Cocos BCX (COCOS) là gì? Có nên đầu tư vào Cocos coin không?

Hiện tại 1 trong số những cái tên thuộc danh sách đầu tư Binance Labs gồm có Certik (CTK), BitTorrent (BTT), Cred (LBA), Contentos (COS) và  Terra (LUNA),… Bên cạnh đó còn có 1 dự án mà ít nhà đầu tư trên thị trường hiện nay nhắc đến là Cocos – BCX. Hiện tại Token thuộc dự án này vừa mới được Binance listing lên sàn giao dịch CEX của họ. Để hiểu rõ hơn về Cocos coin cũng như dự án này, hãy cùng beatdautu.com tìm hiểu qua bài viết sau.

Tìm hiểu về Cocos BCX

Hiện tại Cocos BCX (COCOS) là 1 dự án Blockchain nền tảng. Theo đó họ tạo ra 1 hệ sinh thái kết nối những nhà phát triển game, đồng thời cung cấp cho họ 1 môi trường tối ưu nhất và tốt nhất để phát triển những game trên Blockchain.

Tìm hiểu về dự án Cocos BCX trên thị trường hiện nay

Và từ đó tạo ra những game đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng và đảm bảo chất lượng trên thị trường. Đặc biệt là trong việc quản lý và kiểm soát những vật phẩm game, tài sản số 1 cách minh bạch.

Nhóm phát triển của Cocos coin đặt mục tiêu là cung cấp một cơ sở hạ tầng Blockchain riêng dành cho gaming. Tại đó, game developers – những nhà phát triển game sẽ được hỗ trợ cùng với bộ “Visualized Development Kit” cũng như những hệ thống on-chain.

Nhờ vào đó mà họ có thể phát triển trực tiếp những game trên Blockchain và không cần giải quyết những vấn đề liên quan những kỹ thuật của nó. Cũng từ đó giảm thiểu những rào cản, đồng thời gia tăng tính hiệu quả dành cho ngành công nghiệp về sản xuất game. Đồng thời Cocos coin cũng là đồng tiền điện tử đang rất được quan tâm hiện nay.

Hiện tại việc tiến hành so với công nghệ tiên tiến blockchain vẫn đang được tranh luận và những giải pháp khác nhau đang được mày mò bởi những ngành công nghiệp khác nhau. Đồng thời Cocos BCX là 1 nền tảng phân phối những giải pháp như vậy dành cho ngành công nghiệp game. Vậy hiện tại dự án Bất Động Sản Cocos BCX này đang xử lý về bài toán gì ?

Có thể bạn quan tâm: BLP là gì? Tìm hiểu dự án Bullperks (BLP) & BLP token từ A-Z

Cocos BCX giải quyết về bài toán gì?

Cocos BCX đang trong quy trình tạo thiên nhiên và môi trường thời hạn chạy trên đa nền tảng tích hợp nhằm mục đích tăng trưởng game show, nơi mà người phát minh sáng tạo hoàn toàn có thể dùng công cụ game show cũng như môi trường tự nhiên tăng trưởng nền tảng lành mạnh để tạo ra những giải pháp về game show vui chơi tại blockchain và trực tiếp phân phối cho người theo dõi của họ .
Việc phong cách thiết kế nên công cụ game show nhằm mục đích tương hỗ cho nhiều blockchain, trong khi đó chuỗi Cocos địa phương được lan rộng ra tương hỗ cho những ứng dụng hiệu suất cao .
Chuỗi Cocos bản địa đang được mở rộng hỗ trợ cho những ứng dụng hiệu suất cao
Trong chơi game việc dùng công nghệ tiên tiến blockchain giúp cho những game thủ và những nhà tăng trưởng trấn áp những game show cũng như lối chơi tương ứng được nhiều hơn .
Trong khi những nhà tăng trưởng sử dụng những tài nguyên có sẵn nhằm mục đích tạo ra những game show độc lập cùng với mạng lưới hệ thống bảo vệ về bản quyền cũng như bảo vệ bản quyền được blockchain tương hỗ, người chơi sẽ hoàn toàn có thể trực tiếp truy vấn vào game show từ bất kể đâu và hoàn toàn có thể nhu yếu quyền sở hữu những yếu tố thuộc game show mà họ đã mua hoặc thắng .
Bằng phương pháp chiếm hữu những yếu tố này, họ đồng thời cũng hoàn toàn có thể dùng hoặc trao đổi chúng cùng với những đồng nghiệp trong hệ sinh thái và từ đó kiếm được tiền từ nỗ lực vui chơi nhờ vào việc chơi game .

Những giải pháp của Cocos

Giải pháp của Cocos coin đó chính là tạo ra một hệ sinh thái nhằm giải quyết những vấn đề từ việc xử lý bug, phát triển game và lag (của developers) đến việc tạo ra môi trường chơi game cũng như trải nghiệm dành cho những game thủ.

Những giải pháp của Cocos dành cho người dùng hiện tại
Những thành phần đơn cử trong đó mà họ sẽ làm hoàn toàn có thể kể tới như :

 • Bộ dữ liệu IDE dành cho những dApps.
 • Framework phát triển để có thể hỗ trợ cho nhiều hệ điều hành cũng như Blockchain khác nhau.
 • Hệ thống Blockchain và những thành phần về chức năng thiết yếu cho những ứng dụng hiệu năng cao (dựa vào công nghệ Graphene).

Cocos BCX có gì khác so với những dự án blockchain khác về game?

