Có Game Online Cho Máy Cấu Hình Yếu Không? TOP 10 GAME Hấp Dẫn Nhất

Đối với những người sở hữu những chiếc máy tính, laptop có cấu hình yếu nhưng lại muốn chơi game online. Điều này có khả thi không? Tất nhiên là hoàn toàn có thể, nếu bạn tìm đúng những loại game phù hợp với cấu hình hiện tại. Vậy có những loại game online cho máy cấu hình yếu  nào? Hãy cùng theo dõi bài viết để biết thêm nhé.

Angry Birds 2 ( Chim điên làm mưa làm gió 2 ) – Game trực tuyến cho máy thông số kỹ thuật yếu

Angry Birds 2 hay còn có tên gọi là Chim điên làm mưa làm gió là tựa game trực tuyến làm mưa làm gió khắp nơi trong một thời hạn dài. Game này cực kỳ hợp với những bạn nào chiếm hữu chiếc máy tính có thông số kỹ thuật yếu .

Với cách tải đơn giản, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận và bắt đầu chơi ngay. Cách chơi cũng đơn giản, chỉ cần dùng chuột điều chỉnh góc động và sức bật là có thể chiến thắng dễ dàng.

Plants vs Zombies Garden Warfare 2


Đây cũng là một trong những game trực tuyến cho máy thông số kỹ thuật yếu lịch sử một thời. Đây là phiên bản thứ hai của game Plants vs Zombies có dung tích khoảng chừng 15GB. Với phiên bản này, tuy rằng dung tích khá cao so với phiên bản cũ như nó cũng là game trực tuyến dành cho máy thông số kỹ thuật yếu .

Tham khảo thêm Nhiệt độ CPU và GPU khi chơi game bao nhiêu là tốt?

Candy Crush Saga – game trực tuyến hay cho máy thông số kỹ thuật yếu

Khỏi nói đây là chiếc game vô cùng hot đã làm mưa làm gió từ 10 năm về trước. Trên thị trường cũng có nhiều đầu game tương tự như nhưng bản thân game này đã chiếm một vị trí không hề thay thế sửa chữa trong lòng người chơi .

Bộ game có hơn 4000 màn chơi mà không phải ai cũng hoàn toàn có thể vượt qua được, nếu yêu thích bạn hoàn toàn có thể tải về máy tính vì nó nhẹ nhàng mà còn hoàn toàn có thể chơi trực tuyến lẫn offline. Nhưng nếu có liên kết internet thì hoàn toàn có thể chơi trên Facebook hoặc web trình duyệt .

FIFA Online 2 là tựa game trực tuyến dành cho máy thông số kỹ thuật yếu

Tựa game này được sinh ra 2008, được yêu quý bởi rất nhiều người yêu thích. Giao diện thích mắt, hấp dẫn, được cho phép người dùng sử dụng những kiến thức và kỹ năng của mình để điều khiển và tinh chỉnh những nhân vật thắng lợi .

Đối với game này, đồ họa vừa phải nhưng chơi vô cùng cuốn và được yêu dấu vô cùng nên nó mới những mặt trong list game trực tuyến cho máy thông số kỹ thuật yếu này .

Age of Empires 2 – Bộ game giải pháp AOE

Age of Empires 2 là phiên bản thứ 2, là game trực tuyến cho máy thông số kỹ thuật yếu tuyệt vời nhất .

Với 13 nền văn minh khác nhau, nó nhu yếu người chơi trong thời hạn ngắn chơi game show này bạn đã hoàn toàn có thể hiểu được cách hoạt động giải trí, tích lũy tài nguyên. Người chơi hoàn toàn có thể tự tay tuyển chọn và giảng dạy quân đội riêng của mình .

Half life 1.3 – tựa game bắn súng tuyệt vời cho máy thông số kỹ thuật yếu

Nếu thương mến những game show bắn súng nhưng lại chiếm hữu chiếc máy yếu xìu thì sao nhỉ ? Thì kiếm game trực tuyến cho máy thông số kỹ thuật yếu mà tải chứ sao .

