#1 : Tặng 333 giftcode Kinh Điển Tam Quốc Mobile

Nhân dịp game mobile giải pháp tầm cỡ Tam Quốc ra đời ngày 17/05/2018, NPH Funtap gửi khuyến mãi fan hâm mộ 2G ame 333 giftcode trị giá 100 KNB ; 1 Bollei và 100.000 vàng

Là “sáng tạo” tiếp theo của Funtap, nhà phát hành game Tam Quốc trên di động số 1 Việt Nam hiện tại, Kinh điển của Tam Quốc Được đặt nhiều kỳ vọng sẽ thay đổi lối chơi của dòng game chiến thuật chiến đấu trong năm 2018. Với khẩu hiệu nêu rõ “Game chiến thuật quân cách mạng”, game mở ra một thế giới ảo chiến thuật thời Tam Quốc với hơn 300 danh tướng với sự đa dạng của các binh chủng.

Tặng mã quà 333 Cổ Điển Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile 0

Điểm nổi bật của Kinh Điển Tam Quốc được thể hiện rõ nét qua hệ thống binh chủng phản công với 5 loại quân: Thiết kỵ, Thiết kỵ, Thiết kỵ và Cung binh. Mỗi đội quân có thể nâng cao sức mạnh, tiến bộ thay đổi các cách đánh khác nhau để tạo ra những cách đánh mới. Được kết hợp với những danh tướng thời Tam Quốc, mỗi đơn vị quân trong game có thể xuất phát ở nhiều vị trí khác nhau với những chiêu thức đối phó xuất sắc đòi hỏi người chơi phải cẩn thận căn thời gian trong mỗi lần di chuyển.

Tặng 333 gift code kinh điển Tam Quốc Truyền Kỳ 1

Ngoài ra, điểm tuyệt vời của Classic of the Three Kingdoms là giao diện đồ họa hấp dẫn, lối chơi chiến thuật dễ tiếp cận với người chơi ở mọi lứa tuổi. Mọi thiết kế, từ giao diện đến thao tác trong game đều hỗ trợ đắc lực cho trải nghiệm chơi game màn hình dọc thoải mái của điện thoại. Nhờ thiết kế hiện đại này, game tạo sự thoải mái cho người chơi khi điều khiển, không gây hao pin và ít tiêu tốn thời gian của người chơi.

Tặng mã quà 333 Cổ Điển Tam Quốc Truyền Kỳ 2

Game còn sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn khác như Quốc chiến, Bang hội, Vượt tháp, PvP, Liên minh, đấu đội… mang tính cộng đồng cao hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân của nhiều game thủ yêu thích dòng game chiến thuật.

Tặng mã quà 333 Cổ Điển Tam Quốc Truyền Kỳ 3

Sau bao ngày chờ đón, sau cuối NPH Funtap cũng đã triển khai xong khâu Việt hóa và chuẩn bị sẵn sàng kỹ lưỡng nhằm mục đích mang đến những thưởng thức tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất cho hội đồng game thủ. Classic of the Three Kingdoms sẽ được phát hành trên hệ quản lý và điều hành iOS và Android, người chơi hoàn toàn có thể thuận tiện tải game trên Appstore, Google Play hoặc trực tiếp từ trang chủ của game .

Link tải: https://Kinhdientamquoc.vn/pr
Trang đích: https://Kinhdientamquoc.vn/landing
Fan page: https://www.facebook.com/ Kinhdientamquoc

Source: https://final-blade.com
Category : Game