Hướng dẫn kiếm Bitcoin miễn phí hằng ngày – Update

Chắc hẳn khi đọc bài viết này thì bạn đã nghe mọi người nói về đồng tiền ảo Bitcoin rồi chứ gì? Bạn đang tìm cách để đào Bitcoin miễn phí đúng không? Có rất nhiều trang web hay ứng dụng di động cho phép đào Bitcoin, nhưng số lượng lừa đảo (scam) hay cài vi rút vào máy tính của bạn là rất nhiều, chính vì vậy việc lựa chọn một trang web uy tín là rất quan trọng. Trong bài viết này CryptoViet sẽ giới thiệu cho bạn các trang web hay App (ứng dụng điện thoại) giúp bạn đào và kiếm Bitcoin miễn phí, an toàn, uy tín nhất. Hãy theo dõi nhé!

Kiếm Bitcoin không tính tiền như thế nào ?

Kiếm Bitcoin không lấy phí là giải pháp ĐK thông tin tài khoản ở những website hay ứng dụng được cho phép nhận Bitcoin không tính tiền, sau đó bạn hoàn toàn có thể treo máy để nhận Bitcoin hoặc thực thi 1 số ít trách nhiệm ví dụ điển hình như quay số hàng giờ để nhận được 1 ít Bitcoin cho mỗi lần quay số đó. Số Bitcoin này được mặc định là rất ít, do đó nếu bạn muốn nhận Bitcoin không tính tiền thì cần phải kiên trì và tích tiểu thành đại. Khi số lượng Bitcoin của bạn đạt mức rút tối thiểu thì bạn hoàn toàn có thể rút về thông tin tài khoản cá thể của mình và bán thành tiền mặt .

Kiếm Bitcoin không tính tiền là thật hay lừa đảo ?

Kiếm Bitcoin không lấy phí là có thật, lẫn lừa đảo, đó là điều chắc như đinh. Bởi quy luật cuộc sống chẳng ai cho không ai cái gì cả, đây là lời khẳng định chắc chắn thật lòng với những ai đang đọc bài viết này. Với những website, ứng dụng, hay trình duyệt đào Bitcoin, người tạo ra chúng sẽ thu doanh thu bằng hình thức đặt quảng cáo và buộc bạn phải triển khai trách nhiệm bằng cách nhấn vào quảng cáo. Quảng cáo hoàn toàn có thể là Google Adsense hoặc những bên thứ ba khác. Khi bạn nhấn vào quảng cáo, họ sẽ được tiền cho mỗi lượt click, sau đó họ lấy tiền quảng cáo để trả cho bạn. Đây hoàn toàn có thể xem là một quy mô WIN – WIN và cả 2 bên đều có lợi. Hãy cẩn trọng trước những website không có sự trao đổi qua lại này, ví dụ điển hình như những website lôi kéo bạn bấm vào là nhận được Bitcoin mà không phải làm điều gì cả, chắc như đinh đó là sự lừa đảo. Ngoài ra có một số ít website hay ứng dụng cho bạn kiếm Bitcoin miên phí nhưng không giao dịch thanh toán cho bạn khi đạt đủ hạn mức, do đó bạn cần phải cẩn trọng và chỉ lựa chọn những trang thực sự uy tín mà CryptoViet trình làng bên dưới .

Quy trình kiếm Bitcoin không lấy phí

Việc kiếm Bitcoin không lấy phí hoàn toàn có thể trải qua nhiều bước so với mỗi website hay ứng dụng khác nhau, nhưng nhìn chung thì bạn đều phải triển khai những bước sau :

 • Bước 1: Tạo ví Bitcoin riêng và lấy địa chỉ ví Bitcoin
 • Bước 2: Làm theo hướng dẫn của từng trang web hay ứng dụng và nhận phần thường bằng Bitcoin
 • Bước 3: Tích luỹ đủ số lượng Bitcoin theo yêu cầu cho tới khi đạt mức rút tối thiểu và rút về địa chỉ ví Bitcoin của bạn
 • Bước 4: Chuyển Bitcoin lên các sàn giao dịch để bán sang tiền mặt

Quy trình quá đơn thuần phải không nào ? Tiếp theo tất cả chúng ta cùng đi khám phá qua từng bước kiếm Bitcoin không tính tiền nhé .

