Đăng Nhập Game Mộng Du Giang Hồ Vng, Đăng Nhập Game Mộng Du Giang Hồ

Tựa game kiếm hiệp nhập vai quốc tế mở của NetEase sẽ là cái tên kế hoạch tiếp theo mà VNG mang đến cho game thủ Nước Ta. You watching : đăng nhập game mộng du giang hồ Nhất Mộng Giang Hồ VNG ( tên gốc là A dream of Jianghu – 一梦江湖 ) là tựa MMORPG đề tài kiếm hiệp được kiến thiết xây dựng từ quốc tế võ hiệp rực rỡ của Cổ Long. Đây là mẫu sản phẩm kế hoạch của NetEase trong thể loại nhập vai kiếm hiệp quốc tế mở, đã được phát hành tại nhiều vương quốc với tên gọi Sở Lưu Hương Mobile. Tựa game này được hội đồng game thủ quốc tế nhìn nhận là “ một giang hồ to lớn, chân thực và vô cùng tự do ”. Bạn đang xem : Đăng nhập game mộng du giang hồ

MMORPG kiếm hiệp thế giới mở siêu hot tại Trung Quốc

Nhất Mộng Giang Hồ VNG mang đến một không gian rộng lớn – một thế giới mở đúng nghĩa với tổng diện tích lên đến hơn 20 triệu mét vuông. Các bản đồ liên kết chặt chẽ với nhau, không có tường rào cách trở, không có giới hạn di chuyển. Người chơi có thể cưỡi tuấn mã du ngoạn hoặc thi triển khinh công đi khắp sơn hà, thỏa sức hành tẩu giang hồ.

Bạn đang xem: Đăng nhập game mộng du giang hồ

Bằng tâm huyết của mình, đội ngũ sáng tạo đã tái hiện lên một giang hồ chân thực đến từng chi tiết. Từ sự tỉ mỉ trong khâu thiết kế cho đến công nghệ đồ họa tiên tiến, Nhất Mộng Giang Hồ VNG sẽ đưa người chơi vào một thế giới rộng lớn đậm màu sắc cổ phong, đặc tả chân thực phong cách võ hiệp Cổ Long.

*
Mục tiêu cốt lõi của gameplay chú trọng tự do này là trình làng quốc tế võ hiệp thực sự cho người chơi, qua đó thỏa sức lựa chọn phương pháp hành tẩu giang hồ của riêng mình. See more : Game Cao Thủ Tán Gái ” Chuẩn Không Cần Chỉnh “, Game Cao Thủ Tán Gái

Ngoài ra, Nhất Mộng Giang Hồ VNG còn tạo điều kiện tối đa cho người chơi khi có thể trải nghiệm game trên mọi nền tảng từ Mobile đến PC. Dù ở đâu, bạn cũng có thể trở thành một nhân vật trong thế giới của tựa game này.

Xem thêm: Top 8 Phần Mềm Quản Lý Quán Net Được Yêu Thích Nhất, Top 5 Phần Mềm Quản Lý Phòng Máy Tốt Nhất 2020

Nhất Mộng Giang Hồ VNG – Cái bắt tay chiến lược giữa VNG và NetEase

*

Theo chia sẻ từ “cha đẻ” NetEase, Nhất Mộng Giang Hồ VNG chính là bước đột phá và đổi mới của nhà phát triển này trong phân khúc game nhập vai kiếm hiệp.

Tựa game sẽ mang đến một góc nhìn độc lạ cho dòng game nhập vai kiếm hiệp quốc tế mở, đưa người chơi đến những thưởng thức mê hoặc và độc lạ hơn trong thị trường game MMORPG đã bão hòa lúc bấy giờ. Game sẽ được thử nghiệm 3 lần theo tiêu chuẩn quốc tế trước khi ra đời chính thức tại Nước Ta trong thời hạn tới. See more : Cách Ngăn Chặn Phần Mềm Tự Cài Đặt Vào Máy Khi Lướt Web, Chặn Phần Mềm Tự Cài Đặttin tức tiếp theo về Nhất Mộng Giang Hồ VNG sẽ được update trên website và group hội đồng game thủ Nhất Mộng Giang Hồ .
Chuyên mục: Chuyên mục : Thế giới Game

Source: https://final-blade.com
Category: Game