10 Ứng dụng hình nền động cho Windows 10 mới nhất

Chúng ta đã vượt qua những năm 2000 từ lâu, vậy tại sao lại phải bám vào những hình nền máy tính để bàn tĩnh lặng, buồn tẻ đó? Thiết bị của bạn xứng đáng có hình nền động Windows 10 tốt nhất!

Chỉ nâng cấp PC hoặc máy tính xách tay của bạn là không bao giờ đủ. Đặc biệt là khi màn hình chính của bạn mãi mãi đóng băng trong cài đặt mặc định. Bạn nói gì khi chúng ta bỏ lại sự lựa chọn cũ kỹ về trang điểm máy tính để bàn và chuyển sang hình nền động Windows 10 , bản nâng cấp hiện đang là cơn thịnh nộ?

Nhưng trong khi niềm vui nhân đôi đối với việc nhân cách hóa máy tính để bàn, những câu hỏi mà chúng tôi đặt ra liên quan đến việc lấy chúng ở đâu sẽ chuyển lên đám mây. Hình nền động hiện đại không còn là chuyện hiếm. Chỉ cần Google từ khóa và bạn sẽ được đưa đến một thế giới của chúng, khiến việc tìm ra những viên ngọc thực sự trở nên khá vất vả. 

Chúng tôi hiểu rằng bạn không chăm sóc đến bất kể tương quan nào đến cuộc tìm kiếm dài đó. Ai sẽ, dù sao ? Đó là nguyên do tại sao chúng tôi đã tổng hợp list top 10 ứng dụng windows 10 hình nền động tuyệt vời này để bạn tìm hiểu thêm !

Hình nền động Windows 10 – Các ứng dụng có toàn bộ những gì bạn cần

10 có thể không phải là một con số lớn, và hầu như không đánh giá được ai là một giải độc đắc. Nhưng 10 hình nền động cho Windows 10 mà chúng tôi giới thiệu ngay dưới đây chắc chắn có thể mang lại nhiều giá trị hơn những gì chúng tưởng tượng ban đầu.

hình nền động windows 10Microsoft Store Hình nền động cho máy tính để bàn
Kinh nghiệm của Microsoft với người dùng PC rất thâm thúy. Họ hiểu rằng chúng tôi không khi nào chỉ muốn có tác dụng mà là hàng loạt quy trình dẫn đến tác dụng đó và kiến thiết xây dựng kho hình nền động của riêng họ với thực tiễn .
Ứng dụng này vượt ra ngoài những nền được tạo sẵn xếp chồng lên nhau trong kho. Thay vì cung ứng cho người dùng một bộ sưu tập với ít tùy chọn, nó phá vỡ số lượng giới hạn, tạo hình nền động độc quyền ngay từ video của riêng bạn .
Thậm chí hoàn toàn có thể truyền phép thuật phim hoạt hình này trên những tệp từ điện thoại cảm ứng của bạn. IO hay Android không quan trọng. Cung cấp cho nó video, nó cung ứng cho bạn 1 số ít PC hình nền động thích mắt .
Những gì chúng tôi thấy là một điểm đáng quan tâm là tổng thể những hình nền động từ ứng dụng này sẽ tự động hóa chuyển sang chính sách ngủ nếu thiết bị không hoạt động giải trí quá lâu. Không còn lo ngại về việc làm việc quá mức và lê dài tuổi thọ của pin !

hình nền động windows 10Công cụ Wallpaper Engine
Wallpaper Engine thực sự không cần trình làng. Nó đã sống sót đủ lâu để tạo dựng khét tiếng trong quốc tế nền phim hoạt hình. Đây là một nơi mà bạn hoàn toàn có thể truy vấn rất nhiều tính năng để làm mới bất kể máy tính để bàn buồn tẻ nào mà nó hoàn toàn có thể được update tiêu đề từ một ứng dụng thành một bộ toàn bộ trong một .
Nó cung ứng tùy chọn tạo nền động từ đồ họa rắn hoặc đạt được tác dụng tương tự như với video. Nhưng chúng đã là một cảnh tượng quá thông dụng nên chúng tôi sẽ không liên tục về những điều ác nghiệt đó ở đây. Dù sao thì ứng dụng cũng có nhiều thứ hơn để bạn nhìn nhận cao .
Đầu tiên phải kể đến thư viện 4K khổng lồ do hàng triệu người dùng góp phần để bạn lấy những tài nguyên mới. Và sau đó là năng lực tích hợp thiết lập ánh sáng của hình nền với màn hình hiển thị chính của bạn. Mọi thứ bạn cần để thiết bị của mình có giao diện đẹp hơn đều được tập hợp trong một ứng dụng .
Nhưng thương mến của chúng tôi cho đến nay là chính sách ngủ trưa tự động hóa của nền khi bạn cần chạy nhiều chương trình. Đồng thời tối ưu hóa hiệu suất và cải tổ giao diện. Bạn sẽ đánh hai con chim bằng một viên đá ở đây, cộng với một loạt những tính năng có sẵn. Tất cả chắc như đinh biện minh cho khoản phí bạn cần phải trả để truy vấn !
Hình nền sôi động

