Game Ngộ Không Đại Náo Thiên Cung giới thiệu 4 lớp nhân vật chính

Tìm hiểu về 4 nhân vật chính trong game Ngộ Không: Đại Náo Thiên Cung

Với 4 lớp nhân vật độc đáo và mạnh mẽ, Ngộ Không: Đại Náo Thiên Cung Mobile hứa hẹn tái hiện một thế giới Tây Du Ký ngoại truyện vừa kỳ ảo, vừa hấp dẫn.

Ngộ Không: Đại Náo Thiên Cung là tựa trò chơi thuộc thể loại nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG). Trong trò chơi người chơi sẽ được đóng vai thành nhiều nhân vật khác nhau. Mỗi nhân vật đều có những đặc trưng thú vị khác nhau trong cách thức chiến đấu lẫn kỹ năng sinh hoạt.

Game lấy toàn cảnh, hình ảnh trong phân đoạn Tôn Ngộ Không Đại Náo Thiên Đình trong tác phẩm Tây Du Ký nổi tiêng. Dấn thân sâu vào game người chơi được bước vào cuộc phiêu lưu giữa tam giới Tiên – Nhân – Quỷ .
Tại đây người chơi sẽ được hoá thân vào một trong 4 nhân vật là Linh Minh Thạch Hầu, Tâm Nguyệt Hồ, Lục Nhĩ Mĩ Hầu, Thất Công Chúa. Tổ đội 4 nhân vật này sẽ đứng lên để chiến đấu với cái ác trong game show, cùng trải qua những trận chiến giữa tam giới .

Nhân vật Tâm Nguyệt Hồ Ly game Ngộ Không: Đại Náo Thiên Cung

Sinh ra trong quốc tế hồ ly tinh, từ nhỏ đã không biết quốc tế, và bạn bè A Tề phụ thuộc vào nhau cả đời. Hai người dựa vào việc tìm cỏ để sửa chữa thay thế, nhưng vô tình xúc phạm đến Ngưu Ma Vương, đại ca vì để bảo vệ em gái, không ngần ngại chiến đấu với quỷ bò đến chết. Tiểu muội xung quanh tìm kiếm người hoàn toàn có thể cứu ca ca. Được Lục Nhĩ My Hầu ra tay tương hỗ .

Tìm hiểu về 4 nhân vật chính trong game Ngộ Không: Đại Náo Thiên Cung 0

Lục Nhĩ My Hầu đã giúp Ali tích lũy linh hồn của anh trai mình, và trong quy trình tìm kiếm tích lũy linh hồn thì để học tu thành tiên là cách duy nhất để gặp lại anh trai, quyết tâm tu hành một chút ít, sau cuối được triều đình lựa chọn cho chuyến du hành .

Vũ Khí Sử Dụng: Móng Vuốt

Kĩ năng chính:

 • Tịnh Thế: Phóng Hồ Hỏa tấn công, gây sát thương cho địch trên đường bay của chiêu thức.
 • Tinh Ảnh: Tâm Nguyệt Hồ triệu hồi Hồ Hỏa, gây sát thương AoE trong phạm vi.
 • Thông Linh: Dùng phép điều khiển hồ ly, sát thương tay biến thành sát thương phạm vi. Gây cho tối đa 4 kẻ địch.
 • Tâm Chỉ Trầm Hương: Phóng Hồ Tộc Lực gây sát thương cho kẻ địch xung quanh. Tối đa gây sát thương cho 4 kẻ địch cùng một lúc trên đường bay.

Thiên Phú Đặc Biệt:  Hồi máu toàn đội, tăng Buff

‎ Cô nàng yêu tinh kĩ năng. Với năng lực trị liệu nhóm can đảm và mạnh mẽ, thành thạo kiến thức và kỹ năng tiến công tầm xa, có tấm lòng từ thiện, từng cho triều đình một trong hai mươi tám ngôi sao 5 cánh, năng lực trị liệu từ xa của cô là một bảo vệ tuyệt vời trong trận chiến .

Nhân vật Linh Minh Thạch Hầu game Ngộ Không: Đại Náo Thiên Cung

Câu chuyện khởi đầu từ năm trăm năm trước khi khỉ đá được sinh ra, khỉ đá ở trong núi hoa quả để xem tiên giới thường quấy phá yêu ma, nhưng cũng bừa bãi, ức hiếp, phẫn nộ, dưới sự hướng dẫn và thuyết phục của người cùng tộc .

Tìm hiểu về 4 nhân vật chính trong game Ngộ Không: Đại Náo Thiên Cung 1

Không ngừng rèn luyện bản thân, với dự tính bảo vệ mình và kẻ yếu. Sau khi được gia tộc cùng Lục Nhĩ công nhận vì năng lực của mình, anh là người hoàn toàn có thể hồi sinh hồ ly tinh trong lời tiên tri nên được bầu làm vua khỉ của Hoa Quả Sơn. Tin tức đến với cô gái hồ ly tinh A li, và do đó đã làm quen với Vua Khỉ .

Vũ khí sử dụng: Thiết Bảng

Kỹ năng chính:

 • Tan Thành Mây Khói: Dùng Gậy Như Ý tấn công địch, tối đa 4 kẻ địch trên một đường thẳng.
 • Đấu Thần: Gây sát thương AoE cho kẻ địch xung quanh.
 • Hủy Diệt Lăng Tiêu: Nhảy tới chỗ mục tiêu, gây sát thương AoE lên tất cả các kẻ địch xung quanh.
 • Đại Náo: Vung gậy theo đường thẳng, gây sát thương cho toàn bộ kẻ địch xung quanh đường vung gậy. Miễn nhiễm khống chế khi thi triển chiêu thức.

