GuildFi

Trang ICOViet luôn có những thông tin nhanh, đúng chuẩn về lịch sử dân tộc giá, mã token, vốn hóa thị trường và biểu đồ giá trực quan cho những đồng xu tiền mã hóa số 1 .

GuildFi là gì?

GuildFi là một nền tảng Web 3 được kiến thiết xây dựng để liên kết người chơi, game show và nhà đầu tư nhằm mục đích tạo ra một hội đồng những người chăm sóc đến game show chơi để kiếm tiền và sẵn sàng chuẩn bị tham gia Metaverse .
GuildFi đặt tiềm năng trở thành một hệ sinh thái được liên kết với nhau giữa những game show, hội đồng và gia tài NFT. Tuy nhiên, ngoài điều này, nền tảng cũng có kế hoạch tạo ra bộ sưu tập Genesis NFT độc lạ của riêng mình .

Điểm nổi bật của dự án GuildFi

guildFi

Bạn đang đọc: GuildFi

Tầm nhìn của GuildFi là trở thành một hội đồng tương hỗ và liên kết với những người chăm sóc đến việc chơi để kiếm tiền và vô hiệu những trở ngại để tiếp cận thuận tiện hơn. Do đó, nền tảng GuildFi phân phối những dịch vụ sau :

 • ID GuildFi: ID GuildFi lưu trữ thành tích và dấu ấn của người chơi trên toàn bộ metaverse, đồng thời cho phép người chơi truy cập nhiều loại sản phẩm trong hệ sinh thái GuildFi.
 • Khám phá trò chơi: GuildFi giúp người chơi khám phá các trò chơi được quản lý đồng thời hỗ trợ người tạo trò chơi tìm ra cơ sở người chơi phù hợp để ra mắt trò chơi của họ.
 • Guild Discovery: một chương trình học bổng tích hợp được tổng hợp từ kho bạc của chúng tôi, các bang hội của đối tác và các quỹ NFT được kết nối, giảm rào cản gia nhập các trò chơi chơi để kiếm tiền.
 • Phần thưởng Proof-of-Play: GuildFi cho phép chơi để kiếm tiền trên bất kỳ trò chơi nào bằng cách phân tích các hoạt động trong đời của bạn. Người chơi nhận được điểm kinh nghiệm (GXP) và xếp hạng sẽ chuyển thành phần thưởng mà họ xứng đáng.
 • Metadrop Launchpad: GuildFi cung cấp một thỏa thuận NFT & mã thông báo đặc biệt từ các đối tác của chúng tôi, nơi phân bổ được xác định bởi cấp bậc của người chơi.
 • Công cụ GameFi: GuildFi nâng cao hiệu suất của người chơi bằng cách cung cấp các công cụ chơi game.

GuildFi token ($GF) là gì?

GuildFi có mã thông tin riêng được gọi là GF Token. GuildFi đa phần là mã thông tin quản trị cung ứng cho người chơi quyền tham gia tăng trưởng trải qua bỏ phiếu quan điểm ​ ​ hoặc gửi đề xuất kiến nghị .
Ngoài việc là một mã thông tin quản trị, GF hoàn toàn có thể được đặt cọc trên nền tảng GuildFi, để có quyền truy vấn và tham gia những hội khác nhau trên hệ sinh thái với những phần thưởng và cấp bậc khác nhau tùy thuộc vào số lượng mã thông tin được đặt cọc gồm có airdrop NFT, quyền truy vấn sớm và nhiều hơn nữa .
GuildFi được tạo ra bởi một đội ngũ game thủ đầy nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm tay nghề cùng với Mr. J Mer Thitadilaka. Họ nhận thấy những trở ngại trong việc tham gia vào GameFi như tiền, ví dụ như Axie Infinity nhu yếu người chơi phải mua tối thiểu 3 Axe trước khi khởi đầu chơi, sự phức tạp của việc mua và chuyển token, cũng như những trò gian lận và lừa đảo khác nhau. Do đó, GuildFi sinh ra nhằm mục đích tương hỗ người chơi truy vấn GameFi một cách thuận tiện và bảo đảm an toàn hơn .

