Hướng dẫn cách chuyển USDT từ sàn Binance sang Gate và MEXC chi tiết

USDT là một đồng stablecoin đang có vốn hóa rất cao thị trường tiền mã hóa. Bạn hoàn toàn có thể mua đồng coin Gồm cả Bitcoin và những altcoin khác, được hình thành dựa trên Blockchain độc lập và có vai trò như một loại tiền tệ. Coin được phát hành với mục tiêu chính là xử lý những yếu tố tương quan đến việc bảo mật thông tin, kinh tế tài chính, giao dịch thanh toán, tăng trưởng ứng dụng. này trên sàn thanh toán giao dịch Binance để có mức giá tốt nhất. Nếu không muốn tàng trữ USDT trên sàn Binance, bạn hoàn toàn có thể chuyển chúng sang những sàn khác một cách thuận tiện. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển USDT từ sàn Binance sang Gate và MEXC cụ thể .

Đôi nét về USDT

USDT là gì?

Tether coin ( ký hiệu : USDT ) là loại gia tài không thay đổi ( stablecoin Là những đồng coin được định giá với một gia tài cố định và thắt chặt nhằm mục đích để không thay đổi dịch chuyển giá trong thị trường. ) được phát hành trên blockchain Có nghĩa là chuỗi những khối chứa những thanh toán giao dịch được liên kết với nhau theo dạng móc xích có tương quan ngặt nghèo với nhau. Đây là từ khoá chỉ cho việc ứng dụng kỹ thuật móc xích những khối thành chuỗi liên kết với nhau và sử dụng công nghệ tiên tiến mạng ngang hàng để lưu đồng điệu tài liệu trên toàn bộ những nút mạng. Vì công nghệ tiên tiến này sử dụng những nút mạng được liên kết ngang hàng với nhau nên hoàn toàn có thể thời hạn ở những nút mạng không giống nhau nên việc sử dụng những khối liên kết móc xích như vậy để bảo vệ thứ tự thời hạn của chúng. Bitcoin Là tiền điện tử tiên phong trên quốc tế được ý tưởng bởi Satoshi Nakamoto dưới dạng ứng dụng mã nguồn mở từ năm 2009. Bitcoin hoàn toàn có thể được trao đổi trực tiếp bằng thiết bị liên kết Internet mà không cần trải qua một tổ chức triển khai kinh tế tài chính trung gian nào. trải qua giao thức lớp Omni. Mỗi USDT đều được bảo lãnh bởi một USD ( 1 : 1 ) tại cục dự trữ Tether Limited và hoàn toàn có thể được mua lại qua qua nền tảng Tether .
USDT hoàn toàn có thể được chuyển, tàng trữ, tiêu tốn, giống như Bitcoin hay bất kể đồng xu tiền mã hóa khác. Mục đích tạo ra USDT là để thu hẹp khoảng cách giữa tiền tệ fiat Tiền tệ do cơ quan chính phủ cấp, ví dụ điển hình như đô la Mỹ hay VNĐ. và gia tài mã hóa, đồng thời bảo vệ tính minh bạch, không thay đổi cũng như phí thanh toán giao dịch thấp cho những nhà đầu tư .

Nhìn chung, USDT có khả năng cung cấp cho các nhà giao dịch một giải pháp sự an toàn để đầu tư trong các khoản thời gian thị trường tiền mã hóa biến động mạnh.

cach-chuyen-usdt-tu-san-binance-sang-gate-va-mexc

Tại sao nên chuyển USDT qua sàn Gate và MEXC?

Sàn Gate là gì?

Gate. io là một sàn thanh toán giao dịch do tập đoàn lớn Gate Technology Inc thiết kế xây dựng vào năm 2017. Đây là website thanh toán giao dịch tiền mã hóa có mục tiêu là cung ứng cho người dùng 1 giải pháp sửa chữa thay thế cho những sàn thanh toán giao dịch đang thống lĩnh trên thị trường hiện tại .
Kể từ khi ra đời, Gate đã sở hữu một phần thị trường thanh toán giao dịch tiền mã hóa nhờ vào việc phân phối cho người sử dụng quyền sử dụng không tính tiền và truy vấn vào một số ít loại coin hiếm. Bên cạnh đó, phong cách thiết kế của website cũng giúp cho những nhà đầu tư thuận tiện tìm thấy được thông tin đơn cử tương quan tới những đồng coin xu thế trên thị trường .
Một số tính năng chính của sàn Gate. io :

 • Sở hữu bảo mật SSL
 • Tính năng bảo mật và xác thực 2FA
 • Ngôn ngữ đa dạng, có hỗ trợ tiếng Việt
 • Có ứng dụng giao dịch trên nền tảng di động
 • Cung cấp nhiều hình thức giao dịch
 • Hỗ trợ nhiều đồng coin lạ
 • Có chính sách hoa hồng hấp dẫn
 • Chi phí giao dịch thấp

cach-chuyen-usdt-tu-san-binance-sang-gate-va-mexc

Sàn MEXC là gì?

