Free Fire: Alok, K hay Dimitri là nhân vật đáng dùng nhất?

Free Fire: Alok, K hay Dimitri là nhân vật đáng dùng nhất?

Trong số rất nhiều nhân vật tại Free Fire, Alok, K và Dimitri trở nên nổi bật so với phần còn lại nhờ khả năng chữa bệnh cho người dùng.

Những nhân vật trong Free Fire đem lại những lợi thế khác nhau cho người chơi khi bước vào combat, vì vậyc những nhân vật đóng một vai trò quan trọng trên mặt trận Free Fire. Bên cạnh yếu tố kiến thức và kỹ năng tương quan đến năng lực trúng tiềm năng và chuyển dời nhanh, những năng lực độc lạ của từng nhân vật là yếu tố chính làm biến hóa cục diện trong lối chơi cạnh tranh đối đầu của battle royale. Cùng MGN.vn khám phá đâu là nhân vật đáng được tin dùng nhất Free Fire thời gian hiện tại qua bài viết sau. Dimitri là một trong những nhân vật đáng chơi nhất tựa game Free Fire

Trong số rất nhiều nhân vật có sẵn, Alok, K và Dimitri nổi bật giữa đám đông. Một yếu tố chung giữa ba nhân vật này là họ đều cung cấp khả năng hồi máu cho người dùng. Tuy nhiên, họ cũng có các thuộc tính bổ sung khác. Mặc dù khả năng của những nhân vật này hữu ích như thế nào, người chơi chỉ có thể trang bị một kỹ năng tại một thời điểm, điều này khiến người chơi luôn muốn chọn được nhân vật tốt nhất trong cả ba.

Dưới đây là phân tích về Alok, K và Dimitri trong Free Fire:

Khả năng: Drop The Beat

Ở Lever tối thiểu, kỹ năng và kiến thức Drop The Beat của Alok tạo ra hào quang 5 mét, tăng 10 % vận tốc chuyển dời của người dùng và hồi sinh HP của họ với vận tốc 5 HP / s, với năng lực này lê dài trong 5 giây. Hơn nữa, thời hạn hồi chiêu ( CD ) của kiến thức và kỹ năng này là 70 giây. Tuy nhiên, ở Lever tối đa, vận tốc vận động và di chuyển tăng lên 15 % và kỹ năng và kiến thức sống sót trong 10 giây, với thời hạn hồi chiêu tương đối thấp là 50 giây. Tốc độ chuyển dời và HP rất quan trọng trong chiến đấu, đặc biệt quan trọng là trong những trường hợp tầm gần. Xét trên những góc nhìn này, Alok là một hero thuận tiện cho những người chơi có lối chơi hổ báo hơn. Trên trong thực tiễn, anh ta cũng là một lựa chọn hài hòa và hợp lý cho việc đẩy rank.

Khả năng: Master of All

Khi kích hoạt kỹ năng và kiến thức Master of All của K, EP tối đa của người dùng tăng thêm 50. Ngoài ra, nó hoạt động giải trí ở hai chính sách riêng không liên quan gì đến nhau : chế độ Jiu-jitsu và chính sách Tâm lý học. Chế độ Jiu-jitsu : Đồng minh trong khoanh vùng phạm vi 6 mét được tăng 500 % tỷ suất quy đổi EP của họ. EP ở mức tối đa. Chế độ Tâm lý học : Người dùng phục sinh 3 EP sau mỗi 2,2 giây, tối đa 150 EP ở cấp kỹ năng và kiến thức tối thiểu và hồi sinh cùng một lượng EP mỗi giây lên đến 250 EP ở cấp tối đa .

Điều đáng nói ở đây là thời hạn hồi chiêu để quy đổi giữa hai chính sách này chỉ là ba giây.

Chế độ đầu tiên của K giúp người dùng duy trì HP của họ bằng cách chuyển đổi đều đặn EP của họ thành HP, trong khi chế độ khác giúp nhân vật tạo ra EP liên tục. Như đã chỉ ra, K là một hỗ trợ hồi máu tuyệt vời nếu người chơi tham gia vào các cuộc giao tranh kéo dài hơn. Khả năng hữu ích này là lý do tại sao K cũng rất được khuyến khích để đẩy rank trong Free Fire.

Khả năng: Healing Heartbeat

Ở Lever cơ bản, năng lực Healing Heartbeat của Dimitri tạo ra một vùng phục sinh bất động có đường kính 3,5 mét, trong đó người dùng và liên minh hồi sinh HP với vận tốc 3 HP / s, lê dài trong 10 giây. Thời gian hồi chiêu là 85 giây ở Lever này. Ở Lever kiến thức và kỹ năng tối đa, vùng phục sinh sống sót trong 15 giây với thời hạn hồi chiêu là 60 giây. Hơn nữa, vùng phục sinh này được cho phép người dùng và liên minh bên trong nó tự hồi sinh. Điều này có nghĩa là nếu khu vực chữa bệnh đã được tạo và đồng đội bị hạ gục ( gồm có cả người dùng ) đi vào bên trong khu vực đó, họ sẽ có tùy chọn để tự phục sinh .Khả năng tự hồi sinh của Dimitri là một lựa chọn rất được ưu tiên của nhiều người chơi Free Fire. Kỹ năng này chỉ hoàn toàn có thể được sử dụng trong những trận đấu đôi và đấu đội.

Nhận định

Nhìn vào những cụ thể trên, Dimitri là người thắng lợi rõ ràng trong số ba nhân vật này. Mặc dù Alok cung ứng vận tốc chuyển dời được cải tổ và K phân phối EP liên tục, bên cạnh năng lực hồi máu, công dụng tự hồi sinh của kiến thức và kỹ năng Dimitri là một yếu tố phân biệt so với 2 nhân vật còn lại. Trong khi có nhiều tùy chọn nhân vật khác trong Free Fire giúp tăng vận tốc vận động và di chuyển và hồi EP, năng lực được cho phép người dùng và liên minh của họ tự hồi sinh là thứ mà chỉ Dimitri mới có. Tuy nhiên, Alok và K là lựa chọn tốt hơn trong những trận đấu solo vì tính năng tự hồi sinh của Dimitri không hề hoạt động giải trí ở đó.

Cùng MGN.vn cập nhật những thông tin mới nhất từ tựa game Free Fire bạn nhé.

Source: https://final-blade.com
Category : Game