Cách chơi Phong Lưu Tam Quốc đầy đủ nhất – Code Game

Cách chơi Phong Lưu Tam Quốc như thế nào? Nếu bạn đang quan tâm đến chủ đề này hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé!

Phong Lưu Tam Quốc là game trực tuyến cực hot kể từ khi mới Open, hoàn toàn có thể coi Phong Lưu Tam Quốc là phiên bản game chủ đề Tam Quốc có tạo hình nhân vật điệu đàng và độc lạ nhất. Mang đến cho người chơi một thời cơ được thách đấu với hàng triệu những game thủ trên khắp quốc tế. Để có được những thưởng thức cảm xúc thắng lợi khi chinh phục những cửa ải khó khăn vất vả và cảm xúc chiến đấu gay cấn của những game thủ. Hôm nay mình viết về chủ đề cách chơi Phong Lưu Tam Quốc nhằm mục đích giúp bạn có những những giải pháp chơi và những thưởng thức tốt nhất khi chơi game này .
cách chơi phong lưu tam quốc
CLICK TẢI GAME NGAY ! ! !

Cách chơi Phong Lưu Tam Quốc

Cường hóa 

Hiệu ứng tăng và nhận thêm % thuộc tính Bảo Thạch đã được gắn vào trang bị của đồng hành. Cường hóa bao gồm 9 cấp sao, mỗi cấp sẽ tăng 1% thuộc tính Bảo Thạch của vật phẩm ở vị trí tương ứng, cấp sao càng cao thì % nhận Bảo Thạch càng nhiều. Khi được cường hóa ở cấp độ 9 *, bạn sẽ nhận được thêm 50% thuộc tính Bảo Thạch của vật phẩm.

Mỗi lần nhấn nút cường hóa tốn 100 Tâm pháp, trong quy trình cường hóa, người chơi hoàn toàn có thể sử dụng nút Cường hóa nhanh để hoàn toàn có thể tự động hóa cường hóa .

Đột phá

Khi người chơi nhấp vào nút Đột Phá, nút này sử dụng Tẩy tủy đan, Tâm Pháp và Nội lực để thực hiện Đột Phá cho vị trí của vật phẩm đã chọn. Nhấn nút  nhanh thì cũng cho hiệu quả tương tự như bên Cường Hóa.

Đột phá toàn bộ đều có từ cấp 1 đến cấp 9, mỗi Lever nâng tầm tiêu tốn một lượng Tâm Pháp, Nội Lực và Tẩy Tủy khác nhau. Khi Đột phá được tăng 1 cấp sao, thuộc tính trưởng thành cũng sẽ tăng theo, khi tổng thể trang bị đạt + 3, + 6, + 9 phá cấp sao thì sẽ nhận được một trong những thuộc tính Thưởng thành, Ngẫu nhiên hoặc Minh Kỹ .

  • Thuộc tính Trưởng thành : Có những thuộc tính Trưởng thành khác nhau ở mỗi vị trí, ví dụ ở vị trí 1 ( Chuỗi ) : Khi Lever nâng tầm là 0, Tấn công + 350, Giết + 25 Nhưng khi nâng tầm cấp 9, Kỹ năng + 3500, Giết 250 ( tức là mỗi cấp sao sẽ tăng 100 % so với cấp 0 ) .
  • Thuộc tính Ngẫu nhiên : Thuộc tính ngẫu nhiên hoàn toàn có thể dùng 200 tinh thần lực và 100 nội lực để tẩy luyện, khi chọn thuộc tính cần thì khóa lại, sau khi khóa thì lượng Tâm lực và Nội lực đơn cử hơn. Khóa một nút có giá 400 TP + 200 NL, khóa 2 nút có giá 600 TP + 400 NL.
  • Minh Kỹ : Khi 6 vị trí của vật phẩm nâng tầm đều đạt cấp 3,6,9, những phép thuật khác nhau sẽ được kích hoạt. Minh Kỹ hoàn toàn có thể sử dụng Tâm Pháp và Nội Lực để tẩy luyện. Minh Kỹ hoàn toàn có thể dùng 200 thần lực và 100 nội lực để tẩy luyện, tích vào Minh Kỹ nếu muốn khóa thì Minh Kỹ không bị tác động ảnh hưởng khi tẩy luyện, nhưng khi luyện 2 Minh Kỹ còn lại sẽ gây tốn công TP + NL hơn ( giống với tẩy luyện thuộc tính ngẫu nhiên ) .

Kế thừa Tâm Luyện

Tính năng Kế thừa Tâm Luyện mới được NPH Phong Lưu Tam Quốc đưa vào game, tận dụng mạng lưới hệ thống Tâm luyện Đồng hành đã vô hiệu khỏi team, đồng thời kế thừa lại cho những sát cánh mới được tăng trưởng, tiết kiệm chi phí và mang lại cho người chơi rất nhiều Tài nguyên, đặc biệt quan trọng là Bồi nguyên đan .

Tuy nhiên, tính năng này không được NPH game hướng dẫn chi tiết nên người chơi khá lúng túng và bỡ ngỡ khi chơi, thậm chí không sử dụng được tính năng này.

