Airdrop trong Coin là gì? Hướng dẫn cơ bản kiếm tiền từ Airdrop trong Coin miễn phí

Airdrop là cái tên không thể thiếu trong chiến dịch Marketing của dự án tiền điện tử. Nếu bạn vận dụng khéo léo Airdrop, Coin của dự án mới sẽ nhanh chóng tiếp cận được khách hàng tiềm năng trong giới tiền ảo. Và người tham gia chỉ cần thực hiện một vài nhiệm vụ nhỏ là có thể nhận Coin miễn phí. Vậy Airdrop tron Coin là gì? Có dễ dàng để thực hiện các nhiệm vụ nhận Coin không? Chúng ta cùng đi vào bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết nhé!

Đôi nét về Airdrop trong Coin

Airdrop trong Coin là gì?

Airdrop có nghĩa là “từ trên trời rơi xuống”. Trong lĩnh vực Marketing, Airdrop được hiểu là các chương trình miễn phí sản phẩm mới, khách hàng chỉ cần làm theo một vài yêu cầu của ban tổ chức là có thể dùng thử dịch vụ/ sản phẩm mà không cần trả phí.

Hay hoàn toàn có thể hiểu Airdrop trong quốc tế tiền ảo là “ tiền từ trên trời rơi xuống ”, trách nhiệm của bạn là đưa ví ra và hứng tiền đúng lúc mà thôi. Để chiếm hữu những đồng Coin giá trị, người dùng cần triển khai những thao tác như post bài lên mạng xã hội, san sẻ, like, comment, … nhằm mục đích lôi cuốn nhiều người dùng khác cùng ĐK vào dự án Bất Động Sản .

Airdrop trong Coin là những đồng Coin được phát miễn phí. Giá trị của chúng sẽ tăng lên khi người dùng thông qua cách nào đó có thể lan tỏa và kéo nhiều người cùng tham gia vào dự án đó.

airdrop-trong-coin-la-giGiai đoạn đầu của những dự án Bất Động Sản tiền điện tử sẽ chưa thể lôi cuốn, chiếm hữu một hội đồng người tham gia phần đông như những dự án Bất Động Sản trước đó. Lúc này, đội ngũ phát hành sẽ tìm cách để đồng Coin của họ tiếp cận những người có nhu yếu sử dụng tiền điện tử. Bởi nếu không có người tham gia thì loại Coin đó cũng chẳng có giá trị gì .
Mỗi chiến dịch Airdrop sẽ là thời cơ để dự án Bất Động Sản tiền điện tử nào đó được phân phát thoáng đãng đến nhóm người dùng tiềm năng. Dù là chương trình không tính tiền nhưng mỗi chiến dịch Airdrop Coin đều được tổ chức triển khai vô cùng hoành tráng, quy mô lớn, đặc biệt quan trọng là khâu tiếp thị rầm rộ .

Phân loại Airdrop trong Coin

Airdrop từ sàn

Những sàn mới hoặc những sàn chưa chiếm hữu đồng xu tiền điện tử riêng sẽ tổ chức triển khai Airdrop không lấy phí. Người tham gia chỉ cần ĐK và giữ những đồng xu tiền ảo này, mạng lưới hệ thống sẽ tự động hóa phát không lấy phí .

Airdrop ảnh hưởng từ sự phân tách, cải tiến đồng Coin

Khi đồng Coin đang hoạt động giải trí tốt nhưng xảy ra thực trạng phân tách nhằm mục đích nâng cấp cải tiến đồng Coin đấy hoặc tác động ảnh hưởng từ xung đột của nhóm. Đồng Coin đó sẽ tách ra thành 1 đồng xu tiền khác chiếm hữu những đặc thù cơ bản của đồng Coin cũ. Thông thường, đồng Coin ra sau sẽ có những công nghệ tiên tiến tốt hơn. Khi đó, Coin sẽ tự động hóa phát những đồng Coin có số lượng tương tự với đồng mà bạn đang nắm giữ .

