên, chính vì yêu xa nên những cô gái mới lo ngại, thấy tình yêu mong manh, nên muốn thử lòng chàng. Nhưng nếu thử, hãy tìm dịp mà hai người sắp hội ngộ. Để nếu chẳng may “ giả thành thật ” do chàng hiểu nhầm nàng, bạn còn thời cơ gặp sớm nhất để xử lý .

Nhắn tin chia tay với bạn trai để thử lòng tinh tế

Tuy nhiên, nếu nàng thấy việc “test” bạn trai là cần thiết, thì cũng có thể tham khảo một vài cách nhắn tin chia tay với bạn trai để thử lòng chàng sau đây.

cách nhắn tin chia tay bạn trai

Dùng câu hỏi nghi vấn

Thay vì những lời nói chia tay “ cứng ngắc ” như “ mình chia tay đi ”, “ em không muốn liên tục nữa ”. Hãy dùng câu dạng nghi vấn và đẩy sự quyết định hành động về cho chàng. Vừa biết được ý nghĩ trong đầu anh ấy, vừa không phải “ chịu nghĩa vụ và trách nhiệm ” vì bạn chỉ là người “ hỏi ” chứ không hề ra nhu yếu. Ví dụ những câu nói như : “ Anh có muốn tất cả chúng ta liên tục không ”, “ Anh thật sự chỉ có mình em trong lòng sao ? ”, …
Chắc chắn chàng sẽ vướng mắc lại nguyên do bạn hỏi như vậy, đừng bị rơi vào thế bị động phải vấn đáp. Hãy tránh mặt câu vấn đáp để chàng tự phải nói ra tâm lý của mình trước. Như là “ anh cứ vấn đáp câu hỏi của em trước đi ”, “ em là người hỏi anh trước mà ”, “ anh nói đi rồi em sẽ vấn đáp anh sau ” …

Chàng có thể khẳng định vẫn chỉ yêu bạn, nhưng sự “ngập ngừng” hay trả lời thiếu dứt khoát có thể là dấu hiệu “đáng ngờ”. Do vậy, tùy vào từng trường hợp mà sẽ có cách nhắn tin chia tay với bạn trai phù hợp nhất.

Úp mở về lý do chia tay

Đây là cách chuyện trò “ không đầu không đuôi ” nhưng lại vô cùng hiệu nghiệm. Với những cách “ hỏi dò ” úp mở sẽ khiến những kẻ “ có tật giật mình ” :
– Em đã biết chuyện anh giấu em rồi, giờ em muốn nghe từ chính miệng anh …
– Em cho anh thời cơ lý giải, nếu để em là người nói ra thì có lẽ rằng tất cả chúng ta không còn thời cơ đâu …
– Anh đừng giấu em nữa, về chuyện người phụ nữ đó, anh thật lòng nói ra đi, đó là thời cơ sau cuối em dành cho anh …

Cách nhắn tin chia tay với bạn trai khi hờn dỗi

cách nhắn tin chia tay với bạn trai
Nhiều bạn gái thường hay nói những câu chia tay khi hờn dỗi tình nhân. Tuy nhiên, cách “ làm nũng ” này đôi lúc làm bạn trai cảm thấy chạnh lòng. Con trai thường không thâm thúy, những anh cũng không hề phân biệt được câu chia tay nào là vì giận dỗi, câu chia tay nào là thật .

Thực ra, các bạn nữ dùng Cách nhắn tin chia tay với bạn trai khi giận cũng chỉ là một cách nàng “gây chú ý”. Các cô gái hay cảm thấy bị “bỏ quên”, người yêu thiếu quan tâm trong mối quan hệ. Vì vậy hay “làm to chuyện” để chàng chú ý đến mình hơn bằng lời chia tay.

Nhưng những chàng thường không hiểu được ý niệm sâu xa đó đâu, có khi còn tưởng bạn gái đã hết yêu thật. Thay vì nói câu “ chia tay đi ” gây sát thương chí mạng 100 %. Hãy thử những câu nói “ chia tay kiều lãnh đạm ” để “ cảnh báo nhắc nhở ” chàng, mà không làm đối phương “ hiểu sai yếu tố ” nhé !

