Cập nhật giá ADA ngày hôm nay Thông Tin Tài Chính

Giá Cardano ( ADA ) hôm nay là $ 0.8658 với khối lượng thanh toán giao dịch trong 24 giờ là USD 723.356.944. Giá tăng 3.27 % trong 24 giờ qua. Trong tuần vừa mới qua, giá Cardano ( ADA ) đã giảm – 2.17 % .

Cardano ( ADA ) là gì ?

Cardano ( ADA ) là một loại tiền kỹ thuật số phân quyền cũng là một dự án Bất Động Sản Blockchain dựa trên nền tảng mã nguồn mở hoàn hảo. Cardano đang tăng trưởng một nền tảng hợp đồng mưu trí nhằm mục đích phân phối những tính năng hạng sang hơn bất kể giao thức nào đã được tăng trưởng trước đó .
Đồng tiền ảo CardanoĐồng tiền ảo CardanoCardano là một dự án Bất Động Sản Blockchain phi tập trung chuyên sâu, được cho phép mọi người tạo ra những hợp đồng mưu trí ( smart contract ), giống như Blockchain Ethereum. Dự án được lấy cảm hứng từ những tính năng tốt nhất của những “ đàn anh ” đi trước như Bitcoin, XRP và Ethereum .

Ưu điểm của Cardano

Cardano sở hữu 3 ưu điểm nổi trội và giải quyết các vấn đề lớn của blockchain, đó là: Khả năng mở rộng, Tính bền vững và Khả năng tương tác.

Khả năng lan rộng ra

Khi nhắc đến năng lực lan rộng ra thì đồng đội liền nghĩ đến số transaction mỗi giây ( TPS ). Nhưng so với Cardano, năng lực lan rộng ra gồm có ba yếu tố :

  • Transaction Per Second ( TPS ) : Cardano sử dụng thuật toán đồng thuận Ouroboros, thuộc nhóm Proof of stake
  • Network : Để nâng băng thông ( bandwidth ) của mạng lưới, Cardano sử dụng công nghệ tiên tiến RINA ( Recursive Inter-Network Architecture ) để chia nhỏ mạng lưới thành nhiều subnetwork, và những subnetwork này hoàn toàn có thể tương tác với nhau nếu cần .
  • Data Scaling : Để giảm dung tích data của mỗi transaction, Cardano đang quan tâm đến hai giải pháp là Subscriptions ( chia vùng ) và Sidechains .

Khả năng tương tác

Hiện tại, có rất nhiều blockchain nền tảng, nhưng những Blockchain này không hề tiếp xúc, tương tác với nhau được. Theo roadmap, Cardano sẽ có giải pháp về năng lực tương tác giữa những Blockchain khác nhau sau quy trình tiến độ Goguen ( mình sẽ trình diễn chi tiết cụ thể ở phần dưới ) .
Ưu điểm của đồng tiền điện tử Cardano ADAƯu điểm của đồng tiền điện tử Cardano ADA

Tính bền vững và kiên cố

Tính vững chắc của một dự án Bất Động Sản Blockchain rất quan trọng, yếu tố ở đây là làm thế nào để cân đối quyền lợi của miner / node và cả tổ chức triển khai tăng trưởng dự án Bất Động Sản, để dự án Bất Động Sản đó hoàn toàn có thể hoạt động giải trí không thay đổi trong thời hạn dài ?

Nhược điểm của Cardano

  • Các công bố được thực thi bởi blockchain Cardano vẫn chưa được chứng tỏ, một số ít phần của mạng vẫn đang được tăng trưởng .
  • Các yếu tố đang diễn ra với Daedalus – ví chính thức của Cardano như không có năng lực đồng điệu hóa những khối, thiếu liên kết với mạng và những thanh toán giao dịch không đến được mạng .

Trên đây là những thông tin về đồng tiền điện tử Cardano cũng như cập nhật giá Cardano mới nhất hôm nay. Hy vọng các bạn đã hiểu hơn về đồng Cardano cũng như giá của đồng tiền ảo này để thuận lợi cho các giao dịch.

Đánh giá nội dung page