Hệ sinh thái blockchain

Cocos coin và dự án Cocos BCX để bắt đầu là 1 hệ sinh thái blockchain được tài trợ hoàn toàn bởi vốn tư nhân mà không phải thông qua hình thức IEO hoặc ICO công khai. Nền tảng đã liệt kê 1 số tên tuổi hàng đầu là đối tác chiến lược trong ngành của họ gồm có những liên kết của Block VC, Yisu Capital, OK Blockchain Capital, Neo Global Capital Binance Labs và hơn thế nữa.

Cocos BCX để bắt đầu là 1 hệ sinh thái blockchain được tài trợ hoàn toàn bởi vốn tư nhân

Công cụ cung cấp cho người dùng

Đồng thời với dự tính cung ứng những công cụ tốt nhất cho người dùng thì công ty đã phát hành liên tục SDK nguồn mở dành cho rất nhiều ngôn từ lập trình và trong đó gần đây nhất chính là Python và SDK C + + .
Cocos hơn nữa đã nổi tiếng là 1 công cụ game show với mã nguồn mở số 1 trên quốc tế, chuyên về những game show tức thời. Cocos trên toàn quốc tế đã có tới 1,3 triệu những nhà tăng trưởng và lan rộng ra về khoanh vùng phạm vi cùng với vận tốc kỷ lục .

Với nền tảng phát triển của toàn bộ Cocos coin, những nhà phát triển của trò chơi có quyền trực tiếp truy cập vào 1 công cụ trò chơi cũng như môi trường phát triển mới nhằm mở rộng sáng tạo để hỗ trợ cho nhiều hệ sinh thái blockchain.

Công ty đã phát hành liên tục SDK nguồn mở dành cho rất nhiều ngôn ngữ lập trình

Tổ chức Game Oasis Hackathon

Bên cạnh đó Cocos BCX ( Cocos ) hiện tại cũng đã triển khai tổ chức triển khai Game Oasis Hackathon và tích hợp cùng với Binance Labs được cho ra đời chính thức vào đầu tháng 9 / 2019 ở Hội nghị Hệ sinh thái về game show Blockchain toàn thế giới tại Thượng Hải .
Theo đó Hackathon sẽ cung ứng 1 nền tảng cho những nhà tăng trưởng của game show kiểm tra về kiến thức và kỹ năng nhờ vào việc sử dụng những công nghệ tiên tiến mới nhất hiện đang có, đồng thời trình làng nó cho những bên chăm sóc cùng dự tính nhận phần thưởng và giúp gây quỹ, kiến thiết xây dựng khét tiếng cũng như tạo ra những game show khá đầy đủ dành cho hội đồng game vô cùng to lớn .
Tất cả những bước này sẽ được Cocos BCX triển khai ví có vẻ như đang đi theo đúng hướng để hoàn toàn có thể thôi thúc cho việc dùng công nghệ tiên tiến blockchain tại ngành công nghiệp game show .
Cocos BCX (Cocos) hiện tại cũng đã tiến hành tổ chức Game Oasis Hackathon

Những đối tác thương mại của COCOS

Hiện tại Cocos coin đang có những đối tác thương mại rất nổi bật trên thị trường, có thể kể tới như:

SDKBox

SDKBox là 1 trong những đối tác thương mại của Cocos coin trên thị trường hiện nay. Đây là giao diện để có thể tích hợp SDK cũng như phân tích dễ dàng dữ liệu cho những nhà phát triển trò chơi. Theo đó Cocos BCX sẽ tiến hành tích hợp đối với hệ thống máy ảo, ví cũng như light node vào giao diện SDKBox.

Cocos sẽ tiến hành tích hợp đối với light node, hệ thống máy ảo, ví vào giao diện SDKBox

NEO

Đối tác thương mại của Cocos BCX hiện tại là NEO. Đây là 1 nền tảng blockchain công cộng để số hóa tài sản cũng như tự động hóa quản lý về tài sản kỹ thuật số nhờ vào hợp đồng thông minh. NEO và Cocos BCX đã hợp tác để phát triển nên phiên bản NHAS-1808 đồng thời được bản địa hóa tại blockchain NEO nhằm cải thiện về trải nghiệm của người dùng trong những trò chơi, giao dịch tài sản giữa những miền trong tương lai.

TRON

TRON chính là blockchain công cộng và có trách nhiệm kiến thiết xây dựng nên hạ tầng dành cho Internet phi tập trung chuyên sâu. TRON và Cocos BCX sẽ bản địa hóa cùng nhau và thôi thúc về tiêu chuẩn NHAS-1808 tại TRON cũng như hỗ trợ vốn dành cho sự tăng trưởng của game show blockchain .
Là blockchain công cộng TRON có nhiệm vụ xây dựng nên cơ sở hạ tầng dành cho Internet

MixMarvel

1 trong những đối tác thương mại của Cocos coin trên thị trường hiện nay là MixMarvel. Theo đó đây là 1 nền tảng về xuất bản trò chơi blockchain. Như vậy Cocos BCX sẽ là 1 hệ thống blockchain phù hợp đồng thời là đối tác xuất bản dành cho MixMarvel.

Ontology

Đối tác thương mại của Cocos coin trên thị trường hiện nay là Ontology. Ontology là 1 nền tảng blockchain công cộng xây dựng nên nhằm bảo vệ dữ liệu và hệ thống của họ. Onology và Cocos BCX đã cùng nhau hợp tác phát triển nên phiên bản NHAS-1808 bản địa hóa tại blockchain của Onology nhằm cải thiện về trải nghiệm của người dùng trong những trò chơi cũng như giao dịch tài sản giữa những miền trong tương lai.

