Enjin Coin (ENJ) là gì? Thông tin về đồng ENJ Coin mới nhất

Enjin Coin (ENJ) đã vượt qua những quy định cực kỳ nghiêm ngặt của đất nước Nhật Bản và đã trở thành một token gaming được chấp thuận sử dụng trên toàn quốc. Nếu bạn đang quan tâm đến ENJ cũng như nền tảng này nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu, hãy đón đọc ngay bài viết sau đây nhé.

Enjin Coin là gì?

Enjin Coin (ENJ) là một nền tảng tiền điện tử và blockchain được thiết kế tối ưu sử dụng cho ngành công nghiệp game NFT nói riêng và cả hệ sinh thái NFT nói chung. Enjin phát triển các công cụ cho phép các nhà phát hành game và cộng đồng quản lý hàng hóa ảo và các vật phẩm trong game trên nhiều nền tảng. Người dùng có thể kiếm lợi nhuận bằng Enj, trọng tâm chính của dự án với các tính năng và bộ công cụ mạnh mẽ được cung cấp.

Enjin Coin là gì?

Nền tảng được phát triển với mục tiêu giải quyết những thách thức mà các dự án game đang gặp phải như Gian lận thanh toán (payment fraud), thiếu quyền sở hữu đích thực đối với các tài sản ảo, chi phí cao, mà mất nhiều thời gian giao dịch, không có giá trị quy đổi ra tài sản thực tế, tốn nhiều thời gian và tiền bạc để phát triển một nền tảng quản lý tài sản ảo, …

Dự án này được Enjin tạo nên trên nền blockchain của Ethereum, đây là công ty đã giúp 20 triệu game thủ có thể tạo ra được các diễn đàn cũng như cộng đồng sandbox lớn mạnh xung quanh những tựa game mà họ yêu thích. Enjin Coin hiện đã mở rộng nền tảng này trở thành một trong các công cụ để phát triển game trên nền blockchain.

Nền tảng ENJ còn tích hợp những hợp đồng mưu trí ERC – 1155, chúng hoàn toàn có thể hoạt động giải trí giống như là một sự phối hợp của ERC – 721 và ERC – 20. Chính điều này đã tạo nên một nền tảng cực kỳ hiệu suất cao giúp cho việc phong cách thiết kế game trên nền tảng blockchain thuận tiện, đồng thời làm cho ENJ trở thành một phiên bản Unreal Engine dựa vào nền blockchain .

Có thể bạn quan tâm: LINA Coin là gì? Tìm hiểu về giao thức Linear & LINA Coin

Đặc điểm, tính năng của ENJ

Enjin với mong ước tạo nên một hệ sinh thái để dành riêng cho những nhà tăng trưởng game cùng với những game thủ để họ hoàn toàn có thể thuận tiện và thuận tiện sử dụng. Sau đây là những đặc thù cũng như tính năng chính của ENJ :

 • Enjin Free Website Builder

Một trong những tính năng hoàn toàn có thể giúp cho người dùng là những nhà tăng trưởng hoặc game thủ tạo ra một website trọn vẹn không tính tiền ở trong nền tảng của ENJ .
Website này hoàn toàn có thể ship hàng giống như là một group chat dành cho guild hoặc là clan ở trong game, hoặc cũng hoàn toàn có thể là một fansite dành cho game, một forum với chủ đề không cần phải tương quan tới game .

 • Enjin coin Token

ENJ Token đã được tạo nên trong nền tảng của Enjin, mục tiêu là giúp người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện mua và bán, trao đổi và quản trị những gia tài trong game của mình ( gồm có quần áo, thuốc, vũ khí, tiền trong game … ) .
Tất cả những hóa ảo trong những game khác nhau đều hoàn toàn có thể được quy về cùng một thông tin tài khoản, đồng thời quản trị trong cùng một nền tảng và trong cùng một ứng dụng, chính điều này sẽ đem lại những quyền lợi một cách tối đa dành cho người dùng .
Ngoài ra, nhờ có những hợp đồng mưu trí mà toàn bộ những thông tin chi tiết cụ thể về những thanh toán giao dịch đều được lưu lại, không được sửa đổi. Chính thế cho nên mà hai bên hoàn toàn có thể thuận tiện trao đổi mà không cần phải gặp nhau hoặc sử dụng vật trung gian làm tin, giúp giảm thiểu tối đa được những yếu tố phí thanh toán giao dịch cao hay lừa đảo .
Đặc điểm, tính năng của ENJ