MEXC là một sàn thanh toán giao dịch được xây dựng bởi một nhóm chuyên viên số 1 từ Wall Street. Sàn tập trung chuyên sâu vào việc trao đổi, mua và bán những gia tài tiền mã hóa. Các dịch vụ phổ cập trên sàn MEXC gồm có Futures Là hợp đồng mua gia tài ( hoàn toàn có thể là tiền mã hóa hoặc CP ) tại một mốc thời hạn trong tương lai. Futures được dùng như thể công cụ để phỏng đoán giá trị tương lai của một loại gia tài. Contract, Spot Delivery, phái sinh, Margin, IEO Là viết tắt của initial exchange offering, đây cũng là hình thức gọi vốn giống như ICO, nhưng hình thức IEO này chào bán những token trên những sàn thanh toán giao dịch. Launchpad, DeFi và PoS Giao thức đồng thuận xác nhận thanh toán giao dịch trải qua hoạt động giải trí staking coin, người tham gia staking sẽ nhận được những đồng xu tiền mới để làm phần thưởng. Những đồng xu tiền đang sử dụng PoS gồm : Cardano ( ADA ), EOS ( EOS ), TRON ( TRX ), Tezos ( XTZ ), Polkadot ( DOT ), …. Hiện tại, sàn đang tương hỗ 11 ngôn từ thông dụng gồm có tiếng Việt .
Một số điểm điển hình nổi bật của sàn MEXC gồm :

 • Bảo mật tốt: Đây là một trong những sàn giao dịch có bảo mật tốt nhất hiện nay.
 • Nhiều sản phẩm, dịch vụ: MEXC cung cấp cho người dùng nhiều sản phẩm phổ biến liên quan đến tài sản kỹ thuật số.
 • Hạn mức rút tiền cao: Người dùng có thể rút tối đa rút 5BTC/ngày mà không cần phải KYC

 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: MEXC hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trong đó có Tiếng Việt.
 • Cộng đồng lớn: Các kênh cộng đồng của MEXC có số lượng người dùng theo dõi cực kỳ lớn.
 • Hoa hồng giới thiệu cao: Chương trình giới thiệu của sàn MEXC có hoa hồng lên đến 20-80%.
 • Hỗ trợ ứng dụng điện thoại: Ứng dụng MEXC hỗ trợ đa dạng hệ điều hành trên điện thoại, có sẵn trên cả Android và iOS.

cach-chuyen-usdt-tu-san-binance-sang-gate-va-mexc

Cách chuyển USDT từ sàn Binance sang Gate và MEXC

Chuyển USDT từ sàn Binance sang Gate

Trước tiên, bạn cần tạo thông tin tài khoản sàn thanh toán giao dịch Gate. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bài viết Sàn Gate. io là gì ? để biết những tạo và KYC thông tin tài khoản trên sàn Gate .
Sau khi đã tạo thông tin tài khoản thành công xuất sắc, bạn hãy triển khai những bước dưới đây để chuyển USDT từ sàn Binance sàn Gate .

Bước 1: Tại giao diện trang chủ của sàn Gate, bạn vào mục Ví tiền phía trên bên phải và chọn Nạp.

cach-chuyen-usdt-tu-san-binance-sang-gate-va-mexc

Bước 2: Bạn tìm kiếm đồng Tether USDT, chọn TRC20, sau đó kéo xuống và nhấn Sao chép để lấy địa chỉ ví.

cach-chuyen-usdt-tu-san-binance-sang-gate-va-mexc

Bước 3: Bạn chuyển sang sàn giao dịch Binance và chọn mục phía trên bên phải trang chủ. Sau đó, bạn chọn mục Fiat và Spot.

cach-chuyen-usdt-tu-san-binance-sang-gate-va-mexc

Tại đây, bạn tìm đến số dư đồng USDT và nhấn vào nút Rút.

cach-chuyen-usdt-tu-san-binance-sang-gate-va-mexc

Bước 4: Sau khi được chuyển sang giao diện rút tiền, bạn cần nhập địa chỉ ví của sàn Gate, chọn mạng TRON (TRC20) và nhập số tiền muốn gửi.

cach-chuyen-usdt-tu-san-binance-sang-gate-va-mexc

Cuối cùng, bạn nhấn Rút, sau đó kiểm tra chính xác thông tin rồi nhấn Tiếp tục và xác nhận bảo mật bằng cách nhập mã gửi đến số điện thoại/email.

