WINk là gì? Tìm hiểu dự án WINkLink & đồng WIN Coin từ A – Z

Các nhà đầu tư tiền ảo đang sống trong thời kỳ “hoàng kim” của mình. Mỗi năm lại có thêm hàng trăm dự án tiền kỹ thuật số mới được phát hành. Trong đó, mọi sự chú ý đều dồn tới các dự án được Binance Launchpad giới thiệu. Trong bài viết ngày hôm nay, Beat Đầu Tư sẽ giúp bạn tìm hiểu dự án IEO thứ 7 – WINk của Binance Launchpad. Vậy chính xác WINk là gì

Dự án WINk là gì?

Dự án WINk là gì? Chắc hẳn các nhà đầu tư tiền ảo đang rất tò mò về dự án này khi biết được đây là dự án IEO thứ 7 của Binance Launchpad. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về WINk, Beatdautu đã tổng hợp lại một số thông tin cơ bản như sau:

Giới thiệu 

Dự án WINk là gì? WINk được ra mắt trên thị trường cách đây không lâu. Đây là một nền tảng chơi game được phát triển trên hệ sinh thái blockchain. Dự án được xây dựng với quy mô lớn nhằm đảm bảo cung cấp những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng khi tham gia các trò chơi trong hệ sinh thái.

Chưa kể, với quy mô to lớn như vậy, WINk hoàn toàn có thể lôi cuốn người dùng, thôi thúc những nhà tăng trưởng kiến thiết xây dựng những ứng dụng nhằm mục đích lan rộng ra mạng lưới dự án Bất Động Sản. Bên cạnh đó, WINk còn là một phần của khoản góp vốn đầu tư kế hoạch bắt nguồn từ quỹ TRON Arcade. Tuy nhiên, để hướng tới một sự tăng trưởng vững chắc trong tương lai, dự án Bất Động Sản đã chính thức đổi tên tên thương hiệu từ TRONbet sang WINk nhằm mục đích lan rộng ra mạng lưới, tiếp cận thị trường thuận tiện .
WINk là gì? WINk là một nền tảng chơi game cực kỳ độc đáo được phát triển trên hệ sinh thái của blockchain
Không chỉ đổi tên tên thương hiệu, WINk còn đổi thành WINkLink và chuyển quy mô hoạt động giải trí từ nghành nghề dịch vụ Gaming sang Oracle. Nhưng WINk vẫn tập trung chuyên sâu tăng trưởng vào nghành Gaming chứ không trọn vẹn vô hiệu đâu nhé, chỉ là nghành nghề dịch vụ này sẽ do dự án Bất Động Sản Blink tiếp quản .

Các trò chơi có trong WINk sẽ được Blink cải tiến và chuyển sang hệ sinh thái Binance Smart Chain. Không chỉ thế, chúng cũng sẽ được launch thông qua IFO của Pancakeswap.

Tính năng và đặc điểm nổi bật

Dự án WINk là gì thì mọi người cũng đã nắm rõ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được tính năng nổi bật của dự án này là như thế nào. Vì là một dự án tiềm năng được giới thiệu bởi Binance Launchpad nên chắc chắn WINk sẽ có nhiều tính năng nổi bật khiến chúng ta phải nể phục, có thể kể tới một vài điểm sau:

 • Có những ứng dụng dApp số 1 trên quốc tế .
 • Sở hữu công cụ, API tương hỗ những nhà tăng trưởng tích hợp nhiều dự án Bất Động Sản hoặc phát minh sáng tạo ra những game show mê hoặc trên nền tảng blockchain .
 • Hợp tác đầu tư và trở thành đối tác chiến lược với TRON

 • Có chính sách phần thưởng WINdrop dành cho những nhà đầu tư và chiếm hữu một hệ sinh thái token cực kỳ điển hình nổi bật .
 • Có Fiat Onramp, stable coin và cả tích hợp DeFi đời mới.

 • Sở hữu quy mô quản trị và tương hỗ người dùng với những công cụ mày mò nội dung mê hoặc .
 • Được cấp giấy phép gaming chính thức từ những tổ chức triển khai tại Curacao và Costa Rica .