Ontology là 1 nền tảng blockchain công cộng xây dựng nên nhằm bảo vệ dữ liệu và hệ thống

5173

Hiện tại 1 trong những đối tác thương mại của Cocos coin là 5173. Đây là 1 nền tảng trao đổi về vật phẩm ảo tại trò chơi của Trung Quốc. Cocos BCX đã cùng hợp tác với 5173 trong khám phá khả năng về tích hợp công nghệ blockchain vào nền tảng 5173.

BitPie

Cuối cùng đối tác thương mại của Cocos coin trên thị trường hiện nay là BitPie. Theo đó đây chính là 1 ví tiền điện tử. BitPie và Cocos BCX sẽ cùng hợp tác phát triển nên máy ảo trò chơi tại ví của Bitpin và trao đổi về tài sản trò chơi cũng như nhóm đặt cược.

BitPie là 1 ví tiền điện tử và cùng Cocos BCX sẽ hợp tác phát triển nên máy ảo trò chơi

Nhóm đội ngũ phát triển của Cocos coin

Hiện tại nhóm đội ngũ phát triển của Cocos coin gồm những thành viên nổi bật sau:

 • Haozhi Chen là người đồng sáng lập nên dự án, đồng thời cũng là cựu CEO tại Chukong Technologies. Bên cạnh đó Haozhi Chen cũng là 1 nhà xuất bản về trò chơi di động và là người đồng sáng lập nên Joyo.com.
 • Caterina Zhang là đối tác, cộng đồng và là Cựu Giám đốc của Hoạt động Tiếp thị và Cộng đồng ở NEO Blockchain.
 • Richard Dương là người đồng sáng lập nên Cocos BCX. Bên cạnh đó cũng là cựu Giám đốc điều hành và là người Đồng sáng lập nên 6.cn, VP của NHC, đồng thời cũng là Giám đốc đầu tư tại MC Capital.
 • Reed Hong hiện tại là Trưởng phòng nghiên cứu và phát triển của dự án trên thị trường hiện nay.

Nhóm đội ngũ phát triển của Cocos BCX hiện nay

Những sản phẩm chính của Cocos BCX

Mẫu game show Cocos BCX chính là những game show được cả chính nhóm làm mẫu và nhà tăng trưởng bên thứ 3 tăng trưởng nhằm mục đích giúp cho nhà tăng trưởng hiểu được rõ hơn về chính vì sự tăng trưởng của những game show trên Cocos BCX. Trong đó CocosShooter và SnakeJoy là 2 trong số những game show mẫu như thế này .

SnakeJoy

SnakeJoy chính là 1 game show trượt được nhóm tăng trưởng bên thứ 3 TeamJoy trên Cocos BCX tăng trưởng nên. Người dùng hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển những con rắn ăn viên ( là mã thông tin hoàn toàn có thể không bị nấm hoặc bị nấm ) và cạnh tranh đối đầu cùng với người chơi khác .
Trò chơi SnakeJoy này đóng vai trò là 1 ví dụ kinh tế tài chính trong game show cũng như việc dùng mã thông tin cơ sở và phái sinh trong những game show vui chơi đang cạnh tranh đối đầu lúc bấy giờ .

CocosShooter

CocosShooter là 1 game show bắn súng được nhóm Cocos BCX tăng trưởng nên. Người dùng cần tinh chỉnh và điều khiển những máy bay chiến đấu nhằm mục đích hủy hoại những máy bay địch, đồng thời tích lũy điểm ( là những mã thông tin hoàn toàn có thể sẽ bị nấm ) và những vật phẩm ( là những mã thông tin hoàn toàn có thể sẽ không bị nấm ) .
Những vật phẩm thu được trọn vẹn hoàn toàn có thể được tàng trữ cũng như thanh toán giao dịch giữa người dùng, trên những ứng dụng hay chuỗi khối dựa theo NHAS-1808 .
CocosShooter là 1 trò chơi bắn súng được nhóm Cocos BCX phát triển nên
Trò chơi CocosShooter này đóng vai trò như 1 cuộc biểu tình tàng trữ, tạo và chuyển giao những token NHAS-1808 trên thị trường lúc bấy giờ .
Cocos Creator – Môi trường về tăng trưởng tích hợp phân phối gói những công cụ cũng như quá trình về tăng trưởng game show, gồm những công cụ game show, chỉnh sửa cảnh, quản trị tài nguyên, xem trước game show, xuất bản và gỡ lỗi game show .

Điểm nổi bật và chức năng của Cocos BCX

Như vậy với những thông tin về Cocos coin cũng như Cocos BCX trên, vậy điểm điển hình nổi bật và tính năng của Cocos BCX cũng như Cocos coin là gì ? Theo đó hiện tại điểm điển hình nổi bật và công dụng của Cocos coin hoàn toàn có thể kể tới như :

CocosChain

Điểm nổi bật và chức năng của Cocos coin là CocosChain. Theo đó những thành phần của Cocos BCX đã được thiết kế rất biệt nhằm cải thiện kết hợp decentralized economics và nội dung trò chơi. Biểu đồ sau đây sẽ minh chứng về kiến ​​trúc hệ thống cấp cao Cocos BCX.

