Cách đăng nhập vào Zalo người khác không cần mật khẩu, mã xác nhận

Công ty thám tử Hoàn Cầu hướng dẫn những bạn 2 cách đăng nhập vào Zalo người khác không cần mật khẩu bằng cách lấy mã QR để theo dõi mà không bị phát hiện ( không lấy phí ) và cách đăng nhập vào thông tin tài khoản Zalo của người khác không cần mật khẩu, không cần lấy mã xác nhận QR mà không bị phát hiện, bảo vệ bí hiểm tuyệt đối ( có thu phí )

Cách đăng nhập vào Zalo người khác không cần mật khẩu, mã xác nhận

Các bạn chú ý quan tâm, so với giải pháp đăng nhập bằng cách lấy mã QR Zalo của người khác thì trọn vẹn không lấy phí, những bạn hoàn toàn có thể đọc trộm tin nhắn của người đó từ xa, còn so với chiêu thức theo dõi tin nhắn không cần mã QR, không cần mật khẩu thì những bạn phải cài ứng dụng gián điệp vò máy của người đó, giải pháp cài ứng dụng thì có thu phí bản quyền ( phí bản quyền 15 triệu / 1 năm sử dụng ). Dưới đây chúng tôi sẽ ra mắt đến những bạn 2 giải pháp này .

1. Cách đăng nhập vào Zalo người khác không cần mật khẩu trên điện thoại thông minh, máy tính

– Bước 1: Tải Zalo máy tính, hoặc vào Zalo web

+ Trên máy tính, máy tính của bạn, bạn tải Zalo về cho máy tính, bằng cách vào Google – > Gõ từ khóa Zalo máy tính – > Chọn vào tác dụng tiên phong – > Chọn tải về cho máy tính – > mở lên và giải nén nó ra
+ Trên điện thoại thông minh, những bạn vào trình duyệt web trên điện thoại cảm ứng của bạn, gõ từ khóa Zalo web – > Chọn vào hiệu quả tiên phong – > sau đó chọn đăng nhập với mã QR .

– Bước 2: Chọn đăng nhập bằng mã QR

Ở bước đăng nhập này những bạn có 2 lựa chọn, đó là lựa chọn đăng nhập bằng số điện thoại thông minh và đăng nhập bằng mã QR. Các bạn hãy chọn vào mục với mã QR để vào mà không cần mật khẩu .

Cách đăng nhập vào Zalo người khác không cần mật khẩu trên điện thoại, máy tính

+ Nếu những bạn chọn đăng nhập bằng số điện thoại cảm ứng thì nhu yếu cần phải ghi nhận mật khẩu của thông tin tài khoản Zalo đó, do vậy tất cả chúng ta sẽ không lựa chọn giải pháp đăng nhập bằng số điện thoại thông minh này .
+ Nếu những bạn chọn đăng nhập bằng mã QR thì không cần mật khẩu của thông tin tài khoản Zalo đó. Do vậy, chọn đăng nhập bằng mã QR là cách đăng nhập vào Zalo người khác không cần mật khẩu trên điện thoại cảm ứng, máy tính bí hiểm .

– Bước 3: Lấy mã QR Zalo của người khác

Tiếp theo, những bạn lấy máy điện thoại thông minh của người mà bạn đang muốn theo dõi tin nhắn trên Zalo của họ, sau đó vào ứng dụng Zalo trên điện thoại thông minh của người đó, chọn vào mục quét mã QR và chuyển dời camera vào mã QR trên máy tính của bạn để nó nhận diện. Xem hình bên dưới .

Cách đăng nhập vào Zalo người khác không cần mật khẩu trên điện thoại, máy tính

( Các bạn vào Zalo trên máy điện thoại cảm ứng của người mà bạn muốn đọc trộm tin nhắn – > Chọn mục thêm ở góc phải dưới dùng – > sau đó vào mục quét mã QR ( hình tượng ở góc bên phải trên cùng – > Tiếp theo hãy vận động và di chuyển camera vào đúng vị trí mã QR trên máy tính của bạn để nó nhận diện )

– Bước 4: Chọn cho phép đăng nhập Zalo trên máy tính

Ngay sau khi bạn vận động và di chuyển camera vào đúng mã QR trên máy tính của bạn thì điện thoại cảm ứng sẽ rung lên 1 cái, lúc đó đã đăng nhập thành công xuất sắc thì trên máy tính của bạn sẽ hiển thị thông tin : “ Quét mã QR thành công xuất sắc, sung sướng chọn đăng nhập trên thiết bị của bạn ”. Xem hình bên dưới .