  • Anh hết thương em rồi phải không
  • Anh không còn chăm sóc em nữa rồi
  • Anh thấy em phiền lắm đúng không, chán em rồi đúng không
  • Anh không nhớ thời điểm ngày hôm nay ngày gì à, đồ vô tâm, em không muốn yêu anh nữa !
  • Anh còn muốn yêu em nữa không

Các chàng cũng tinh ý nhé, khi thấy bạn gái nhập nhằng chuyện chia tay bằng những câu như trên. Thực ra là nàng đang cần bạn ở bên đấy !
cách nhắn tin chia tay người yêu

Cách nhắn tin chia tay với bạn trai vĩnh viễn

Kết thúc mối tình nào cũng để lại những vết thương lòng. Bởi thứ tất cả chúng ta từ bỏ không chỉ là một người, mà còn rất nhiều kỷ niệm, thời hạn và ký ức về nhau. Phụ nữ luôn là người dễ mềm yếu, để họ dữ thế chủ động nói chia tay là điều không thuận tiện .

Có nên nói chia tay qua tin nhắn không?

Làm thế nào để chia tay người yêu dứt khoát? Nhiều ý kiến cho rằng chuyện tình cảm không thể kết thúc bằng cuộc gọi, tin nhắn là xong. Bởi “chúng ta yêu nhau ngoài đời thực, thì cũng phải kết thúc mặt đối mặt”. Như vậy mới là cách chia tay của những người trưởng thành.

Thế nhưng, có những lý do khiến người ta muốn chia tay qua tin nhắn hơn là gặp mặt. Có khi vì điều kiện hai người quá xa, có khi vì bản thân bạn quá chán ghét việc nhìn thấy người đó, hoặc sợ họ trông thấy vẻ yếu đuối của mình. Bởi vậy, các cô gái có quyền chọn cách nhắn tin chia tay với bạn trai, để chấm dứt mối quan hệ.

Nếu nàng là người không có “ tài ” ăn nói, không biết nên mở lời thế nào. Có thể tìm hiểu thêm một số ít câu nói chia tay tình nhân dứt khoát sau đây :

Cách chia nhắn tin chia tay với bạn trai khi hết yêu

Cách nhắn tin chia tay với bạn trai
Em không còn cảm xúc với anh nữa, tình yêu này với em dần trở thành thói quen. Nhưng chỉ là quen chứ không còn “ thích ”, liên tục bên anh, thứ duy nhất em còn chỉ là lòng thương thôi. Mình dừng lại ở đây nhé, cảm ơn và xin lỗi anh nhiều !
Thời gian qua, em khởi đầu nhận ra mình không còn cuồng nhiệt như trước. Tình cảm trong em có lẽ rằng không đủ nhiều để đi qua sóng gió cuộc sống. Đừng nghĩ do anh không tốt, cũng đừng kỳ vọng tất cả chúng ta hoàn toàn có thể liên tục. Em yêu anh vì em chọn nghe tâm hồn, giờ đây chia tay cũng vì thế. Chúc anh có đời sống mới thuận tiện, hãy quên em hoặc nghĩ về em như một kỷ niệm cũ, anh nhé !
Em không muốn tình yêu của tất cả chúng ta trở thành lòng thương hại hay sự áy náy. Có thể câu chia tay sẽ làm anh đau, nhưng nó là thứ ở đầu cuối em hoàn toàn có thể làm cho anh, cho chuyện tình chúng mình .
Em nhận ra có lẽ rằng tình cảm khởi đầu quá bồng bột. Em “ cảm nắng ” anh chứ chưa phải là yêu, mà nắng chỉ bùng cháy rực rỡ lúc đầu. Bây giờ em nhận ra lòng mình đã nguội rồi, mình dừng lại nha anh !