Bạn có thể nghĩ về Lively Wallpaper như một giải pháp thay thế miễn phí cho Công cụ hình nền. Chúng tôi thừa nhận, tính đến thời điểm hiện tại, ứng dụng không thể đo lường đến mức độ giàu tính năng của nhà lãnh đạo hình nền mạnh mẽ này. Nhưng nó chắc chắn vượt quá mong đợi của bạn đối với một công cụ miễn phí.

Đồ họa mà ứng dụng này phân phối gồm có một loạt những giao diện hợp thời trang cho những thiết bị của bạn. Bạn hoàn toàn có thể khởi đầu từ video cơ bản thành hình nền, đến những lựa chọn nâng cao như những website tương tác. Thư viện to lớn với hình ảnh tuyệt đẹp ghi lại vẻ đẹp của đời sống, vạn vật thiên nhiên và thậm chí còn cả nghệ thuật và thẩm mỹ sẽ giúp triển khai xong sự quy đổi đó .
Những gì giúp bạn chăm sóc đến gói trả phí Wallpaper Engine cũng có sẵn ở đây, gồm có nền nâng cao âm thanh và chính sách tĩnh để tối ưu hóa hiệu suất PC của bạn. Thật đáng tiếc khi không có trình thiết kế xây dựng tích hợp tiên tiến và phát triển nào. Sau đó, một lần nữa, nhu yếu một cái gì đó như vậy ở một người chơi không lấy phí là một chút ít quá nhiều .
Rainmeter
Rainmeter là lựa chọn số 1 cho trí tưởng tượng đa dạng chủng loại nhất. Một cái tên tương thích hơn cho nó sẽ là ‘ Xưởng sản xuất màn hình hiển thị của riêng bạn ’, vì ứng dụng có những giao diện hoàn toàn có thể tùy chỉnh từ toàn bộ những hạng mục, cung ứng nhiều cách để thay thế sửa chữa nền nhàm chán của bạn .
Trong trường hợp bạn không quen với những thuật ngữ, giao diện là những tiện ích nhỏ mà chúng tôi lấp đầy màn hình hiển thị của mình để làm cho nó mê hoặc hơn khi xem. Một số khác ở góc nhìn đơn thuần hơn và ship hàng một mục tiêu duy nhất, ví dụ điển hình như hiển thị thời hạn hoặc list việc cần làm. Những người khác nắm lấy những công dụng bổ trợ với sự phức tạp của một ứng dụng thu nhỏ và thậm chí còn hoàn toàn có thể theo dõi hiệu suất thiết bị của bạn .
Rainmeter được cho phép bạn tạo hình nền mới và độc quyền bằng cách lấp đầy những giao diện này vào nền. Cách bạn sắp xếp chúng trên màn hình hiển thị là trọn vẹn tùy thuộc vào bạn. Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể làm cho hàng loạt thiết bị của mình trông giống như một quy mô tương lai chưa gia nhập thị trường nếu bạn có kế hoạch và biết phải làm gì !
hình nền động windows 10
Chameleon Wallpaper App
Không khó để nói rằng máy tính là nơi chứa nhiều hơn những chương trình được thiết lập. Luôn có chỗ cho những biến số nhỏ nhưng thiết yếu ( thời hạn và thời tiết của khu vực bạn ở, chỉ số pin của thiết bị, v.v. ). Chúng phần đông không có điểm chung nào, hãy để dành cho những đổi khác liên tục của chúng .
Xem tiềm năng của nền trực tiếp thích ứng với toàn bộ sự độc lạ trong tài liệu này ? Các nhà tăng trưởng đằng sau Chameleon chắc như đinh có ! Sau khi tải xuống, ứng dụng sẽ không thay đổi ngay bên cạnh những biến này, theo dõi chúng kỹ lưỡng, sau đó trộn lẫn hình nền của bạn theo những biến hóa của chúng .

