Tải Siêu Anh Hùng Mobile MGP – Game chiến thuật siêu hấp dẫn

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game tập hợp những nhân vật mạnh nhất trong những bộ anime nổi tiếng kết hợp với những siêu anh hùng thì tựa game Siêu Anh Hùng Mobile là lựa chọn hoàn hảo. Bài viết này sẽ giúp bạn tổng hợp những thông tin thú vị về Siêu Anh Hùng Mobile nhé!

Siêu Anh Hùng Mobile - MGP

Tìm hiểu Siêu Anh Hùng Mobile – MGP

I. Thông tin Game

  • Thể loại: Chiến thuật
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: Chơi đơn / Chơi nhiều người
  • Độ tuổi: 12 trở lên
  • Nhà phát hành: Mangaplay
  • Nền tảng: Android
  • Ngày ra mắt: 2021
  • Giá game: Miễn phí

II. Cốt truyện 

Game sẽ đưa người chơi đến một quốc tế giả tưởng, toàn cầu bị một thế lực tà ác ở chiều khoảng trống khác tiến công. Người chơi sẽ tập hợp những anh hùng trên toàn cầu lại để cùng nhau ngăn ngừa sự xâm lược, bảo vệ tự do cho mọi người .

Siêu Anh Hùng Mobile - MGP

Siêu Anh Hùng Mobile – MGP

III. Gameplay 

1. Lối chơi 

PvP: Là chế độ bạn có thể thách đấu với những người chơi khác để tỉ thí võ công tranh tài cao thấp, mục đích là tìm ra kẻ mạnh hơn xứng đáng có được vị trí xếp hạng cao từ đó nhận được phần thưởng có giá trị từ game. Các chế độ PvP tiêu biểu: Pk, Pk liên server,… (3vs3, 10vs10, 15vs15).

PvE: Là chế độ người chơi cùng đội hình của mình đánh nhau với quái vật hay nhân vật do máy tính điều khiển, tùy theo cấp độ mà độ khó của PvE tăng dần. Mục đích của chế độ này là để người chơi thu thập kinh nghiệm và vật phẩm có giá trị.

PvE

PvE

2. Nhiệm vụ 

Nhiệm vụ ngày: Là nhiệm vụ sẽ được làm mới mỗi ngày giúp người chơi thu thập kinh nghiệm để lên cấp, tăng sức mạnh và cũng như là lời nhắc nhở để game thủ không bỏ lỡ những tính năng thú vị trong game. Tùy theo độ khó mà phần thưởng nhận được có giá trị khác nhau. 

Thành tựu: Là những cột mốc khi người chơi đạt được sẽ nhận được phần thưởng tương xứng. Nhiệm vụ sau chỉ được mở khóa khi nhiệm vụ trước được hoàn thành và thường có độ khó cao hơn.

Nhiệm vụ sự kiện: Là nhiệm vụ chỉ xuất hiện vào những dịp đặc biệt như sinh nhật game, các ngày lễ,… Đây là cơ hội để người chơi săn những vật phẩm hay trang bị độc quyền, xuất hiện rất hạn chế,…

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ

3. Tướng

Game có rất nhiều vị tướng khác nhau, trong đó có cả những nhân vật rất nổi tiếng trong những bộ anime hoặc những bộ phim siêu anh hùng. Giúp tạo cảm xúc quen thuộc cho người chơi, khiến họ thú vị từ đó gắn bó với game lâu hơn .

Những vị tướng

Những vị tướng

4. Trang bị

Mỗi vị tướng trong game sẽ hoàn toàn có thể được trang bị những vật phẩm giúp tăng cấp sức mạnh như vũ khí ( tăng sức chiến đấu ). giáp ( tăng năng lực phòng thủ ), giày ( tăng vận tốc ), … Trang bị cũng hoàn toàn có thể được tăng cấp để tăng thêm chỉ số từ đó giúp những vị tướng mạnh thêm .

Trang bị

Trang bị

5. Kỹ năng

Khi đến một cột mốc nhất định, mỗi vị tướng hoàn toàn có thể mở khóa kỹ năng và kiến thức mới giúp phong phú lối chơi cũng như để trở nên mạnh hơn. Người chơi hoàn toàn có thể tăng cấp kỹ năng và kiến thức để tăng sức mạnh cho vị tướng của mình, liên tục đổi khác kiến thức và kỹ năng để đối thủ cạnh tranh không hề bắt bài .

Kỹ năng

Kỹ năng

IV. Đồ Hoạ – Âm Thanh 

1. Đồ họa

Đồ họa 2D tân tiến theo phong thái anime phối hợp chibi đáng yêu và dễ thương, bám sát nguyên tác gốc giúp người chơi hoàn toàn có thể thuận tiện nhận ra nhân vật mà mình yêu dấu từ đó không hề rời mắt khỏi màn hình hiển thị. Nhà phát hành cũng tạo ra vô số quái vật cũng như toàn cảnh khác nhau của mỗi màn chơi giúp người chơi luôn cảm thấy mới lạ tránh nhàm chán .

Đồ họa chibi đáng yêu

Đồ họa chibi đáng yêu

2. Âm Thanh

Mỗi vị tướng trong game đều có một giọng lồng tiếng riêng với những cách phát âm chuẩn thường nghe ở những bộ anime nổi tiếng của Nhật. Không những thế âm nhạc sẽ có giai điệu đổi khác theo từng chính sách chơi cũng như từng thực trạng trong game .Mỗi kỹ năng và kiến thức được tung ra sẽ có hiệu ứng âm thanh riêng không trùng lặp. Ví dụ khi nhân vật của bạn tung một cú chém sẽ nghe được tiếng không khí như bị xé toạc ra từ đó giúp người chơi cảm nhận được uy lực cực mạnh từ nhát chém đó .

V. Cấu hình

Android: 4.2 trở lên 

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu thêm về những tính năng mê hoặc của tựa game Siêu Anh Hùng Mobile MGP. Chúc bạn chơi game vui tươi !

537 lượt xem

Source: https://final-blade.com
Category: Game