ICO Airdrop

ICO Airdrop là hình thức quen thuộc và rất phổ cập trong thị trường tiền ảo. Đơn vị tổ chức triển khai phát không lấy phí những đồng Coin nhằm mục đích trả thù lao cho những thành viên giúp họ quảng cáo dự án Bất Động Sản mới trải qua mạng xã hội

Theo dõi kênh Telegram để nhận tin tức và kèo Airdrop mới nhất https://t.me/cryptox100group

Lợi ích của những đợt phát hành Airdrop Coin miễn phí

Tạo dựng cộng đồng người dùng ổn định

Tâm lý chung của người mua luôn yêu dấu mẫu sản phẩm không tính tiền. Tận dụng tâm ý này, những đợt Airdrop Coin tổ chức triển khai nhằm mục đích lôi cuốn lượng lớn người dùng thử, tiếp thị Coin mới. Nếu Coin đó thật sự tốt, người mua sẽ sẵn sàng chuẩn bị lựa chọn tiền điện tử đó cho những đợt thanh toán giao dịch tiếp theo của họ .

Hỗ trợ quá trình chuyển giao

Trường hợp diễn ra đợt hard fork, Airdrop được tiến hành để phân phát những loại Coin mới cho người dùng đang giữ những Coin cũ. Ví dụ như Bitcoin Cash phân nhấn từ Bitcoin, người tham gia sẽ nhận thêm BCH theo tỉ lệ 1 : 1 .
airdrop-trong-coin-la-gi

Mang lại hiệu quả tích cực cho Marketing

Bất kỳ chiến dịch PR dự án Bất Động Sản tiền điện tử nào cũng không hề thiếu hoạt động giải trí của Airdrop. Thực tế, những dự án Bất Động Sản như Ontology, EventChain, Friendz, Dock, … đã sử dụng Airdrop cho hoạt động giải trí Marketing ra mắt Coin mới, không lâu ra đó họ đã thu về doanh thu khủng, bù đắp lượng Token phát không lấy phí bắt đầu .

Tăng tính phân quyền

Airdrop không chỉ là hoạt động giải trí phát Coin không lấy phí mà còn giúp cải tổ năng lực bảo mật thông tin, phân quyền cho toàn mạng lưới của dự án Bất Động Sản vô cùng tốt .

Những tài khoản hỗ trợ làm Airdrop

Để nhận được những Token và Coin không lấy phí, những Trader phải tham gia vào dự án Bất Động Sản tiền điện tử mà bạn muốn, sau đó là thiết lập những thông tin tài khoản quan trọng để tìm kiếm thông tin, san sẻ, đăng tải, … đồng Coin như ví điện tử, Twitter, Telegram, Linkedin và những thông tin tài khoản mạng xã hội khác .

Cần chuẩn bị ví điện tử nào để tham gia vào Airdrop?

Trong quy trình làm Airdrop, những dự án Bất Động Sản sẽ nhu yếu bạn điền ví nhận Token. Tùy theo từng loại Token của dự án Bất Động Sản mà bạn cần cung ứng địa chỉ ví mạng lưới thích hợp .
Ví điện tử ETH được xem là loại ví tàng trữ cá thể thích hợp với ERC20 khá bảo đảm an toàn. Phần lớn những Token Airdrop đều thuộc diện ERC20 nên việc sẵn sàng chuẩn bị thông tin tài khoản ví điện tử là vô cùng thiết yếu nếu bạn muốn kiếm tiền Airdrop trong Coin .
Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sử dụng loại ví MyEtherWallet hoặc MetaMask để mở màn dự án Bất Động Sản. Ngoài ra ví lạnh Ledger cũng là giải pháp tốt giúp bạn tàng trữ Coin .

Lưu ý: Bạn cần đảm bảo ví bạn sử dụng đang hoạt động và có hiệu lực để Airdrop đảm bảo bạn không sử dụng nhiều ví khác nhau để nhận Coin.

airdrop-trong-coin-la-gi

Các kênh Social để tìm kiếm thông tin Airdrop

Tài khoản Twitter

Twitter được biết đến là mạng xã hội uy tín, có nhiều tương tác và lượt Follow tốt, không thay đổi. Chính do đó, Twitter được hội đồng tham gia tiền điện tử ưu thích sử dụng rất nhiều và chắc như đinh bạn cũng không nên bỏ lỡ nền tảng này .

