Hướng dẫn mua USDT bằng VND trên sàn Binance nhanh nhất 2021

Hiện nay, việc sử dụng Việt Nam Đồng (VND) để mua USDT không còn là vấn đề khó khăn như những năm 2017-2019. Với sự phát triển nhanh chóng của cộng đồng nhà đầu tư Việt Nam, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Binance đã hỗ trợ các nhà đầu tư có thể mua USDT bằng VND trên sàn Binance thông qua thẻ ngân hàng. Trong bài viết này, Tino Host sẽ hướng dẫn mua USDT bằng VND trên sàn Binance. Hy vọng bạn có thể giao dịch dễ dàng mà không mất quá nhiều phí khi lưu chuyển giữa các sàn giao dịch.

Binance là gì?

Hiện tại, Binance là sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên quốc tế. Sàn Binance tương hỗ cung ứng hầu hết những đồng xu tiền ảo thông dụng nhất như Coin, Bitcoin, Ethereum, Ripple và sàn này luôn update những đồng mới. Chỉ cần bạn có Bitcoin hoặc USDT, bạn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch mua bán với bất kể đồng nào trên sàn Binance .

Các bước thao tác hướng dẫn mua USDT bằng VND trên sàn Binance

Phần tiếp sau đây, Tino Host sẽ cung ứng chi tiết cụ thể những bước thực thi để hướng dẫn mua USDT bằng VND trên sàn Binance

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên sàn Binance tại https://accounts.binance.com/vi/register

Nếu bạn có thông tin tài khoản rồi thì bỏ lỡ sang bước tiếp theo !

Bước 2: Sau khi hoàn tất đăng ký tài khoản, bạn cần phải xác minh lại KYC thì mới có thể thực hiện mua bán trên sàn Binance thông qua chức năng P2P trading

huong-dan-mua-usdt-bang-vnd-tren-san-binancehướng dẫn mua USDT bằng VND trên sàn Binance

Bước 3: Bạn cần thêm phương thức thanh toán là Bank Transfer vào Binance

Trước hết, bạn di chuyển đến thanh công cụ trên đầu màn hình và click chuột vào biểu tượng username. Sau đó, bạn chọn vào phần dashboard

huong-dan-mua-usdt-bang-vnd-tren-san-binance

Tiếp theo đó, trên thanh công cụ bên trái màn hình xuất hiện tab “Payment”, bạn chọn vào đó và nhấn “Add a payment method”. Cuối cùng, bạn chọn “Bank Transfer” để chuyển khoản qua ngân hàng.

huong-dan-mua-usdt-bang-vnd-tren-san-binanceSau đó, mạng lưới hệ thống sẽ Open hộp thoại và trách nhiệm của bạn là phải điền khá đầy đủ tổng thể những thông tin được nhu yếu trong hộp thoại đó theo mẫu như sau :

 • Full name: Họ và tên của bạn.
 • Bank Account Number: Số tài khoản ngân hàng.
 • Bank Name: Tên ngân hàng Tiếng Anh.

Sau đó, bạn bấm chọn “confirm” để hoàn tác tác vụ

mua-usdtHệ thống sẽ tự động hóa gửi vào số điện thoại cảm ứng của bạn một mã code. bạn chỉ cần nhập mã code được gửi vào và nhấn chọn sumit để hoàn tất quy trình thêm phương pháp thanh toán giao dịch .

Bước 4: Chọn phương thức giao dịch “P2P trading” trên thanh công cụ ở đầu màn hình

huong-dan-mua-usdt-bang-vnd-tren-san-binance

Bước 5: Bạn lựa chọn nhà bán để mua

mua-usdt

Bạn cần chú ý phần limit nhé. Đó chính hạn mức dòng tiền mà bạn có thể mua, nghĩa là thấp hơn khoảng này hoặc cao hơn khoảng này thì không được hệ thống chấp nhận giao dịch.

