Điểm tin Summer Game Fest 2022: Tựa game mới của Hideo Kojima, Overwatch 2 và DLC về hậu truyện RE8 Village

Tin tức về game vẫn đang bùng nổ tại Summer Game Fest 2022 với sự trở lại của Hideo Kojima, Resident Evil 4 và Overwatch 2 .Sau những thông tin về The Last of Us, God of War : Ragnarok và Plague Tale : Requiem, Summer Game Fest 2022 liên tục với hàng loạt những tin tức đáng chú ý quan tâm đến từ Xbox, Bethesda và Capcom .

Hideo Kojima đang phát triển dự án mới cùng Microsoft

Trong sự kiện Xbox và Bethesda Showcase thuộc Summer Game Fest 2022 mới gần đây, Hideo Kojima đã lên tiếng khẳng định chắc chắn về việc ông đang thao tác cùng Xbox Game Studio trong một dự án Bất Động Sản mới. Tuy nhiên, cả ông cũng như người đứng đầu Xbox Game Studio Phil Spencer đều không bật mý bất kỳ điều gì tương quan đến game show mới này .

Theo những gì Kojima nói, đây sẽ là một “trò chơi hoàn toàn mới mẻ” và là điều mà ông vẫn luôn muốn thực hiện.

“ Đây là game show mà tôi luôn muốn thực thi. Một game show trọn vẹn mới mà chưa ai từng thấy hoặc thưởng thức trước đây. Tôi đã đợi rất lâu và ở đầu cuối cũng hoàn toàn có thể tạo ra nó. Với công nghệ tiên tiến đám mây tiên tiến và phát triển của Microsoft và sự đổi khác trong xu thế của ngành game, giờ đây tôi hoàn toàn có thể thử thách bản thân để đưa ra khái niệm chưa từng thấy này …… Có thể sẽ mất thời hạn những tôi mong được hợp tác với Xbox Game Studio và kỳ vọng sẽ đem đến những tin tức mê hoặc với những bạn trong tương lai ”. – Hideo Kojima san sẻ tại Xbox và Bethesda Showcase .Những tựa game của Hideo Kojima luôn làm người hâm mộ phải trông đợi vì độ phát minh sáng tạo cũng như chất lượng không hề chối cãi. Trò chơi mới nhất của Kojima Productions là Death Stranding hợp tác với Sony Interactive Entertaiment ra đời năm 2019 vô cùng thành công xuất sắc và đã gây được tiếng vang rất lớn .

Ấn định ngày ra mắt Overwatch 2

Overwatch 2 đã được Activision Blizzard công bố từ rất lâu và cuối cùng, ngày ra mắt của tựa game cũng đã chính thức được tiết lộ trong sự kiện Xbox & Bethesda Showcase tại Summer Game Fest 2022 năm nay.

Như vậy, tiến trình early access của Overwatch 2 sẽ khởi động vào ngày 4/10 và mở màn với chính sách PvP. Khác với phiên bản trước, Overwatch 2 sẽ trọn vẹn không tính tiền và tương hỗ cho cả PC, Xbox, PS và Nintedo Switch .Ngoài những nhân vật cũ, Activision Blizzard cũng bật mý một nhân vật mới có tên là Junker Queen. Ngày 17/6 tới đây, cũng thuộc khuôn khổ Summer Game Fest 2022, Activition sẽ tổ chức triển khai một sự kiện nâng cao hơn và sẽ bật mý thêm nhiều hơn những tin tức về phần 2 của Overwatch .

Resident Evil Village ra mắt DLC bao gồm cốt truyện về Rose

Sau thành công xuất sắc bùng cháy rực rỡ của Re8 Village, tại Summer Game Fest 2022 lần này, Capcom đã công bố phần DLC mới có tên Bản lan rộng ra của mùa Đông ( Winter’s Expansion ) sẽ ra đời vào ngày 29/10 năm nay .

Bản DLC được công bố tại Summer Game Fest 2022 chỉ gồm có 3 nội dung mới nhưng vẫn vô cùng chất lượng và đáng quan tâm. Những nội dung sẽ được thêm vào gồm có :

  • Góc nhìn thứ 3: Cho phép người chơi trải nghiệm lại tựa game và các nội dung khác bằng góc nhìn thứ 3 quen thuộc của dòng game Resident Evil.
  • The Mercenaries: Chế độ chơi mới cho phép người chơi hóa thân vào một số nhân vật xuất hiện trong bản gốc như Chris Redfield, Karl Heisenberg và cả “chị đại” Alcina Dimitrescu.
  • The Shadow of Rose: Hậu truyện của phần game chính, sau khi cô bé Rose (con gái của nhân vật chính Ethan Winter) trưởng thành. Đây có thể nói là nội dung đáng chú ý nhất của bản DLC khi tiếp tục tiết lộ về sức mạnh của cô bé và giải thích tiếp phần nào những bí ẩn cả trong phần game chính và sau khi sự việc kết thúc.

Nhan sắc tuyệt đẹp của Rose Winter, nhân vật chính trong DLC The Shadow of Rose
Credit: CapcomSự kiện Summer Game Fest 2022 sẽ vẫn còn liên tục với rất nhiều sự kiện mê hoặc, hứa hẹn sự Open của những tựa game bom tấn đáng được mong đợi. Mọi thông tin đáng quan tâm nhất sẽ liên tục được update liên tục .

XEM THÊM: Riot Games hợp tác cùng Xbox cho ra mắt LMHT, Valorant, Tốc Chiến và ĐTCL thông qua Game Pass

Source: https://final-blade.com
Category: Game