Thiên Phú đặc biệt: Kiểm soát, hỗ trợ thủ đồng đội, khắc chế trị liệu.

Hấp thụ sự tiến hóa của trời và đất. Với một thân hình rắn rỏi khác thường, cùng năng lực cận chiến và điều khiển và tinh chỉnh can đảm và mạnh mẽ, những tính cách giễu cợt như ghét tính cách can đảm và mạnh mẽ, bộc phát phòng ngự và năng lực điều khiển và tinh chỉnh xuất sắc của anh ta, luôn xông lên trước trận chiến .

Nhân vật Thất Công Chúa game Ngộ Không: Đại Náo Thiên Cung

Rồng ngàn năm trước kia là đứng đầu của những vị thần, nhưng không biết vì sao giờ đây lại trở thành loài thấp kém nhất, không riêng gì có tiên nhân ức hiếp, ngay cả một số ít người có lời nói trên thiên đình cũng hoàn toàn có thể ức hiế và rẻ rúng. Thất công chúa lớn lên trong long cung và nghe được chuyện của tổ tông, về cái cách Long Tộc thống trị tam giới xưa kia, càng không hề kìm nén được lửa giận trong lòng, vô số lần so với phụ vương mà nhiều lần khiển trách .

Tìm hiểu về 4 nhân vật chính trong game Ngộ Không: Đại Náo Thiên Cung 2

Bằng một cách nào đó, cô đã biết Lục Nhĩ đã được thiên đường săn lùng, và mời anh ta mày mò bí hiểm của bụi rồng. Tuy nhiên, thấy rằng tổng thể đều vì thiên đình sợ uy danh của long tộc, ngàn năm trước sẽ là tổ tiên nên bị phong ấn rồng thần, tác dụng là huyết long không hề đóng vai một thế lực thần thán. Hai người không nhìn ra tiên giới đã làm gì, quyết chống cự lại .

Vũ khí chính: Tiêu Ngọc

Kỹ năng chính:

 • Du Long: Triệu hồi băng tán trên đường thẳng. Gây sát thương cho tối đa 6 địch.
 • Long Hồn: Phóng Cực Hàn Lực, gây sát thương AoE lên kẻ địch xung quanh, tối đa 6 kẻ địch trúng chiêu.
 • Long Đằng: Tạo cột băng khổng lồ ở vị trí chỉ định. Gây sát thương ra xung quanh, tối đa 6 địch trúng chiêu.
 • Sậu Vũ:Phóng sét chùy băng xuống mục tiêu chỉ định. Gây sát thương cho tối đa 7 kẻ địch.

Thiên Phú Đặc Biệt: Công nhóm, kiểm soát lối chơi, hiệu ứng khống chế

Thất Công Chúa trên con đường tìm ra thực sự về gia tộc. Cơ duyên gặp được Lục Nhĩ và Tâm Nguyệt Hồ. Cùng nhau sát cánh trên con đường diệt trừ yêu ma, đòi lại công minh, đạo lý !

Nhân vật Lục Nhĩ Mỹ Hầu game Ngộ Không: Đại Náo Thiên Cung

Lục Nhĩ My Hầu cũng sinh ra ở Hoa Quả Sơn, sớm hơn Tôn Ngộ Không hàng trăm năm. Trước sự uy hiếp của những yêu tinh khác, Lục Nhĩ và hàng loạt Hầu Tộc mặc dầu chịu ảnh hưởng tác động thâm thúy của nó, nhưng vì lực lượng một mình không hề phá vỡ tình thế, vì chính sự sợ hãi của triều đình, đã gián tiếp dẫn đến sự Tử trưởng lão và những người khác, quyết tâm rời khỏi Hoa Quả Sơn, chu du khắp nơi .

Tìm hiểu về 4 nhân vật chính trong game Ngộ Không: Đại Náo Thiên Cung 3

Du hành để tương hỗ Tâm Nguyệt Hồ Aly bị mắc kẹt, và gặp gỡ nhiều năm bởi sự áp bức của triều đình của Thất Công CHúa, từ đó biết được rằng khởi đầu dù là thần tiên cũng sẽ bị đối xử bất bình đẳng, vì cùng bất mãn với triều đình, hai người trích dẫn như những người bạn tâm giao .
Lục Nhĩ trở lại Hoa Quả Sơn thì gặp được Thạch Hầu. Hầu Tộc chung lòng, tiên giới tranh đấu .

Vũ khí chính: Song đao

Kỹ năng chính:

 • Huyễn Diệt: Công liên tục vào kẻ địch lân cận, gây lượng sát thương lớn.
 • Tri Ảnh: Bản thân trở nên sắc như kiếm, lao xuyên qua kẻ địch. Gây cho địch bị xuyên qua sát thương lớn.
 • U Mộng: Tụ khí rồi chém liên tiếp vào kẻ địch. Tối đa 4 kẻ địch bị nhận sát thương
 • Thập Phương Diện: Trảm sát liên tục vào một kẻ địch. Gây hàng tấn sát thương. Khi thi triển không bị nhận sát thương hay khống chế.

Thiên Phú Đặc Biệt: Công đơn, Kết liễu mục tiêu.

Sinh ra trước khi Thạch Hầu Open. Lục Nhĩ một mình gánh vác hầu tộc trên vai, vượt mặt yêu ma, giữ sự bình yên. Sau này, khi kết thân với Thạch Hầu, cạnh tranh đối đầu thiên binh. Hầu tộc vang danh khắp chốn !
Trang chủ : https://ngokhong.hhgame.vn/
Fanpage : https://www.facebook.com/NgoKhongOfficial

Source: https://final-blade.com
Category: Game