Hướng dẫn sử dụng giao diện giao dịch Binance Futures | Binance Support

1. Mục menu chứa liên kết đến các trang Binance khác, chẳng hạn như Hợp đồng tương lai COIN-M, Battle, Leaderboard và Spot. Tab [Thông tin] chứa liên kết đến phần Câu hỏi thường gặp về Hợp đồng tương lai, funding rate, giá index và các dữ liệu thị trường khác.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể truy vấn thông tin tài khoản Binance, gồm có cả ví Hợp đồng tương lai và ví Giao ngay cũng như lịch sử vẻ vang đặt lệnh. Bạn cũng hoàn toàn có thể theo dõi số dư ví và những lệnh trên hàng loạt hệ sinh thái Binance .2. Trong khu vực này, bạn hoàn toàn có thể truy vấn những thông tin tương quan đến hợp đồng như :

  • Tên hợp đồng hiện tại (theo mặc định là BTCUSDT). Bạn có thể chuyển sang các hợp đồng khác bằng cách nhấn vào tên hợp đồng hiện tại. Sau đó, menu thả xuống sẽ xuất hiện và hiển thị tất cả các hợp đồng được liệt kê.
  • Kiểm tra Giá đánh dấu (một chỉ số quan trọng, do cơ chế thanh lý hoạt động dựa trên Giá đánh dấu).
  • Kiểm tra Funding Rate dự kiến và thời gian đếm ngược đến vòng funding tiếp theo. Tìm hiểu thêm về chủ đề này trong Hướng dẫn Funding Rate dành cho người mới bắt đầu.
  • Số liệu thống kê hợp đồng, chẳng hạn như khối lượng giao dịch trong 24 giờ hoặc biến động giá trong 24 giờ.

3. Khu vực này hiển thị biểu đồ giá của hợp đồng đã chọn. Bạn có thể chuyển đổi giữa biểu đồ TradingView Gốc hoặc tích hợp. Ở bên phải, bạn sẽ nhìn thấy dữ liệu sổ lệnh hiển thị theo thời gian thực. Bạn có thể điều chỉnh độ chính xác của sổ lệnh trong menu thả xuống ở góc trên cùng bên phải của khu vực này (theo mặc định là 0,01).

4. Đây là bảng nhập lệnh của bạn. Đặt lệnh theo những loại lệnh khác nhau có trên Binance Futures. Nếu là người mới khởi đầu, bạn hoàn toàn có thể chọn lệnh buy-limit hoặc buy-market để mua cho hợp đồng tương lai tiền mã hóa tiên phong. Tại đây, bạn cũng hoàn toàn có thể quy đổi giữa chính sách Cross Margin và Isolated Margin. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh đòn kích bẩy bằng cách nhấn vào mức đòn kích bẩy hiện tại ( theo mặc định là 20 x ) .

5. Bạn cũng có thể kiểm tra tài sản hiện có của mình, nạp tiền và mua thêm tiền mã hóa. Đây cũng là nơi bạn có thể xem các thông tin liên quan đến hợp đồng hiện tại và vị thế. Hãy nhớ theo dõi Tỷ lệ ký quỹ để tránh bị thanh lý.

Khi nhấn vào [Chuyển], bạn có thể chuyển tiền qua lại giữa Ví Hợp đồng tương lai và phần còn lại của hệ sinh thái Binance.

Lưu ý : Bất cứ khi nào bạn nhìn thấy mũi tên ở góc dưới cùng bên phải mô-đun, điều đó nghĩa là bạn hoàn toàn có thể vận động và di chuyển và biến hóa size thành phần đó. Bằng cách này, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tạo bố cục tổng quan giao diện tùy chỉnh của riêng mình !