Tính năng và đặc điểm nổi bật của Wink là gì? 

Giá trị mà WINk đem lại 

Trên thị trường lúc bấy giờ, có rất ít dự án Bất Động Sản đem lại được những thưởng thức mê hoặc cho người dùng. Hiểu được điều đó, những nhà tăng trưởng WINk đã đưa ra một số ít giải pháp để giúp người dùng hoàn toàn có thể tận thưởng những khoảng thời gian ngắn tuyệt vời nhất trong hệ sinh thái của dự án Bất Động Sản, như sau :

 • Các game show mà người dùng tham gia sẽ có những hợp đồng mưu trí để truy thuế kiểm toán
 • Hầu hết những game show trong hệ sinh thái đều được phong cách thiết kế tính năng được cho phép người dùng quản trị và giám sát gia tài của mình
 • Trong khi tham gia vào những game show ở hệ sinh thái WINk, người dùng sẽ được nhận token giống như phần thưởng
 • Dự án liên tục tổ chức triển khai những sự kiện độc quyền và phân phối thông tin cụ thể tới cho người dùng trên những trang mạng xã hội
 • WINk là dự án Bất Động Sản nhận được rất nhiều sự tương hỗ đến từ những nhà đầu tư lớn và đặt mối quan hệ hợp tác với những tên thương hiệu như : TRON, BitTorrent. Nhờ đó mà những ứng dụng dApp mới hoàn toàn có thể tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ và tiếp cận được đến người dùng
 • Luôn đặt thưởng thức của người dùng lên số 1 để bảo vệ bất kể ai khi tham gia vào dự án Bất Động Sản cũng cảm thấy hài lòng

>>> Có thể bạn quan tâm: Wings Coin là gì? Tìm hiểu về dự án Wings & đồng Wings Coin

Những giá trị đem lại của WINk là gì?
Ngoài ra, dự án Bất Động Sản còn tự phát hành đồng xu tiền điện tử của riêng mình để giúp người dùng hoàn toàn có thể tham gia thanh toán giao dịch nhằm mục đích thu về doanh thu nữa .

Đội ngũ phát triển dự án

Đội ngũ tăng trưởng dự án Bất Động Sản của WINk gồm có có 12 thành viên chủ chốt, trong đó có một số ít cái tên mà bạn cần phải chú ý quan tâm gồm có :

 • B Wong: Ông là người đứng đầu của dự án WINk và đã từng là cựu thành viên của Ogilvy. 

 • Alex Ye: Có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Gaming, đã từng tham gia vào khoảng 20 dự án game và hiện đang quản lý CITIC.

 • S Tang: Nắm giữ vị trí Planning Supervisor. Ông là thành viên đồng sáng lập một công ty phát hành trò chơi trên web và di động cực kỳ nổi tiếng.

Thông tin về đội ngũ phát triển của dự án WINk
Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể khám phá cụ thể hơn về những thành viên có trong dự án Bất Động Sản trải qua LinkedIn nhé .

Tổng quan về đồng tiền điện tử WIN

Mọi thông tin cơ bản bên trên đã giúp các bạn hiểu rõ WINk là gì. Tuy nhiên, có một đặc điểm cực kỳ nổi bật của dự án mà chắc chắn bạn không nên bỏ qua đó là đồng tiền kỹ thuật số WIN.

Tiền điện tử của WINk là gì?

Đồng tiền điện tử của WINk là gì? Câu trả lời đã được bật mí cho các bạn ở bên trên, đó là đồng tiền mã hóa WIN hay còn gọi với cái tên khác là WINk coin. Đồng tiền điện tử này được phát hành dưới dạng cả hai mã thông báo là TRC10 và BEP2. Với việc được phát hành dưới 2 mã như vậy, WIN token có thể xuất hiện trên cả hai chuỗi TRON và Binance.

