Những đồng coin sắp lên sàn 2022 kèm ngày cụ thể mới nhất

Những đồng coin sắp lên sàn luôn nhận được sự quan tâm từ rất nhiều nhà đầu tư trên thế giới và không thể bỏ qua các nhà đầu tư đến từ Việt Nam. Sau đây dautu.io sẽ cung cấp danh sách những đồng coin sắp lên sàn trong năm 2022, cách xem lịch niêm yết của các coin mới và lưu ý khi đầu tư coin sắp lên sàn.

Những đồng coin sắp lên sàn năm 2022

Xem những đồng coin sắp lên sàn ở đâu ?

Để biết coin nào sắp được niêm yết trên sàn thanh toán giao dịch thì những bạn hoàn toàn có thể truy vấn vào một số ít website như :

+ https://platform.altfins.com/news

Tại trang này, bạn sẽ chọn vào mục News & Events rồi chọn tab Events sau đó lọc Event Date sao cho ngày mới nhất lên đầu để xem những coin sắp lên sàn là coin gì và thời gian cụ thể là ngày nào, tháng nào.

Những đồng coin sắp lên sàn thì cột Title thường sẽ có định dạng như : Tên sàn + Listing hoặc Airdrop on + tên sàn thanh toán giao dịch .

Cách tìm những đồng coin sắp lên sàn

+ https://cryptocurrencyalerting.com/coin-listing-events.html

Đây cũng là một trang để bạn xem list coin sắp được niêm yết trên những sàn thanh toán giao dịch với ngày / giờ đơn cử. Tuy nhiên trang này chỉ liệt kê những coin được lên sàn trong ngày hôm đó thôi chứ không liệt kê được coin sắp lên sàn trong tương lai .

Danh sách các coin sắp lên sàn giao dịch

+ https://coinmarketcap.com/events/

Coinmarketcap cũng là một trang thông tin được nhiều người sử dụng khi muốn tìm những đồng coin chuẩn bị sẵn sàng lên sàn thanh toán giao dịch bên cạnh việc theo dõi giá của coin. Khác với cryptocurrencyalerting phía trên thì Coinmarketcap phân phối thông tin những sự kiện listing sẽ diễn ra trong thời hạn 1 tháng .

Để xem các thông tin về coin sắp lên sàn thì bạn nên chọn tag Exchange của Crypto Events Calendar.

Xem các coin sắp lên sàn mới nhất ở đâu

+ Xem các coin sắp lên sàn trên Binance

Để xem những coin sắp được niêm yết trên sàn Binance, những bạn cần truy vấn link : https://www.binance.com/en/support/announcement/c-48?navId=48
Tại đây bạn sẽ update được những thông tin mới nhất về những đồng coin chuẩn bị sẵn sàng được lên sàn Binance, tuy nhiên những thông tin về coin chuẩn bị sẵn sàng lên sàn Binance thường chỉ được thông tin trước vài ngày nên bạn phải truy vấn vào Binance tiếp tục để update .

Những đồng coin sắp lên sàn Binance

Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể xem những coin mới vừa được niêm yết lên sàn Binance qua link : https://www.binance.com/en/markets/newListing

Những đồng coin mới lên sàn Binance

+ Xem coin sắp lên sàn KuCoin tại liên kết: https://www.kucoin.com/news/categories/listing/3

+ Xem coin sắp lên sàn Huobi tại liên kết: https://www.huobi.com/support/en-us/list/360000039942

+ Xem coin sắp lên sàn FTX tại liên kết https://help.ftx.com/hc/en-us/sections/4414741387924-New-Listing-Announcements

Danh sách những đồng coin sắp lên sàn 2022

Một số dự án coin sắp lên sàn trong thời gian gần đây mà các bạn có thể quan tâm đó là:

+ Parasol Finance (PSOL)

Parasol Finance là nền tảng IDO do hội đồng quản trị tiên phong được kiến thiết xây dựng trên Solana với nhu yếu của cả những dự án Bất Động Sản và nhà đầu tư .
PSOL coin sẽ được niêm yết trên sàn LBank vào 1/6 vào lúc 19 h ( UTC + 8 )

+ LUFFY: Token Anime đầu tiên trên thế giới để mở rộng cộng đồng Anime trong Crypto

Trên Twitter chính thức của LUFFY Token thì họ có một bài đăng rằng trong tháng 6/2022, token của họ sẽ được niêm yết trên 2 sàn thanh toán giao dịch lớn mở màn bằng chữ B trong đó sàn BigONE niêm yết vào 2/6 còn 1 sàn nữa thì họ chưa công bố, bạn muốn biết thì bạn cần update thông tin tại twitter của họ : https://twitter.com/luffyinutoken

+ Portuma (POR): một nền tảng quảng cáo trong trò chơi phi tập trung, tập hợp các nhà quảng cáo và nhà phát triển trò chơi trên cùng một nền tảng giúp người dùng không còn khó chịu với những quảng cáo che lấp toàn bộ màn hình và các game thủ có thể chơi trò chơi mà không bị dừng lại vì quảng cáo.

