Top 10 trang tin tức Crypto quan trọng nhất nhà đầu tư cần biết

Bạn mới gia nhập thị trường Cryptocurrency ? Bạn mong ước tìm hiểu và khám phá những thông tin tương quan tới góp vốn đầu tư Crypto nhưng không biết nên update ở đâu ? Làm sao để đưa ra lựa chọn đúng đắn giữa hàng nghìn dự án Bất Động Sản trong nghành nghề dịch vụ này ? Trong bài viết dưới đây bePAY sẽ gửi tới bạn list 10 trang tin tức Crypto quan trọng cho nhà đầu tư – nơi giúp bạn hoàn toàn có thể update mọi thông tin về thị trường tiền điện tử đúng chuẩn và uy tín nhất. Cùng tò mò ngay nhé !

Coin98.net 

Trang tin tức Crypto tiên phong mà tất cả chúng ta cần chăm sóc đó chính là Coin98. net. Đây là một trang của Nước Ta, sở hữu đội nghiên cứu và điều tra cực kỳ sâu xa. Nếu bạn là nhà đầu tư F0 mới bước chân vào thị trường, đặc biệt quan trọng là những ai chưa quen với những khái niệm cơ bản thì trang Coin98. net sẽ là một “ thiên đường ” đầy những kỹ năng và kiến thức mê hoặc .
Ngoài ra, Coin98 còn chiếm hữu một hệ sinh thái vô cùng phong phú, với phần kiếm tiền Airdrop hay Kill the game rất mê hoặc .
trang-coin98

Coin68.net

Coin68.net cũng là một trang thông tin của Việt Nam. Trang này luôn cập nhật đầy đủ những động thái của thị trường tiền mã hoá trên toàn thế giới. Đặc biệt, các bài viết có phong cách thiết kế ảnh minh hoạ rất thú vị, gây hứng thú cho người đọc. 

Hai website trên của Nước Ta thường lấy thông tin từ những dự án Bất Động Sản và trang tin bên quốc tế, sau đó dịch sang tiếng Việt. Tuy nhiên, người dịch bài cũng rất am hiểu về kỹ năng và kiến thức Crypto, từ đó giúp cho những thông tin ở trên trang rất dễ đọc và dễ hiểu .
trang-coin68

Coindesk

Trang tin thứ ba bạn cần chăm sóc là Coindesk. Đây là một trang tin tức chuyên nói về Crypto cực kỳ nổi tiếng trên toàn quốc tế. Coindesk sẽ cung ứng cho bạn những kỹ năng và kiến thức từ cơ bản cho tới sâu xa, từ những bài nghiên cứu và phân tích tới những bài tin tức nóng giãy .
CoinDesk được xây dựng vào tháng 5/2013 và được xem như một trang tin tức về Crypto dành cho rất nhiều loại gia tài ( kể cả Bitcoin và những Altcoin khác ). Bên cạnh website, CoinDesk còn chiếm hữu rất nhiều kênh tiếp thị quảng cáo khác như Social Media, Video, Podcast, …
trang-coindesk
Với những ai là fan của Bitcoin nói riêng và tiền điện tử nói chung thì đây là kênh thông tin rất là có ích. Thông tin trên trang gồm có những báo cáo giải trình và công cụ để nghiên cứu và phân tích xu thế cũng như quy mô trong giới Crypto, giúp bạn hoàn toàn có thể điều tra và nghiên cứu sâu xa những yếu tố trong giới tiền mã hóa .

>> Xem thêm: Top 10 tài khoản Twitter bạn nên follow khi giao dịch Crypto

Cointelegraph

Cointelegraph là một dạng trang tin tức Crypto đa phần sử dụng tiếng Anh. Một điểm độc lạ của trang này đó là phân phối nội dung bằng rất nhiều thứ tiếng, nhưng chưa có tiếng Việt. Kiến thức trên Cointelegraph thực sự hữu dụng khi được cô đọng lại bằng những hình ảnh minh họa rất là mê hoặc .
trang-cointelegraph
Mặc dù không có nhiều tài liệu về những thanh toán giao dịch nhưng điểm mạnh của trang tin này nằm ở đặc tính nghiên cứu và phân tích chi tiết cụ thể và lấy ví dụ đơn cử. Website được xây dựng từ những năm 2013 và lôi cuốn một lượng lớn fan hâm mộ tới từ quốc gia Nhật bản .

