Đánh giá dự án Trader Joe (JOE coin) – Thông tin và update mới nhất về dự án

Trader Joe

Dự án Trader Joe là gì?

Được xây dựng vào tháng 6 năm 2021 bởi 0 xMurloc và Cryptofish. Nguồn gốc của Trader Joe được sinh ra từ mong ước tích hợp, tạo ra một nền tảng thanh toán giao dịch độc lạ và thực sự phát minh sáng tạo sẽ cộng hưởng với tính ưu việt mới nổi của blockchain Avalanche, đồng thời Giao hàng đối tượng người dùng toàn thế giới và đang tăng trưởng ở biên giới của ngành kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu. Kể từ khi ra đời, nền tảng này đã lôi cuốn được hơn 4 tỷ đô la gia tài và nhận được sự ủng hộ từ 1 số ít nhà đầu tư được công nhận thoáng rộng nhất trong ngành .
Ban đầu Trader Joe tăng trưởng tính năng AMM, được cho phép hoán đổi token thường thì, sau một thời hạn tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ. Hiện nay Trader Joe đã cung ứng rất nhiều tính năng DeFi trên cùng một nền tảng từ Trade, Zap, Swap, Lending, Yield Farming, Staking. Hiện nay đây là nền tảng AMM có khối lượng thanh toán giao dịch lớn nhất trên Avalanche .

Điểm nổi bật của Trader Joe

 • “1 Click” Short Tool:Trader Joe phân phối một công cụ đơn thuần, tích hợp để cho phép người dùng DeFi bán khống trong một thanh toán giao dịch tự động hóa. Người dùng hoàn toàn có thể xem những chỉ số tương quan ( tác động ảnh hưởng giá, trượt giá, v.v. ) trực tiếp trên giao diện, đồng thời thuận tiện quản trị và update vị trí của họ trên trang tổng quan .
 • Thị trường tiền tệ Permissionless:

  Trader Joe cho phép người dùng tạo một thị trường tiền tệ cho bất kỳ token ERC-20 token một cách tự động, hỗ trợ đuôi long của tài sản. Bất kỳ thứ gì từ NFT được phân đoạn đến các token trưởng thành đều có thể được niêm yết trên Trader Joe.

 • Mô hình tài sản thế chấp Isolated:Để tương hỗ gia tài dịch chuyển, Trader Joe trình làng một quy mô gia tài thế chấp ngân hàng khác biệt trong đó người dùng chỉ chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về gia tài thế chấp ngân hàng được link rõ ràng với một vị trí .

Các tính năng của Trader Joe

Trade Tokens

Là một sàn giao dịch tạo lập thị tường tự động “automated market maker” (AMM) cho phép người dùng hoán đổi các loại token. Tính năng chi tiết tẻ không nêu trong phần này.

 Trade Tokens

Farm Tokens

Trader Joe giúp người dùng kiếm JOE bằng việc stake token đã cung cấp thanh khoản “liquidity provider” (LP). Tính năng Farm token sẽ không nêu chi tiết trong bài này.

Farm Tokens

Stake Tokens

Stake token JOE của bạn để kiếm nhiều JOE hơn dựa trên phí của giao thức nền tảng tích lũy .
xJOE là chính sách stake chính trên hệ sinh thái Trader Joe. Khi bạn stake JOE của mình, bạn sẽ đổi JOE lấy xJOE theo một tỷ suất. Theo thời hạn, bạn sẽ luôn kiếm được nhiều JOE hơn bằng cách nắm giữ những token xJOE .
Điều này là do so với mỗi thanh toán giao dịch hoán đổi trên Trader Joe, một khoản phí 0,05 % được tính và được gửi đến nhóm xJOE. Phí này được sử dụng để mua lại token JOE định kỳ ( hiện tại, việc mua lại diễn ra 2 ngày một lần ). Vì vậy, khi bạn đổi xJOE của mình lấy JOE, bạn sẽ nhận được nhiều JOE hơn những gì bạn khởi đầu .
Stake Tokens

Borrow Tokens

Người dùng hoàn toàn có thể cho vay và vay token từ Trader Joe và kiếm doanh thu trải qua Yield hoặc sử dụng thanh toán giao dịch đòn kích bẩy “ trading leverage ” .
Borrow Tokens

Cung cấp khoản vay

Để tham gia với những dịch vụ của Banker Joe, người dùng sẽ điều hướng đến trang Cho vay trên website và gửi một trong những mã thông tin có trong danh sách trắng. Đổi lại, chúng tôi sẽ cung ứng cho họ biên lai, ví dụ : người dùng gửi tiền vào AVAX và đổi lại họ nhận được jAVAX. Tiền lãi được tích góp sẽ tăng dần theo thời hạn ( điều này hoạt động giải trí theo cách tương tự như như xJOE ). Khi người dùng trả lại jAVAXreceipt cho Banker Joe, họ sẽ nhận được AVAX gốc + AVAX kiếm được bổ trợ ở trên cùng .

Đi vay

Ngoài việc phân phối một gia tài, người dùng cũng hoàn toàn có thể vay so với gia tài đó được sử dụng làm gia tài thế chấp ngân hàng. Ví dụ : một người đi vay hoàn toàn có thể phân phối ETH cho hợp đồng jETH và sau đó mượn AVAX từ hợp đồng jAVAX. Số tiền AVAX mà người đi vay hoàn toàn có thể vay được xác lập bởi yếu tố gia tài thế chấp ngân hàng của ETH. Ví dụ : nếu người đi vay đã phân phối 1 ETH làm gia tài thế chấp ngân hàng và thông số gia tài thế chấp ngân hàng của ETH là 65 %, thì anh ta hoàn toàn có thể vay AVAX trị giá 0,65 ETH .