Điều kiện cần để Kế thừa : Đã đạt Cường hóa và Đột phá cấp 6 sao ở 6 vị trí của trang bị. Để thực thi tính năng này, bạn cần vào giao diện chính của mạng lưới hệ thống Tâm luyện, kích vào chữ Kế Thừa, chọn nhân vật để Kế thừa và nhân vật nhận thừa kế. Nếu dùng Linh Ngọc Kế thừa ( sẽ tiêu tốn 1000 Linh ngọc ) Đồng hành nhận Kế thừa sẽ nhận được bằng số cấp Cường hóa và Đột phá của Đồng hành dùng để Kế thừa trừ đi 1 cấp .

Cách chơi Phong Lưu Tam Quốc cập nhật mới nhất

Phong Lưu Tam Quốc thuộc thể loại web game Online nhập vai đánh theo lượt, game được tăng trưởng trên nền tảng đồ họa 2D màn hình hiển thị ngang nên cũng giống với nhiều mẫu sản phẩm cùng phân khúc này. Với toàn cảnh game diễn ra vào thời Tam Quốc, bạn sẽ lần lượt chiêu mộ thêm những võ tướng để cùng mình chiến đấu, vượt qua những người chơi khác hoặc những thử thách mà Phong Lưu Tam Quốc đặt ra .
Ngoài mạng lưới hệ thống danh tướng như Lữ Bố, Quan Vũ, Triệu Vân, Lưu Bị, Phong Lưu Tam Quốc Mobile còn đưa game thủ gặp gỡ vô số mỹ nhân vô cùng sexy như Điêu Thuyền., Đại Kiều, Tiểu Kiều … tuyệt vời hơn nữa là mỗi mỹ nhân trong game đều có một tạo hình riêng không liên quan gì đến nhau điệu đàng hay đa tình, dịu dàng êm ả, thùy mị và cả sexy, … Tất cả đều đang chờ đón sự tham gia của bạn để gia nhập lực lượng để chinh phục Tam Quốc .
cách chơi phong lưu tam quốc
Khi tạo nhân vật của mình, bạn sẽ có tổng số 3 lựa chọn : Kiếm khách, Thích khách, Lực sĩ. Đây có vẻ như là một cách phân loại nhân vật khá lạ so với mặt phẳng chung lúc bấy giờ, khi vắng bóng vị trí quân nhân hay cung thủ .
Tuy nhiên, theo ra mắt thì càng về sau, bạn vẫn có thêm 2 lựa chọn mới là Anh hùng và Pháp sư để đưa vào đội hình. Mỗi lớp nhân vật được phong cách thiết kế với 1 số ít đặc thù riêng không liên quan gì đến nhau, giữ vị trí nhất định trong tổ đội. Có thể chiêu mộ tối đa 8 võ tướng, nhưng chỉ được phép sử dụng 4 ( thêm vào tướng chính là 5 người trực tiếp chiến đấu ) .
Phong Lưu Tam Quốc sử dụng hình thức chiến đấu theo lượt, với đội hình gồm 9 ô vuông chia thành 3 hàng, được cho phép người chơi tùy cơ ứng biến theo ý thích. Đồng thời vận tốc ra đòn cũng giữ vị trí vô cùng quan trọng quyết định hành động thắng thua .
Khi đấu với nhau, bên nào đánh trước thì địa thế căn cứ vào điểm tiến công để so sánh, bên nào có công lớn sẽ ra tay trước. Điểm tiến công và năng lượng người chơi có quan hệ với nhau, sức mạnh càng mạnh thì điểm tiến công càng cao, đơn cử hơn là xem đối sánh tương quan giữa Lever người chơi, cấp trang bị, Lever cường hóa trang bị, thuộc tính, sao, trận đấu .

Hệ thống mỹ nhân được coi là điểm nhấn trong game này. Người đẹp trong Phong Lưu Tam Quốc được coi là “nhiều không đếm xuể”. Đồng thời, mỗi người đẹp cũng có những kỹ năng riêng biệt. Người chơi tương tác để tăng thân mật với mỹ nhân, sau khi tăng thân thiết có thể gả mỹ nhân về nhà, cùng nhau khiêu chiến và nhận thêm phúc lợi.

Trong Tam Quốc Diễn Nghĩa, Gia Cát Lượng muốn nhờ những vì sao để lê dài vận mệnh, nhưng do vận mệnh của mình, những vì sao vẫn rơi vào Ngũ Trường Nguyên. Nhưng trong Phong Lưu Tam Quốc, người chơi vẫn hoàn toàn có thể cầu nguyện cho số phận như Gia Cát Lượng, trải qua việc nhận được sức mạnh của một ngôi sao 5 cánh để đổi khác lịch sử vẻ vang .
cách chơi phong lưu tam quốc
Các ngôi sao 5 cánh khác nhau sẽ tương hỗ người chơi khác nhau, ngôi sao 5 cánh càng cao càng khó lấy. Người chơi cũng hoàn toàn có thể trải qua dung hợp giữa những ngôi sao 5 cánh để tăng cấp sao, phát huy tính năng lớn hơn .

Kết luận

Trên đây là toàn bộ các thông tin về chủ đề: “Cách chơi Phong Lưu Tam Quốc”. Mong rằng với những thông tin mình cung cấp sẽ giúp bạn có những cách chơi và chiến thuật phù hợp để bạn có những trải nghiệm thú vị và tốt nhất khi chơi game này. Chúc bạn chơi game vui vẻ và có được những trải nghiệm thú vị!

Source: https://final-blade.com
Category : Game