Advertisement

 • Native mobile apps

Enjin đã kiến thiết xây dựng ứng dụng di động tương thích với cả hệ quản lý và điều hành iOS và Android, điều này hoàn toàn có thể giúp cho người dùng thuận tiện kết nối với những forum, nội dung website của mình mọi lúc, mọi nơi .

 • Deep game integrations

Tính năng này giúp những nhà tăng trưởng plugin trong những game show trực tuyến hoàn toàn có thể thích hợp cùng với nền tảng, hoàn toàn có thể tận dụng được một số lượng lớn những thành viên vào nền tảng dành cho việc lôi cuốn được người chơi .

 • Web Store

Đây là một trong những tính năng sẽ giúp bạn tạo nên một shop cực kỳ chuyên nghiệp, tối ưu được tính năng, đồng thời tích hợp trong rất nhiều những game show. Việc bán hàng hay bất kể thứ gì khác sẽ được tương hỗ một cách tối đa .

Có thể bạn quan tâm: Casper Network là gì? Thông tin toàn tập về Casper Coin

Các thông tin cơ bản ENJ

 • Ticker: ENJ.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Decimals: 18.
 • Địa chỉ Contract: 0xf629cbd94d3791c9250152bd8dfbdf380e2a3b9c.
 • Tiêu chuẩn Token: ERC 1155, ERC20.
 • Loại Token: Token tiện ích (Utility Token).
 • Cung lưu thông: 857,022,705 ENJ.
 • Tổng cung: 1,000,000,000 ENJ.

Phân bổ Token Enjin

 • Lượng token dành cho những nhà đầu tư: 73%
 • Lượng Token dành cho team Enjin Coin: 10%
 • Dành cho advisors: 10%.
 • Dành cho các hoạt động Partnership và Marketing: 7%.

Phân bổ Token

Token Released Schedule

 • Team: Quá trình giải ngân bắt đầu sau 6 tháng với tổng thời gian lên đến 2 năm. Sau 6 tháng team được mở 25% và cứ 3 tháng sẽ mở thêm 12,5%.
 • Advisors: Lượng ENJ coin được trả đủ sau 2 tháng.
 • Số ENJ coin không bán hết ở token sale sẽ bị khoá 6 tháng và được đưa vào làm ngân sách marketing và partnership.

Các chức năng chính của ENJ Coin

Enjin Coin gồm có hai chức năng chính ở hệ sinh thái Enjin đó là:

 • Chức năng quản trị

Khi phát hành games, tiền tệ hay những vật phẩm để sử dụng ở trong games, thì những nhà tăng trưởng game sẽ cần phải sử dụng đến đồng ENJ nhằm mục đích để giao dịch thanh toán ngân sách dịch vụ. Ngoài ra khi một loại gia tài mà được mint từ ENJ, lúc này tổng số lượng ENJ sẽ giảm trong lưu thông .

 • Chức năng tiền tệ

ENJ sẽ được dùng để mint tiền tệ, gia tài cùng với những privilege token ở trong game. Những gia tài này sẽ thuận tiện quy đổi ngược lại với ENJ bằng với tỷ giá bắt đầu .

Đội ngũ phát triển ENJ

Đội ngũ phát triển dự án Enjin Coin có rất nhiều các chuyên gia giàu kinh nghiệm với nhiều các lĩnh vực như là công nghệ blockchain, công nghệ phần mềm, kinh doanh, tiếp thị. Những thành viên chủ chốt gồm có:

 • CEO – Người sáng lập Enjin Maxim Blagov: Đây là vị giám đốc sáng tạo, có 15 năm kinh nghiệm thiết kế, quản lý, sáng tạo UX. Chuyên phát triển chiến lược cho những ứng dụng có khả năng tương tác lớn hay ngành công nghiệp video trò chơi.
 • CTO – Đồng sáng lập Witek Radomski: Là người giỏi nhất trong an ninh, thiết kế phần mềm và kiểm tra, ông là người trực tiếp giám sát kỹ thuật cho Enjin trong gần một thập kỷ. Đồng thời cũng là người đứng đầu trong việc tích hợp ENJ vào hệ sinh thái chơi game trực tuyến.
 • Cùng rất nhiều các thành viên chủ chốt khác như là Vyacheslav Volkov, Josh Woelfel và Anthony Di Iorio cũng là người đồng sáng lập nên Ethereum.