Tokenomic

guildFi token

 • Total Supply1,000,000,000
 • Initial Circulating Supply: The amount sold on TLA
 • Initial Market Capitalization: TBA
 • Standard: ERC-20
 • Ecosystem: 400,000,000
 • Treasury: 140,000,000
 • Team: 150,000,000
 • Advisor: 20,000,000
 • Seed: 240,000,000
 • Public Round: 50,000,000
 • Total: 1,000,000,000

Lịch trình phát hành mã thông báo GuildFi ($GF)

lịch phát hành token

Token Distribution

gf-token

 • Seed Sale: 24%
 • Public Sale: 5%
 • Cố vấn: 2%
 • Team: 15%
 • Hệ sinh thái: 40%
 • Kho bạc: 14%

Roadmap của dự án GuildFi

roadmap-guildFi

Giai đoạn 1 – MVP

GuildFi đã đưa ra mẫu sản phẩm khả thi tối thiểu thành công xuất sắc ( MVP ). Nền tảng và công cụ bắt đầu của chúng tôi gồm có guild GameFi lớn nhất ở Vương Quốc của nụ cười và hàng trăm guild ở Khu vực Đông Nam Á sử dụng nó. Tạo nó và là công cụ quản trị học bổng thông dụng nhất cho Axie Infinity .
Với sự ra đời thành công xuất sắc của MVP, chúng tôi đang lan rộng ra quy mô GuildFi thành một hệ sinh thái web3 toàn thế giới và cho tổng thể mọi người trong metaverse .

Giai đoạn 2 – Nền móng

GuildFi hiện đang đặt nền tảng để lan rộng ra nền tảng của chúng tôi trên toàn thế giới. Chúng tôi đang tăng trưởng những khối thiết kế xây dựng sau :

 • GuildFi ID: GuildFi ID là nền tảng để tạo hệ thống thăng cấp cho người chơi và trò chơi. Chúng tôi theo dõi dấu chân của người chơi và thưởng cho họ dựa trên sự tham gia của họ trên metaverse. Về lâu dài, hệ thống thăng cấp này sẽ phát triển thành một nguồn xác thực duy nhất để xếp hạng người chơi, cho phép trò chơi xác định đúng người chơi để ra mắt trò chơi của họ.
 • Giai đoạn đầu tiên của mạng lưới bang hội: GuildFi sẽ bắt đầu với nhiều bang hội trong mạng lưới của mình để tạo ra sự phân phối tài sản, triển khai ngân quỹ và phạm vi tiếp cận rộng rãi hơn.
 • Phần thưởng GXP: Người chơi có thể kiếm được GXP từ việc tham gia các trò chơi và nhiệm vụ có sẵn trên GuildFi, sau đó có thể nhận được nhiều lợi ích từ phần thưởng mã thông báo cho đến việc phân bổ NFT Metadrop. GXP cũng sẽ đóng góp vào hệ thống thăng cấp và xác định cấp bậc của người chơi.
 • Công cụ GameFi: Các công cụ của chúng tôi nhằm tạo điều kiện cho người chơi ở mọi nơi trên thế giới tham gia vào hệ sinh thái GameFi một cách dễ dàng. Người chơi có thể sử dụng các tính năng, chẳng hạn như quản lý tài khoản, thanh toán liền mạch và quản lý nhóm. Đồng thời, người tạo trò chơi có thể dễ dàng tích hợp trò chơi của họ với nền tảng của chúng tôi và khai thác cơ sở người chơi của chúng tôi ngay từ đầu.
 • Metadrop Launchpad: GuildFi có kế hoạch làm việc với các dự án GameFi và hỗ trợ khởi chạy trò chơi. Các thành viên của GuildFi sẽ có thể có quyền truy cập sớm độc quyền vào một tập hợp các trò chơi được quản lý và bắt đầu bằng một số GameFi hứa hẹn nhất trước khi ra mắt công chúng.

Là người dùng GuildFi, bạn cũng hoàn toàn có thể truy vấn những khu vực độc quyền như :

 • Metadrop Launchpad (NFT Zone)

  : GuildFi cung cấp một thỏa thuận NFT & token đặc biệt từ các đối tác của GuildFi, nơi phân bổ được xác định bởi cấp bậc của người chơi. Nhờ vậy mà bạn có thể cung cấp tài nguyên đến với người cần nhận.

