Tranchess (CHESS) là gì? Tìm hiểu chi tiết về CHESS coin

thị trường tiền mã hóa ngày càng phong phú. Để quản trị hạng mục góp vốn đầu tư của mình tốt hơn, Tranchess ( CHESS ) là một nền tảng mà bạn cần chú ý quan tâm và xem xét sử dụng. Dự án DeFi này hiện đang nhận được sự chăm sóc đặc biệt quan trọng từ hội đồng những nhà đầu tư. Vậy Tranchess ( CHESS ) là gì ? Chúng ta hãy cùng nhau khám phá cụ thể qua bài viết dưới đây nhé !

Tóm Tắt

Tổng quan về dự án Tranchess (CHESS)

Tranchess (CHESS) là gì?

Tranchess ( CHESS ) là một dự án Bất Động Sản thuộc mảng Asset Management. Nền tảng này được thiết kế xây dựng trên Binance Smart Chain ( BSC ) có tính năng được cho phép người dùng theo dõi, quản trị hạng mục đầu gia tài và nâng cao doanh thu với những giải pháp hoàn trả rủi ro đáng tiếc khác nhau trải qua 3 dạng loại token Đồng tiền kỹ thuật số được phát hành từ những đợt ICO dự án Bất Động Sản và có vai trò như một loại gia tài giống như những đồng coin. Ngoài ra những token còn có những tính năng ứng dụng ( Utility token ) hoặc CP ( Security ) cho dự án Bất Động Sản. là QUEEN, BISHOP và ROOK .
Khái niệm Tranchess lần tiên phong được hình thành vào đầu năm 2020 và dự án Bất Động Sản chính thức ra đời vào tháng 6 năm 2021. Tên gọi Tranchess được lấy cảm hứng từ game show cờ vua. Ngoài ra, cái tên này còn được dựa trên năng lực cung ứng những nhu yếu rủi ro đáng tiếc khác nhau của người dùng của những quỹ tranche .

Mục tiêu của Tranchess là cung cấp dịch vụ giúp người dùng DeFi phân bổ tài sản một cách linh hoạt và khuyến khích nắm giữ tài sản lâu dài. Định hướng trong tương lai của Tranchess là tiếp tục phát triển thêm nhiều sản phẩm và dịch vụ khác và đồng thời mở rộng các blockchain mới.

tranchess-(chess)-la-gi

Cơ chế hoạt động của nền tảng Tranchess

Tranchess phân phối nhiều quỹ khác nhau, mỗi quỹ có công dụng quản trị một cặp gia tài số riêng không liên quan gì đến nhau. Quỹ tiên phong được phát hành là Tranchess 1.0, dùng để quản trị giá của cặp BTCB / USDC .
Đặc biệt, trên nền tảng Tranchess có 3 loại token đại diện thay mặt cho những doanh thu mong ước của nhà đầu tư gồm : QUEEN, BISHOP và ROOK. Trong đó, 1 QUEEN hoàn toàn có thể được tách ra 50 % BISHOP và 50 % ROOK .

QUEEN

QUEEN là token quỹ chính, dùng để theo dõi những chỉ số BTCB. Giá trị gia tài ròng ( NAV ) của QUEEN có trách nhiệm theo dõi giá BTC dựa trên cơ sở trọn vẹn đối sánh tương quan .
Thay vì phải nắm giữ đồng BTC thụ động, người dùng hoàn toàn có thể quy đổi BTC lấy token QUEEN trải qua quá trình tạo hoặc mua từ bằng USDC. Khi đó, người dùng sẽ hoàn toàn có thể farm Theo nghĩa đen là cày cấy, là hành vi ám chỉ việc đào ra token / coin từ hình thức Yield Farming và Liquidity Mining. Các nhà đầu tư sẽ phân phối thanh khoản cho thị trường để “ thu hoạch ” về lãi là những token. token CHESS để ngày càng tăng doanh thu. Nắm giữ token CHESS sẽ được giảm những khoản phí thu trên Tranchess .
Hai quỹ phụ là BISHOP và ROOK hoàn toàn có thể được tách ra từ quỹ chính QUEEN theo tỷ suất 50/50 .

BISHOP

BISHOP là quỹ phụ được tách ra từ quỹ chính QUEEN. Chủ sở hữu BISHOP sẽ thu được doanh thu với mức lãi suất vay đơn cử hàng tuần. Cụ thể, vào mỗi tuần, giao thức sẽ sử dụng lãi suất vay cho vay của Venus từ tuần trước đó và đo lường và thống kê mức trung bình hàng tuần, sau đó thêm phí bảo hiểm được xác lập bằng cách bỏ phiếu của hội đồng. Tổng hai giá trị này sẽ là lãi suất vay cố định và thắt chặt của BISHOP vào tuần tới .
Bên cạnh đó, người dùng cũng không cần khóa token của mình nhưng vẫn hoàn toàn có thể hưởng được cống phẩm nêu trên .