Cách đăng nhập vào Zalo người khác không cần mật khẩu trên điện thoại, máy tính

Sau đó, bạn nhìn trên trên chiếc điện thoại thông minh của người đó sẽ có thông tin như sau : “ Bạn vừa nhu yếu đăng nhập vào Zalo trên web …. Nếu không phải là bạn thì bấm khước từ để tránh mất thông tin tài khoản ”. Lúc này bạn chọn đăng nhập để liên tục .

Cách đăng nhập vào Zalo người khác không cần mật khẩu trên điện thoại, máy tính

( Chọn được cho phép đăng nhập trên máy tính để liên tục )

– Bước 5: Phi tang chứng cứ và bắt đầu theo dõi

Sau khi tới bước này thì xem như đã thành công xuất sắc, tuy nhiên còn 1 bước nữa đó là phi tang chứng cứ. Cụ thể, trên điện thoại thông minh của người đó sẽ có 1 thông tin với nội dung bạn đã đăng nhập Zalo trên máy tính … Lúc này bạn cần xóa tin nhắn này để để người khác không biết việc bạn đang theo dõi tin nhắn của họ. Xem hình bên dưới .

Cách đăng nhập Zalo người khác mà không bị phát hiện

( Để xóa tin nhắn này, những bạn nhấn giữ vào đoạn tin nhắn thông tin này 1 lúc, sau đó chọn xóa để xóa chỉ 1 tin nhắn này duy nhất, để lại những đoạn tin nhắn trên để không bị người đó phát hiện ) .
Sau khi xóa tin nhắn này thì những bạn trả lại máy điện thoại cảm ứng cho người đó, sau đó những bạn lên máy tính của mình để theo dõi những tin nhắn trên Zalo của người đó một cách bí hiểm .
Như vậy, trên đây là hướng dẫn cách đăng nhập vào Zalo người khác không cần mật khẩu bằng cách lấy mã QR của người khác, những bạn triển khai theo thứ tự những bước trên sẽ được, chúc những bạn thành công xuất sắc !

2. Cách đăng nhập Zalo người khác không cần mã xác nhận QR, không cân mật khẩu mà không bị phát hiện

Để hoàn toàn có thể truy vấn được vào thông tin tài khoản Zalo của người khác không cần mật khẩu, không cần mã xác nhận QR mà không bị người đó phát hiện ra thì những bạn phải cài một ứng dụng gián điệp vào máy của người đó, ứng dụng này của một bên thứ 3 và nó có tính phí sử dụng theo năm .

Cách đăng nhập Zalo người khác không cần mã xác nhận QR, không cân mật khẩu mà không bị phát hiện

– Phần mềm có mức giá 15 triệu / 1 máy điện thoại / 1 năm sử dụng, năm tiếp theo các bạn muốn tiếp tục sử dụng thì các bạn đóng phí duy trì để sử dụng.

Hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đang phân phối loại ứng dụng theo dõi nghe lén và đọc trộm tin nhắn trên điện thoại thông minh của người khác, nếu những bạn có nhu yếu sử dụng ứng dụng của chúng tôi, những bạn hãy liên hệ đến công ty thám tử Hoàn Cầu để được tương hỗ tư vấn cụ thể về ứng dụng này .
– Phần mềm gián điệp của công ty thám tử Hoàn Cầu có công dụng sau : Đọc trộm tin nhắn Zalo – SMS – Messenger Facebook – xác định vị trí chiếc điện thoại thông minh – nghe lén cuộc gọi 2 chiều – nghe lén âm thanh thiên nhiên và môi trường xung quanh – xem hình ảnh xung quanh – xem lịch sử vẻ vang gửi tin nhắn, gọi điện – xem danh bạ, ghi chú, hình ảnh trong album bộ sưu tập, và nhiều tính năng theo dõi khác …
– Yêu cầu để thiết lập ứng dụng xem theo dõi điện thoại thông minh người khác : Chiếc điện thoại cảm ứng của người mà bạn đang muốn theo dõi phải là điện thoại cảm ứng mưu trí chạy hệ quản lý và điều hành Android, bạn phải lấy được máy điện thoại thông minh của người đó khoảng chừng thời hạn từ 15 – 30 phút, và bạn phải ghi nhận mật khẩu mở khóa màn hình hiển thị trên điện thoại cảm ứng của người đó .
– Cách thức thiết lập ứng dụng gián điệp điện thoại cảm ứng như sau : Đầu tiên, những bạn lấy máy điện thoại thông minh của người mà bạn đang muốn theo dõi – > Gọi điện cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được hướng dẫn thiết lập – > Mở khóa màn hình hiển thị chiếc điện thoại thông minh của người khác ra – > Truy cập vào trình duyệt web trên điện thoại thông minh của người đó – > Dán đường link ứng dụng vào trình duyệt web – > Chọn tải về – > Mở lên và thiết lập những công dụng theo dõi giám sát – > Thiết lập xong thì trả máy điện thoại cảm ứng cho người đó .
– > Sau khi setup xong trên máy của người đó là xong việc làm, sau đó công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ phân phối cho những bạn 1 thông tin tài khoản và mật khẩu, những bạn dùng thông tin tài khoản và mật khẩu này để đăng nhập vào máy điện thoại thông minh của bạn và bạn hoàn toàn có thể theo dõi tổng thể tin nhắn, cuộc gọi, hình ảnh, âm thanh trên điện thoại cảm ứng của người đó từ xa một cách bí hiểm .

Để hiểu rõ hơn về phần mềm này, mời các bạn tham khảo cách tải và cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại do công ty thám tử Hoàn Cầu hướng dẫn chi tiết để hiểu rõ hơn.

Hiện nay trên internet, đặc biệt quan trọng là trên mạng xã hội Facebook có rất nhiều hình thức quảng cáo những loại ứng dụng, thiết bị theo dõi Zalo Facebook của người khác, tuy nhiên hầu hết những hình thức quảng cáo trên mạng xã hội lúc bấy giờ đều là lừa đảo .

– Thứ nhất, thiết bị đọc trộm tin nhắn Zalo, Messenger Facebook lừa đảo

Hiện nay trên Facebook có rất nhiều hình thức quảng cáo liên qua đến loại thiết bị đọc trộm tin nhắn Zalo, Messenger Facebook của người khác từ xa, chỉ cần mua thiết bị về, sau đó thiết lập thông số kỹ thuật Zalo muốn theo dõi là hoàn toàn có thể đọc trộm được tin nhắn của người đó, tuy nhiên chúng tôi khuyến nghị những bạn tuyệt đối không mua những loại thiết bị này để tránh bị lừa đảo .

Thiết bị đọc trộm tin nhắn Zalo, Messenger Facebook lừa đảo

( Cảnh giác thiết bị đọc trộm tin nhắn Zalo, Messenger Facebook lừa đảo )
Hình thức quảng cáo thì rất nhiều phương pháp khác nhau với nhiều tên gọi khác nhau. Các bạ chỉ cần nhớ 1 điều duy nhất để không bị lừa đảo đó chính là : Không có bất kể một loại thiết bị – con chip – sim ghép – trạm BTS nào mà hoàn toàn có thể đọc trộm tin nhắn cũng như nghe lén cuộc gọi và xác định điện thoại cảm ứng của người khác được .
Tất cả những hình thức quảng cáo bằng thiết bị mà có công dụng theo dõi điện thoại cảm ứng người khác từ xa đều là hình thức lừa đảo. Do vậy, từ nay về sau nếu những bạn phát hiện những mẫu quảng cáo tương tự như như vậy thì những bạn không chăm sóc, không mua thì những bạn sẽ không bị tận dụng lừa đảo .