CoinGecko

Trang tin tức Crypto thứ năm mà tất cả chúng ta cần chăm sóc đó là Coingecko. Đây là trang chuyên phân phối thông tin và tài liệu thống kê về những đồng xu tiền mã hóa. Nội dung thống kê trên trang Coingecko rất phong phú từ coin, sàn cho tới Defi, NFT. Bạn hoàn toàn có thể bấm vào từng đồng xu tiền để xem chi tiết cụ thể thông tin về đồng xu tiền đó. Ví dụ khi ấn vào tìm kiếm đồng Bitcoin, bạn hoàn toàn có thể tra được toàn bộ những thông tin được đính kèm trên trang này .
trang-coingecko
CoinGecko giúp những nhà đầu tư theo dõi tỷ giá và dịch chuyển của tiền mã hóa, cũng như giúp họ tiếp cận những token, coin và những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử một cách tổng lực. CoinGecko hiện đang theo dõi 4.800 đồng xu tiền và 340 sàn thanh toán giao dịch .

Coinmarketcap

Tương tự Coingecko, trang CoinMarketCap cũng cung ứng cho những bạn nhiều thông tin về gia tài Crypto như dịch chuyển giá và vốn hóa thị trường, được update theo thời hạn thực .
Bên cạnh đó, CoinMarketCap còn cung ứng rất nhiều thông tin bên ngoài như lịch trình Airdrop, lịch trình những sự kiện sắp tới, hay thậm chí còn là tổng hợp và xếp hạng những công ty lớn trong nghành nghề dịch vụ Blockchain, tiền tệ Fiat theo vốn hóa, …
trang-coinmarketcap

Binance Academy

Binance Academy là một trang tin tức Crypto viết rất dễ hiểu và cũng là một trang chính thống được phát triển bởi Binance. Trước đây, đây chỉ là một trang hướng dẫn dành cho những nhà đầu tư mới. Sau đó, đội ngũ của Binance đã mở rộng thêm nhiều chủ đề và khái niệm nâng cao trong lĩnh vực tiền điện tử. 

Binance Academy có giao diện rất đơn thuần, sắc tố tươi đẹp giúp người dùng dễ đọc và dễ tìm những thông tin thiết yếu .
trang-binance-academy

Glassnode

Glassnode là trang nghiên cứu và phân tích hoạt động giải trí on-chain. Vậy hoạt động giải trí on-chain có nghĩa là gì ? Các bạn hoàn toàn có thể tưởng tượng khi bạn thanh toán giao dịch sàn chứng khoán thì sẽ được lưu ký tập trung chuyên sâu trên TT lưu ký, và chỉ công ty chiếm hữu mới biết thông tin để nghiên cứu và phân tích. Ngược lại, khi những bạn thanh toán giao dịch Bitcoin, hay những loại Cryptocurrency khác thì tổng thể những thông tin này sẽ được lưu ở trên mạng Blockchain, được lưu trên sổ cái nên toàn bộ mọi người hoàn toàn có thể xem và đọc được .
Khi sổ cái đã đọc tài liệu, những thông tin này sẽ ở dạng code rất khó hiểu. Do đó, trang Glassnode sẽ tổng hợp toàn bộ những thông tin về dạng chữ thường thì, giúp người xem dễ hiểu hơn. Hiện Glassnode vẫn đang tương hỗ nghiên cứu và phân tích tài liệu cho rất nhiều đồng coin, trong đó có cả những đồng coin DeFi Open sau này như AAVE hay BAL.
Bên cạnh đó, trang tin Glassnode sẽ tổng hợp và đồ thị hóa những chỉ số để giúp fan hâm mộ hoàn toàn có thể thuận tiện chớp lấy được những dịch chuyển của thị trường tiền mã hóa .
trang-glassnode

