Top 10 Game kinh dị chơi cùng bạn bè trên điện thoại hay nhất 2022

Game kinh dị vốn là thể loại game dành cho những người chơi yêu thích cảm giác mạnh và có tính gan dạ. Thông thường các thể loại game kinh dị chỉ dành cho 1 người chơi nhưng nếu 2 người chơi thì sẽ càng tăng thêm sự hấp dẫn, kịch tính hơn. Trong bài viết dưới đây, Ben Computer sẽ gợi ý cho bạn 10 game kinh dị chơi cùng bạn bè trên điện thoại lôi cuốn nhất hiện nay. Bạn có thể khám phá ngay.

1. Game kinh dị The Room Series

The Room Series là một trong những tựa game kinh dị chơi cùng bạn bè trên điện thoại miễn phí và đáng chơi nhất 2022. Trong đó người chơi sẽ phải giải đáp một loạt các câu đố trong khi cố gắng truy tìm yếu tố bí ẩn có thể mở ra cánh cổng dẫn đến một chiều không gian địa ngục.

Tựa game kinh dị chơi cùng bè bạn này được nhìn nhận cao từ lối chơi cho đến đồ họa đẹp mắt và hiệu ứng âm thanh sôi động. The Room Series hiện có sẵn trên shop Google Play Store .

game kinh dị chơi cùng bạn bè trên điện thoại

2. Dead by Daylight – Game kinh dị chơi cùng bạn bè trên điện thoại đáng thử 

So với những tựa game kinh dị khác, Dead by Daylight có lối chơi khác hơn và đáng sợ hơn rất nhiều. Cụ thể Dead by Daylight là tựa game nhiều người chơi và chia làm 2 phe, trong đó 1 bên là gã sát nhân hàng loạt do người chơi khác tinh chỉnh và điều khiển và bên còn lại là 4 nhân vật yếu ớt, phải chạy trốn để thoát khỏi sự săn lùng của gã sát nhân .
Nếu đang muốn tìm kiếm những tựa game kinh dị chơi cùng bè bạn và thưởng thức những phút giây bồn chồn và gay cấn, Dead by Daylight là một trong những tựa game đáng để thử .

game kinh dị chơi cùng bạn bè trên điện thoại miễn phí

3. Distraint: Deluxe Edition – Game kinh dị chơi với bạn bè trên điện thoại hấp dẫn

Distraint : Deluxe Edition tập trung chuyên sâu phản ánh những mặt tối của con người. Game nói về lòng tham, lòng nhân đạo và sự hối hận, đồng thời dệt nên một câu truyện đen tối và khó hiểu, buộc người chơi phải xem xét quy tắc đạo đức của chính mình .

Nhìn chung tựa game kinh dị chơi cùng bạn bè trên điện thoại này không dành cho những người yếu tim.

Game kinh dị online mobile chơi cùng bạn bè miễn phí

4. Game kinh dị chơi cùng bạn bè trên điện thoại Into the Dead 2 

Into the Dead 2 mang đến cho người chơi những thưởng thức đậm chất sống sót, người chơi sẽ phải tìm cách chạy trốn để thoát thân khỏi lũ Zoombie khát máu .

Trải nghiệm tốc độ điên cuồng và bạn sẽ phải cố gắng chạy trốn nếu muốn sống sót trước sự tấn công dữ dội của các thây ma trong tựa game sinh tồn chơi cùng bạn bè trên điện thoại này.

Game kinh dị chơi với bạn bè trên điện thoại

5. Forgotten Memories – Game kinh dị online chơi cùng bạn bè miễn phí

Forgotten Memories là một trong những top game kinh dị mobile chơi cùng bạn bè lấy cảm hứng từ Silent Hill. Trong game người chơi sẽ được khám phá thị trấn kỳ lạ, bị bao vậy bởi những con quái vật và những diễn biến rùng rợn đang diễn ra. Tựa game kết hợp các yếu tố giải câu đố, hành động và sinh tồn với những tình tiết gây sợ hãi.

