Diamond Boyz Coin là gì? Tiền ảo này đang giảm giá thế nào mà khiến Khoa Pug và Johnny Đặng “cạch mặt”

Trong những ngày vừa mới qua, mối quan hệ của Khoa Pug và Johnny Đặng đã trở thành chủ đề buôn chuyện của nhiều người trên mạng xã hội. Rất nhiều nghi vấn được đặt ra và phần đông đều tập trung chuyên sâu vào 1 cái tên ” Diamond Boyz Coin “. Nhiều người cho rằng chính sự sụt giảm nhanh gọn của crypto này đã khiến cho Khoa Pug và Johnny Đặng cạch mặt nhau .Diamond Boyz Coin là gì? Tiền ảo này đang giảm giá thế nào mà khiến Khoa Pug và Johnny Đặng cạch mặt - Ảnh 1.Johnny Đặng và Khoa PugThực hư của chuyện này thế nào thì có lẽ rằng chỉ có Khoa Pug và Johnny Đặng là hiểu rõ nhất. Chúng ta trong thời điểm tạm thời cùng không bàn đến mối quan hệ của 2 nhân vật khét tiếng này. Hôm nay, nhân vật TT chính là Diamond Boyz Coin. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá crypto này và vị thế của nó trên thị trường hiện tại .

Diamond Boyz Coin (DBZ) là gì ?

Diamond Boyz Coin được thiết kế xây dựng dựa trên tiêu chuẩn BEP20 của Binance Smart Chain để thu hẹp khoảng cách giữa quốc tế thực và công nghệ tiên tiến blockchain. Dự án Diamond Boyz Coin có mối quan hệ gắn bó 20 năm với những người có ảnh hưởng tác động trên toàn quốc tế bằng cách sử dụng mạng lưới người nổi tiếng của người sáng lập Johnny Đặng .Diamond Boyz Coin là một loại tiền điện tử phi tập trung chuyên sâu, cha đẻ Johny Đặng muốn đưa đồng coin và những trường hợp sử dụng trong đời thực, lan rộng ra sang ngành trang sức đẹp và âm nhạc, cung ứng những giải pháp quảng cáo cho chuỗi đáp ứng của công ty và những doanh nghiệp nhỏ trên toàn quốc tế .Diamond Boyz Coin là gì? Tiền ảo này đang giảm giá thế nào mà khiến Khoa Pug và Johnny Đặng cạch mặt - Ảnh 2.Dự án sử dụng token DBZ làm token gốc khi hoán đổi cho NFT trên Marketplace của họ. Việc sử dụng khởi đầu của NFT sẽ là tạo ” Diamond Swap ” một thị trường bán vé được mã hóa tùy chỉnh với một loạt những buổi hòa nhạc ( hay còn gọi là bộ sưu tập NFT ) sử dụng những người màn biểu diễn cũng là người mua hiện tại .

Khi token và công nghệ phát triển, nó cũng sẽ được sử dụng khi xây dựng Blockchain của riêng dự án được gọi là “Chuỗi kim cương”, phức tạp hơn nhiều và sẽ giúp tạo thuận lợi cho các giao dịch trang sức. Từ các bộ sưu tập buổi hòa nhạc NFT đến xác thực các giao dịch Trang sức, token DBZ nếu phát triển tốt sẽ trở thành một xu hướng mới trên thị trường.

Ngành công nghiệp âm nhạc trị giá 50 tỷ đô la và ngành công nghiệp trang sức trị giá 350 tỷ đô la có “kẻ thù chung” là hàng giả. Vé giả và giấy chứng nhận trang sức giả khiến các doanh nghiệp và người tiêu dùng thiệt hại hàng tỷ đô la mỗi năm. Dự án DBZ hứa hẹn sẽ tìm ra giải pháp cho vấn đề này bằng cách sử dụng NFT (Non-Fungible Tokens) để xác minh tính xác thực của những mặt hàng này, bảo vệ doanh nghiệp và người tiêu dùng và tiết kiệm cho họ hàng trăm triệu mỗi năm.

Giá trị của Diamond Boyz Coin trên thị trường

Được chính Johny Đặng định hướng tương lai để trở thành một trong những đồng crypto nổi tiếng quốc tế, thế nhưng Diamond Boyz Coin không có được khởi đầu ấn tượng trên những sàn thanh toán giao dịch. Theo Coingecko, những đồng DBZ tiên phong được thanh toán giao dịch vào cuối tháng 7/2021 với giá chỉ 0,00392 $ ( ~ 92,1 VNĐ ) .Diamond Boyz Coin là gì? Tiền ảo này đang giảm giá thế nào mà khiến Khoa Pug và Johnny Đặng cạch mặt - Ảnh 3.

Giá của crypto này sau một thời gian dài tích lũy đã màn tăng tốc ngoạn mục vào cuối tháng 9/2021, cùng thời điểm với việc Khoa Pug tuyên bố vừa thu mua đến 10 triệu đồng DBZ. Theo tỷ giá lúc đó, số tiền mà Khoa Pug đầu tư vào Diamond Boyz Coin có thể lên đến con số hơn 1 triệu USD. So với thời điểm ra mắt, DBZ đã tăng đến 36 lần (~ tăng 3500%). Đây chính là thời điểm mà rất nhiều nhà đầu tư đã đổ tiền vào đồng crypto của Johny Đặng.

Theo Coinmarketcap, khối lượng thanh toán giao dịch của DBZ đạt đỉnh điểm vào ngày 30/9/2021 với 10,18 triệu USD. Với một coin chưa được niêm yết tại những sàn lớn như Binance hay CoinBase thì khối lượng thanh toán giao dịch của DBZ là cực kỳ ấn tượng .Đáng tiếc là chỉ sau một thời hạn ngắn, giá của DBZ đã tụt thê thảm. Theo update ngày 9/11/2021, giá một đồng DBZ chỉ còn 0,048 $ ( giảm 191 % so với giá đỉnh ). Vào đúng thời gian nhạy cảm như lúc bấy giờ, mối quan hệ giữa Khoa Pug và Johnny Đặng thực sự khiến nhiều nhà đầu tư vào DBZ cảm thấy lo ngại. Liệu tương lai của DBZ sẽ đi về đâu ? Chúng ta hãy cùng chờ đón thời hạn để có câu vấn đáp sau cuối .