– Thứ 2, phần mềm theo dõi tin nhắn Zalo Messenger không cần cài đặt lừa đảo

Tương tự như trên, hiện tại một số ít đối tượng người dùng lừa đảo tận dụng sự không hiểu biết của nhiều người, sau đó quảng cáo những loại ứng dụng theo dõi điện thoại cảm ứng mà không cần setup vào máy của người khác, không cần cầm vào máy của người khác, không phải làm bất kể một thao tác gì, chỉ cần cung cấp số điện thoại cảm ứng / hoặc tên dòng máy của người khác … là hoàn toàn có thể setup và theo dõi từ xa .

phần mềm theo dõi tin nhắn Zalo Messenger không cần cài đặt lừa đảo

( Cảnh giác chip theo dõi tin nhắn Zalo Messenger không cần setup lừa đảo )
Tuy nhiên, chúng tôi cũng khuyến nghị những bạn rằng đó là hình thức lừa đảo những bạn nhé. Bất kỳ một loại ứng dụng nào muốn theo dõi được điện thoại thông minh của người khác thì bắt buộc phải thiết lập trực tiếp vào máy điện thoại cảm ứng của người muốn theo dõi thì mới theo dõi được, trọn vẹn không có chuyện chỉ cần biết số điện thoại thông minh là hoàn toàn có thể thiết lập từ xa, cũng không có chuyện cài vào máy của bạn để theo dõi điện thoại thông minh của người khác .
Các bạn chỉ cần nhớ một nguyên tắc như sau : Muốn theo dõi điện thoại thông minh của ai thì bắt buộc phải trực tiếp cài ứng dụng gián điệp vào máy điện thoại cảm ứng của người khác ( nếu điện thoại cảm ứng của người khác là iPhone mà chưa Jailbreak thì cũng không cài được ), do vậy những đối tượng người tiêu dùng quảng cáo ứng dụng thiết lập từ xa, hoặc ứng dụng cài cho điện thoại thông minh iPhone không cần Jailbreak thì đều là lừa đảo .

– Thứ 3, dịch vụ đọc trộm tin nhắn Zalo Messenger người khác lừa đảo, tống tiền

Hiện nay ngoài lùa đảo chiếm đoạt tài sản của người khác ra thì các đối tượng này còn nghĩ ra các hình thức khác để tống tiền người khác, bằng cách quảng cáo dịch vụ đọc trộm tin nhăn Zalo Messenger Facebook của vợ, chồng, người yêu, khách hàng chỉ cần cung cấp số điện thoại đăng ký Zalo Facebook cho họ là có thể hack đọc trộm tin nhắn từ xa được với mức giá rất thấp để dụ người khác cung cấp thông tin.

dịch vụ đọc trộm tin nhắn Zalo Messenger người khác lừa đảo, tống tiền

( Cảnh giác không nên cung cấp số điện thoại thông minh vợ, chồng, tình nhân để hack đọc trộm tin nhắn )
Sau khi những bạn cung cấp số điện thoại thông minh của vợ, chồng, tình nhân cho bên đó thì họ sẽ không làm gì hết, họ sẽ nhu yếu bạn chuyển tiền đặt cọc, sau đó sẽ chiếm đoạt số tiền đặt cọc đó, đồng thời sẽ nhu yếu bạn thanh toán giao dịch thêm những khoản tiền lung tung, nếu bạn không chuyển tiền theo nhu yếu thì họ sẽ hăm dọa, sẽ cho vợ, chồng, tình nhân bạn biết việc bạn đang làm .

Thực tế đã có rất nhiều người bị tống tiền theo hình thức này, có một vị khách hàng tên H đã liên hệ đến công ty thám tử Hoàn Cầu và cho chúng tôi biết, họ đã bị tống tiền với 3 lần chuyển khoản lên tới 66 triệu đồng, sau khi không đủ tiền để chuyển khoản theo yêu cầu của các đối tượng này thì chị H đã làm đơn tố cáo đến cơ quan công an để điều tra.

Trên đây là một số ít hình thức lừa đảo phổ cập lúc bấy giờ, ngoài những còn rất nhiều hình thức lừa đảo phức tạp khác nữa, kỳ vọng sẽ giúp những bạn tránh bị tận dụng lừa đảo chiếm đoạt gia tài qua mạng, cũng như tìm được một giải pháp theo dõi tương thích và hiệu suất cao nhất, chúc những bạn thành công xuất sắc !

4.3

/

5
(
11
bầu chọn
)