Bước 6: Bạn chọn vào khung “I want to buy” để nhập số tiền mà bạn muốn mua. Khung “I will receive’’ sẽ hiển thị số đồng USDT mà bạn nhận được trong tài khoản tương ứng với số tiền VND mà bạn đã nhập trước đó. Sau khi nhập số lượng mua muốn bạn click vào nút màu xanh “Buy USDT”

Bước 7: Cuối cùng là bước chuyển khoản ngân hàng, bạn phải sao chép đoạn lệnh mã dán vào nội dung chuyển tiền ở ô vào cam nhạt phía bên dưới. Sau khi chuyển xong, bạn nhấn vào Transferred -> Next -> Confirm là hoàn tất giao dịch.

Nguồn video Hocitfree
Khó hoàn toàn có thể phủ nhận rằng công dụng mua bán Bitcoin, USDT, ETH trên sàn Binance là một điểm độc lạ lớn nhất so với những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử khác. Điều này giúp sàn Binance ngày càng tăng trưởng vững mạnh .
Hiện nay, đây là sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới tính đến năm 2021 với số tiền thanh toán giao dịch lên đến 39 tỷ USD / ngày vào thời hạn cao điểm .
Như vậy, trong bài viết bên trên Tino Host đã hướng dẫn mua USDT bằng VND trên sàn Binance một cách cụ thể nhất hoàn toàn có thể. Hy vọng trải qua bài viết này, bạn sẽ triển khai thanh toán giao dịch tiền điện tử thuận tiện và nhanh gọn mà không mất quá nhiều thời hạn .
Chúc bạn mua USDT bằng VND trên sàn Binance thành công xuất sắc nhé !

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

FAQs về mua USDT bằng VND trên sàn Binance

Có nên đầu tư vào sàn Binance?

Theo Tino Host, việc mua và giữ những đồng xu tiền ảo, sau đó đợi chúng tăng giá rồi bán đi là một cách góp vốn đầu tư trực tuyến dài hạn nhưng chỉ tương thích với những người có số vốn lớn. Đa phần tất cả chúng ta đều có số vốn vừa phải vì thế rất khó để hoàn toàn có thể trụ được trong thời hạn dài .
Giải pháp đưa ra là bạn hoàn toàn có thể mua những đồng coin khác ( Altcoin ) bằng Bitcoin hoặc USDT, vì vận tốc tăng Altcoin lớn hơn Bitcoin rất nhiều. ( Đặc biệt là trong mùa uptrend ) .
Lưu ý : Trong mùa downtrend, Altcoin sẽ giảm nhanh hơn Bitcoin. Do vậy, bạn cần xem xét để quy đổi qua lại giữa Bitcoin, USDT và Alcoin .

Tại sao phải xác minh danh tính tài khoản đăng ký?

Đây là điều kiện kèm theo bắt buộc. Tài khoản của bạn phải được xác định danh tính và những xác định hỗ trợ khác thì thông tin tài khoản của bạn mới được nạp tiền VND lên sàn Binance .
Điều này hoàn toàn có thể để hiểu chính bới Binance là sàn thanh toán giao dịch tương quan đến tiền điện tử nên việc xác định danh tính là vô cùng thiết yếu .

Có thể rút trực tiếp USDT về tài khoản ngân hàng không?

Câu vấn đáp ở đây là không. Bạn không hề rút trực tiếp USDT về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của mình tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể bán USDT qua kênh thanh toán giao dịch P2P trên sàn Binance. Số tiền nhận được sau khi bán được chuyển vào thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của bạn .

Việc mua bán Bitcoin, USDT trên sàn Binance có những ưu điểm nào?

Dưới đây là một số ít ưu điểm mà Tino Host nhận thấy khi thanh toán giao dịch bằng công dụng P2P trên sàn Binance như sau :

 • Thời gian giao dịch nhanh chóng, chỉ mất 1 – 3 phút là bạn có thể hoàn tác giao dịch.
 • Quy trình thực hiện giao dịch đơn giản.
 • Phí giao dịch thấp
 • Độ bảo mật cao, an toàn khi giao dịch
 • Người muốn thực hiện giao dịch bắt buộc phải xác minh danh tính KYC
 • Người cần trao đổi mua bán nhiều

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  Văn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: [email protected]
 • Website: www.tino.org

5/5 – ( 1 bầu chọn )