Cocos BCX để hoàn toàn có thể đơn giản hóa được quy trình tăng trưởng đã phong cách thiết kế 1 integrated run-time environment dành cho những ứng dụng khác nhau và những giao diện hoàn toàn có thể tương tác với nhau .
Kiến ​​trúc hệ thống cấp cao Cocos BCX
Môi trường thực thi sẽ thích hợp cùng với iOS, PC Web, Android và những môi trường tự nhiên, mạng lưới hệ thống khác .
Kết hợp cùng với Cocos Creator, thì nó sẽ đơn giản hóa việc liên kết giữa những blockchain và chương trình game show, làm cho những tương tác được trở nên minh bạch với những nhà tăng trưởng, được cho phép những nhà tăng trưởng của game show theo hình thức truyền thống cuội nguồn tăng trưởng hay vận động và di chuyển những game show blockchain cùng với nỗ lực tối thiểu .
Những tính năng chính của CocosChain trên thị trường lúc bấy giờ gồm có :

 • Những giao diện của blockchain tương tác đầy đủ.
 • Kế thừa xuôi chiều và minh bạch.
 • Tương thích cùng nhiều hệ điều hành.
 • Những phép toán về nguyên tử đóng gói.

Light nodes

1 trong những đặc điểm nổi bật của Cocos coin đó chính là Light nodes. Theo đó Light nodes trong Cocos BCX cung cấp 1 môi trường hiện có khả năng tương tác cùng với chain.

Những light nodes khác với những nodes khá đầy đủ, sẽ không đồng nhất hóa trạng thái blockchain hàng loạt và tham gia vào việc sản xuất khối và bỏ phiếu. Những light nodes chỉ thực thi đồng nhất hóa dữ liệu thiên nhiên và môi trường và thông tin hợp đồng thiết yếu .
Light nodes cung cấp 1 môi trường hiện có khả năng tương tác cùng với chain
Chính thế cho nên mục tiêu của phong cách thiết kế này là giảm thiểu đáng kể được thời hạn đồng điệu hóa, lượng tài liệu và được cho phép ứng dụng game show hoạt động giải trí trên chuỗi .
Những hợp đồng game show trọn vẹn hoàn toàn có thể được thực thi trải qua liên tục những light nodes theo thời hạn và không phụ thuộc vào vào kích thước khối và chu kỳ luân hồi khối .

Cơ chế đồng thuận DPoS

Đặc điểm nổi bật của Cocos coin trên thị trường hiện nay chính là cơ chế đồng thuận DPoS. Cocos BCX Testnet có lớp đồng thuận qua thuật toán đồng thuận DPoS – Proof of Stake được ủy quyền, trong đó những bên liên quan sẽ thực hiện voting để có thể chọn ra những witnesses (nhân chứng).

Cocos BCX Testnet đã nhu yếu tối thiểu là 11 và tối đa là 101 active witnesses để mạng được hoạt động giải trí thông thường .
Khoảng thời hạn khối đã được đặt thành 3 giây, đồng thời được coi là hợp lệ nếu hơn 70 % tổng số nodes triển khai xong được quy trình sản xuất .
Cocos BCX Testnet có lớp đồng thuận qua thuật toán đồng thuận DPoS được ủy quyền
Nếu như witness lên lịch không được tạo được khối, thì khi đó sẽ không có bất kể khối nào được tạo ra trong khoảng chừng thời hạn này. Mạng sẽ đợi tới khoảng chừng thời hạn tiếp theo, đồng thời lựa chọn nhân chứng lên lịch tiếp theo nhằm mục đích tạo ra những khối .
Đối với cuộc bỏ phiếu nhân chứng này sẽ được diễn ra là 12 giờ 1 lần. Nhóm điều tra và nghiên cứu đã cho biết rằng sẽ kiểm tra những thông số kỹ thuật của mạng lưới hệ thống, xác nhận đồng thời sau khi cho ra đời mainnet sẽ sửa đổi thêm .

Hệ thống smart contract

Đặc điểm nổi bật của Cocos coin trên thị trường hiện nay chính là hệ thống smart contract. Những nhà phát triển của trò chơi hoàn toàn có thể sử dụng JavaScript và Lua để lập trình những hợp đồng Cocos BCX cũng như tiết kiệm chi phí để áp dụng những ngôn ngữ lập trình blockchain.

Theo đó mạng lưới hệ thống hợp đồng sẽ được cho phép tăng cấp so với hợp đồng và giúp cho những nhà tăng trưởng làm mới về nội dung game show của họ .
Những nhà phát triển của trò chơi hoàn toàn có thể sử dụng JavaScript và Lua để lập trình

Tiêu chuẩn NHAS-1808

Tiêu chuẩn NHAS-1808 là đặc điểm nổi bật của Cocos coin trên thị trường hiện nay. Theo đó tiêu chuẩn mã thông báo Cocos BCX chính là NHAS-1808, dùng những cấu trúc về dữ liệu độc đáo và cho phép tạo, sửa đổi cũng như trao đổi mã thông báo với những thuộc tính phong phú hơn tại những ứng dụng, miền chuỗi khác nhau trên thị trường hiện nay.