Chỉ cần nghĩ về nó như là phiên bản ‘cao cấp’ của hình nền động của PC, nhưng không chỉ dừng lại ở việc hiển thị các bức ảnh ngẫu nhiên sau một khoảng thời gian nhất định. Bạn có thể đưa các lựa chọn của riêng mình vào bộ sưu tập hình nền. Nhưng chúng tôi nghi ngờ bạn sẽ cần phải làm như vậy, vì ứng dụng đã chuẩn bị một gói hình nền 4K cho mỗi biến có thể.

hình nền động cho windows 10Reddit Wallpaper Changer
Cộng đồng của Reddit không giống như bất kể thứ gì bạn từng thấy trước đây. Ở đây, người dùng đưa ra quy tắc và số lượng giới hạn so với những gì bạn hoàn toàn có thể đăng là một số lượng không lớn, lôi cuốn sự chú ý quan tâm của hàng triệu người dùng. Họ tranh luận về toàn bộ những chủ đề hoàn toàn có thể, và những hình nền độc quyền nhất cũng không ngoại lệ .
Với Reddit Wallpaper Changer, bạn hoàn toàn có thể lấy những viên ngọc đó ngay lập tức. Nó xâm nhập vào tài liệu của từng reddit phụ mà bạn đã ghi chú vào thanh tìm kiếm, lọc những hình ảnh bạn nhu yếu và chuyển bất kể thứ gì tương thích với chúng vào thư viện của bạn. Người dùng chỉ có một việc làm, đó là quyết định hành động thời hạn một hình nền sẽ chuyển sang hình nền khác trên màn hình hiển thị máy tính để bàn .
Reddit Wallpaper Changer hoàn toàn có thể làm được nhiều hơn thế. Sự nhiều mẫu mã của những tính năng có trong mạng lưới hệ thống được cho phép truy vấn vào lịch sử dân tộc tìm kiếm của bạn, vô hiệu những tác dụng không theo ý muốn của bạn thẳng vào danh sách đen và chỉ xoay những lựa chọn yêu dấu của bạn trên nền .
Sẽ mất một khoảng chừng thời hạn, với quy mô của Reddit và hàng loạt hội đồng của nó. Nhưng việc làm khó khăn vất vả của bạn ở đầu cuối sẽ được đền đáp với một gói hình nền trực tiếp chất lượng cho Windows 10 !
hình nền động cho windows 10RainWallpaper
Đối với một ứng dụng không lấy phí có sẵn cho hàng loạt hội đồng Internet, những gì RainWallpaper cung ứng xứng danh được nhận huy chương. Sau khi tải xuống ứng dụng này để tạo hình nền động không tính tiền cho Windows 10, bạn sẽ thấy mình không chỉ ở trong một vùng đất của hình nền động tuyệt đẹp, mà còn có một công cụ chỉnh sửa tích hợp để tạo hình nền của riêng bạn .
Đây là nơi mà mọi thứ trở nên mê hoặc. Hình nền động tùy chỉnh của bạn hoàn toàn có thể được tạo từ những hình ảnh tĩnh hoặc những lựa chọn bạn đã có trong thư viện nhưng vẫn muốn thêm một hoặc nhiều cụ thể để thêm đậm chất ngầu. Điều chúng tôi thấy ấn tượng nhất là hiệu quả ở đầu cuối thực sự tương hỗ âm thanh, mang lại cho màn hình hiển thị chính của bạn một giao diện mới hoàn toàn có thể xoay chuyển khá nhiều đầu .
Nhưng tất yếu, là một lựa chọn không tính tiền, RainWallpaper chỉ hoàn toàn có thể đi xa. Chất lượng đồ họa là đủ, nhưng không ở đâu gần tuyệt vời. Chúng tôi vẫn khuyên bạn nên sử dụng Wallpaper Engine nếu bạn thực sự trang nghiêm về việc có một trình tạo nền hạng nhất .
hình nền động cho windows 10Bàn thao tác
Thoát khỏi thói quen tẻ nhạt mà thậm chí còn không cần phải rời khỏi bàn thao tác và báo cáo giải trình sắp quá hạn của bạn !
Có lẽ đó là điều mà nhà phân phối ứng dụng này đã nghĩ đến trong quy trình tăng trưởng của nó, vì bộ sưu tập hình nền động của nó mang lại một sự rung cảm hơi trừu tượng. Hầu hết mọi thứ gồm có đều trông giống như phiên bản phim hoạt hình của đồ họa nâng cao tâm trạng mà đôi mắt của bạn sẽ biết ơn sau những giờ thao tác siêng năng .
Điều mê hoặc là sự trộn lẫn của những sắc tố khác nhau trong nghệ thuật và thẩm mỹ trừu tượng cũng đã được chứng tỏ là mang lại hiệu ứng xoa dịu tâm lý .
