Coin XVG Là Gì? Toàn Tập Về Dự Án Verge (XVG) – https://final-blade.com – Chuyên Trang Forex Nhiều Người Xem Nhất

Verge Currency ( XVG ) được tạo ra vào năm năm trước với tên DogeCoinDark, một dự án Bất Động Sản phân nhánh của Dogecoin. Vào năm năm nay, nó đã được đổi tên thành Verge Currency .
Vậy Verge ( XVG ) là gì ? Ứng dụng của coin XVG là gì ? Verge ( XVG ) có công nghệ tiên tiến cốt lõi và đặc thù điển hình nổi bật nào ? Làm thế nào để chiếm hữu và tàng trữ coin XVG ? Hãy tìm hiểu và khám phá cụ thể về Verge trong bài viết dưới đây nhé !

Coin XVG Là Gì

1. VERGE (XVG) LÀ GÌ?

Verge (XVG) là một loại Tiền Kỹ Thuật Số được thiết kế mọi đối tượng với mục địch sử dụng hàng ngày. Nó cải tiến dựa trên blockchain Bitcoin ban đầu và nhằm mục đích thực hiện mục đích khởi điểm là cung cấp cho các cá nhân và doanh nghiệp một giải pháp giao dịch trực tiếp nhanh chóng, hiệu quả và phi tập trung.

Sứ mệnh của Verge là trao quyền cho mọi người trên khắp quốc tế bằng cách đưa những thanh toán giao dịch blockchain vào đời sống hàng ngày. Cụ thể, Verge giúp bạn hoàn toàn có thể tham gia vào những thanh toán giao dịch trực tiếp một cách nhanh gọn, hiệu suất cao và bảo đảm an toàn. Với Verge, những doanh nghiệp và cá thể sẽ có nhiều lựa chọn linh động để gửi hoặc nhận giao dịch thanh toán một cách bảo đảm an toàn và hiệu suất cao trên toàn thế giới chỉ trong vài giây .

1.1. Thông tin cơ bản coin XVG

  • Mã token: XVG
  • Nền tảng: Verge Blockchain Alogorithms
  • Loại token: Coin, Minable
  • Vốn hóa thị trường: 72.678.700 USD
  • Khối lượng 24h: 1.353.289 USD
  • Cung cấp lưu thông: 15.918.121.499 coin XVG
  • Tổng cung: 15.918.121.499 coin XVG
  • Cung tối đa: 16.555.000.000 coin XVG

Giá coin XVG Coin Market Cap thời điểm ngày hôm nay 01/06/2022 là USD 0,005320 USD với khối lượng thanh toán giao dịch trong 24 giờ là USD 1.951.147 USD .

Coin XVG Là Gì

1.2. Ứng dụng coin XVG

Như đã đề cập, tiềm năng bắt đầu của Verge ( XVG ) là trở thành một đồng xu tiền được sử dụng cho thanh toán giao dịch hàng ngày. Hiện nay, coin XVG đã được ứng dụng để thanh toán giao dịch ở nhiều nghành khác nhau như dịch vụ, du lịch, thực phẩm, giáo dục, vui chơi, kinh doanh nhỏ bởi hàng trăm tổ chức triển khai khác nhau .

2. CÔNG NGHỆ CỐT LÕI CỦA VERGE

Phí thanh toán giao dịch thấp, vận tốc thanh toán giao dịch cực nhanh gọn, khối lượng lưu hành lớn và tương hỗ đa nền tảng là những yếu tố khiến Verge trở nên tuyệt vời để vận dụng thoáng rộng .

Coin XVG Là Gì

2.1. Công nghệ xáo trộn Tor IP

Tor ( viết tắt của tên dự án Bất Động Sản ứng dụng bắt đầu The Onion Router ) là một dịch vụ trộn lẫn IP, được cho phép tiếp xúc ẩn danh qua mạng dựa trên mạch phân lớp .
Verge tích hợp Tor trong tổng thể những ví của Verge, do đó nó vô hiệu bất kể điểm nào mà đối tác chiến lược tiếp xúc hoàn toàn có thể được xác lập trải qua giám sát mạng ( dựa vào việc biết nguồn và đích ) .