Tài khoản Telegram

Nối tiếp Twitter, Telegram cũng được xem là ứng dụng trò chuyện thông dụng của giới tiền điện tử. Khi tham gia vào hội đồng tiền ảo, bạn bắt buộc phải thiết lập cho mình một tài Telegram nếu không muốn bỏ lỡ những thông tin mới tương quan đến Airdrop trong Coin, thời cơ để nhận được những đồng Coin của dự án Bất Động Sản ICO. Bạn nên kiên trì sử dụng cho đến khi nhận được những đồng Coin vào ví của mình nhé .

Tài khoản Email

Để ĐK Airdrop, bạn bắt buộc phải có thông tin tài khoản E-Mail thì mới hoàn toàn có thể tạo thông tin tài khoản và tham gia kiếm tiền từ Airdrop Coin thuận tiện .
airdrop-trong-coin-la-gi

Tài khoản Linkedin

Đây là khoảng trống mạng xã hội để những thành viên tham gia update profile, san sẻ kinh nghiệm tay nghề của mình đến hội đồng. Mạng xã hội này không bắt buộc nhưng bạn nên một thông tin tài khoản để update thông tin cũng như học hỏi kinh nghiệm tay nghề từ những Trader khác .

Hướng dẫn kiếm tiền từ Airdrop trong Coin miễn phí

Cách tìm kiếm thông tin về chiến lược Airdrop

tin tức về kế hoạch Airdrop xuất hiện ở khắp mọi nơi và được update vô cùng nhanh gọn. Bất kể nơi nào mà thị trường điện tử được xem là chủ đề luận bàn thì chắc như đinh Airdrop sẽ xuất hiện. Tuy nhiên, không phải nguồn thông tin nào cũng đúng mực trọn vẹn, hoàn toàn có thể vì những quyền lợi riêng mà thông tin đã bị biến thể phần nào. Do đó, những Trader nên cẩn trọng, tinh lọc thông tin để không uổng phí sức lực lao động tìm kiếm và tránh thiệt hại nhé .
Bên cạnh những thông tin tài khoản bắt buộc phải có để tham gia vào Airdrop thì việc tìm kiếm thông tin, tiếp cận những kèo Airdrop “ ngon ” là vấn được người dùng chăm sóc. Hiện nay, những website được thiết lập nhằm mục đích phân phối thông tin Airdrop cũng là nơi lý tưởng để bạn hoàn toàn có thể tiếp cận nhiều nguồn tin nhanh gọn. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm 1 số ít website như : https://t.me/indexairdrop, Airdrop Addict, Airdropalert, Airdropaddict, ICOdrops, Coinairdrops, …
airdrop-trong-coin-la-gi

Các hình thức có thể nhận Airdrop Coin 

Như đã trình diễn ở trên, Airdrop trong quốc tế tiền ảo là “ tiền từ trên trời rơi xuống ”, trách nhiệm của bạn là đưa ví ra và hứng tiền đúng lúc mà thôi .

Mỗi dự án sẽ cho phép bạn nhận Token từ Airdrop khác nhau. Để sở hữu những đồng Coin giá trị, người dùng có thể tham gia một số hoạt động: testnet, bounty, giới thiệu người dùng, nhiệm vụ social như đăng bài lên mạng xã hội, like, comment, share những bài thông báo của dự án nhằm thu hút nhiều người dùng khác cùng đăng ký vào dự án. 

Khi sức lan tỏa của dự án Bất Động Sản càng mạnh, càng nhiều người ĐK thì giá trị của Coin mà bạn chiếm hữu sẽ càng tăng cao .

Cách nhận và rút Coin/ Token từ Airdrop trong Coin

Sau khi tham gia vào dự án Bất Động Sản Airdrop, bạn cần đợi khoảng chừng 1-2 tháng mới hoàn toàn có thể nhận được Token của mình. Thời gian nhận Coin / Token sẽ được diễn ra vào 1 số ít thời gian như sau :

 • Đợt main sale kết thúc trước khi bán
 • Sau khi Token lên sàn
 • Nên mở bán Token theo từng phần giúp hạn chế việc bán tháo và mất giá.