Để làm cho mình điển hình nổi bật giữa thị trường đông đúc ứng dụng hình nền động cho Windows 10, DeskScape không quên mang theo một công cụ chỉnh sửa của riêng mình. Hơn 60 hiệu ứng tuyệt đẹp được kiến thiết xây dựng trong phần bổ trợ này. Hãy tin yêu chúng tôi, điều này là quá đủ để bạn tạo ra một hình nền có vẻ bên ngoài cổ xưa, hay biến hóa, đương đại hoặc đơn thuần là đáng yêu .
Giống như hầu hết những công cụ nâng cao, DeskScapes tự động hóa tạo hình nền động trên màn hình hiển thị khi những ứng dụng khác đang chạy. Không còn rủi ro tiềm ẩn PC của bạn trở nên quá nóng hoặc chậm trễ !
Trình khởi chạy tiện ích con
Hãy nhớ những đồ vật mà tất cả chúng ta đã từng biết và yêu dấu ? Họ đã trở lại ở đầu cuối cho Windows 10 của bạn trong Trình khởi chạy tiện ích. Giờ đây, tốt hơn khi nào hết, chúng không còn đóng vai trò của những tiện ích kỹ thuật số hiển thị thông tin thiết yếu, mà là những mảnh ghép quan trọng ghép lại với nhau một hình nền hơn khi nào hết .
Từ những chủ đề, đồng hồ đeo tay hiển thị những múi giờ khác nhau, lịch, nguồn cấp tài liệu RSS theo thời hạn thực, đến những ứng dụng nhất định trên hình ảnh, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy bất kể thứ gì hoàn toàn có thể được chuyển thành một widget nhỏ xinh trên màn hình hiển thị của bạn tại đây. Bạn hoàn toàn có thể theo kịp những biến hóa trong môi trường tự nhiên xung quanh mình chỉ bằng cách nhìn thoáng qua màn hình hiển thị !
Làm thế nào để cá thể hóa nền mới của bạn trọn vẹn để bạn quyết định hành động. Ứng dụng chỉ phân phối những widget, không sửa chữa thay thế chúng tại chỗ. Bạn hoàn toàn có thể lấp đầy nền của mình với bao nhiêu ứng dụng tùy thích và đặt lại vị trí của chúng để có hiệu ứng đẹp mắt đó. Hãy phát minh sáng tạo, sắp xếp tổng thể những đồ vật được cung ứng theo thứ tự của riêng bạn và biến màn hình hiển thị của bạn thành một món ăn ngon cho đôi mắt !
hình nền động cho windows 10MyLiveWallpapers : Live Anime Wallpapers
Về mặt kỹ thuật, MyLiveWallpapers Anime là một website, không phải là một ứng dụng. Nhưng chúng tôi tin rằng list này cần có sự lựa chọn độc lạ so với phần còn lại, cộng với việc mọi người đều là một người hâm mộ anime thời nay, vì thế chúng tôi thêm nó vào để nhìn nhận tốt .
Trang web cho PC hình nền động này hoàn toàn có thể đưa những nhân vật bạn yêu dấu thẳng từ quốc tế hư cấu và để họ sống ngay sau màn hình hiển thị. Công việc duy nhất của bạn để biến chúng thành hiện thực là tải xuống đồ họa tương thích, sau đó đặt chúng làm hình nền máy tính mới của bạn .
Mặc dù anime là một thứ gì đó chuyên về nó, nhưng nó cũng bảo vệ không bỏ lỡ những hạng mục tương quan đến nghệ thuật và thẩm mỹ khác. Và chúng tôi thấy đây là một điểm cộng khá lớn. Nếu bạn chăm sóc đến những hình nền động bao quanh rìa hư cấu, hoàn toàn có thể là những nhân vật game show hoặc chỉ là đồ họa ngẫu nhiên trông tuyệt vời, hãy xem xét ghé qua khu vực này .

Chất lượng? Không cần phải lo lắng về điều đó! Các nhà phát triển trang web khá nghiêm túc về vấn đề này và chỉ hiển thị những trang có độ phân giải cao ở đây.

Phần Tóm lại

Một nền buồn tẻ, không biến hóa, buồn tẻ sẽ hút hết động lực bạn có để thao tác trên máy tính, đặc biệt quan trọng là nếu bạn ngồi bên bàn thao tác cả ngày. Đã đến lúc bạn chuyển thiết lập mặc định cũ đó sang một thứ gì đó sinh động và mê hoặc hơn. Và hình nền động Windows 10 mà chúng tôi đã ra mắt cho bạn đúng mực là nơi bạn nên đến để tải chúng !