Game kinh dị chơi cùng bạn bè trên điện thoại có mic

6. Game kinh dị chơi cùng bạn bè The Ghost

Lấy bối cảnh ở bệnh viện New Whistle, khi bạn thức dậy vào lúc nửa đêm trong bệnh viện và phát hiện tất cả các bệnh nhân đã biến mất, chỉ còn lại mình và những người bạn. Tất cả các cửa đều bị khóa và bạn nhiệm vụ của bạn là phải tìm cách thoát khỏi địa điểm ma ám này.

Tựa game kinh dị chơi cùng bạn bè trên điện thoại này mang đến lối chơi thú vị và ma quái. Người chơi có thể chơi theo nhóm tối đa 5 người chơi hoặc chơi ở chế độ Single-Player và tìm cách để sống sót cuối cùng.

Những game kinh dị chơi cùng bạn bè trên điện thoại miễn phí

7. Game kinh dị online Neversong 

Bạn gái của Peet đã hôn mê trong suốt một thời hạn dài. Sau khi tỉnh dậy, cô ấy đã biến mất bất ngờ đột ngột và người chơi nghe thấy tiếng hô hào phát ra từ TT thị xã. Nhiệm vụ của người chơi là tham gia cuộc tìm hiểu những hành vi kỳ lạ của một nhóm Zoombie để tò mò ra thực sự về quá khứ huyền bí của Peet .
Trong khi thực thi trách nhiệm này, người chơi sẽ vô tình gặp những hội trường đầy ám ảnh của Blackfork Asylum, nơi họ sẽ mày mò 6 Lever Zoombie khác nhau. Chiến đấu với trùm, quái vật và zoombie bằng cách sử dụng gậy bóng chày của bạn để sống sót .

Top game kinh dị mobile chơi cùng bạn bè

8. Escape from Chernobyl 

Tựa game kinh dị chơi cùng bạn bè trên điện thoại Escape from Chernobyl mang đến cho người chơi trải nghiệm đi sâu vào bóng tối và nỗi kinh hoàng của nhà máy điện Chernobyl. Tại đây bạn sẽ phải làm sáng tỏ bí ẩn chưa được giải đáp từ Thành phố Radiation và tìm hiểu điều gì đã xảy ra với một người phụ nữ tên Lauren.

Nhiệm vụ của người chơi là phải nhặt rác để sống sót, chiến đấu với những thây ma, Zoombie và học những kỹ năng và kiến thức chiến đấu mới .

Game zombie chơi cùng bạn bè trên điện thoại

9. Horrorfield – Game kinh dị chơi cùng bạn bè Hot nhất

Horrorfield là game kinh dị chơi cùng bạn bè trên điện thoại trong thời gian thực. Trong đó người chơi cùng bạn bè của mình sẽ phải cố gắng tìm cách trốn thoát khỏi kẻ sát nhân tàn ác. Mỗi một người chơi sẽ được trang bị kỹ năng đặc biệt để có thể sống sót khỏi tên sát nhân điên loạn và tàn ác.

Game sinh tồn chơi cùng bạn bè trên điện thoại

10. Game kinh dị chơi cùng bạn bè trên điện thoại Identity V 

Identity V sở hữu hệ thống chiến đấu không đối xứng 1vs4 chuyên sâu. 4 người chơi sống sốt phải cố gắng thoát khỏi kẻ giết người tàn nhẫn mặc trang phục như một chú hề. Cả 4 người chơi phải hợp tác với đồng đội và tìm cách thoát khỏi kẻ giết người trong môi trường đầy sương mù và ma quái này.

Người chơi sẽ phải giải mã máy mật mã và mở cổng để trốn thoát cùng bè bạn hoặc là người sống sót duy nhất .

Game kinh dị chơi cùng bạn bè trên điện thoại Identity V

Hãy trải nghiệm những phút giây thư giãn nhưng không kém phần hồi hộp và gay cấn với những tựa game kinh dị chơi cùng bạn bè trên điện thoại mà Ben Computer vừa chia sẻ trên đây nhé. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn thú vị!

Source: https://final-blade.com
Category: Game