Win coin là gì? Dự báo giá đồng Win đến năm 2025

Win là mã thông tin của nền tảng game show dựa trên blockchain Wink. Mức giá cao nhất mà đồng xu tiền này đạt được là 0,0029 USD vào tháng 4 năm 2021 .Kể từ đó, nó không có tín hiệu quay trở lại mức giá trị này. Hiện mức đỉnh vào ngày 15/11 là 0,001089 USD nhưng những trộn lẫn đã diễn ra khiến giá giảm xuống còn 0,0005694 USD .

Điều gì có thể được mong đợi từ Wink trong những tháng tiếp theo và những biến số nào có thể ảnh hưởng đến giá của nó khi chúng ta tiến gần đến năm 2022? Hãy cùng Finnews24.com tìm hiểu trong bài viết ‘WIN là gì?’.

WIN coin là gì?

Win coin là gì? Win là mã thông báo của nền tảng trò chơi dựa trên blockchain Wink. Mức giá cao nhất mà đồng tiền này đạt được là 0,0029$ vào tháng 4 năm 2021. Trong dự báo giá Win coin của các tổ chức, nhiều người cho rằng mục tiêu để đồng tiền này đạt 1$ vẫn còn rất xa.

Thông tin cụ thể về Win coin

Lịch sử hình thành Wink

Wink, trước đây được gọi là TRONBet, là một nền tảng game show dựa trên blockchain được kiến thiết xây dựng trên mạng TRON. Mã thông tin gốc của nó, WIN, được sử dụng để đặt cược và thực thi những thanh toán giao dịch trong nền tảng – một trong những nguồn cầu quan trọng nhất so với đồng xu tiền này .Người dùng hoàn toàn có thể xem những hợp đồng mưu trí phân phối nguồn năng lượng cho mỗi game show do Wink, điều này làm tăng tính minh bạch và uy tín cho những lựa chọn vui chơi sửa chữa thay thế của nó .

Ứng dụng của Wink

Wink hướng tới tiềm năng trở thành một dự án Bất Động Sản mang lại quyền lợi cho mọi bên tham gia, gồm có những nhà tăng trưởng, người chơi ( hội đồng ) và những nhà đầu tư. Điều này được triển khai bằng cách trao quyền quản trị cho người sở hữu WIN, đồng thời lan rộng ra chiết khấu khi chơi game show cho những người chơi cũng đã góp vốn đầu tư vào WIN, cùng với những độc quyền khác .

Nguồn cung của Win coin

Theo whitepaper của dự án Bất Động Sản, nguồn cung tối đa của WIN sẽ là 999 tỷ, trong khi tài liệu từ CoinMarketCap chỉ ra rằng nguồn cung lưu hành hiện tại ( ngày 8 tháng 12 ) là 961,74 tỷ, chiếm khoảng chừng 96 % tổng số .Trong số những game show thông dụng nhất do Wink cung ứng là Dice, Moon, Ring và Duel, cùng với những tùy chọn khác giống sòng bạc hơn, gồm có máy đánh bạc và những game show trên bàn như blackjack và poker .Đối với việc phân phối mã thông tin, nền tảng được thiết kế xây dựng trải qua việc Binance Launchpad bán 5 % nguồn cung ứng mã thông tin. Ngoài ra, có sự phân chia tăng trưởng nền tảng là 7 % nguồn cung ứng, phân chia 15,25 % dành cho game show và quan hệ đối tác chiến lược, và phân chia hội đồng bắt đầu là 12 % .Cuối cùng, 15 % mã thông tin đã được bán tại đợt bán hạt giống, 10 % được chuyển đến nhóm tăng trưởng và 27 % nguồn phân phối cho hệ sinh thái – đây là những mã thông tin mà mọi người sử dụng để chơi game show Wink .Nhóm tăng trưởng đã kêu gọi được tới 1 triệu đô la để khởi động dự án Bất Động Sản và nguồn cung lưu hành bắt đầu là khoảng chừng 21 % .Cộng đồng theo dõi Wink gồm có 7.300 thành viên trong một nhóm Telegram và 9.100 người theo dõi trên Twitter. Dự án Wink do Giám đốc điều hành quản lý Lucia Wong đứng đầu .

