Gợi ý ba cách kết nối điện thoại Samsung với máy tính đơn giản nhất

Bạn đang cần chuyển 1 số ít file từ điện thoại cảm ứng Samsung của mình sang máy tính nhưng lại không biết làm thế nào để kết nối chúng với nhau. Thấu hiểu được điều đó, thời điểm ngày hôm nay Hcare sẽ gợi ý cho bạn gợi ý cho bạn cách kết nối điện thoại cảm ứng Samsung với máy tính đơn thuần nhất .

Ba cách kết nối điện thoại Samsung với máy tính

Ngày nay, việc kết nối giữa máy tính và điện thoại cảm ứng ngày càng trở nên thông dụng. Bởi nhờ việc làm này người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện chuyển file ảnh, tệp từ máy tính sang điện thoại cảm ứng và ngược lại. Tuy nhiên, bạn lại chưa biết cách để kết nối chúng .
Vậy hãy theo dõi bài viết để mày mò ba cách để kết nối điện thoại thông minh Samsung với máy tính cực kỳ đơn thuần. Giờ thì hãy theo dõi bài viết để mày mò ra những cách làm này ngay thôi .

Cách thứ nhất: Kết nối điện thoại Samsung với máy tính bằng cáp USB

Cách kết nối điện thoại Samsung với máy tính

Đầu tiên, bạn hoàn toàn có thể kết nối chiếc điện thoại cảm ứng Samsung của mình với máy tính bằng cách sử dụng cáp USB. Cụ thế, bạn chỉ cần thực thi theo những bước sau :

  • Bước 1: Bạn chỉ cần lấy sợi dây cáp USB sau đó cắm một đầu cắm nhỏ vào điện thoại. Đầu còn lại bạn cắm vào lỗ USB của máy tính để bắt đầu kết nối.
  • Bước 2: Sau khi hoàn thành xong bước một là chiếc điện thoại Samsung và máy tính đã được kết nối với nhau.

Sau đó bạn chỉ cần truy vấn vào trạng thái USB Charging ở máy và chọn chính sách File Transfer để triển khai việc sao chép tài liệu, tệp từ điện thoại thông minh sang máy tính hoặc ngược lại .
Vậy là bạn đã hoàn thành xong xong cách kết nối thứ nhất để kết nối điện thoại cảm ứng Samsung với máy tính. Nếu bạn không muốn thực thi cách làm này thì hãy tìm hiểu thêm thêm hai cách kết nối điện thoại cảm ứng Samsung với máy tính dưới đây nhé .

Cách thứ hai: Kết nối điện thoại Samsung với máy tính bằng Bluetooth

Cách thứ hai mà Hcare sẽ san sẻ với bạn đó chính là kết nối điện thoại cảm ứng Samsung với máy tính bằng Bluetooth. Với cách này bạn sẽ không cần phải dùng vật nối là dây cáp USB nên sẽ tiện hơn .

Cũng chính vì lý do này mày phương pháp này được sử dụng rất nhiều và dần trở nên phổ biến. Bên cạnh đó, việc làm này được đánh giá là dễ dàng hơn. Giờ thì cùng khám phá cách làm chi tiết của nó thôi nào.

  • Bước 1: Bạn chỉ cần mở chiếc điện thoại Samsung của mình ra sau đó kéo thanh Status Bar và vuốt từ trên xuống để bật Bluetooth của máy lên.
  • Bước 2: Bạn mở Bluetooth ở máy tính lên
  • Bước 3: Tiếp đến, bạn chỉ cần bấm vào Scan để chiếc điện thoại Samsung tiến hành dò tín hiệu và kết nối với máy tính.

Lưu ý là hai máy chỉ hoàn toàn có thể kết nối được với nhau khi dò tìm thành công xuất sắc. Nên bạn quan tâm bật Bluetooth ở cả điện thoại thông minh và máy tính nhé .

Cách thứ ba: Kết nối điện thoại Samsung với máy tính bằng ứng dụng AirDroid

Kết nối điện thoại Samsung với máy tính qua Wifi

Nếu bạn không muốn sử dụng hai cách trên để kết nối điện thoại thông minh Samsung với máy tính thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng cách thứ ba. Đó là sử dụng ứng dụng AirDroid để kết nối .
Xem thêm :
Màn hình bị ám vàng và cách khắc phục

iPhone không lên màn hình nhưng vẫn gọi được

Cụ thể, bạn chỉ cần triển khai cách này theo những bước dưới đây :

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải mở điện thoại ra và tải ứng dụng AirDroid về máy. Bạn vào phần CH Play sau đó ấn vào ô tìm kiếm và gõ tên ứng dụng AirDroid.
  • Bước 2: Sau khi đã thấy ứng dụng AirDroid hiện trên màn hình, bạn chỉ cần ấn vào chấp nhận các điều khoản và sau đó bắt đầu tiến hành cài đặt ứng dụng.
  • Bước 3: Khi đã cài đặt xong ứng dụng bạn tiếp tục thấy một địa chỉ web trên giao diện chính của chiếc điện thoại.
  • Bước 4: Sau đó, bạn mở máy tính ra và vào một trình duyệt bất kỳ rồi truy cập vào địa chỉ web hiện ở điện thoại.
  • Bước 5: Sau khi đã truy cập được web ở máy tính là bạn đã kết nối được điện thoại với máy tính rồi. Công việc tiếp theo bạn cần làm đó chính là thực hiện các thao tác sao chép dữ liệu, sao chép tệp…từ điện thoại sang máy tính và ngược lại.

Vậy là chúng tôi đã gợi ý cho bạn xong ba cách để kết nối điện thoại cảm ứng Samsung với máy tính. Công việc của bạn giờ đây chỉ là vận dụng chúng thôi .
Hy vọng bài viết trên của chúng tôi đã giúp bạn hoàn toàn có thể kết nối điện thoại cảm ứng Samsung với máy tính. Chúc những bạn thực thi kết nối thành công xuất sắc .