ROOK

ROOK là nửa còn lại được tách ra từ quỹ chính QUEEN. Đây là một loại sản phẩm có đòn kích bẩy nhưng không bắt buộc người dùng phải thanh lý như Margin hay đi vay. Chủ sở hữu token ROOK hoàn toàn có thể vay hàng ngày từ quỹ BISHOP để mua quỹ chính theo dõi BTC .
Đổi lại, họ sẽ nhận được tổng thể những khoản lãi và lỗ của quỹ chính. Hiểu đơn thuần, doanh thu của ROOK = lãi và lỗ của quỹ chính – tiền lãi được trả cho BISHOP .
tranchess-(chess)-la-gi

Đặc trưng của các quỹ trên Tranchess

 • QUEEN: Dành cho người muốn nắm giữ tài sản lâu dài, rủi ro và lợi nhuận trung bình.
 • BISHOP: Phù hợp với người thích lãi suất ổn định, rủi ro và lợi nhuận ít.
 • ROOK: Dành cho người thích đầu tư tài sản có đòn bẩy. Dù có rủi ro cao, nhưng lợi nhuận cũng sẽ cao (Leverage assets).

Hiện tại, dự án Bất Động Sản chỉ tương hỗ đồng BTC. Vì thế, QUEEN sẽ gắn với BTCB ( Bitcoin Là tiền điện tử tiên phong trên quốc tế được ý tưởng bởi Satoshi Nakamoto dưới dạng ứng dụng mã nguồn mở từ năm 2009. Bitcoin hoàn toàn có thể được trao đổi trực tiếp bằng thiết bị liên kết Internet mà không cần trải qua một tổ chức triển khai kinh tế tài chính trung gian nào. BEP2 ). Dự kiến trong tương lai sẽ có thêm nhiều gia tài khác .

Các tính năng nổi bật trên Tranchess

Swap

Swap là một thị trường thứ cấp để thanh toán giao dịch QUEEN, BISHOP và ROOK với USDC. Tính năng này dành cho bất kể ai không có BTC hoặc muốn tùy chỉnh thêm những vị trí hạng mục góp vốn đầu tư của mình. Swap sử dụng một chính sách độc lạ được phong cách thiết kế để cân đối giữa mức độ bảo mật thông tin và hiệu suất cao .
Tranchess sử dụng Oracle Là công cụ xác nhận và phân phối thông tin / dữ kiện ngoài đời thật vào những hợp đồng mưu trí / giao thức. TWAP trong 30 phút thay vì thanh toán giao dịch tức thì để ngăn ngừa việc thao túng giá .

Primary Market

Tính năng Primary Market được cho phép người dùng hoàn toàn có thể tạo token QUEEN từ BTCB, đồng thời tương hỗ phân tách QUEEN thành ROOK và BISHOP hoặc hợp nhất 2 token thành 1 ( QUEEN ) .

Staking

Người dùng hoàn toàn có thể stake những loại token gồm CHESS, BTCB, ROOKN, QUEEN và BISHOP để nhận phần thưởng .

Governance

Tính năng quản trị cho phép hội đồng quyết định hành động mức trượt giá cần phải thêm vào lãi suất vay USDC từ giao thức Venus .
tranchess-(chess)-la-gi

Đội ngũ phát triển, nhà đầu tư và đối tác dự án Tranchess

Đội ngũ phát triển

Hiện tại, những thông tin tương quan đến đội ngũ của dự án Bất Động Sản vẫn chưa được công bố đơn cử. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin chính thống, những thành viên tăng trưởng Tranchess đều xuất phát từ nghành nghề dịch vụ ngân hàng đầu tư, quỹ đầu tư mạnh và những công ty quản lý tài sản hoạt động giải trí trên khắp quốc tế .

Nhà đầu tư và đối tác

Nhận thấy được tiềm năng của Tranchess nên có rất nhiều đơn vị chức năng muốn hợp tác và góp vốn đầu tư vào dự án Bất Động Sản. Một số nhà đầu tư lớn phải kể đến như Three Arrows Capital, Spartan Group, Binance Labs, LongHash Ventures, IMO Ventures, ..
tranchess-(chess)-la-gi

Lộ trình phát triển của dự án Tranchess

Tranchess không đưa ra một lộ trình đơn cử mà chỉ liệt kê những trách nhiệm quan trọng phải làm để hoàn toàn có thể cải tổ mẫu sản phẩm .

Phát triển sản phẩm

 • Bổ sung thêm các loại tiền mã hóa
 • Cung cấp nhiều loại cấu trúc quỹ thông qua các công cụ phái sinh tổng hợp.
 • Triển khai thêm nhiều trường hợp sử dụng hơn cho token CHESS.

Phát triển kinh doanh

 • Hợp tác với các giao thức khác trong hệ sinh thái.
 • Hệ thống được kiểm tra và nâng cấp liên tục về chức năng sử dụng cũng như cách thức hoạt động để đảm bảo không có rủi ro xảy ra.
 • Xây dựng một đội ngũ chính thức, tập trung vào lĩnh vực công nghệ / tiếp thị.