Tiêu chuẩn mã thông báo Cocos BCX chính là NHAS-1808

Cơ chế chống gian lận

Cơ chế chống gian lận hiện tại là 1 trong những đặc điểm nổi bật của Cocos coin. Theo đó Cocos BCX đang áp dụng 5 modules nhằm ngăn chặn những hoạt động gian lận từ những nhà sản xuất khối hoặc những bên thứ 3. Cụ thể như sau:

 • Thực thi hợp đồng tại Môi trường thực thi đảm bảo tin cậy nơi những nhà phát triển khối và những nhà sản xuất không được phép hoạt động.
 • Truyền những dữ liệu đã được mã hóa động cùng với chiều cao khối, những tạp âm khác và dấu thời gian.
 • Ngăn chặn những nút không xác định hay tự nhận dạng tham gia vào mạng.
 • Xác minh sự cho phép và ID của người gọi hợp đồng.
 • Ẩn những biến quy trình trong 1 hoạt động hợp đồng sẽ thực thi tại RAM nút cũng như chỉ xuất kết quả.

Có thể bạn quan tâm: EFI là gì? Thông tin về dự án Efinity & EFI Token mới nhất

Thông tin cơ bản của đồng COCOS Token

Như vậy trên đây là những thông tin tổng quan nhất về dự án Cocos BCX và Cocos coin cũng như những đặc điểm và tính năng nổi bật của dự án trên thị trường hiện nay. Để hiểu rõ hơn những thông tin về dự án này và đồng Cocos coin, hãy cùng tìm hiểu COCOS Token là gì ngay sau đây.

Thông tin cơ bản của đồng COCOS Token trên thị trường hiện nay

COCOS Token là gì?

Hiện tại COCOS là Utility Token của Cocos BCX trong mạng lưới Blockchain. Theo đó Token này sẽ được sử dụng để triển khai thanh toán giao dịch mua và bán, trao đổi những loại sản phẩm, dịch vụ trong hệ sinh thái mà hiện tại Cocos đang kiến thiết xây dựng nên. Người sử dụng nó cùng với tính năng Utility Token sẽ gồm có suppliers, developer và users …

Bên cạnh đó Cocos coin còn có thể được sử dụng trong hoạt động thuộc Cocos Blockchain gồm có voting, staking và reward. Về những chức năng này sẽ được phân tích rõ hơn ở phần sau.

COCOS trong giai đoạn đầu ra mắt là ERC-20 token tại nền tảng của Ethereum. Theo như kế hoạch thì dự án Cocos BCX này sẽ tiến hành Mainnet vào Qúy 4 năm 2019

COCOS là Utility Token của Cocos BCX trong mạng lưới Blockchain

Token Key Metrics Cocos

Để hiểu rõ hơn về đồng Cocos coin hãy theo dõi thông tin về Token Key Metrics Cocos sau:

 • Ticker là: COCOS
 • Token Standard là: ERC-20
 • Blockchain là: Ethereum
 • Token Type là: Utility token
 • Smart Contract là: 0x0c6f5f7d555e7518f6841a79436bd2b1eef03381
 • Total Supply là: 100,000,000,000 COCOS
 • Circulating Supply: hiện đang được cập nhật

Token Allocation COCOS

Theo đó Cocos sẽ được phân chia đơn cử như sau :
Phân bổ token Cocos trên thị trường hiện nay

 • Private Sale 1 tokens sẽ bao gồm 6,3% trên tổng nguồn cung.
 • Private Sale 2 tokens sẽ bao gồm 16.1% trên tổng nguồn cung.
 • Team tokens sẽ bao gồm 17.0% trên tổng nguồn cung.
 • Advisors tokens sẽ bao gồm 4.0% trên tổng nguồn cung.
 • User Incentive tokens sẽ bao gồm 7.6% trên tổng nguồn cung.
 • Eco Partner Incentive tokens ẽ bao gồm 10.0% trên tổng nguồn cung.
 • Treasury tokens sẽ bao gồm 9.0% trên tổng nguồn cung.
 • DPoS Reward tokens sẽ bao gồm 30.0% trên tổng nguồn cung.

Token Sale COCOS

Token Sale COCOS coin trong giai đoạn tháng 7 và tháng 8 năm 2018 cụ thể như sau:

Token Sale COCOS trong giai đoạn tháng 7 và tháng 8 năm 2018

Token Distribution Plan COCOS

Kế hoạch phân bổ Cocos coin vào giai đoạn tháng 7  năm 2019 đến tháng 3 năm 2024 cụ thể như sau:

Kế hoạch phân bổ Cocos coin vào giai đoạn tháng 7 năm 2019 đến tháng 3 năm 2024

Tỷ giá của COCOS coin hôm nay

Như vậy trên đây là những thông tin tổng quan về dự án Bất Động Sản Cocos BCX, hoàn toàn có thể thấy đây là 1 giải pháp góp vốn đầu tư khá mê hoặc và giúp ích được rất nhiều dành cho những nhà đầu tư trên thị trường lúc bấy giờ. Để hiểu được rõ hơn về dự án Bất Động Sản, hãy cùng theo dõi thông tin về giá Cocos coin dựa theo thời hạn thực ngay sau đây .

Hôm nay giá của Cocos coin ở mức là 16.029,16 VND và trong vòng 24 giờ đồng hồ thì khối lượng giao dịch đạt ở mức là 106.376.430.664 đồng.

Dữ liệu về giá Cocos coin theo thời gian thực được CoinMarketCap thống kê và cập nhật
Đây là mức giá được CoinMarketCap update từ giá SNT sang giá USD dựa theo thời hạn thực. Trong vòng 24 giờ đồng hồ đeo tay qua thì Status đã giảm 0,63 và đồng thời trên CoinMarketCap, thứ hạng hiện đang đang là 716 .