Thời gian thường nhờ vào vào từng dự án Bất Động Sản và cách phát hành Token. Do đó, bạn nên tiếp tục kiểm tra E-Mail để update Token của bạn đã được nhận hay chưa ?

Quy trình rút Coin/ Token từ Airdrop

Để rút được Coin, bạn cần truy vấn vào https://etherscan.io/ và nhập địa chỉ ETH của bạn vào mục tìm kiếm .

Nếu ví của bạn đã có sẵn Token thì màn hình sẽ hiển thị phần View Token, bạn chỉ cần nhấp vào nút View Token và kiểm tra. Sau khi kiểm tra các thông tin, bạn cần rút Token về ví ETH của mình.

Trường hợp, ví Token không hiển thị, nghĩa là Token chưa được mạng lưới hệ thống gửi về và bạn chưa nhận được Token nào .

Còn nếu đã có Token thì bạn truy cập vào ví điện tử của mình bằng thông qua MetaMask, Ledger Nano => Lựa chọn Token mà bạn muốn rút.

airdrop-trong-coin-la-giTrên đây là những san sẻ về “ Airdrop trong Coin là gì ? cũng như cách tham gia vào kế hoạch Airdrop hiệu suất cao. Có thể nói, Airdrop là một phần không hề thiếu trong chuỗi chương trình phát hành lần đầu ICO của mỗi dự án Bất Động Sản tiền điện tử. Tuy nhiên, thị trường tiền ảo luôn tiềm ẩn những rủi ro đáng tiếc mà bạn không hề lường trước được. Vì thế, bạn hãy tìm hiểu và khám phá và xem xét thật kỹ trước khi góp vốn đầu tư vào bất kể dự án Bất Động Sản tiền ảo nào nhé !

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

FAQs về Airdrop trong Coin

Airdrop có giá trị không?

Hầu hết những chương trình Airdrop với mục tiêu nhằm mục đích quảng cáo cho hội đồng, những nhà đầu tư biết và sở hữu Coin / Token sớm trước khi chúng lên sàn. Những Coin mà bạn nhận được từ Airdrop có giá trị tương tự với những Coin được bán. Do đó, Airdrop hầu hết đều có giá trị, trừ một số ít trường hợp lừa đảo .

Có phải lúc nào bạn cũng nhận được Coin miễn phí không?

Câu vấn đáp : Không. Vì có nhiều dự án Bất Động Sản thì ICO thành công xuất sắc, dự án Bất Động Sản thất bại hoặc có nhiều dự án Bất Động Sản phải chờ rất lâu mới có giá. Do đó, không phải khi nào bạn cũng hoàn toàn có thể nhận được Coin không lấy phí .

Có nên tham gia vào Airdrop không?

Tham gia vào Airdrop, bạn phải dành rất nhiều thời hạn để theo dõi, update thông tin, triển khai những trách nhiệm của dự án Bất Động Sản, … Nếu là những Trader chuyên nghiệp, họ thường không lựa chọn tham gia những dự án Bất Động Sản này nếu chúng không thật sự mê hoặc. Tuy nhiên, nếu bạn mới tham gia vào thị trường tiền ảo thì nên tham gia để thưởng thức, học hỏi thêm kinh nghiệm tay nghề .

Cần lưu ý điều gì khi tham gia chương trình Airdrop?

 • Bạn không nên chia sẻ thông tin Private Key (khóa riêng tư) cho bất kỳ ai.
 • Không dùng chung mật khẩu cho các Airdrop.
 • Tránh gửi ETH, BTC cho bất kỳ Airdrop nào.
 • Không nhận tin nhắn riêng từ người lạ trên Telegram với danh xưng là quản lý dự án.
 • Nên tạo riêng Email và ví mới cho việc nhận Airdrop.
 • Nguồn thông tin đảm bảo đã được kiểm duyệt chính xác.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  Văn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: [email protected]
 • Website: www.tino.org

5/5 – ( 3 bầu chọn )