Tuy nhiên, có một điều mà bạn cần quan tâm đó là từ khi dự án Bất Động Sản WINk quy đổi thành WINkLink, mạng lưới Binance Chain đã không còn được sử dụng mà chỉ có TRON được vận dụng. Dù vậy thì tổng nguồn cung của đồng xu tiền điện tử này vẫn được giữ nguyên như bắt đầu .
Và để hiểu rõ hơn thì bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm 1 số ít thông tin cơ bản về đồng xu tiền mã hóa WIN như sau :

 • Token Name : WINkLink
 • Ticker : WIN
 • Blockchain : TRON
 • Token Standard : TRC-20
 • Tron Smart Contract : TLa2f6VPqDgRE67v1736s7bJ8Ray5wYjU7
 • Token Type : Utility và Governance
 • Total Supply : 999,000,000,000 WIN
 • Circulating Supply : 766,299,999,999 WIN

Tìm hiểu một số thông tin cơ bản về đồng tiền kỹ thuật số WIN trong hệ sinh thái WINk

Hệ sinh thái của token WIN như thế nào?

Nếu những bạn đã tìm hiểu thêm kỹ token WINk là gì ở bên trên thì chắc rằng đã biết rằng đồng xu tiền điện tử này được phát hành dưới 2 mã thông tin là TRC-20 và BEP-2. Dù token WIN loại BEP-2 không còn được sử dụng nhưng chúng tôi vẫn sẽ phân phối thông tin để giúp bạn hiểu rõ hơn. Chi tiết về hệ sinh thái của token WIN sẽ như sau :

Token WIN TRC-20

Đầu tiên là về Token WIN TRC-20, đây là một token tiện ích của dự án Bất Động Sản và được thiết kế xây dựng dựa trên nền tảng blockchain của TRON. Điều đáng quan tâm đó là WIN TRC-20 là token gốc của nền tảng WINk và chúng được khuyến khích sử dụng bởi những nhà tăng trưởng và người dùng .

Hiện nay, bất kỳ ai sở hữu WIN TRC-20 đều có khả năng thực hiện các công việc như sau:

 • Có quyền sử dụng trong hệ sinh thái của WINk .
 • Được sử dụng WIN token để tham gia staking
 • Khi sở hữu WIN TRC-20, người dùng sẽ có quyền tham gia quản trị ( Bỏ phiếu vote cho những yêu cầu ) trong hệ sinh thái của WINk .
 • Khi Staking WIN, người dùng sẽ nhận được RainPower và họ hoàn toàn có thể tích góp RainPower đến một lượng nhất định để đổi lấy TRON .
 • Người dùng có thể nhận Airdrop nếu như sở hữu WIN TRC-20.

 • Được giảm phí dịch vụ khi tham gia vào nền tảng WINk .
 • Được phép tham gia vào những sự kiện độc quyền riêng của nền tảng như những giải đấu Poker, Tặng xe hơi, …

Token WIN TRC-20 là token gốc của dự án nên được sử dụng để phục vụ các nhu cầu của người dùng trong hệ sinh thái

Token WIN BEP-2

Token WIN BEP-2 là token được kiến thiết xây dựng trên nền tảng blockchain của Binance. Chính cho nên vì thế, đây sẽ là token được bán trong sự kiện IEO thứ 7 lần này. Sau khi được ra đời thì chúng sẽ được niêm yết trên sàn Binance để thanh toán giao dịch và ngày càng tăng tính thanh toán .

Token WIN Allocation

Vì dự án Bất Động Sản phát hành số lượng token khá lớn nên những nhà tăng trưởng đã phải chia số lượng phát hành ra thành nhiều nhóm để sử dụng cho những mục tiêu khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bảng phân chia dưới đây để hiểu rõ hơn nhé .
Lượng phân bổ token WIN của dự án WINk

Có thể lưu trữ WIN token ở đâu?

Như đã được tìm hiểu kỹ ở phần token WINk là gì thì đây là đồng tiền điện tử được phát hành dưới dạng TRC-20 và BEP-2. Do đó, có khá ít sự lựa chọn cho các nhà đầu tư để lưu trữ token. Dù ít nhưng không phải không có ví lưu trữ token uy tín cho các bạn đâu nhé. Bạn vẫn có thể tìm đến các loại ví như Coin98Wallet hoặc lưu trữ trực tiếp tại sàn giao dịch Binance.

Dữ liệu cộng đồng của WINk là gì?