Bên cạnh đó, vốn hóa thị trường ở mức 673.479.084.446 đồng. Lượng cung lưu hành trên thị trường ở mức 42.015.868 Cocos coin và lưu lượng cung tối đa ở mức 100.000.000 Cocos coin.

Như những gì đã tìm hiểu về dự án Cocos BCX cũng như đồng Cocos coin, hiện tại nó đang cung cấp 1 hệ sinh thái dành cho những developers phát triển game 1 cách tiện lợi nhất.

Bên cạnh đó với những sản phẩm game này, người dùng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích nhờ vào việc việc minh bạch trong quản lý tài sản game khi họ chơi game trên đó. Vậy những tính năng nổi bật của Cocos coin trên thị trường hiện nay là gì?

Tính năng nổi bật của Cocos coin

1 số những đặc tính về kỹ thuật mà hiện tại Cocos coin đưa vào nền tảng gồm:

 • Môi trường runtime cho những nền tảng multi-platform game cùng giao diện Blockchain tích hợp.
 • Cổng trao đổi cross-chain, giúp hỗ trợ cả những tài sản không đồng nhất và đồng nhất (dựa trên tiêu chuẩn là BCX NHAS 1808). Đối với phần này có thể hình dung đơn giản như sau Ethereum Blockchain hiện có tiêu chuẩn ERC-721 cho những NFT token (những token không đồng nhất hoặc độc nhất) thì Cocos sẽ có tiêu chuẩn là BCX NHAS 1808 nhằm phát hành ra những tài sản không đồng nhất.
 • Cocos dùng cơ chế đồng thuận Delegate DPoS – Proof of Stake. Việc này theo dự án Cocos BCX sẽ giúp giảm thiểu việc chia tách (Forking). Do không có sự tham gia từ những miners, vì vậy chỉ khi có được hơn ⅓ về witness – số bằng chứng không đồng ý tại cơ chế DPoS này thì khi đó mới được diễn ra fork.

Những tính năng nổi bật của đồng tiền điện tử Cocos coin trên thị trường hiện nay

 • Có chức năng giao dịch tức thì – giao dịch atomic.
 • Smart Contract tích hợp và hỗ trợ những game sử dụng đối với tính năng này.

Ngoài những đặc tính về mặt kỹ thuật kể trên, thì dự án Bất Động Sản Cocos BCX này còn điển hình nổi bật trong việc thiết lập nên mối quan hệ đối tác chiến lược cùng với 1 số những partner lớn trên thị trường lúc bấy giờ hoàn toàn có thể kể đến như Binance Labs, Ontology, 500 Startups và OK Blockchain Capital, …

COCOS coin được dùng để làm gì?

Tại hệ sinh thái Cocos BCX (gồm có hệ sinh thái dành cho developers và customer, Cocos Blockchain), COCOS coin có những mục đích sử dụng cụ thể sau:

Mục đích trao đổi giá trị

 • Những Developers sử dụng Cocos coin để thực hiện thanh toán dành cho việc sử dụng những công cụ, những tính năng… để có thể phát triển cho game của họ.
 • Người chơi game sử dụng đồng Cocos để có thể mua (trao đổi lại) để lấy những currency trong game.
 • Những nhà cung cấp dịch vụ mong muốn đưa sản phẩm và dịch vụ của họ trực tiếp vào hệ sinh thái Cocos cần phải trả phí bằng đồng Cocos coin.

Sử dụng tại cơ chế đồng thuận DPoS

 • Những người nắm giữ Cocos coin dùng trực tiếp token này nhằm tham gia voting tại cơ chế DPoS.

Người nắm giữ Cocos coin dùng trực tiếp token này nhằm tham gia voting tại cơ chế DPoS

 • Cocos coin được sử dụng để trả tx fee ngay khi CocosChain chính thức được Mainnet.
 • Stake đồng Cocos để có thể trở thành Node.
 • Tại cơ chế này những “witness” tham gia vào quá trình tạo khối, cũng sẽ nhận được COCOS reward.

Tham gia vào trong cơ chế quản trị

Nếu như Stake COCOS để trực tiếp tham gia vào trong chính sách governance thì họ sẽ được nhận COCOS reward .
Bên cạnh đó Cocos hiện còn được sử dụng để hoàn toàn có thể trao thưởng cho những user khi trực tiếp tham gia làm trách nhiệm tại những chương trình Bounty .

Phí giao dịch của COCOS coin

Như đã biết COCOS hiện tại đang là ERC-20 token. Chính thế cho nên khi thực thi thanh toán giao dịch tại những sàn thanh toán giao dịch trên thị trường lúc bấy giờ, ngoài những khoản phí rút nạp mà những sàn thanh toán giao dịch sẽ thu thì hiện còn có khoản phí tx fee được thu bởi mạng lưới Ethereum Blockchain .

Cocos vào Qúy 4 năm 2019 sẽ Mainnet và lúc này đồng Cocos coin qua đồng coin chạy tại nền tảng CocosChain riêng của họ. Như vậy lúc này thì khoản phí tx fee này sẽ được Blockchain Cocos thu trực tiếp.