Half Life 1.3 là bản tăng cấp của Half Life 1.1, bản game bắn súng này được khá nhiều người yêu thích. Với giao diện thích mắt nhưng không nhu yếu thông số kỹ thuật cao, game này sinh ra chính là dành cho những người có máy tính thông số kỹ thuật thấp .

Cross Fire ( Đột kích ) – tựa game bắn súng đồ họa xin nhưng không cần máy tính thông số kỹ thuật cao

Ra mặt vào những năm 2005 và sống sót đến nay thì hoàn toàn có thể thấy được game này mê hoặc như thế nào rồi nhỉ. Với dung tích và đồ họa không quá lớn nên tựa game này xuất hiện trong list game trực tuyến dành cho máy thông số kỹ thuật yếu .

Võ lâm là tựa game tiếp theo trong list game trực tuyến dành cho máy thông số kỹ thuật yếu

Tất cả những phiên bản game Võ Lâm đều có thông số kỹ thuật không quá cao, chúng xứng danh là niềm tự hào khi nằm trong list game trực tuyến dành cho máy thông số kỹ thuật yếu. Chúng xứng danh là game trực tuyến cho máy thông số kỹ thuật yếu mà vận tốc mượt như lúc bấy giờ .

Stardew Valley – Tựa game đơn thuần, không quá cầu kỳ

Đây là một thể loại game độc lập, tựa game này nổi lên bởi sáng tạo độc đáo cùng lối chơi độc lạ mang đến cho người chơi thưởng thức độc nhất vô nhị. Điều này là những điểm yếu mà nhiều game khủng lúc bấy giờ đang hướng đến .

Đa số game lúc bấy giờ hướng đến việc hoàn hảo về đồ họa hơn là cách chơi hay sáng tạo độc đáo thưởng thức. Điều này trọn vẹn ngược lại với Stardew Valley, game này chú trọng đến yếu tố vui chơi nhiều hơn. Dĩ nhiên thông số kỹ thuật cũng vô cùng nhẹ nhàng rồi .

Tham khảo thêm Các loại Laptop cũ chơi LOL Giá Rẻ cấu hình ngon mà bạn nên mua năm 2021

Grand Theft Auto Vice City – Game lịch sử một thời cũ nhưng mê hoặc

GTA chắc không quá lạ so với tất cả chúng ta, tựa game này được ra đời từ 25 năm trước. Một thể loại game hành vi, tự do, kết thúc mở tăng trưởng bởi Rockstar Games. Có 5 Series game cho người ta lựa chọn .
Bạn hoàn toàn có thể tải xuống và chơi game offline này trên bất kể PC nào, dù là PC yếu nhất .

Assassin’s Creed – loại game hành vi phiêu lưu hay nhất

Đây là tựa game thuộc thể loại phiêu lưu, hành vi về một quốc tế mới với toàn cảnh và nội dung có tính lịch sử vẻ vang – Viễn Tưởng được ra đời vào năm 2007 .

Tựa game được Open trên nhiều nền tảng khác nhau, nếu bạn đang chiếm hữu một máy tính thông số kỹ thuật thấp thì cũng không sao. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể chơi được game này mà không tác động ảnh hưởng gì đến chất lượng chơi game .

Nếu máy tính lag quá là lag đến những tựa game này cũng không chạy nổi thì bạn cần đến Top 8 địa chỉ bán laptop cũ uy tín, giá tốt tại Đà Nẵng này đấy.

Trên đây là top những game online dành cho máy cấu hình yếu mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho bạn. Vẫn còn khá nhiều game nữa nhưng chúng tôi không thể liệt kê vào cùng một bài viết. Hãy cùng theo dõi Laptop Minh Khoa để biết thêm nhé, hoặc bạn có thêm gợi ý nào có thể để lại bình luận phía dưới.

Bài viết này có có ích không ?

Đánh giá 0 / 5. Số lượt nhìn nhận : 0 Hãy là người tiên phong nhìn nhận bài viết. Chia sẻ Laptop Minh Khoa

Source: https://final-blade.com
Category : Game