Bắt đầu tạo ví Bitcoin

Khi đào được Bitcoin, bạn cần phải có chỗ tàng trữ những đồng Bitcoin của bạn. Do đó bạn phải tạo 1 ví cá thể của bạn. Hiện nay loại ví Bitcoin thông dụng nhất là Trust Wallet. Vì sao CryptoViet lại ra mắt cho bạn Trust Wallet ? Vì đây chính là ví của sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử số 1 quốc tế và khá nổi tiếng là Binance. Giữa ví này và sàn thanh toán giao dịch Binance có mối liên hệ ngặt nghèo. Do đó khi bạn tạo ví Trust Wallet thì sau này bạn hoàn toàn có thể chuyển Bitcoin của mình sang sàn Binance và thanh toán giao dịch nó với những đồng xu tiền điện tử khác .Ngoài ra nếu bạn có Bitcoin mà muốn đổi sang tiền mặt thì hoàn toàn có thể mở thông tin tài khoản tại sàn Remitano để đổi trực tiếp Bitcoin sang VNĐ nhé .Nói Tóm lại trong mục này bạn phải có thông tin tài khoản của :Bạn hoàn toàn có thể bấm vào nội dung từng bài viết để khám phá cơ bản. Sau khi tạo thông tin tài khoản xong thì bạn cần phải lấy được cái gọi là địa chỉ ví Bitcoin. Tốt nhất là lấy địa chỉ ví từ sàn thanh toán giao dịch luôn, như vậy bạn hoàn toàn có thể đỡ tốn phí khi chuyển bitcoin đi, và hoàn toàn có thể nhanh gọn bán Bitcoin ngay trực tiếp trên sàn .

Địa chỉ ví Bitcoin là gì ?

Địa chỉ ví Bitcoin hoàn toàn có thể hiểu giống như số thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của bạn, nó có khoảng chừng 26-35 ký tự, gồm có những ký tự vần âm và số, và khởi đầu bằng “ 1 ”, “ 3 ” hoặc “ bc1 ”. Địa chỉ ví Bitcoin dùng để nhận những đồng Bitcoin từ người gửi. Địa chỉ ví Bitcoin là duy nhất và không khi nào có một địa chỉ giống nhau trên toàn quốc tế .Hiện tại, có 3 định dạng Bitcoin Address đang được sử dụng :

 • P2PKH (địa chỉ bắt đầu bằng số “1”). Ví dụ: 1BvBMSEYstWetqTFndku4m4GFg7xJaNVN2
 • P2SH (địa chỉ bắt đầu bằng số “3”). Ví dụ: 3J98t1WpEZ73CNQkfviecrnyiWrnqRhWNLy
 • Bech32 (địa chỉ bắt đầu bằng “bc1”). Ví dụ: bc1qar0srrr7jqkvy5l643lydnw9re59gtzzwf5mdq

Hiện nay địa chỉ ví mở màn bằng số 1 và 3 là thông dụng nhất mà bạn hoàn toàn có thể tìm thấy ngay khi lấy từ những sàn thanh toán giao dịch. Giữa 1 và 3 thì địa chỉ có số 3 là tiên tiến và phát triển nhất vì nói theo mặt kỹ thuật thì nó nhu yếu có trên 2 người ký xác nhận thanh toán giao dịch, còn số 1 thì chỉ cần 1 người xác nhận thanh toán giao dịch. Còn địa chỉ ví bc là địa chỉ tối tân nhất vì nó sử dụng công nghệ tiên tiến gọi là SegWit, mà hiện tại nhiều sàn thanh toán giao dịch chưa cung ứng, bạn hoàn toàn có thể thấy địa chỉ ví bc khi lấy tại Trust Wallet. Có thể hơi phức tạp, do đó bạn hoàn toàn có thể lướt qua đoạn này là được .Khi đã tạo địa chỉ và có ví Bitcoin rồi, việc giờ đây là đi tìm những website cho nhận Bitcoin không tính tiền và phải bảo vệ rằng đó là những địa chỉ uy tín và bảo đảm an toàn .

Tổng hợp web và app kiếm Bitcoin không tính tiền

Kiếm coin không tính tiền

Update 05/09 :

 • App đào coin Pi Network – Tìm hiểu ngay!!!
 • Tải trình duyệt web Brave (https://brave.com/) và nhận Basic Attention Token (BAT) – Tìm hiểu ngay!!!
 • Ứng dụng đọc tin tức Pivot, một dự án được đầu tư bởi Binance và Huobi – Tìm hiểu ngay!!!

Web kiếm Bitcoin không lấy phí

Freebitco. in

Freebitco. in là website kiếm Bitcoin không tính tiền tốt nhất từ trước đến nay, bạn chỉ cần ĐK một thông tin tài khoản, mỗi giờ sẽ được claim một lần và sẽ kiếm được vài chục satoshi ( 1 Bitcoin = 100 triệu satoshi ) và 2 vé lottery tickets để chơi game hoặc đổi ra Bitcoin .Bạn bấm vào SignUp và điền mẫu ĐK gồm có : E-Mail, Password, mã Captcha, sau cuối nhấn vào nút SIGN UP để hoàn tất .