Khoản phí tx fee này sẽ được Blockchain Cocos thu trực tiếp sau Mainnet

Cách kiếm, sở hữu đồng Cocos coin

Như vậy với những thông tin trên có thể thấy được dự án này sẽ giúp giảm thiểu những rào cản, đồng thời gia tăng tính hiệu quả dành cho ngành công nghiệp về sản xuất game. Theo đó để có thể sở hữu được đồng Cocos coin sẽ có những cách thức sau dành cho người dùng trên thị trường hiện nay:

 • Tham gia vào chương trình Bounty thuộc dự án.
 • Tham gia trực tiếp vào cơ chế quản trị CocosChain, voter, hay nodes để có thể nhận được COCOS rewards.
 • Mua trực tiếp tại những sàn giao dịch trên thị trường hiện nay đang có niêm yết, tương tự như bất cứ 1 đồng coin/ token khác trên thị trường. Theo đó có thể kể tới những sàn giao dịch phổ biến sau hiện đang niêm yết đồng Cocos là sàn Binance, sàn Mandala Exchange, sàn Gate.io và sàn Pionex

Những sàn giao dịch đang niêm yết đồng Cocos

Cách thức đào Cocos Token

CocosChain hiện tại đang sử dụng đối với cơ chế đồng thuận DPoS và không cần miner. Do đó bạn không thể dùng sức mạnh của máy đào để có thể mining đối với đồng Cocos coin này được.

Đối với những người chơi muốn góp phần trực tiếp vào mạng lưới CocosChain cũng như nhận token reward thì khi đó hoàn toàn có thể tham gia vào trong chính sách DPoS như đã nhắc ở trên .

Ví lưu trữ của Cocos Token

Như đã biết COCOS hiện tại đang là ERC-20 token. Chính thế cho nên người dùng hoàn toàn có thể tàng trữ tại bất kể ví nào hiện đang tương hỗ so với tiêu chuẩn này. Theo đó hoàn toàn có thể kể tới như :

 • Ví mềm: gồm có ví MEW và ví MetaMask, hoặc ví của các những giao dịch đang cho phép trading chính thức đối với đồng Cocos này.
 • Ví cứng: gồm có ví Ledger và ví Trezor…

Sàn giao dịch của Cocos coin

COCOS là Utility Token của Cocos BCX trong mạng lưới Blockchain. Theo đó Token này sẽ được sử dụng để thực hiện giao dịch mua bán, trao đổi những sản phẩm, dịch vụ trong hệ sinh thái mà hiện tại Cocos đang xây dựng nên. Đồng thời đồng tiền ảo Cocos này hiện tại chủ yếu được thực hiện hiện giao dịch tại 2 sàn giao dịch là sàn BigONE và sàn Binance.

 Binance là sàn giao dịch của Cocos coin trên thị trường

Ngoài ra cũng cần phải lưu ý rằng trên CoinMarketCap hiện cũng đang hiển thị đồng Cocos Coin này đang hiển thị sàn giao dịch Bilaxy. Tuy nhiên đây là sàn giao dịch không được chính thức listing. Chính vì vậy tốt nhất bạn không nên deposit lên sàn giao dịch Bilaxy này.

Hiện tại tương lai của đồng tiền điện tử COCOS này là vấn đề mà bất kỳ nhà đầu tư nào khi quan tâm đến dự án cũng thắc mắc tới. Theo đó trước khi trả lời được câu hỏi về tương lai của đồng tiền điện tử COCOS, “khi nào tăng giá?” và “nó liệu có tăng giá hay không?” đầu tiên hãy theo dõi lại tổng quan về model dự án ngay sau đây.

Tương lai của đồng COCOS coin

Cocos BCX hiện tại đang kiến thiết xây dựng nên 1 Blockchain Platform. Họ trong đó tối ưu nó dành cho những game developer trên thị trường và thiết kế xây dựng những game trên đó. Những game này hoàn toàn có thể hiểu là những dApp đang chạy trên nền tảng CocosChain. Đồng thời dApps đó sẽ phát hành những token riêng của họ ( sẽ không bắt buộc ) để hoàn toàn có thể sử dụng cho mỗi một game khác nhau .
Vậy hiện tại COCOS sẽ được sử dụng khi nào ?

Những chơi game bắt buộc phải sử dụng COCOS để có thể mua token, vật phẩm, hoặc nâng cấp nhân vật của game. Nó hoàn toàn tương tự như chơi game MU, hoặc game Võ lâm truyền kỳ. Chỉ khác biệt là thay vì phải sử dụng VND thì bạn phải dùng COCOS coin.

 Tương lai của đồng COCOS coin trên thị trường
Người dùng chơi game, phát sinh những thanh toán giao dịch có tương quan đến token của game sẽ phải trả một phần nhỏ khoản phí thanh toán giao dịch ( là tx fee ) bằng COCOS. Những nhà phân phối từ bên thứ ba muốn đáp ứng những dịch vụ vào hệ sinh thái này sẽ phải trả tiền bằng đồng COCOS
Bên cạnh đó, trong chính sách quản trị, thì DPoS của CocosChain người tham gia phải sử dụng COCOS để thực thi staking …
Như vậy, chỉ khi nào Cocos xử lý được yếu tố về bài toán lan rộng ra cho mạng lưới, tăng lưu lượng người sử dụng và tăng lượng thanh toán giao dịch trong những game thì nhu yếu cho việc mua vào COCOS để hoàn toàn có thể sử dụng cho những mục tiêu kể trên sẽ được tăng lên, từ đó sẽ tác động ảnh hưởng đến giá của nó .

Có nên tham gia đầu tư vào COCOS coin không?