 • GameFi Tools (Tools Zone): GuildFi nâng cao hiệu suất của người chơi bằng cách cung cấp các công cụ chơi game, chẳng hạn như các tính năng của bộ công cụ Axie Infinity của chúng tôi bao gồm quản lý học bổng, chia sẻ SLP hàng ngày, mô phỏng PvP, trạng thái đội và trình khám phá thẻ.

Giai đoạn 3 – Hệ sinh thái

GuildFi khởi đầu chuyển sang liên kết nhiều người chơi, bang hội và game show hơn trong metaverse. Giai đoạn thứ ba sẽ mang những phần bị phân mảnh của hệ sinh thái GameFi lại với nhau và tích hợp chúng thành một link liên kết rất nhiều giao thức và dự án Bất Động Sản .

 • Hệ thống thăng cấp nâng cao: Với một số lượng lớn các hoạt động trò chơi được theo dõi bởi nền tảng của chúng tôi, hệ thống thăng cấp dựa trên GXP này sẽ phát triển thành một nguồn xác thực duy nhất cho người chơi xếp hạng.
 • Mạng lưới bang hội: Ở giai đoạn này, chúng tôi mong đợi sẽ có nhiều bang hội và cộng đồng game trên khắp thế giới. Để phát triển hệ sinh thái của mình, chúng tôi đang giới thiệu các cộng đồng và bang hội để họ có thể khai thác cơ sở người chơi của chúng tôi và cung cấp các tính năng giá trị gia tăng.
 • Cổng học bổng: Người chơi GuildFi có thể tự do chọn học bổng từ bất kỳ bang hội nào cho bất kỳ trò chơi nào trên mạng bang hội được kết nối của chúng tôi.
 • Mô-đun BYO: Việc cung cấp NFT mở rộng quy mô là rất quan trọng. Tài sản ảo đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra lợi tức từ các mô hình cho thuê hoặc chia sẻ lợi nhuận. Chúng tôi có kế hoạch tiếp cận các nhà đầu tư muốn thành lập các bang hội để có được tài sản ảo, tuyển dụng các học giả và quản lý các thành viên của bang hội. Mục tiêu là mở rộng quy mô tiếp cận tài sản ảo để đáp ứng nhu cầu thị trường và hỗ trợ sự tăng trưởng dài hạn của metaverse.

Vào cuối tiến trình này, GuildFi sẽ đóng vai trò là nền tảng và hệ sinh thái tương thích để người chơi mở màn hành trình dài siêu phàm của họ, từ việc mày mò game show, liên kết với hội đồng những người chơi cùng chí hướng, vay và thuê gia tài ảo, sử dụng những công cụ game show, và tiếp cận với những thời cơ góp vốn đầu tư độc quyền .

Giai đoạn 4 – DAO

Mục tiêu ở đầu cuối là chuyển GuildFi thành một tổ chức triển khai tự trị phi tập trung chuyên sâu ( DAO ) được quản lý và điều hành bởi những game thủ dành cho game thủ .

Đối tác và nhà đầu tư GuildFi

nhà đầu tư investors guildFi

Các nhà đầu tư và những người ủng hộ của GuildFi nỗ lực mang đến cho người dùng thưởng thức đa diện, vững chãi nhưng không số lượng giới hạn ở DeFi, chơi game, trao đổi, hội đồng .

GF Token có đáng đầu tư hay không?

Nền tảng này đã lôi cuốn hơn 100.000 người dùng ĐK, 25.000 người dùng hoạt động giải trí hàng ngày, cùng 1.500 học giả ( học giả là một người chơi mới đang mượn nhân vật hoặc công cụ trước khi kiếm tiền ) trong vòng ba tháng kể từ khi xây dựng. Điều này cho thấy tiềm năng lan rộng ra ra toàn thế giới rất cao của dự án Bất Động Sản trong tương lai .

Group Chat Telegram : @ icovietchat
Channel Telegram : @ icovietchannel
Twitter : @ icovietcom