Web kiếm Bitcoin miễn phí

Sau khi ĐK, bạn kéo màn hình hiển thị xuống phần như hình để khởi đầu chơi, tích chọn vào mục I’m not a robot ( Tôi không phải là người máy ), sau đó click vào nút nhấn ROLL để chơi .

Web kiếm Bitcoin miễn phí

Như bạn thấy là mình ROLL được số lượng 04764, tương ứng bản phía trên mình nhận được 0.00000017 BTC, nếu như mong muốn mình hoàn toàn có thể nhận được đến tận 0.0186 BTC ( nếu giá BTC hiện tại là 10.000 USD, thì sẽ tương ứng là 186 USD ). Cứ 60 phút bạn sẽ nhận được 1 lần quay suôn sẻ, bạn hoàn toàn có thể tick vào Play sound when timers runs out để nhận thông tin khi đến lượt quay tiếp theo nhé .

Web kiếm Bitcoin miễn phí

Khi bạn có đủ 3,000 satoshi ( 0.00003000 BTC ) thì bạn hoàn toàn có thể rút về ví Bitcoin của mình .Để rút Bitcoin về, bạn cần update địa chỉ ví rút tiền ở mục Profile, biến hóa địa chỉ ví mà bạn muốn chuyển Bitcoin về đó, sau đó nhấn vào nút Withdraw .

Web kiếm Bitcoin miễn phí

Khi nhấn vào nút Withdraw thì bạn sẽ thấy có 3 cách để rút là :

Web kiếm Bitcoin miễn phí

 • Auto: tự động rút khi tài khoản có đủ 0.0003 BTC
 • Slow: rút thủ công, thời gian xử lý 24h
 • Instant: cũng là làm thủ công, nhưng thời gian nhanh hơn khoảng 15 phút, phí rút cao hơn Slow.

Bạn cứ để ở chính sách Auto và khi thông tin tài khoản bạn đủ 0.0003 BTC là sẽ được rút tự động hóa vào Chủ Nhật hằng tuần nhé. Bạn cứ yên tâm vì trang Freebitco. in này hoạt động giải trí từ năm 2012, nghĩa là 7 năm rồi. Đây hoàn toàn có thể xem là trang kiếm Bitcoin không tính tiền uy tín và truyền kiếp nhất lịch sử vẻ vang MMO, mỗi tháng có đến 50 triệu lượt truy vấn trên toàn quốc tế. Bạn hoàn toàn có thể kiểm chứng với SimilarWeb tại : https://www.similarweb.com/website/freebitco.in .

Web kiếm Bitcoin miễn phí

Ngoài FreeBitco. in thì trang này còn một mạng lưới hệ thống con được cho phép kiếm Dogecoin không lấy phí là https://freedoge.co.in/, với giao diện giống hệt, tuy nhiên lượt truy vấn trang này chỉ có 20 triệu người, bằng 1 nửa so với FreeBitco. Bạn hoàn toàn có thể ĐK thêm tại đây :

BTCclicks. com

BTCclicks. com là trang kiếm Bitcoin không tính tiền từ click uy tín, website đã đi vào hoạt động giải trí từ năm năm ngoái đến nay và không có một website nào trả giá click cao hơn. Lượt truy vấn của BTCclicks là 4 triệu người 1 tháng, do đó hoàn toàn có thể coi đây là 1 website khá uy tín để kiếm Bitcoin không tính tiền .Rất đơn thuần, bạn chỉ cần điền email và bấm Go !

BTCclicks.com

Bạn Confirm lại email và Password sau đó bấm Sign Up để ĐK :

BTCclicks.com

Sau đó vào email xác nhận ĐK và đăng nhập vào BTCClicks là xong .Để kiếm Bitcoin không lấy phí thì bạn vào mục Surf Ads và bấm vào những đường link quảng cáo bên dưới :

BTCclicks.com

Tuỳ thuộc vào loại quảng cáo bạn nhấn, bạn chờ đủ số giây thì bảng Captcha sẽ hiện ra, bạn chỉ cần chọn I’m not a robot rồi nhấn nút Submit là nhận được Bitcoin không tính tiền .

BTCclicks.com

Để rút Bitcoin bạn vào mục Balance > Dasdboad > Withdraw > Nhập địa chỉ ví Bitcoin > Gõ Captcha và Withdraw .