POR coin sẽ được niêm yết trên sàn LBank vào 2/6 .

+ MERGE: sẽ được niêm yết trên sàn BitMart vào 2/6.

MERGE tập trung chuyên sâu vào việc cung ứng Software as a Service ( SaaS ) được cung ứng bởi Blockchain. Merge lôi cuốn những nhà tăng trưởng tạo ra những ứng dụng, công cụ và giải pháp ứng dụng của riêng họ, dựa trên blockchain và không dựa trên blockchain. MERGE giúp bạn đưa những phát minh sáng tạo của mình ra thị trường và chuyển chúng sang Phần mềm dưới dạng Thương Mại Dịch Vụ ( SaaS ). Sau đó, bạn được trả tiền khi người dùng và đối tác chiến lược sử dụng dịch vụ của bạn .

+ XSWAP PROTOCOL (XSP): sẽ được niêm yết trên sàn BitMart vào 2/6.

XSwap là một sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu cho token XRC20 và được thiết kế xây dựng trên Mạng XDC .
Ngoài ra, sắp tới sàn BitMart còn niêm yết thêm 1 số ít coin khác như : MuuInu ( MINU ) vào 7/6, Aquanee ( AQDC ) vào 2/6, GulfCoin ( GULF ) vào 15/6 …

Lưu ý khi góp vốn đầu tư coin sắp lên sàn

Có một vài quan tâm khi góp vốn đầu tư vào những coin sắp lên sàn như :

  • Có nhiều coin khi sẵn sàng chuẩn bị lên sàn nhận được sự ủng hộ rất lớn từ nhà đầu tư khiến giá tăng mạnh và có nhiều coin đã lên tới cả nghìn %. Tuy nhiên sau khi tăng mạnh trong vài ngày thì giá của coin này cũng giảm mạnh không kém. Vậy nên nếu không như mong muốn thì rất hoàn toàn có thể bạn sẽ phải đu đỉnh .

  • Không phải coin nào khi mới được lên sàn thì giá cũng tăng mạnh, có nhiều coin ngay sau khi lên sàn thì giá lại giảm mạnh. Vậy nên nếu như bạn có hứng thú với coin nào thì cũng chỉ nên bỏ số vốn nhỏ vào đó coi như mua vé số trúng thưởng mà thôi .

  • Những coin sắp lên sàn lớn như Binance, Coinbase, Houbi, FTX, KuCoin thường sẽ được chăm sóc hơn những sàn nhỏ như BitoPro, Nominex, Firexbox … Trong đó sàn Coinbase và Binance là 2 sàn thanh toán giao dịch được chăm sóc nhiều hơn cả .

  • Thường xuyên update thông tin trên website chính thức hay thông tin của những sàn thanh toán giao dịch để biết những coin nào sắp lên sàn bởi thông tin coin được niêm yết trên sàn thường chỉ báo trước vài ngày mà thôi .

  • Có những coin được niêm yết trên những sàn nhỏ trước và không được nhiều người chú ý nhưng sau khi coin đó được niêm yết trên các sàn lớn như Binance hay Coinbase thì giá mới tăng mạnh. Vậy nên chúng ta sẽ quan tâm cả những coin lần đầu tiên được niêm yết lên sàn (có thể nhỏ hoặc lớn) và cả những coin chuẩn bị được niêm yết trên các sàn lớn.

  • Những dự án IEO hoặc IDO trên sàn giao dịch cũng là dự án tiền ảo nhận được sự quan tâm và các coin được IEO, IDO thường sẽ được niêm yết luôn trên sàn đó sau khi kêt thúc IEO, IDO.

Xem thêm một số ít thông tin hữu dụng tương quan :

Trên đây là hướng dẫn cách xem coin sắp lên sàn và những dự án coin sẽ lên sàn vào năm 2022 mới nhất. Nếu như bạn còn thắc mắc gì, hãy để lại comment để được giải đáp trong vòng 24h. Chúc bạn có lựa chọn đầu tư đúng đắn và thành công.