Dữ liệu cộng đồng của WINk là gì? Bao gồm những thành phần nào? Đây đều là những câu hỏi được thắc mắc nhiều nhất của các nhà đầu tư khi được tìm hiểu về dự án WINk. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn thì Beatdautu sẽ trình bày chi tiết câu trả lời về dữ liệu cộng đồng của WINk cho các bạn như sau:

WinDrop

Chiến lược tăng trưởng hội đồng tiên phong được WINk đưa ra đó chính là WinDrop. Đây là một chính sách phân phối phần thưởng cho hội đồng và sẽ được tổ chức triển khai hàng ngày để khuyến khích người dùng tham gia hệ sinh thái với TRX. Đồng thời, số lượng TRX được phân phối cho những thành viên sẽ tỷ suất thuận với số Win Power mà họ đã tích lũy được từ những lần staking WIN .
WinDrop là chiến lược phát triển cộng đồng do WINk triển khai nhằm thu hút người dùng tham gia vào dự án

Airdrop token WIN

Airdrop WINk là gì? Airdrop WINk là một chương trình tặng token miễn phí cho người dùng nhằm thu hút nhiều người tham gia vào hệ sinh thái của dự án. WINk thường xuyên tổ chức các sự kiện Airdrop để phân phối token WIN cho những người nắm giữ TRX, BTT và nhiều token khác dựa trên TRC. 

Những người dùng khi đạt đủ điều kiện kèm theo nhận thưởng của WINk thì sẽ được nhận airdrop WIN trọn vẹn không tính tiền .

Các giải đấu

Nhằm lan rộng ra mạng lưới hoạt động giải trí cũng như gây tiếng vang trên thị trường tiền ảo, WINk cũng thường tổ chức triển khai những giải đấu nhằm mục đích lôi cuốn hội đồng WINk và người sử dụng TRON. Trong khoảng chừng thời hạn gần đây, dự án Bất Động Sản đã tổ chức triển khai sự kiện CUP Poker từ thiện, hợp tác cùng với Binance, TRON và Litecoin .
Sự kiện đã gây ra được tiếng vang lớn khi Open những tên tuổi lớn trong ngành như : Nhà đồng sáng lập và CEO của Binance – Changpeng Zhao, nhà sáng lập TRON – Justin Sun, nhà sáng lập Litecoin – Charlie Lee, … Ngoài ra, sự kiện cũng quy tụ những nhà chỉ huy đến từ những công ty lớn trong ngành như : NBA, E-Sports, …
WINk cũng thường xuyên tổ chức các giải đấu để gây ấn tượng cho cộng đồng WINk và người dùng TRON

Mạng xã hội

Khác với các dự án công nghệ trên thị trường hiện nay, để nắm bắt thông tin và theo kịp xu hướng, WINk đã tự tạo cho mình các tài khoản trên mạng xã hội để gần gũi với người dùng hơn. Hiện, WINk đã có mặt trên các nền tảng Telegram, Reddit và Twitter.

Nếu như những bạn muốn được update tin tức nhanh gọn về những sự kiện trong hệ sinh thái của WINk thì hãy tham gia vào những nhóm trên những trang mạng xã hội trên. Ở đó sẽ có không thiếu thông tin mà bạn tìm kiếm và bạn cũng sẽ được giải đáp tận tình bởi những người đi trước tại forum tranh luận về WINK trong nhóm .
WINk cũng tự tạo cho mình tài khoản trên các trang mạng xã hội để gần gũi hơn với người dùng

Đối tác

Như đã được tìm hiểu ở phần WINk là gì, dự án có khá nhiều mối quan hệ đối tác bền chặt, đặc biệt là với TRON. Nhờ hợp tác cùng với TRON mà dự án WINk có được một hệ sinh thái trọn vẹn và đầy đủ. Token WIN của dự án cũng được xây dựng hoàn hảo dựa trên nhu cầu và thanh khoản hiện tại của ANTE bằng cách kết nối nhiều bên liên quan với nhau.

Trong thời hạn sắp tới, TRON sẽ trang bị thêm một số ít tiện ích vào trong hệ sinh thái và WINk sẽ là một trong những dự án Bất Động Sản vận dụng những tiện ích đó sớm nhất .