Tìm hiểu về token CHESS

Token CHESS là gì?

CHESS là Utility và Governance token của nền tảng Tranchess. Token này được thiết kế xây dựng trên chuỗi Binance Smart Chain với mục tiêu sử dụng như sau :

 • Quản trị: Chủ sở hữu CHESS có thể tham gia bỏ phiếu để quyết định lãi suất hàng tuần của token BISHOP.
 • Phần thưởng hoàn lại hàng tuần: Chủ sở hữu CHESS sẽ nhận được phần thưởng hoàn lại BTCB hàng tuần (~ 50% phí thu được trong Tranchess).
 • Tăng thu nhập từ CHESS: Người dùng có thể nhận được phần thưởng Farmings cao hơn bằng cách Stake vào CHESS.

Ngoài ra, người dùng hoàn toàn có thể khoá token CHESS để nhận veCHESS. Tỷ lệ đơn cử như sau :

 • 1 CHESS được khoá trong 1 năm sẽ nhận 0.25 veChess
 • 1 CHESS được khoá trong 2 năm sẽ nhận 0.5 veChess
 • 1 CHESS được khoá trong 3 năm sẽ nhận 0.75 veChess
 • 1 CHESS được khoá trong 4 năm sẽ nhận 1 veChess

Một số thông tin cơ bản về token CHESS

 • Tên token: Tranchess Token.
 • Ký hiệu: CHESS.
 • Blockchain

 • Tiêu chuẩn: ERC-20

 • Loại token: Utility, Governance.
 • Contract: 0x20de22029ab63cf9a7cf5feb2b737ca1ee4c82a6
 • Tổng cung: 300.000.000 CHESS
 • Cung lưu thông: 56.208.802 CHESS

Tỷ lệ phân bổ token CHESS

 • Community Incentives: 50%.
 • Core Team: 20%.
 • Future Investors: 15%.
 • Ecosystem/Treasury: 10%.
 • Seed Investors: 5%.

tranchess-(chess)-la-gi

Lưu trữ token CHESS ở đâu?

CHESS là token được kiến thiết xây dựng theo tiêu chuẩn BEP-20. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tàng trữ chúng trên những ví như Coin98 Wallet, Trust Wallet, Metamask, Binance Smart Wallet, những loại ví cứng ( Trezor, Ledger ), ..
Hoặc cũng hoàn toàn có thể tàng trữ CHESS trực tiếp trên những sàn thanh toán giao dịch có tương hỗ .

Có thể mua token CHESS ở đâu?

Hiện tại, bạn hoàn toàn có thể mua token CHESS trên những sàn thanh toán giao dịch có niêm yết như : Binance, PancakeSwap, MEXC Global, Gate. io, Nominex, ..
Với những công dụng DeFi độc lạ, Tranchess đang giúp người hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư và quản lý tài sản của mình một cách tối ưu nhất. Hy vọng qua bài viết trên bạn sẽ nắm được những thông tin cốt lõi về dự án Bất Động Sản Tranchess và token CHESS để hoàn toàn có thể đưa ra quyết định hành động góp vốn đầu tư hiệu suất cao .

FAQs về Tranchess

Phí giao dịch trên Tranchess được tính như thế nào?

Phí thanh toán giao dịch trên Tranchess sẽ được tính như sau :

 • Phí giao thức: 1% / năm
 • Phí tạo: Miễn phí
 • Phí rút: 0.2%
 • Phí phân tách và hợp nhất: 0.05 %

APY của quỹ QUEEN được tính như thế nào?

APYTỉ suất thu nhập hằng năm kiếm được từ một khoản tiền gửi tiết kiệm hoặc đầu tư có tính đến hiệu quả của lãi kép. của quỹ QUEEN sẽ được tính dựa trên số lượng token CHESS hằng năm mà quỹ có thể thu nhập và giá trị của CHESS hiện tại.

Giao thức Venus được nhắc trên bài viết là gì?

Venus là giao thức kiến thiết xây dựng nền tảng DeFi trên mạng lưới Binance Smart Chain. Giao thức này được cho phép cho vay gia tài mã hóa và tạo ra những Stablecoin Là những đồng coin được định giá với một gia tài cố định và thắt chặt nhằm mục đích để không thay đổi dịch chuyển giá trong thị trường. tổng hợp được tương hỗ bởi những gia tài BEP-20 khác nhau .

Dự án nào tương tự Tranchess?

Saffron Finance là một dự án Bất Động Sản có nét tương đương với Tranchess .

Có thể theo dõi dự án Tranchess ở những kênh nào?

Bạn hoàn toàn có thể theo dõi và update những thông tin mới nhất từ dự án Bất Động Sản Tranchess ở những kênh như :

 • Website: https://tranchess.com/
 • Medium: https://tranchess.medium.com/
 • Twitter: https://twitter.com/tranchess
 • Discord: https://discord.com/invite/tKxAq78VBr
 • Telegram: https://t.me/tranchess