Swipe (SXP) là gì? Tổng quan về nền tảng Swipe.io và token SXP

Swipe (SXP) là gì?

Swipe vừa là một phần mềm vừa là một hệ sinh thái ví kỹ thuật số được thiết kế để cho phép người dùng mua và chi tiêu tiền cả 2 loại tiền: fiat và tiền điện tử.
Swipe wallet có thể được kết nối với thẻ ghi nợ Visa và ứng dụng trên điện thoại thông minh, điều này mang đến trải nghiệm quen thuộc với các ứng dụng ví di động truyền thống. Đồng thời Swipe wallet còn cung cấp một số quyền lợi tùy chỉnh cho chủ thẻ, chẳng hạn như khả năng nhận được tiền hoàn lại lên đến 8% bằng Bitcoin cùng với tài khoản Spotify miễn phí.
Người dùng có thể stake tối thiểu 30.000 SXP token để được nâng cấp lên thẻ ghi nợ đặc biệt đủ điều kiện để nhận 8% tiền hoàn lại bằng Bitcoin cùng với tài khoản Netflix và Spotify miễn phí.
Swipe sẽ cho ra mắt các dịch vụ bổ sung như tài khoản tiết kiệm, thẻ tín dụng và các dịch vụ xử lý thanh toán cho người bán trong tương lai.

Swipe hoạt động như thế nào?

Swipe network sử dụng blockchain của Ethereum để giữ tiền điện tử cho người dùng và cung cấp cho người dùng nhiều tiện ích khác nhau.
Tuy nhiên, nền tảng này cũng chạy một API ngoài chuỗi cho phép tương thích với cơ sở hạ tầng thanh toán truyền thống và do đó cho phép người dùng sử dụng tính năng thanh toán cho người bán bằng fiat.

Swipe Wallet

Ứng dụng ví kỹ thuật số cho phép người dùng gửi fiat vào ví để mua bất kỳ loại tiền điện tử nào trong số hơn 30 loại tiền điện tử do Swipe cung cấp. Hơn nữa, ví có thể được sử dụng để lưu trữ tài sản tiền điện tử cũng như chuyển đổi một loại tiền điện tử này sang một loại tiền điện tử khác.
Trọng tâm trong hệ sinh thái của Swipe là cung cấp cho người dùng khả năng sử dụng thẻ Swipe để thanh toán cho người bán.  Các hợp đồng thông minh trên mạng lưới Swipe sẽ tự động chuyển đổi bất kỳ loại tiền điện tử nào được lưu trữ trong ví thành khoản thanh toán fiat cần thiết được người bán chấp nhận.
Người dùng có thể quản lý thẻ của mình thông qua ứng dụng ví và stake một lượng SXP token cần thiết để nâng cấp thẻ bất kỳ lúc nào.

Điểm nổi bật của Swipe

 • Fast conversion: chuyển đổi tiền điện tử được thực hiện trong thời gian thực và được phê duyệt trong vòng vài giây.

 • Scalability : thẻ Swipe Visa hoạt động giải trí ở mọi nơi được cho phép thanh toán giao dịch bằng Visa .
 • Security : toàn bộ gia tài của người dùng được tàng trữ với bảo hiểm giám sát và nền tảng đã nhận được chứng từ Cấp 1 Tiêu chuẩn Bảo mật Dữ liệu Ngành Thẻ Thanh toán ( “ PCI DSS ” ) .
 • User-friendliness : chủ thẻ không cần phải quy đổi tiền điện tử sang fiat theo cách thủ công bằng tay, vì mạng lưới Swipe đã có ngân quỹ để tương hỗ cho tổng thể những quy đổi .
 • Token deflation : khi người dùng sử dụng Mạng lưới Swipe và sử dụng SXP token trên chuỗi, 80 % phí thanh toán giao dịch và phí rút tiền được đốt trực tiếp bởi hợp đồng mưu trí .

Thông tin cơ bản về SXP token

 • Blockchain : Ethereum
 • Contract : 0x8 ce9137d39326ad0cd6491fb5cc0cba0e089b6a9
 • Decimal : 18
 • Token Standard : ERC20
 • Token type : Utility Token
 • Consensus : Proof of Stake
 • Total Supply : 300,000,000 SXP
 • Circulating Supply : 85,656,768 SXP

Token Allocation

Sơ đồ phân bổ Token Swipe (SXP)

Token Release Schedule

SXP Token Release Schedule

Tỷ giá SXP token ngày hôm nay

Tỷ giá Swipe token sxp

SXP token được dùng để làm gì?

SXP là native token của hệ sinh thái Swipe.
SXP token có các chức năng chính sau đây:

Fees & Discounts

Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng SXP token để trả phí thanh toán giao dịch khi sử dụng những loại sản phẩm trên hệ sinh thái của Swipe như Swipe Wallet và Swipe Card. SXP token cũng hoàn toàn có thể được sử dụng để giảm phí thanh toán giao dịch .

Governance & Staking

SXP token holder có năng lực tạo đề xuất kiến nghị và bỏ phiếu cho những biến hóa giao thức trên Mạng Swipe. Người dùng hoàn toàn có thể stake SXP token vào mạng lưới để bảo vệ giao thức và nhận phần thưởng .

Transactions & Payments

Người dùng Swipe hoàn toàn có thể sử dụng SXP token để giao dịch thanh toán tại hơn 60 triệu shop trên toàn quốc tế và chuyển SXP token trong blockchain Ethereum và Binance .

Ví lưu trữ SXP token

SXP là một token ERC20 nên những bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn ví để tàng trữ token này. Các bạn hoàn toàn có thể chọn những loại ví sau :

 • Ví sàn
 • Các ví ETH thông dụng : Metamask, Myetherwallet, Mycrypto, Coin98 wallet
 • Ví lạnh : Ledger, Trezor

Mua bán SXP token ở đâu?

SXP đang được giao dịch trên nhiều sàn giao dịch khác nhau với tổng volume giao dịch mỗi ngày lên đến 352 triệu $. Các sàn hỗ trợ giao dịch SXP token bao gồm: Binance, Bithumb, Kucoin, Bkex, MXC, Bilaxy.

Tương lai của dự án Swipe, Có nên đầu tư vào SXP token hay không?

Swipe là một dự án Defi nổi bật, giúp cho người dùng có thể sử dụng tiền điện tử như một phương tiện thanh toán trong thời gian thực. Người dùng đã có thể sử dụng các sản phẩm của Swipe để thanh toán tại nhiều cửa hàng khác nhau. Các bạn có thể thấy được dự án Swipe làm rất tốt công việc của mình khi đã đưa ra một sản phẩm tiện dụng cho người dùng. Qua bài viết này chắc các bạn đã phần nào hiểu về dự án và tự đưa ra được quyết định đầu tư của mình. Coin68 không chịu trách nhiệm cho bất kỳ quyết định đầu tư nào của các bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận trong thị trường này.

Cập nhật những tin tức nhanh nhất về lĩnh vực DeFi tại kênh thông báo của Cộng đồng Fomo Sapiens!