>>> Có thể bạn quan tâm: VIA Coin là gì? Tìm hiểu về dự án dự án Viacoin & VIA Coin

Các sản phẩm có trong dự án WINk là gì?

Một thông tin chưa được chúng tôi công bố ở phần WINk là gì đó là các số liệu liên quan tới dự án. Dành cho những bạn không biết thì WINk là bên đầu tiên tham gia vào không gian gaming trustless & permissionless. Do đó, số lượng người dùng WINk luôn nằm trong TOP. Không chỉ luôn đứng đầu về số lượng người dùng mà khối lượng giao dịch cũng rất cao.

Mọi số liệu tương quan tới WINk đều cho thấy rằng đây là một dự án Bất Động Sản lôi cuốn rất nhiều sự quan tâm từ người dùng. Dự án cũng rất tự hào khi đạt được những thành tích như vậy. Và để đạt được đến sự tăng trưởng như ngày ngày hôm nay thì WINk đã phải tốn rất nhiều công sức của con người góp vốn đầu tư vào những mẫu sản phẩm Gaming như :

 • Dice: Trò chơi cá cược hấp dẫn, người chơi sẽ phải chọn một số và dự đoán xem chúng sẽ về roll over hay under.

 • Moon: Trong trò chơi Moon, người chơi sẽ được trả tiền theo cấp số nhân. Tuy nhiên, trò chơi này cũng rất may rủi nên bạn cần phải cân nhắc kỹ nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể rút tiền bất cứ lúc nào và nhận được giá trị theo cấp số nhân khi tham gia vào trò chơi.

 • Rieng & Duel: Đây là một trò chơi khá đơn giản nhưng lại thu hút được rất nhiều nhà đầu tư. Về cơ bản thì người chơi sẽ phải dự đoán đúng màu khi bánh xe dừng lại. Phần thưởng ở màu xám sẽ gấp 2 lần cược, đỏ và xanh sẽ gấp 3 và 5. Cuối cùng phần thưởng cao nhất sẽ tăng gấp 50 lần nếu bạn trúng ô vàng.

WINk đầu tư rất mạnh vào các sản phẩm Gaming để tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho người chơi khi tham gia vào dự án

Làm thế nào để thu về lợi nhuận trong WINk?

Qua những thông tin được tìm hiểu về WINk là gì thì bạn đã biết rằng dự án đã tự phát hành ra đồng tiền điện tử của riêng mình là WIN. Bạn có thể thu về lợi nhuận bằng cách mua token WIN trên sàn Binance rồi giao dịch chúng như những đồng tiền ảo khác. Bên cạnh cách tham gia giao dịch thì bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách tham gia Lending với WIN.

Có nên đầu tư vào WINk và đồng tiền ảo WIN không?

Sau khi đã hiểu rõ WINk là gì thì chắc chắn các bạn sẽ thắc mắc rằng có nên đầu tư vào dự án này hay không. Về cơ bản thì Beatdautu không có quyền thay bạn đưa ra quyết định về việc đầu tư. Do đó, chúng tôi chỉ có thể cung cấp cho các bạn những thông tin quan trọng để giúp bạn đánh giá và đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn.

Mọi thông tin về dự án Bất Động Sản WINk hay đồng xu tiền WIN đã được chúng tôi phân phối một cách cụ thể nhất cho những bạn ở trên. Do đó, bạn sẽ phải tự mình tinh lọc ra những thông tin và tìm cho mình thông tin cốt lõi nhất để lựa chọn về việc góp vốn đầu tư nhé .
Có nên đầu tư vào đồng tiền ảo WIN của dự án WINk không?

>>> Có thể bạn quan tâm: Vertcoin là gì? Tìm hiểu về đồng Vertcoin (VTC) từ A – Z

Như vậy, Beatdautu đã phổ biến toàn bộ kiến thức liên quan tới dự án WINk tới cho các bạn ngày hôm nay. Mong rằng với những thông tin ấy, bạn đã hiểu rõ WINk là gì và tiềm năng của chúng trong tương lai như thế nào. Chúc các bạn sớm đưa ra sự lựa chọn của mình và gặp thật nhiều may mắn khi tham gia đầu tư tiền ảo nhé.

Rate this post