2.2. Khai thác đa thuật toán

Verge Currency sử dụng chính sách khai thác Proof of Work ( POW ). Đây là một trong số ít những loại tiền điện tử có tương hỗ đa thuật toán .
Verge có 5 hàm băm khác nhau : Scrypt, X17, Lyra2rev2, myr-groestl và blake2s. Thiết kế như vậy được cho phép truy vấn bình đẳng hơn. Verge không phải là một công ty tư nhân được hỗ trợ vốn bởi những đồng xu tiền khai thác trước hoặc một ICO .

2.3. Hoán đổi nguyên tử

Hoán đổi nguyên tử, hoặc thanh toán giao dịch chuỗi chéo nguyên tử, là một công nghệ tiên tiến được cho phép thanh toán giao dịch ngang hàng trực tiếp trên những blockchain riêng không liên quan gì đến nhau với tương hỗ BIP65 và vô hiệu sự thiết yếu của những bên thứ ba đáng đáng tin cậy .
Các sàn thanh toán giao dịch tập trung chuyên sâu truyền thống cuội nguồn hoàn toàn có thể được thay thế sửa chữa bằng những sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu ( DEX ), có nghĩa là bạn luôn giữ tiền của mình trong ví và không dựa vào trung gian. Bằng cách được cho phép năng lực Hoán đổi nguyên tử, Verge có một bước đi dữ thế chủ động hướng tới một tương lai phi tập trung chuyên sâu .

Coin XVG Là Gì

2.4. Địa chỉ ẩn khóa kép

Địa chỉ ẩn khóa kép được cho phép người gửi đại diện thay mặt người nhận tạo vô số lượng địa chỉ đích dùng một lần mà không cần bất kể sự tương tác nào giữa những bên. Địa chỉ ẩn là một chiêu thức mà qua đó hoàn toàn có thể thực thi thêm tính năng làm mờ để bảo vệ bên nhận khi thanh toán giao dịch với Verge .
Khi nhiều người dùng gửi tiền đến một địa chỉ ẩn, thay vì những thanh toán giao dịch này Open trên blockchain dưới dạng nhiều khoản thanh toán giao dịch đến cùng một địa chỉ, chúng Open dưới dạng nhiều khoản giao dịch thanh toán đến những địa chỉ khác nhau .

2.5. Hợp đồng thông minh (Đang phát triển)

Miniscript được cho phép ứng dụng tự động hóa nghiên cứu và phân tích một tập lệnh, gồm có xác lập tài liệu nhân chứng nào phải được tạo để sử dụng coin mà được bảo vệ bởi tập lệnh đó. Với miniscript hướng dẫn ví cần phải làm gì, những nhà tăng trưởng ví không cần phải viết mã mới khi họ chuyển từ mẫu tập lệnh này sang mẫu tập lệnh khác .
Biểu diễn có cấu trúc của những tập lệnh do miniscript cung ứng được cho phép những ví năng động hơn nhiều về những tập lệnh mà chúng sử dụng

3. ĐIỂM NỔI BẬT CỦA VERGE

Tại sao bạn nên lựa chọn giao dịch thanh toán bằng Verge ( XVG ) ? Dưới đây TradaFX sẽ chỉ ra những quyền lợi điển hình nổi bật mà người dùng sẽ nhận được khi giao dịch thanh toán coin XVG :

3.1. Loại bỏ gian lận bồi hoàn

Một thanh toán giao dịch Verge là không bao giờ thay đổi. Sau khi người mua đã thanh toán giao dịch cho một loại sản phẩm hoặc dịch vụ, tiền sẽ ở trong ví của bạn. Không giống như giao dịch thanh toán bằng thẻ tín dụng thanh toán, những khoản phí không hề được hoàn trả .

3.2. Tốc độ giao dịch và tính khả dụng ngay lập tức

Không có thời hạn chờ đón phụ thuộc vào vào bên thứ ba, giống như với những khoản thanh toán giao dịch do ngân hàng nhà nước chiếm hữu khi thanh toán giao dịch bằng Verge. Tùy thuộc vào vận tốc của mạng, thời hạn thanh toán giao dịch biến hóa từ 5 đến 10 giây. Sau khi thanh toán giao dịch thành công xuất sắc, số tiền thanh toán giao dịch sẽ nằm trong ví của bạn và hoàn toàn có thể truy vấn ngay lập tức. Bạn hoàn toàn có thể quy đổi Verge thành tiền fiat vào cuối mỗi thanh toán giao dịch, vào cuối mỗi ngày thao tác hoặc theo lịch trình tùy chỉnh .