BTCclicks.com

FaucetHub. io

FaucetHub là một website kiếm Bitcoin không tính tiền bằng cách làm trách nhiệm hay game show. Khi triển khai xong hết bạn cũng kiếm được rất nhiều, số Bitcoin sẽ tự động hóa được cộng vào thông tin tài khoản của bạn .Click Get Started để liên tục :

FaucetHub.io

Sau đó nhập vừa đủ thông tin ĐK thông tin tài khoản như hình :

FaucetHub.io

Sau khi triển khai xong bạn hoàn toàn có thể đăng nhập vào thông tin tài khoản FaucetHub. io và tìm đến mục Offerwalls, chọn Free Bitcoin và làm những trách nhiệm để nhận FHBUX .

FaucetHub.io

Như bạn thấy thì 1 FHBUX = 0.2084 Satoshi. Sau khi kiếm đủ bạn hoàn toàn có thể rút với số BTC tối thiểu là 0.0002 BTC. Để rút bạn truy vấn Offerwalls > Withdraw .

FaucetHub.io

CryptoTab Browser

CryptoTab Browser là một trình duyệt lướt web, xem youtube và được cho phép bạn kiếm Bitcoin không tính tiền, chỉ đơn thuần bằng cách tải và sử dụng tại https://cryptobrowser.site/Ngoài ra có 1 ứng dụng trên điện thoại thông minh Android tại : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.cryptotab.androidSau khi tải về rồi thì setup và truy vấn sử dụng. Hình ảnh dưới đây chính là giao diện trang chủ của trình duyệt CryptoTab, giống hệt trình duyệt Chrome .

CryptoTab Browser

Để mở công cụ đào Bitcoin, bạn nhấp vào hình tượng CryptoTab ở góc phải phía trên trình duyệt :

CryptoTab Browser

Sau đó chọn đăng nhập thông tin tài khoản bằng cách nhấn vào Ba gạch ngang

CryptoTab Browser

Đây là thanh tuỳ chỉnh vận tốc đào của máy tính. Kéo hết cỡ là đặt MAX, kéo về OFF nghĩa là vận tốc đào bằng 0, coi như không đào .

CryptoTab Browser

Để xem số Bitcoin kiếm được bạn nhấp chuột vào hình tượng 3 dấu gạch ngang, phần Balance là tiền của bạn. Trong đó :

 • Total: Toàn bộ số dư đang có.
 • Mined: Số dư do bạn tự đào được.
 • Affiliate: Số dư hoa hồng giới thiệu.
 • Total Earnings: Là tổng thu nhập

CryptoTab Browser

Để rút tiền, bạn nhấn vào Withdraw là xong. Lưu ý khi đủ 0,00001 BTC thì mới hoàn toàn có thể rút nhé .

App kiếm Bitcoin không lấy phí

Bạn hoàn toàn có thể tải 1 số ít app không lấy phí trên điện thoại thông minh để thực thi kiếm Bitcoin không tính tiền. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một trong những địa chỉ app dưới đây và gõ vào công để triển khai kiếm Bitcoin không tính tiền .

 • Blockchain Game: Đây là trò chơi sắp xếp những block sao cho thẳng hàng với nhau. Bạn làm sao để các block càng được xếp lên cao thì phần thưởng bằng Satoshi kiếm được càng nhiều (1 Satoshi = 0.00000001 Bitcoin).
 • Alien Run: Game trên Android này khá đơn giản khi chỉ yêu cầu người chơi lần lượt đi qua từng màn hình mà trò chơi tạo ra để tích lũy Satoshi. Ngoài ra, người chơi cũng có thể xem thêm quảng cáo để gia tăng lượng Satoshi cho mình.
 • Bitcoin Aliens: Tương tự như app Alien Run nhưng hỗ trợ trên cả IOS và Android. App này giúp người chơi kiếm được Satoshi bằng cách tiêu diệt các Aliens. Các Aliens có chỉ số càng cao thì lượng Satoshi kiếm được càng nhiều.

Kết luận

Như vậy trải qua bài viết này thì Bitcoin Vietnam News đã trình làng cho bạn một số ít cách kiếm Bitcoin không lấy phí và uy tín nhất rồi. Nếu bạn rãnh rỗi có thời hạn thì cứ làm thử, được đồng nào hay đồng đó, nhiều khi chỉ kiếm được ít nhưng giá Bitcoin lại tăng chóng mặt, thì khi đổi ra USD cũng rất nhiều tiền ấy chứ .

Chia sẻ

icon f
icon t
icon tl
FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại

Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.