Tổng hợp 24 game Y8 đánh cờ online | Chơi game Y8 miễn phí mới nhất

Đóng góp bởi Trịnh Hải Đức

Cập nhật 14/12/2021

Lưu ý: Kể từ 31/12/2020, nhà phát triển thông báo ngừng cung cấp dịch vụ Flash Player. Vì vậy mà một số game trong bài viết sẽ không thể truy cập như bình thường. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách bật flash chơi game Y8.com sau đây để không gặp phải các sự cố gián đoạn khi chơi game nhé! Chúc bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!

Đánh cờ có lẽ là lựa chọn số một dành cho những người chơi có niềm đam mê đặc biệt với các tựa game tư duy logic. Nhằm hỗ trợ các bạn tìm kiếm những sự thử thách trí tuệ, mình sẽ gợi ý TOP 24 tựa game đánh cờ hay nhất trên trang Y8.com. Cùng mình theo dõi bài viết ngay nhé!

1. Hầm mộ cờ

Trong một nghĩa trang bỏ trống, người chơi sẽ phải đánh vỡ những ngôi mộ để tìm ra quân cờ thuộc về mình. Nếu như mong muốn, bạn sẽ nhanh gọn tìm được quân mạnh nhất, nhưng nếu không mây thì bạn sẽ mất hết toàn bộ đấy .

Link chơi game: Hầm mộ cờ

Hầm mộc cờ

Hướng dẫn chơi: Sử dụng chuột để phá hủy các ngôi mộ và di chuyển quân cờ.

2. Cờ vua cao thủ

Một bàn cờ vua với đồ họa 3D chắc như đinh sẽ mê hoặc bất kể người chơi nào đam mê đánh cờ. Bên cạnh việc cạnh tranh đối đầu với máy tính cùng nhiều mức độ khó khác nhau, người chơi còn có thời cơ cọ xát với những đối thủ cạnh tranh xung quanh nữa đó .

Link chơi game: Cờ vua cao thủ

Cờ vua cao thủ

Hướng dẫn chơi: Sử dụng chuột để di chuyển các quân cờ.

3. Cờ kim cương

Trong một bàn cờ, những viên kim cương được xếp ngẫu nhiên và trách nhiệm của người chơi là sắp xếp sao cho những viên kim cương cùng loại về với nhau. Tuy nhiên, số lượng kim cương ngày càng tăng lên và trở thành thử thách trí tuệ vô cùng khó nhằn đấy .

Link chơi game: Cờ kim cương

Cờ kim cương

Hướng dẫn chơi: Sử dụng con trỏ chuột để lựa chọn viên kim cương cũng như vị trí bạn muốn đặt nó trên bàn cờ.

4. Cờ vua 4 người

Với luật chơi cơ bản của trò cờ vua, giờ đây người chơi được đặt vào trong một bàn cờ cùng với 3 đối thủ cạnh tranh khác. Phòng thủ một người đã khó, 4 người phòng thủ lẫn nhau hứa hẹn sẽ là một thưởng thức đáng nhớ đấy .

Link chơi game: Cờ vua 4 người

cờ vua 4 người

Hướng dẫn chơi: 4 người chơi sẽ lần lượt sử dụng chuột để điều khiển các quân cờ.

5. Đại chiến lục giác

Trên một vùng đất to lớn gồm có những ô lục giác, 4 người chơi tượng trưng cho 4 sắc tố sẽ cùng nhau tranh giành để trở thành người lấn chiếm toàn bộ. Luật chơi đơn thuần là thế, để trở thành người thắng lợi bạn sẽ cần tương đối kinh nghiệm tay nghề đấy .

Link chơi game: Đại chiến lục giác

Đại chiến lục giác

Hướng dẫn chơi: Sử dụng chuột để lựa chọn vùng đất mà bạn muốn đánh chiếm.

6. Tàu chiến

Sắp xếp tàu của bạn tại những vị trí kế hoạch mà theo bạn đối thủ cạnh tranh không hề hạ gục. Theo đó, mội lượt bạn sẽ có 5 lượt bắn và trách nhiệm của bạn là phải tìm ra và tiêu hủy hàng loạt tàu của đối phương trước khi họ làm vậy với bạn .

Link chơi game: Tàu chiến

tàu chiến

Hướng dẫn chơi: Sử dụng chuột để sắp xếp vị trí tàu đồng minh cũng như đưa ra các vị trí bắn tên lửa phù hợp nhất.

7. Cờ tỷ phú

Cờ triệu phú hay Monopoly là một loại cờ dành cho nhiều người chơi, với mục tiêu sau cuối là trở thành người giàu nhất trên bàn cờ. Là một game show có tính cạnh tranh đối đầu cao, hãy đừng để bản thân phá sản trước bất kể trường hợp nào nhé .

Link chơi game: Cờ tỷ phú

cờ tỷ phú

Hướng dẫn chơi: Sử dụng chuột để lắc xí ngầu cũng như đưa ra các lựa chọn khôn ngoan nhất.

8. Cờ đam

Là một loại cờ vô cùng thịnh hành tại phương Tây, cờ đam có một lối chơi vô cùng tinh xảo thử thách bất kể ai đam mê có bộ môn trí tuệ. Cùng đồ họa 3D thích mắt, game show cho bạn thời cơ để giao lưu với những đối thủ cạnh tranh đến từ khắp nơi trên quốc tế .