>> Xem thêm: [MỚI NHẤT] Hướng dẫn mua BECOIN trên Bitbns từ A-Z

Defi Llama

Trang Defi Llama có nội dung đa phần nói về việc những dòng tiền đi ra và đi vào giao thức Defi như thế nào. Ví dụ thông tin của ngày thời điểm ngày hôm nay đang có $ 256.83 B được đưa vào những ứng dụng Defi trên mạng lưới Blockchain. Tại đây bạn hoàn toàn có thể xem những thống kê về những dòng tiền chảy ra và chảy vào từng mạng lưới một .
Ví dụ như dòng chảy sẽ được chia ra như sau : chảy vào mạng lưới Total Value là USD 170.27 B, chảy trong Binance là USD 18.51 B, chảy trong Solana là USD 13B. Người dùng hoàn toàn có thể xem trực tiếp dòng tiền trong từng app ở những mạng lưới khác nhau. Đây là một trang rất hữu dụng dành cho những nhà đầu tư đang chăm sóc đến sự tăng trưởng của đồng xu tiền mã hóa cũng như sự tăng trưởng của giao thức Defi .
trang-defillma

Tradingview

Trang tin tức Crypto ở đầu cuối bePAY muốn ra mắt tới bạn đó là Tradingview. Ngoài việc cung ứng những đồ thị, thông tin có ích thì trang còn update nhiều tin tức mới nhất trên thị trường tiền điện tử. Để xem nội dung này, bạn hãy ấn vào mục dòng tiền và vào phần news. Khi đó bạn sẽ thấy rất nhiều công ty tương quan đến dòng tiền được update hàng ngày .

>> Để hiểu rõ hơn về 10 trang tin trên, bạn có thể xem thêm những phân tích chi tiết trong video dưới đây của bePAY:

Trên đây là 10 trang tin tức Crypto rất quan trọng đã giúp ích cho các nhà đầu tư tiền điện tử trên toàn thế giới. Hy vọng rằng bạn sẽ thu thập được nhiều kiến thức, kinh nghiệm đầu tư từ các trang thông tin này. Đừng quên theo dõi bePAY để cập nhật thêm tin tức mới nhất về thị trường Crypto nhé!

FAQ

Làm sao để lọc được những thông tin chính thống về Crypro?

Tương tự những nghành nghề dịch vụ góp vốn đầu tư khác, Crypto cũng có vô vàn kiến thức và kỹ năng, cách chơi và thông tin thị trường cần phải chớp lấy. Nếu muốn kiếm được tiền trong thị trường đầy dịch chuyển này, bạn cần phải trau dồi kỹ năng và kiến thức và update thông tin chính thống mỗi ngày. Hãy theo dõi những website chính thống mà bePAY đã nêu ở trên, tránh thực trạng đọc những thông tin gây nhiễu đến từ những website không uy tín nhé .

Lợi ích của việc cập nhật thông tin thị trường tiền điện tử?

Với đặc thù dịch chuyển tiếp tục, thị trường tiền mã hóa mang đến nhiều thời cơ hơn cho những Trader so với những đầu tư và chứng khoán hay Forex. Sự biến động trên thị trường Crypto luôn được xem là thời cơ để những Trader tận dụng thời cơ góp vốn đầu tư .
Yếu tố dịch chuyển giá trọn vẹn không phải là điều xấu nếu bạn thực thi update thông tin thị trường một cách kịp thời, điều tra và nghiên cứu và thanh toán giao dịch có nghĩa vụ và trách nhiệm cũng như tăng trưởng thêm một mạng lưới hệ thống quản trị rủi ro đáng tiếc vững chãi. Từ đó, bạn hoàn toàn có thể tự tin hơn khi tham gia thanh toán giao dịch trên thị trường Crypto .