Untitled Goose Game – Hóa thân vào chú ngỗng “tạo nghiệp”

Đã bao giờ bạn mong muốn hóa thân thành chú ngỗng và bắt đầu khám phá cuộc sống con người chưa? Ngay trong Untitled Goose Game bạn sẽ thực hiện giấc mơ đó một cách dễ dàng, đặc biệt là chú ngỗng thông minh còn có thể giải đố và “quậy phá” xóm làng nữa đấy. Vậy Untitled Goose Game có gì hấp dẫn game thủ đến thế? Hãy cùng chúng mình tham khảo bài viết nhé!

I. Thông tin game Untitled Goose Game

Có thể bạn quan tâm: Cách mua game trên Steam chi tiết và an toàn nhất

II. Gameplay Untitled Goose Game

1. Lối chơi

Untitled Goose Game có lối chơi vô cùng thú vị, bạn đã bao giờ muốn hóa thân thành một loài vật để đi quậy phá xóm làng chưa? Ngay trong Untitled Goose Game bạn sẽ thực hiện giấc mơ đó một cách dễ dàng. Hóa thân thành chú ngỗng “tạo nghiệp” và di chuyển mọi nơi trong khu vực để “quẩy tung nóc”. Bản chất của game hoạt động theo cơ chế giải đố kết hợp khéo léo những yếu tố nghịch ngợm, người chơi phát huy khả năng phán đoán của mình để hoàn thành câu đố thật nhanh và giành lấy điểm thưởng.

Lối chơi độc đáo

Lối chơi độc lạ

Với những lượt chơi đầu tiên, bạn cần phải tốn khá nhiều thời gian để làm quen. Bởi Untitled Goose Game rất biết cách làm khó game thủ khi mang cho bạn vô số nhiệm vụ nhưng chẳng có một chút manh mối nào. Bạn phải tự điều khiển chú ngỗng của mình đi khắp mọi nơi để tìm hiểu, loại trừ và thử nghiệm. Thật thú vị phải không nào?

Trong quốc tế game thì bạn là con ngỗng, bạn thỏa sức vừa giải đố vừa tinh nghịch với những người dân thiện lành nơi đây. Bạn hoàn toàn có thể chạy – nhảy – phá phách hay chọc giận họ bằng mọi chiêu trò của bạn. Hãy trở thành ngỗng và mày mò nhiều điều kỳ thú trong quốc tế Untitled Goose Game ngay trong ngày hôm nay bạn nhé !

2. Nhiệm vụ

Người chơi trong vai một con ngỗng và khởi đầu cuộc hành trình dài giải đố trải qua một số ít nhiều vụ mà Untitled Goose Game đặt ra. Như chúng mình đã đề cập trước đó thì phần trách nhiệm khá là mê hoặc bởi bạn phải tự tìm kiếm mọi manh mối. Chẳng hạn như ngay trách nhiệm tiên phong bạn được giao cho trách nhiệm phải khiến ông nông dân thay mũ mới. Nhưng có bao nhiêu cách để thay ? Bạn hoàn toàn có thể làm mũ họ bẩn, hoàn toàn có thể ném nó xuống và vứt nó đi, …. Đây chính là lúc trổ tài chú ngỗng “ tạo nghiệp ” của bạn !

Thực hiện giải đố

Thực hiện giải đố

Tất nhiên là nhiệm vụ càng “khoai”, càng đòi hỏi mức độ khó thì bạn sẽ nhận được phần quà hấp dẫn xứng đáng. Trong quá trình làm nhiệm vụ, tìm kiếm các manh mối để giải những câu đố hóc búa, thì Untitled Goose Game còn cho phép bạn tự do khám phá thế giới trong game, làm như gì bạn thích và chẳng liên quan đến mục tiêu của bạn. Nhưng đây chính là điểm hay của game sẽ khiến bạn vui vẻ, thoải mái sau những giây phút mệt mỏi.