Roadmap

 • Giai đoạn 1: Lấy quy mô AMM truyền thống cuội nguồn nhưng bổ trợ nhiều nâng cấp cải tiến nhỏ. Giai đoạn này là toàn bộ về việc học để làm đúng những nguyên tắc cơ bản .
 • Giai đoạn 2:Cho vay tích hợp với thanh toán giao dịch dẫn đến thanh toán giao dịch có đòn kích bẩy. Giai đoạn này là phân phối những mẫu sản phẩm vẫn còn mới cho Avalanche .
 • Giai đoạn 3: Giai đoạn điều tra và nghiên cứu trang nghiêm và tầm nhìn dài hạn của chúng tôi so với Trader Joe – trở thành TT R&D cho sự thay đổi của DeFi. Một số nghành nghề dịch vụ mà chúng tôi đang xem xét là lệnh số lượng giới hạn và những lệnh phái sinh .

JOE token là gì? Thông tin cơ bản về Joe

JOE là token gốc của nền tảng Trader Joe. JOE có tổng nguồn cung cố định và thắt chặt và được phân phối theo quy mô phát giảm dần .

Thông tin cơ bản Token Trader Joe (JOE)

 • Tên Token:Trader Joe Token
 • Ticker:JOE
 • Blockchain:Avalanche
 • Token Standard:ARC-20
 • Cung lưu thông:0x6 e84a6216eA6dACC71eE8E6b0a5B7322EEbC0fDd
 • Tổng cung ban đầu: 500.000.000 JOE .

Phân bổ JOE Token 

 • Liquidity Provider: 50%
 • Treasury: 20%
 • Dev TEam: 20%
 • Future Investors: 10%

Phân bổ JOE Token

Lộ trình phân phối token

Không có bán trước, bán riêng hoặc phân chia trước khi niêm yết của mã thông tin JOE. Tất cả những token được phân phối theo lịch trình phát thải .
Điều đó có nghĩa là quỹ của đội ngũ và quỹ kho bạc được phân phối cùng vận tốc với những trang trại LP. Có một khoản giữ lại phân chia cho những nhà đầu tư trong tương lai. Có nghĩa là nếu Trader Joe kêu gọi vốn góp vốn đầu tư trong tương lai, thì những nhà đầu tư này sẽ tham gia sau khi ra token, chứ không phải trước đó .
Lộ trình phân phối token

Phân phối doanh thu dự án

0,05 % của tổng thể những thanh toán giao dịch được trả cho pool stake cho xJOE. Một phần phí từ lãi suất vay cho vay và thanh lý cũng sẽ được trả cho pool stake xJOE. % Sẽ được xác lập khi ra đời mẫu sản phẩm cho vay. Chủ sở hữu token JOE hoàn toàn có thể CP JOE của họ cho xJOE và nhận được một phần lệch giá .

Đội ngũ dự án

Cryptofish – Co-Founder

 •  Là một kỹ sư hợp đồng mưu trí và khá đầy đủ. Anh ấy đa phần đảm nhiệm mảng hợp đồng và văn hóa truyền thống. Ông là người góp phần bắt đầu cho 1 số ít dự án Bất Động Sản của Avalanche như Snowball và Sherpa Cash. Gần đây nhất, anh ấy đã thao tác tại Google và một CEX chuyên về những công cụ phái sinh. Ông có bằng Thạc sĩ Khoa học Máy tính của một trường ĐH số 1 của Hoa Kỳ .

0xMurloc – Co-Founder 

 • Là một nhà tăng trưởng full-stack, nhưng trình độ của ông là quản trị mẫu sản phẩm. Ông đa phần đảm nhiệm mẫu sản phẩm và những chương trình tại Trader Joe. Anh ấy có kinh nghiệm tay nghề mở màn một số ít công ty khởi nghiệp và gần đây nhất là Giám đốc Sản phẩm Cấp cao tại Grab. Ông có bằng Cử nhân Kỹ thuật Điện của một trường ĐH số 1 của Hoa Kỳ .

Các kiếm và sở hữu JOE

Hiện nay cách duy nhất để thanh toán giao dịch với JOE là phải mua trực tiếp trên những sàn DEX như Trader JOE, Pangolin hoặc Gate. io .

Hướng dẫn cơ bản giao dịch trên Trader Joe tại đây

Ví lưu trữ JOE

JOE là token ARC-20 tiêu chuẩn trên Avalanche – C Chain, lúc bấy giờ bạn bè chỉ hoàn toàn có thể thiết lập và tàng trữ trên Metamask hoặc Coin98 Wallet .

Tương lai của Trader Joe, có nên đầu tư đồng coin JOE không?

Trader Joe hoàn toàn có thể được xem là một mảnh ghép kinh tế tài chính quan trọng còn thiếu trong DeFi. Bù đắp sự dịch chuyển của DeFi bằng cách tăng trưởng hạ tầng quan trọng và cung ứng công cụ cho người dùng công cụ short token và tận dụng gia tài thế chấp ngân hàng giao thức cho vay để tối ưu doanh thu, điều này tạo nên một thị trường tốt hơn cho những nhà đầu góp vốn đầu tư bảo vệ gia tài của mình. Mọi thông tin trong bài viết đều là những thông tin do Coin68 tổng hợp điều tra và nghiên cứu và không được cấu thành lời khuyên góp vốn đầu tư. Coin68 không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm với bất kể rủi ro đáng tiếc trực tiếp và gián tiếp nào. Chúc những bạn thành công xuất sắc !

Cập nhật những tin tức nhanh nhất về lĩnh vực DeFi tại kênh thông báo của Cộng đồng Fomo Sapiens!