Cách nhắn tin chia tay với bạn trai vì bị phản bội

Kiểu hy sinh:

– “ Em yêu anh, nên chọn tin vào những điều ngây ngô nhất. Nghĩ rằng cứ hết lòng, nhất định sẽ được trân trọng. Nghĩ rằng anh đã chọn em, nhất định sẽ mãi thương em. Cũng tin câu “ anh không muốn mất em, anh sẽ không làm tổn thương em ” .
Bây giờ, em cũng chọn tin câu nói : “ Trong tình yêu, ai không được yêu thì trở thành người thứ 3 ”. Có lẽ chia tay là điều khó nói, nên anh mới để người ta xen vào chuyện chúng mình. Hãy để em tự nói điều muộn màng đó, thay anh ! ”
– “ Đừng lừa dối xúc cảm của mình, anh hãy về bên cô ấy đi. Yêu là yêu, đừng lầm lẫn với lòng thương hại ! ”
những tin nhắn chia tay bạn trai

Kiểu “dằn mặt”:

– Giờ thì tôi hiểu, nguyên do anh yêu thích “ trà xanh ” rồi. Trái tim vấy bẩn, thì chỉ hợp với những thứ đắng chát mà thôi ! Cứ liên tục “ thưởng trà ” của mình đi, đến “ ăn ” còn vụng trộm thì bần lắm anh ạ !
– Trà rất ngon, sữa rất bổ, nhưng pha với nhau lại rất “ độc ”. Kỳ lạ anh nhỉ, ai cũng biết điều đó, nhưng nhất định phải cùng lúc “ uống cả hai ” !
– Có người trốn, thì phải có người tìm, mới thành một game show. Tiếc quá, em không có nhã hứng tự biến mình thành trò đùa trong mắt thiên hạ, nên HAI NGƯỜI tự chơi đi nhé !
– “ Người mới ” trong mắt đàn ông cũng như quần áo mới trong mắt phụ nữ vậy, tuy không muốn mua, nhưng vẫn vào “ thử ” .

Cách nhắn tin chia tay với người yêu vì “yêu xa”

cách nói chia tay với người yêu vì yêu xa
– Em không đủ kiên trì vượt qua khoảng cách để yêu anh. Em không đủ can đảm và mạnh mẽ để đi qua những rào cản địa lý, thời hạn. Anh hoàn toàn có thể nghĩ là em chưa yêu đủ nhiều, vì đúng là như vậy, nên mình dừng lại nhé !
– Em không muốn gieo kỳ vọng bằng câu “ chờ đón ” vào lòng anh. Chúng ta không hề có ràng buộc nào ngoài tình cảm. Giữa muôn vàn lựa chọn, em xin lỗi vì sợi dây này có lẽ rằng dễ cắt hơn. Mình cho nhau hai lối đi, cũng là cho nhau thời cơ mới, chúc anh niềm hạnh phúc !
– Em muốn một tình yêu đơn thuần là nắm tay nhau, ôm anh ngủ hàng ngày. Em muốn những thùng đồ nặng nề kia, được bạn trai khiêng giúp. Cũng muốn mỗi cuối tuần hai đứa chở nhau đi dạo, ăn vài món chè ven hồ. Những điều giản dị và đơn giản đó, lại quá xa xỉ vì mình yêu xa. Em thật sự không muốn liên tục sống trong tháng ngày thui thủi nữa, thà không có còn hơn !
– Em biết, chính anh cũng cảm nhận được những khoảng cách giữa chúng mình. Một khoảng cách hữu hình kéo theo những vách ngăn vô hình dung giữa hai đứa. Thay vì hiểu nhầm, vô tâm hay những trận cự cãi, em nghĩ là kết thúc tốt hơn cho cả hai .
tin nhắn chia tay vì yêu xa
– Em không muốn liên tục một cuộc tình qua màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng. Không muốn liên tục chờ đón một tương lai u ám và sầm uất, không thấy hiệu quả. Em không còn trẻ, anh cũng chẳng có nhiều thì giờ để bù đắp cho em, cho khoảng cách của hai đứa. Vậy nên, tất cả chúng ta cần dừng lại, vì nhau mà dừng lại anh à !

Trên đây là những cách nhắn tin chia tay với bạn trai vĩnh viễn, chia tay thử lòng hoặc vì giận dỗi.Tất nhiên, câu chuyện của mỗi người chẳng ai giống nhau. Cũng chẳng lời nói nào hơn lời thật lòng từ chính bạn. Chỉ có một điều, chúng ta đã yêu hết lòng, yêu bằng con người thật, thì không có gì phải sợ, không có gì phải hối tiếc, đúng không?

5/5 – ( 1 bầu chọn )