Những ưu điểm và triển vọng của Wink

Tăng cường áp dụng trò chơi trực tuyến phi tập trung

Khối lượng sử dụng của những nền tảng game show trực tuyến đã tăng trong đại dịch khi những game thủ tìm kiếm những lựa chọn thay thế sửa chữa trong thời hạn cách ly do dịch bệnh, theo Statista .Wink là một nền tảng game show phi tập trung chuyên sâu đang tìm cách tăng trưởng. Việc game thủ gật đầu những nền tảng phi tập trung chuyên sâu như Wink do những tính năng của đồng xu tiền này ( kiếm tiền để chơi, đặt cược, HODLing ) hoàn toàn có thể đẩy giá của mã thông tin tiền điện tử này .

Xem thêm: Hodling coin có phải là tâm lý gồng lỗ bất chấp?

Đảm bảo quan hệ đối tác với các nhà phát triển trò chơi

WIN đã tăng trưởng một ứng dụng phi tập trung chuyên sâu lớp 2 dựa trên TRON để game show hoàn toàn có thể chạy. Người chơi được thưởng theo những giao thức pháp luật trong hợp đồng mưu trí cung ứng nguồn năng lượng cho mỗi game show. Các nhà đầu tư WIN được đền bù trải qua việc đặt cược và lãi vốn do năng lực tăng giá của WIN .

Nếu dự án quản lý để thu hút các nhà phát triển hàng đầu đang tìm cách xây dựng trò chơi trên nền tảng Wink, nó có thể dẫn đến sự gia tăng nhu cầu đối với mã thông báo WIN.

Liệu Win coin sẽ là đồng tiền đáng để đầu tư?

Tiền điện tử nói chung là khá dễ bay hơi và những dự án Bất Động Sản như Wink có khuynh hướng thậm chí còn còn rủi ro đáng tiếc hơn. Trong khi 1 số ít chuyên viên tiền điện tử từ Wallet Investor, GovCapital và Dự báo giá Coin san sẻ quan điểm thận trọng về Dự kiến giá Wink những nhà đầu tư không nên coi những Dự kiến này như một khuyến nghị góp vốn đầu tư vào tiền điện tử Win. Vẫn còn nhiều yếu tố khác hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng đến giá .

Liệu giá Win coin có tăng trong tương lai?

Không ai hoàn toàn có thể Dự kiến đúng mực 100 % giá của một gia tài kinh tế tài chính sẽ tăng hay giảm. Tuy nhiên, những dịch vụ nghiên cứu và phân tích xu thế dựa trên thuật toán tin rằng giá của WIN coukd sẽ tăng vào những năm 2022, 2023 và 2025 .

Có bao nhiêu đồng xu Wink?

Theo whitepaper của Wink, tổng số 999 tỷ token là nguồn cung tối đa cho WIN. Trong khi đó, tài liệu từ CoinMarketCap ( tính đến ngày 8 tháng 12 ) chỉ ra rằng nguồn cung lưu hành hiện tại là 961,74 tỷ .

Dự báo Win coin 

Quan điểm của chuyên gia

Nhận xét về hiệu suất và triển vọng của Wink, nhà nghiên cứu và phân tích thị trường của Capital. com, Mikhail Karkhalev, có quan điểm giảm giá .

Karkhalev cho biết: “Dự án Wink có thể rất thú vị, vì ngành công nghiệp cờ bạc là một ngành kinh doanh rất sinh lợi và cờ bạc dựa trên blockchain, ngăn các chủ sòng bạc lừa dối khách hàng của họ, có thể cách mạng hóa ngành.
Tuy nhiên, dự án The Wink dựa trên blockchain Tron và sự tin tưởng vào đứa con tinh thần của Justin Sun là rất thấp trong ngành. Đây có lẽ là lý do tại sao dự án được đổi tên từ TRONbet thành Wink”.