Như vậy, bạn đã hoàn tất việc chuyển USDT từ sàn Binance đến sàn Gate. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra lại lịch sử dân tộc thanh toán giao dịch và số dư ví trên Binance lẫn Gate .

Chuyển USDT từ sàn Binance sang MEXC

Trước tiên, bạn cần tạo thông tin tài khoản sàn thanh toán giao dịch MEXC. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bài viết Sàn MEXC là gì ? để biết những tạo và KYC thông tin tài khoản trên sàn MEXC .
Sau khi đã tạo thông tin tài khoản thành công xuất sắc, bạn hãy thực thi những bước dưới đây để chuyển USDT từ sàn Binance sàn MEXC .

Bước 1: Tại giao diện trang chủ, bạn nhấn vào mục Tài sản của tôi -> chọn mục Nạp tiền.

cach-chuyen-usdt-tu-san-binance-sang-gate-va-mexc

Bước 2: Tiếp theo, bạn tìm kiếm đồng USDT, sau đó chọn mạng TRC20 rồi chọn Nhấp để tạo địa chỉ.

cach-chuyen-usdt-tu-san-binance-sang-gate-va-mexc

Khi đó, bạn sẽ thấy địa chỉ ví USDT dưới dạng mã QR và văn bản. Bạn có thể nhấn Sao chép để lấy địa chỉ văn bản.

cach-chuyen-usdt-tu-san-binance-sang-gate-va-mexc

Bước 3: Bạn chuyển sang sàn giao dịch Binance và chọn mục phía trên bên phải trang chủ. Sau đó, bạn chọn mục Fiat và Spot.

cach-chuyen-usdt-tu-san-binance-sang-gate-va-mexc

Tại đây, bạn tìm đến số dư đồng USDT và nhấn vào nút Rút.

cach-chuyen-usdt-tu-san-binance-sang-gate-va-mexc

Bước 4: Sau khi được chuyển sang giao diện rút tiền, bạn cần nhập địa chỉ ví của sàn MEXC, chọn mạng TRON (TRC20) và nhập số tiền muốn gửi.

cach-chuyen-usdt-tu-san-binance-sang-gate-va-mexc

Cuối cùng, bạn nhấn Rút, sau đó kiểm tra chính xác thông tin rồi nhấn Tiếp tục và xác nhận bảo mật bằng cách nhập mã gửi đến số điện thoại/email.

Như vậy, bạn đã hoàn tất việc chuyển USDT từ sàn Binance đến sàn MEXC. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra lại lịch sử dân tộc thanh toán giao dịch và số dư ví trên Binance lẫn MEXC .
Trên đây là những hướng dẫn để bạn chuyển USDT từ sàn Binance đến sàn Gate và MEXC. Hy vọng bạn sẽ thực thi thành công xuất sắc và đưa ra những quyết định hành động thanh toán giao dịch, mua và bán USDT hiệu suất cao trên Gate và MEXC .

FAQs về cách chuyển USDT từ sàn Binance đến sàn Gate và MEXC

Tại sao tôi không thể rút tiền được trên sàn Binance?

Để rút tiền trên Binance, mạng lưới hệ thống sẽ nhu yếu bạn triển khai xác định 2FA. Chỉ cần chọn tối thiểu 1 phương pháp xác định 2FA ( ví dụ điển hình như xác định qua SMS ), bạn sẽ rút được tiền trên Binance .

Phí chuyển tiền trên Binance là bao nhiêu?

Đối với mỗi giao dịch rút tiền, người dùng phải trả một khoản phí cố định. Phí rút tiền được quyết định bởi mạng blockchain (đồng coin bạn rút) và có thể thay đổi mà không cần báo trước do các yếu tố như tắc nghẽn mạng.

Tại sao rút tiền từ Binance chậm?

Việc rút tiền của bạn hoàn toàn có thể bị kẹt vì blockchain cần thời hạn để xác nhận thanh toán giao dịch hoặc do mạng bị ùn tắc. Ngoài ra, một số ít blockchain cần thời hạn xác nhận nhiều hơn những blockchain khác. Trong những thời gian mà lưu lượng truy vấn nhiều, những thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể mất nhiều thời hạn hơn dự kiến .

Tại sao nên chọn mạng TRC20 cho USDT thay vì ERC20?

TRON là một mạng lưới có ưu điểm về vận tốc thanh toán giao dịch nhanh và phí thấp hơn nhiều so với Ethereum. Do đó, việc chọn mạng TRC20 cho USDT sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời hạn lẫn ngân sách .

Nạp tiền vào sàn Gate và MEXC có mất phí không?

Hầu hết những sàn thanh toán giao dịch tập trung chuyên sâu hiện có trên thị trường đều không tính phí nạp tiền của người dùng. Gate và MEXC cũng không ngoại lệ .