Như vậy trên đây là thông tin về Mã Sản Phẩm cũng như tương lai xa của dự án Bất Động Sản Cocos BCX này, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm những highlight dưới đây để hiểu được rõ hơn về dự án Bất Động Sản này. Bên cạnh đó bạn cũng nên quan tâm đến nhu yếu bán ra của 1 số những thành phần khi được nhận COCOS rewards .
Có nên tham gia đầu tư vào COCOS coin không?

Vậy hiện tại có nên tham gia đầu tư vào đồng tiền điện tử COCOS hay không? Theo đó trước khi trả lời câu hỏi này, hãy cùng điểm lại 1 số những thông tin quan trọng có liên quan đến dự án cũng như đồng COCOS coin để có thể tìm hiểu kỹ lưỡng hơn và tự đưa ra được quyết định đầu tư của bản thân.

Roadmap – Lộ trình phát triển

Trong quá trình năm 2018 và 2019, dự án Bất Động Sản có lộ trình tăng trưởng đơn cử như sau :
Năm 2018 : cho phát hành so với bản Full ProtoNet cũng như Token standard NHAS-1808 .
Vào Quý 2 : Cho phát hành so với bản Testnet 1.0 .
Vào Quý 3 : Tích hợp công cụ nghiên cứu và phân tích vào trong Terminal và được cho phép tăng trưởng so với cross chain cũng như phát hành hướng dẫn so với việc tiến hành blockchain .
Vào Quý 4 : Tiến hành khởi chạy Mainnet và nâng cấp cải tiến Virtual Machine .

Products – Sản phẩm

Những loại sản phẩm rõ ràng nhất mà hiện tại bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy đó chính là những games được kiến thiết xây dựng dựa trên nền tảng CocosChain .
Những sản phẩm của Cocos BCX trên thị trường
Hiện tại trên trang Ecosystem của Cocos, đang có tổng số 10 games và tool. Tuy nhiên vào thời gian hiện tại thì dự án Bất Động Sản vẫn chưa được chính thức Mainnet, do đó những game hoặc tool này hiện vẫn chưa chạy trên Blockchain thuộc CocosChain. Như vậy đồng nghĩa tương quan với việc là vẫn chưa có nhu yếu thực thi mua COCOS để dùng trên những loại sản phẩm này .

Đây chỉ mới là các sản phẩm đầu tiên và trong tương lai, khi mà dự án Cocos BCX này gia tăng được số lượng game phát hành tại nền tảng của họ và gia tăng về số lượng người sử dụng thì khi đó sẽ tác động lớn đến COCOS coin.

Nếu như bạn có chăm sóc đến những loại sản phẩm của dự án Bất Động Sản này thì hoàn toàn có thể trực tiếp truy vấn vào đường link sau để khám phá thêm những thông tin đơn cử và cụ thể nhất : https://www.cocosbcx.io/product

Mainnet

Dự án có kế hoạch chính thức cho ra đời bản Mainnet là vào Quý 4 năm 2019 .

Partner – Đối tác

Hiện tại dự án Bất Động Sản Cocos BCX cũng như đồng xu tiền điện tử Cocos có 1 trong những điểm điển hình nổi bật nhất đó chính là đang nhận được rất nhiều sự chăm sóc góp vốn đầu tư cũng như hợp tác từ rất nhiều tổ chức triển khai lớn trên thị trường lúc bấy giờ như Binance Labs, Ontology, 500 Startups và OK Blockchain Capital, … Trong đó thì Binance Labs là 1 trong những đối tác chiến lược lớn mà hầu hết tổng thể những nhà đầu tư trên thị trường crypto lúc bấy giờ đều biết tới .
Những đối tác của dự án Cocos BCX trên thị trường hiện nay
Dự án Cocos BCX này đặc biệt quan trọng đã được chính thức listing lên sàn thanh toán giao dịch Binance. com vào ngày 20/08/2019 .

Về mặt token

Như đã biết thì COCOS chính là Utility Token. Đồng thời nó được sử dụng để đổi qua token trong game và mua những sản phẩm dịch vụ tại game. Bên cạnh đó, COCOS cũng được sử dụng để staking cũng như nhận rewards tại cơ chế DPoS.

Có thể bạn quan tâm: Wise Token là gì? Tìm hiểu The Dapp List (WISE) Token từ A-Z

Community – Những trang cộng đồng của Cocos BCX

Như vậy trên đây là những thông tin tổng quan về dự án Bất Động Sản Cocos BCX này. COCOS hiện đang kiến thiết xây dựng một Blockchain Platform. Họ trong đó đã tối ưu nó cho những game developer và thiết kế xây dựng những game trên đó. Những game này bạn hoàn toàn có thể hiểu là những dApp chạy trên nền tảng CocosChain. Đồng thời dApps này sẽ phát hành những token riêng của họ để sử dụng cho mỗi một game khác nhau .
Để hoàn toàn có thể hiểu được rõ hơn về dự án Bất Động Sản cũng như update những tin tức mới nhất, bạn hoàn toàn có thể truy vấn vào những trang hội đồng chính thức sau :

Qua bài viết trên Beat Đầu Tư đã cung cấp đầy đủ những thông tin tổng quan nhất về dự án COCOS để giúp bạn hiểu được rõ hơn về dự án. Tuy nhiên đây không phải là lời khuyên để bạn tham gia đầu tư. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn nhận định được tương lai của dự án cũng như tự đưa ra được quyết định đầu tư đối với đồng Cocos coin này.

5/5 – ( 3 bầu chọn )