LMHT: Top 5 tướng mid có tỉ lệ thắng cao nhất phiên bản 12.16

LMHT: Top 5 tướng mid có tỉ lệ thắng cao nhất phiên bản 12.16

Phiên bản 12.16 của LMHT vừa mới cập bến các máy chủ không lâu, dưới đây là các vị tướng Đường Giữa tốt nhất để leo hạng mùa này.

Rumble

Rumble xuất thân là một vị tướng Đường Trên máu mặt, đáng sợ, sở hữu nguyên bộ kĩ năng ‘tên lửa tầm xa’, hắn như một gã ‘đồ tể’ thiêu đốt cả đấu trường.

Rumble LMHT

Tuy nhiên, meta hiện tại là meta của những vị tướng chống chịu, do đó người chơi đã không chọn Rumble lên trên làn đường này, tuy vậy họ vẫn không chịu từ bỏ vị tướng thân thương này, nên đã ‘vác’ hắn xuống Đường Giữa, và với sự tình cờ này đã biến Rumble trở thành một trong những ‘cỗ máy đốt’ Đường Giữa kinh khủng nhất giai đoạn LMHT hiện tại. (Theo U.GG)

Aatrox

Aatrox trong LMHT được viết đến là một vị tướng ‘power pick’ ở Đường Trên vì khả năng, sức mạnh bá đạo vượt trội của mình, chỉ cần lên đủ những món đồ cần thiết, Aatrox hoàn toàn có thể huỷ diệt đội hình team bạn trong nháy mắt. Vì khả năng hút máu của vị tướng này vô cùng tốt, sát thương đầu ra cũng vô cùng khủng bố.

Aatrox LMHT Quỷ Kiếm Darkin tỏ ra rất hiệu suất cao trong những pha solo kill và giao tranh tổng, do đó, một trong những khuôn mặt hữu dụng nhất mùa này phải gọi tên Aatrox, cũng như Rumble, đất diễn của Aatrox ở Đường Trên chưa khi nào hết, nhưng theo meta, game thủ lại lôi hắn xuống Mid làm mưa làm gió nơi đây.

Karma

Một trong những pháp sư kiêm hỗ trợ linh hoạt nhất của LMHT phải kể đến là Karma, cô nàng xuất thân với vai trò Hỗ Trợ, thế nhưng game thủ lại rất thích đem Karma đi Đường Đơn, nhất là những khu vực Đường Trên và Đường Giữa, ngoài ra, với những thay đổi của meta hiện tại, các game thủ lão luyện lại thích đem Karma đi mid, và độ hiệu quả của lối chơi này chưa bao giờ dừng lại.

Karma LMHT Hiện tại, Karma Đường Giữa vẫn được sử dụng rất nhiều ở những sever xếp hạng thường thì, và còn không ngừng tỏ ra tung hoành, bá đạo. Tỉ lệ thắng của Karma ở Đường Giữa hiện tại là 52.84 %

Anivia

Không phải tự nhiên mà Anivia trở thành một trong những vị tướng khó chơi bậc nhất LMHT, cái khó của chú phượng hoàng này không nằm ở chỗ lối chơi lả lướt, hoa mỹ, nhắm skill, mà nằm ở sự ‘bình tĩnh’, điềm đạm, luôn giữ được sự ôn hoà mỗi khi va chạm với kẻ địch và kĩ năng xử lí đối thủ phải khôn khéo và biết điều. Chỉ với những điều này, người chơi Anivia mới có thể có được những mà nhighlight và những trận thắng ngoạn mục.

Anivia LMHT

Đừng bao giờ thấy Anivia mà tỏ ra khinh thường, vì đây là một vị tướng vô cùng nguy hiểm và khó chịu, tỉ lệ thắng 52.61% của Anivia tại Đường Giữa đã nói lên điều đó.

Garen

Tướng Juggernaut điển hình và nổi bật nhất tại LMHT chắc có lẽ là Garen, đây là vị tướng có tuổi đời đã khá lâu rồi, tuy rằng Garen sở hữu bộ combo khá tù túng, nhiều khi khó để lao vào bắt bài đối thủ. Nhưng đổi lại, anh ta có một sức chống chịu rất tuyệt vời, bộ kĩ năng của Garen cho phép anh ta đối đầu với những kèo đấu tay rài khó chịu.

Garen LMHT

Cái lợi lớn nhất của Garen đến từ nội tại Bền Bỉ của anh ta, chìa khoá để chống chọi với hầu hết những con bài máu mặt ở làn Đường này.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về LMHT nhé!

Source: https://final-blade.com
Category : Game