Vua Pocket 3D: Game Pokemon CHÍNH THỨC Closed Beta ngay hôm nay

Xem clip trên Youtube tại ĐÂY

Sau thời gian “gây bão” tại thị trường game Việt Nam, cuối cùng hôm nay Vua Pocket 3D đã chính thức ra mắt phiên bản Closed Beta để các game thủ có thể tham gia trải nghiệm sớm trong ngày 07/11. Ngay bây giờ các game thủ có thể tải về trò chơi tại ĐÂY và tham gia các minigame để nhận Gift Code tại landing của trò chơi tại địa chỉ: http://vuapocket3d.vn/landing

Vua Pocket 3D là game Pokemon 3D đầu tiên được phát hành chính thức tại Việt NamVua Pocket 3D là game Pokemon 3D tiên phong được phát hành chính thức tại Nước Ta

Có thể nói, trong thị trường game vẫn còn thiếu vắng nhiều sản phẩm chất lượng về đề tài Pokemon như hiện nay, thì Vua Pocket 3D thực sự là “cứu cánh” rất tuyệt vời dành cho các game thủ yêu thích những sinh vật dễ thương này nhưng lại không có nhiều thời gian. Với gameplay cực kì cuốn hút lấy cảm hứng của Pokemon JRPG trên hệ máy console, Vua Pocket 3D chắc chắn sẽ không làm bất kì fans hâm mộ Pokemon nào phải thất vọng.

Đồ họa 3D chất lượng, nhiều tính năng và hoạt động cộng đồng

Bên cạnh lợi thế đồ họa 3D thích mắt, cụ thể và tươi tắn, Vua Pocket 3D còn nhiều mạng lưới hệ thống tính năng rực rỡ mà những game trên thị trường không hề có. Một trong số đó chính là sự Open của những Pokemon lịch sử một thời như Mew, Mewtwo, Suicune, Raikou, Entei … Các Pokemon còn hoàn toàn có thể tiến hóa theo đúng những cấp và hình dạng trong list của Pokedek. Sau khi tiến hóa, những Pokemon này sẽ chiếm hữu thuộc tính mới, skill mới và nâng cao những chỉ số y hệt phiên bản nổi tiếng của Nintendo .

Vua Pocket 3D có hiệu ứng chiến đấu cực kì hoành tráng và đẹp mắt
Vua Pocket 3D có hiệu ứng chiến đấu cực kỳ hoành tráng và thích mắt
Cũng giống Pokemon GO, Vua Pocket 3D có những hệ Pokemon khắc chế lẫn nhau gồm có lửa, nước, cây xanh, độc, hồn ( tiên ), thường ( những Pokemon không có thuộc tính ). Tổng cộng có 6 hệ tổng thể hoàn toàn có thể khắc chế lẫn nhau, yên cầu người chơi phải thống kê giám sát cách sắp xếp đội hình ra quân và những Pokemon xuất trận. Game cũng có những gia tộc và Boss quốc tế là những Pokemon lịch sử một thời cực kỳ quý và hiếm, thắng lợi những Boss này người chơi có thời cơ chiếm hữu nhiều trang bị giá trị và thậm chí còn cả Pokemon lịch sử một thời trải qua việc sưu tập đủ mảnh hồn .

Siêu tiến hóa Mega, khẳng định đẳng cấp huấn luyện viên

Hệ thống siêu tiến hóa Mega cũng đã lần tiên phong Open trong game show Vua Pocket 3D, giúp Pokemon có những sức mạnh cực kỳ lớn. Để tiến hóa, game không nhu yếu người chơi phải hoạt động quá nhiều vì là game Card Battle, thế nhưng lại yên cầu game thủ phải sưu tầm đủ những mảnh hồn và nguyên vật liệu để hoàn toàn có thể tiến hóa những Pokemon. Cấp tiến hóa càng cao, thì nhu yếu nguyên vật liệu càng nhiều và khó khăn vất vả hơn ở những phụ bản cực kỳ “ khoai ” .
Pokemon huyền thoại Mewtwo siêu tiến hóa Mega X và Mega YPokemon lịch sử một thời Mewtwo siêu tiến hóa Mega X và Mega Y

Để có được các mảnh hồn này, người chơi có thể đánh phụ bản, chiến Boss thế giới để sưu tầm, hoặc có thể cướp từ tay người khác giống nhóm Biệt đội hỏa tiễn (Rocket Team) trong anime Pokemon. Việc cướp Pokemon tất nhiên không làm người chơi trở thành kẻ xấu mà là tính năng giúp các game thủ tương tác với nhau nhiều hơn. Bên cạnh mảnh hồn thì nguyên liệu tiến hóa cũng là phần rất quan trọng, các game thủ có thể kiếm được trong nhiều phụ bản khác nhau tùy theo yêu cầu của vật phẩm đó. Có thể là leo tháp, có thể là vượt ải, có thể là đánh Boss… Mỗi hoạt động lại chia cấp độ khó, dễ hay thậm chí là Ác Mộng, Địa Ngục, Sử Thi, Truyền Thuyết… để thử thách người chơi.

Vượt qua những thử thách gian nan nhất để sở hữu Pokemon huyền thoạiVượt qua những thử thách nguy hiểm nhất để sở hữu Pokemon lịch sử một thời
Ngay giờ đây, những game thủ đã hoàn toàn có thể tải về Vua Pocket 3D tại ĐÂY để sẵn sàng chuẩn bị tham gia những cuộc phiêu lưu bất tận, truy lùng và bắt hết những Pokemon và tham gia những đại chiến so tài biểu lộ đẳng cấp và sang trọng của huấn luyện viên. Nhân dịp Closed Beta, Vua Pocket 3D dành Tặng Ngay những game thủ suôn sẻ phần quà Gift Code Mewtwo cực kỳ giá trị. Mỗi code gồm có :

– 30 Điểm Thể Lực x 5

– Hộp ngọc ngẫu nhiên level 1 x 3

– Quà Đá Hồn 3 sao x 5

Hạn sử dụng: 30/12/2016

Landing: vuapocket3d.vn/landing

Group: fb.com/groups/vuapocket3d

Source: https://final-blade.com
Category: Game