Link chơi game: Cờ đam

Cờ đam

Hướng dẫn chơi: Sử dụng chuột để lựa chọn nước đi mang tính chiến lược nhất.

9. Bảo vệ kho báu

Một bảo vật cổ mà bạn khó khăn vất vả lắm mới đạt được giờ đây đang nằm trong tầm ngắm của kẻ địch. Bằng cách sắp xếp vũ khí tại những vị trí kế hoạch, người chơi sẽ phải cố rất là mình trước số lượng phần đông của kẻ địch .

Link chơi game: Bảo vệ kho báu

Bảo vệ kho báu

Hướng dẫn chơi: Sử dụng chuột để lựa chọn và sắp xếp các loại vũ khí.

10. Bảo vệ khu vườn

Khu vườn yêu quý đang bị lấn chiếm bởi những con quái vật gian ác. Lựa chọn duy nhất chính là trồng những loại cây thích hợp để chúng hoàn toàn có thể tấn bảo vệ cho khu vườn cũng như cho sự bảo đảm an toàn của chính bản thân .

Link chơi game: Bảo vệ khu vườn

Bảo vệ khu vườn

Hướng dẫn chơi: Sử dụng chuột để sắp đặt những loài cây trồng một cách chiến lược nhất.

11. Cờ ngược

Thay vì với tiềm năng hạ gục quân cờ của đối thủ cạnh tranh, giờ đây người chơi lại nhận nhiêm vụ ” ngộ nghĩnh ” chính là quyết tử hàng loạt quân cờ của mình. Tuy nhiên, vận động và di chuyển để đổi thủ bắt buộc phải hủy hoại quân lính của mình chẳng hề thuận tiện đâu nhé .

Link chơi game: Cờ ngược

Cờ ngược

Hướng dẫn chơi: Sử dụng chuột để lựa chọn và di chuyển quân cờ.

12. Cờ vây

Một trong những hình thức đánh cờ được yêu thích nhát tại sứ sở Nước Trung Hoa, giờ đây cờ vây đã có phiên bản online. Bên cạnh việc giao đâu với máy tính, người chơi còn hoàn toàn có thể thử thách bản thân trải qua việc trực tiếp cạnh tranh đối đầu với những người chơi khác trên toàn quốc tế .

Link chơi game: Cờ vây

Cờ vây

Hướng dẫn chơi: Sử dụng chuột để đưa ra lựa chọn hợp lý nhất nhằm hạ gục người chơi.

13. Cờ cá ngựa

Là một trong những game show gắn liền với tuổi thơ, Cờ cá ngựa luôn chiếm hữu một sự mê hoặc kỳ lạ. Trong một bàn cờ 4 người chơi, chỉ với kiến thức và kỹ năng liệu có đủ để đàn ngựa về đến đích bảo đảm an toàn ?

Link chơi game: Cờ cá ngựa

Cờ cá ngựa

Hướng dẫn chơi: Sử dụng chuột để lắc xúc sắc và đưa ra lựa chọn cho phù hợp nhất.

14. Cờ Caro

Bàn cờ Caro 3×3 chắc như đinh không còn lạ lẫm với bất kể người chơi đam mê bộ môn đánh cờ. Tuy nhiên, để có được một giải pháp tương thích nhất và giành thắng lợi thì bạn sẽ cần tương đối lần thử nghiệm đấy .

Link chơi game: Cờ Caro

Cờ Caro

Hướng dẫn chơi: Nhấp chuột để đưa ra nước đi thích hợp.

15. Cờ tướng

Với luật chơi cờ tướng quen thuộc cùng đồ họa 3D sắc nét, giờ đây người chơi trọn vẹn hoàn toàn có thể thử sức với những đối thủ cạnh tranh khác trên toàn quốc tế. Với hình thức được đặt ra như một trận tranh tài chuyên nghiệp, đừng để bản thân phải quy phục bất kể ai nhé .

Link chơi game: Cờ tướng

Cờ tướng

Hướng dẫn chơi: Sử dụng chuột để lựa chọn quân cờ và nước di chuyển chiến lược nhất.

16. Thành chiến

Doanh trại liên minh hiện đang đóng quân ngay tại vị trí nơi TT đầu não của quân địch. Để hoàn toàn có thể đưa ra kế hoạch phòng thủ cũng như tiến công hài hòa và hợp lý, người chơi sẽ phải lựa chọn giữa việc sử dụng loại binh lính gì để khắc chế quân địch .

Link chơi game: Thành chiến

Thành chiến

Hướng dẫn chơi: Sử dụng chuột để lựa chọn loại quân cũng như đưa ra quyết định tấn công hay rút lui một cách thích hợp nhất.

17. Xem thêm game Y8 đánh cờ khác

Xem thêm:

  • Tổng hợp 24 game Y8 học tiếng Anh hay | Chơi game Y8 online miễn phí
  • Tổng hợp 24 game Y8 âm nhạc mới, hay nhất | Chơi game Y8 online miễn phí
  • Tổng hợp 24 game Y8 công chúa online | Chơi game con gái miễn phí

Trên đây là list 24 tựa game đánh cờ mê hoặc nhất trên trang Y8. com. Nếu muốn thưởng thức những tựa game thử thách trí tuệ, hãy nhanh tay chọn ngay một game show nhé. Chúc những bạn có những giờ phút đánh cờ như mong muốn và thành công xuất sắc !

Một số mẫu laptop chơi game Y8 đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1

Source: https://final-blade.com
Category: Game