Coin XVG Là Gì

3.3. Giảm chi phí giao dịch

Các khoản giao dịch thanh toán bằng thẻ tín dụng thanh toán thường khiến bạn phải trả một khoản phí từ 2 % đến 4 %. Khi thanh toán giao dịch với Verge, số tiền này chỉ là 0,1 Verge, thường có nghĩa là tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn 90 % ngân sách thanh toán giao dịch của bạn .

3.4. Thu hút khách hàng mới

Khi Verge trở nên thông dụng, nhiều người dùng hơn tìm kiếm những doanh nghiệp tham gia đơn cử để thanh toán giao dịch với họ trong cuộc cạnh tranh đối đầu. Điều này có nghĩa là tiếp xúc với nhóm người mua mà bạn không có trước kia .

3.5. Quảng bá

Tiền điện tử tạo ra tin tức theo cách mà tiền tệ fiat không hề. Các hãng tin tức địa phương, vương quốc và thậm chí còn quốc tế đang đưa tin về những doanh nghiệp triển khai giao dịch thanh toán bằng tiền điện tử, mang đến cho bạn thời cơ công khai minh bạch không lấy phí .

3.6. Công cụ kinh doanh tất yếu

Với sự ngày càng tăng không thay đổi của tiền điện tử, không có tín hiệu nào cho thấy nó sẽ ngừng lưu hành. Trong tương lai, việc đồng ý Verge làm thanh toán giao dịch sẽ là một thủ tục tiêu chuẩn cũng như việc ngày càng tăng giá trị Verge riêng không liên quan gì đến nhau, mang đến cho bạn thời cơ bổ trợ để tăng doanh thu hơn nữa .

3.7. Tích lũy kinh nghiệm với công nghệ blockchain

Blockchain là tương lai và Verge là một cách thuận tiện, dễ tiếp cận để ra mắt bản thân và doanh nghiệp của bạn. Điều này hoàn toàn có thể dẫn đến việc tò mò kỹ thuật sâu hơn ở quy trình tiến độ sau khi bạn đã tự tin thao tác với công nghệ tiên tiến và xác lập được nhu yếu về công nghệ tiên tiến blockchain trong doanh nghiệp của mình .

4. VÍ LƯU TRỮ COIN XVG

Vậy hoàn toàn có thể tàng trữ coin XVG ở đâu ? Sử dụng ví lạnh như Ellipal sẽ lý tưởng cho việc tàng trữ lâu dài hơn hơn, nơi tính bảo mật thông tin được ưu tiên hơn sự tiện nghi. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể tàng trữ coin XVG của mình trong những ví của bên thứ 3 sau đây .

Coin XVG Là Gì

5. CÁCH SỞ HỮU COIN XVG

Có một số ít cách khác nhau để nhận coin XVG. Tùy chọn thông dụng nhất là mua chúng trên một sàn thanh toán giao dịch được tương hỗ. Nếu bạn có thiết bị di động, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng coin XVG khi để gửi / nhận tiền bằng ví Verge di động của mình trải qua ứng dụng iOS hoặc ứng dụng Android của Verge .

Coin XVG Là Gì

6. ĐỘI NGŨ PHÁT TRIỂN

Dưới đây là một số ít thành viên hội đồng tích cực nhất tạo thành Nhóm nòng cốt của dự án Bất Động Sản .

Coin XVG Là Gì

7. TÓM LƯỢC

Bài viết trên đây của TradaFX đã giải thích chi tiết Verge (XVG) là gì? Ứng dụng của Coin XVG là gì? Verge (XVG) có công nghệ cốt lõi và đặc điểm nổi bật nào? Làm thế nào để sở hữu và lưu trữ coin XVG? Có thể thấy rằng, Verge Currency là một giải pháp thanh toán nhanh chóng, linh hoạt và an toàn, nhưng quan trọng nhất đó là một loại tiền tệ được xây dựng với ý tưởng hỗ trợ việc áp dụng hàng loạt rộng rãi khi nó mở rộng trên toàn cầu.

4.8 / 5 – ( 6 bầu chọn )