Cách CRACK OFFICE 2010 cực kỳ đơn giản ai cũng có thể làm được

Xin chào các bạn đã đến với Final Blade trong bài viết ngày hôm nay. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách CRACK OFFICE 2010 cực kỳ đơn giản. Và được biệt là với cách này ai cũng có thể làm được. Dù bạn là nữ hay là người không biết tý gì về máy tính. Chỉ cần các bạn thực hiện theo đúng các bước mình chỉ ngay sau đây. Đảm bảo bạn sẽ tự tay crack office 2010 thành công 100%.

Như ở bài viết trước thì mình có chia sẻ về danh sách KEY OFFICE 2010. Các bạn có thể tham khảo lại bài viết đó để lấy key cài đặt office 2010 cũng như key active office 2010 nhé. Còn trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn chi tiết các bước. Giúp cho các bạn crack office 2010 thành công một cách đơn giản nhất. Chúng ta cùng bắt đầu nhé!

Các bước Crack Office 2010 đơn giản

Mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết các bước ngay sau đây. Trước khi thực hiện mình lưu ý với các bạn một điều như sau. Đó là các bạn hãy thực hiện thao tác các bước một cách chính xác. Nếu bước nào chưa hiểu hay chưa thành công. Thì các bạn nên đọc bài quá trình thao tác bước đó một lần nữa rồi thực hiện lại. Và bây giờ chúng ta bắt đầu thực hiện crack office 2010 nhé.

Bước 1: Đầu tiên các bạn tải phần mềm Microsoft Toolkit mới nhất tại đây:

Download Microsoft Toolkit

Bước 2: Tiếp theo sau khi download phần mềm Toolkit về xong. Các bạn tiến hành giải nén và click chuột phải vào file Microsoft Toolkit và chọn Run as administrator như hình sau:

cai dat microsoft toolkit

Bước 3: Tiếp theo giao diện chính của phần mềm hiện lên. Tại đây các bạn tiến hành click vào nút thứ 1 có biểu tượng Office như hình sau:

giao dien microsort toolkit

Tiếp theo sau đó một cửa sổ mới hiện lên. Tại đây các bạn tiến hành chọn Microsoft Office 2010 tại mục Office Uninstaller như hình sau:

crack office toolkit 2010

Bước 4: Sau khi chọn xong, các bạn tiến hành click vào nút EZ-Activator để phần mềm tiến hành crack office 2010 cho chúng ta nhé.

Bước 5: Các bạn chờ trong giây lát để phần mềm crack xong, sau khi hiện thông báo successful thì là đã hoàn tất và thành công các bạn nhé.

Crack Office 2010 có an toàn không?

Khi những bạn triển khai crack office 2010 theo cách trên. Thì câu hỏi đặt ra là liệu có bảo đảm an toàn và bảo mật thông tin cho máy tính của mình không. Thì những bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm nhé. Với cách triển khai crack này không bị ảnh hưởng tác động gì tới hoạt động giải trí của máy tính cũng như bảo mật thông tin cả .
Các bạn yên tâm và sử dụng nó một cách trọn vẹn không lấy phí. Vì đây là cách đã được rất nhiều người sử dụng và thành công xuất sắc. Cũng như cho biết máy tính của họ đã hoạt động giải trí rất không thay đổi và bảo đảm an toàn trong thời hạn giài rồi .

crack office 2010

Ngoài phần mềm Microsoft Toolkit trên thì các bạn cũng có thể tham khảo qua một số phần mềm crack office 2010 như: Auto KMS và EZ – Activator. Đây cũng là một trong những phần mềm crack office 2010 cực kỳ hữu ích.

Tổng kết

Như vậy trên đây mình đã san sẻ với những bạn cách crack office 2010 đơn thuần nhất. Hi vọng với cách crack này sẽ giúp cho những bạn, đặc biệt quan trọng là những bạn nữ và những bạn không sành về IT. Cũng hoàn toàn có thể tự tay triển khai thao tác kích hoạt office 2010 một cách trôi chảy nhất. Chúc những bạn thành công xuất sắc !