“ Lời giải thích hợp lý duy nhất cho việc góp vốn đầu tư vào dự án Bất Động Sản này hoàn toàn có thể xuất phát từ mong ước kiếm được một số ít vốn nhỏ không tính tiền cho một dự án Bất Động Sản cờ bạc khác. Tôi hoàn toàn có thể sai, nhưng một dự án Bất Động Sản cờ bạc dựa trên chuỗi khối Tron nên được xem xét một cách thận trọng. Rốt cuộc, dự án Bất Động Sản không cho thấy tác dụng điển hình nổi bật. Nó vừa hoạt động giải trí vừa thu tiền ” .

Dự báo giá Win coin cho năm 2021, 2025, 2030

Giá của WIN đã hồi sinh gần đây vào tháng 11 sau xu thế giảm rõ ràng sau đó là mức cao nhất vào tháng 4 năm 2021. Đã có một đáy đôi tiềm năng được hình thành ở khu vực 0,0003 USD và quy mô tăng giá này có vẻ như đã được xác nhận bởi sự ngày càng tăng liên tục của giá nhờ vào hiệu suất tích cực trên hàng loạt hệ sinh thái tiền điện tử .Sau đây là một số ít khu vực kháng cự và tương hỗ có tương quan nhất cần xem xétKháng cự : 0,001Hỗ trợ : 0,00036, 0,0006, 0,0007

Trong khi đó, các nhà phân tích xu hướng giá dựa trên thuật toán chia sẻ quan điểm khá thận trọng về các dự đoán giá của đồng xu Wink, kể từ ngày 8 tháng 12 năm 2021:

GovCapital Dự kiến rằng giá của mã thông tin WIN hoàn toàn có thể khởi đầu vào năm 2022 ở mức 0.000559 USD và kết thúc ở mức 0,0015 USD. Trong khi đó, nhiều dự báo khác cho rằng giá sẽ xê dịch trong vùng 0,00291 – 0,00675 từ 2003 đến cuối tháng 12 năm 2025 .Nhà góp vốn đầu tư Wallet Dự kiến rằng giá của WIN hoàn toàn có thể mở màn từ năm 2022 ở mức 0,000525 USD và đạt 0,00104 vào cuối năm. Mặc dù dịch vụ dự báo không đưa ra Dự kiến giá WIN cho năm 2030, nhưng tiềm năng giá của họ cho năm 2026 cho thấy rằng mã thông tin hoàn toàn có thể đạt 0,0031 đô la vào cuối năm nay .Dự báo giá của Coin ước tính rằng giá trị cuối năm của mã thông tin WIN trong năm nay hoàn toàn có thể là 0,00072 USD, trong khi ước tính của nó cho năm 2023 và 2025 cho thấy giá tăng lên 0,00201 USD và 0,00255 USD, tương ứng vào cuối mỗi năm .Nếu bạn đang tự hỏi liệu Win coin hoàn toàn có thể đạt 1 đô la vào năm 2021 hoặc xa hơn hay không, thì điều đó có vẻ như quá xa vời khi dựa trên nghiên cứu và phân tích về khuynh hướng giá, như được chỉ ra bởi những dự báo được nêu ở trên .

Khi tìm kiếm các dự đoán giá Wink (THẮNG), điều quan trọng cần lưu ý là các dự báo của các nhà phân tích có thể sai. Dự đoán của các nhà phân tích dựa trên việc thực hiện một nghiên cứu cơ bản và kỹ thuật về hiệu suất tiền điện tử. Xin lưu ý rằng hiệu suất trong quá khứ không đảm bảo cho kết quả trong tương lai.

Điều quan trọng là bạn phải tự điều tra và nghiên cứu và luôn nhớ rằng quyết định hành động thanh toán giao dịch của bạn phụ thuộc vào vào thái độ của bạn so với rủi ro đáng tiếc, kiến ​ ​ thức trình độ của bạn trên thị trường, mức độ phổ cập của hạng mục góp vốn đầu tư và mức độ tự do của bạn khi mất tiền. Bạn không khi nào nên góp vốn đầu tư số tiền mà bạn không hề để mất .