3. Nhân vật

Trong quốc tế Untitled Goose Game chỉ có duy nhất một nhân vật chính là chú ngỗng “ tạo nghiệp ” mà bạn đang tinh chỉnh và điều khiển. Mặc dù không chiếm hữu nhiều kiến thức và kỹ năng đặc biệt quan trọng, bạn chỉ cần biểu lộ năng lực giải đố, tò mò mọi ngóc ngách và thỏa sức dùng mọi mưu mẹo để quậy phá người dân thiện lành nơi đây sẽ khiến bạn ồ lên vì sự mê hoặc của game đấy !

Chú ngỗng

Chú ngỗng ” tạo nghiệp ”

4. Kỹ năng

Để cải tiến vượt bậc chinh phục được mọi màn chơi trong Untitled Goose Game, thì yên cầu game thủ cần tích góp cho mình kỹ năng và kiến thức giải đố thần sầu và một con mắt sáng để tìm kiếm manh mối. Đây là hai kiến thức và kỹ năng chính sẽ giúp bạn nhanh gọn triển khai xong màn chơi một cách xuất sắc đấy nhé !

Kỹ năng

Kỹ năng

5. Tương tác

Untitled Goose Game cho phép người chơi điều khiến chú ngỗng tinh nghịch tương tác trực tiếp với người dân nơi đây. Bạn có thể quậy phá, tham quan mọi ngóc ngách trong game và ngay cả chọc giận NPC nếu như bạn thích. Đơn cử như, chú ngỗng của chúng ta có thể giật đồ, giấu đồ, ném đồ, trộm đồ,…. Từng hành động sẽ khiến NPC tức giận và bạn sẽ trở thành chú ngỗng nghịch ngợm nhất thế giới.

Tương tác trực tiếp với NPC

Tương tác trực tiếp với NPC

III. Đồ họa và âm thanh của Untitled Goose Game

1. Đồ họa

Phần đồ họa game 2D kỳ thực mà nói không mấy ấn tượng, Untitled Goose Game xuất hiện hình ảnh tương đối đơn thuần với những gam màu sáng nhẹ nhàng. Chú ngỗng được tạo hình nghịch ngợm với dàn NPC không có khuôn mặt. Mặc dù phần đồ họa không đạt mức siêu khủng, hào nhoáng như cái tựa game khác, thế nhưng với lối chơi giải đố nghịch ngợm mê hoặc cũng đủ để tạo ra sự những điểm nhấn trong game khiến người chơi “ mê mẫn ” suốt hàng giờ đồng hồ đeo tay .

Đồ họa đơn giản

Đồ họa đơn thuần

2. Âm thanh

Có lẽ vì chính sách là game giải đố, do đó nên Untitled Goose Game không quá chú trọng vào phần âm thanh như nhiều game show lúc bấy giờ. Game chỉ lồng ghép khôn khéo những giai điệu vui vẻ trong quy trình thưởng thức game. Những tầng thanh âm vui tai, chậm rãi và đôi lúc có phần dồn dập trong những khung cảnh chú ngỗng khởi đầu quậy phá cũng đủ để kiếm được điểm trong lòng người chơi .

IV. Cấu hình tối thiểu Untitled Goose Game

  • Hệ điều hành: Windows 7 (64-bit)
  • DirectX: Phiên bản 10
  • Kết nối: Cáp mạng Internet
  • Lưu trữ: 830MB trống khả dụng

Untitled Goose Game với lối chơi giải đố phối hợp với quậy phá xóm làng vô cùng mê hoặc. Chắc chắn tựa game sẽ mang đến bạn những giờ phút thư giãn giải trí tự do sau những ngày dài học tập, thao tác căng thẳng mệt mỏi. Đừng quên tải và thưởng thức Untitled Goose Game ngay trong thời điểm ngày hôm nay bạn nhé. Hóa thân thành chú ngỗng “ tạo nghiệp ” và mở màn cuộc hành trình dài quậy phá xóm làng thôi nào !

Một số mẫu laptop chơi game Untitled Goose Game đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1

179 lượt xem

Source: https://final-blade.com
Category: Game