Đội ngũ phát triển

Lộ trình phát triển của ENJ

 • Từ ngày 21/8 tới 15/9/2017: Hoàn tất các quá trình bán EJN thuộc Presale, đem về 12 triệu USD.
 • Từ ngày 3/10 tới 31/20/2017: Chấm dứt đợt ICO đầu tiên, thu về 23 triệu USD.
 • Quý 4/2017: Hợp đồng thông minh cốt lõi được hoàn thiện, xây dựng một ví điện tử dành riêng cho mình có khả năng tương thích hệ điều hành.
 • Quý 1/2018: Tính năng Efinity được nghiên cứu, phát triển. Phát hành thành công ví điện tử có khả năng tương thích với cả 2 hệ điều hành iOS và Android.
 • Quý 2/2018: Công khai các báo cáo kiểm toán, đồng thời phát hành Plugin Minecraft cùng với SDK Unity.
 • Quý 3/2018: Cho ra mắt tính năng tạo lập cửa hàng riêng trên nền tảng Webstore Ecommerce.
 • Quý 4/2018: Các chức năng được hoàn thiện đầy đủ như đã công bố trước đó.

Advertisement

Ví lưu trữ ENJ Coin

Các bạn có thể lưu trữ Enjin Coin với loại ví riêng có tên là Enjin Wallet. Ngoài ra thì bạn còn có thể lưu trữ đồng coin này thông qua những loại ví có hỗ trợ tiêu chuẩn ERC 20 ví dụ như là Trezor, Ledger Nano S, MyEtherWallet…

Nếu như là người liên tục triển khai những thanh toán giao dịch thì bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể giữ ENJ trên ví điện tử của bạn. Nếu như bạn là nhà đầu tư lâu dài hơn, đồng thời nhu yếu trading không cao thì bạn nên sử dụng những loại ví riêng .
Ví lưu trữ ENJ

Cách sở hữu ENJ Coin

Hiện có 3 cách để có thể sở hữu Enjin Coin đó là:

 • Tham gia những chương trình Bounty Program trong game.
 • Trở thành nhà phát triển dựa trên nền tảng ENJ để có thể nhận thưởng.
 • Mua trực tiếp đồng coin này tại những sàn giao dịch.

Có thể bạn quan tâm: Dego Finance (DEGO) là gì? Thông tin về DEGO Coin mới nhất

Nên đầu tư ENJ Coin hay không?

trò chơi chính là một trong những mảng cực kỳ tiềm năng của thị trường cryptocurrency, do đó có rất nhiều những thời cơ để tăng trưởng trong thị trường này .
Hiện nay thị trường đang uptrend, chính do đó nhà đầu tư sẽ có rất nhiều những thời cơ nhằm mục đích tìm kiếm được doanh thu từ altcoin. Tuy nhiên thì hiện tại mức giá của ENJ so với tháng trước đó đã tăng lên gấp bốn lần, nên góp vốn đầu tư vào đồng coin ENJ cũng có khá nhiều rủi ro đáng tiếc xảy ra .
Có nên đầu tư ENJ không?

Trên đây là các kiến thức tổng quan về đồng kỹ thuật số Enjin Coin (ENJ), hy vọng có thể giúp bạn nắm rõ hơn về đồng coin này. Nếu như còn thắc mắc nào về đồng tiền kỹ thuật số ENJ thì hãy liên hệ với chúng tôi qua website beatdautu.com ngay nhé, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp sớm nhất. Chúc các bạn thành công.

Tham-gia-group-telegram-mien-phi

5/5 – ( 1 bầu chọn )