Crypto Summit 2020 – Founder Coin98 Lê Thanh: “Altcoin 2020 vs 2017 – Về bờ, hay ra đê”

Nhằm mục tiêu làm mới và thông thuộc nền kinh tế tài chính Blockchain tại Nước Ta, sự kiện Crypto Summit 2020 sắp diễn ra đang được nhiều người mong đợi. Sự kiện lần này không chỉ hút khách về tính thời sự và văn minh của nó mà còn là bởi sự góp mặt của những con người có kinh nghiệm tay nghề nhiều năm trong nghành nghề dịch vụ Blockchain và Crypto. Lê Thanh – Founder Coin98 cũng góp mặt cùng chủ đề “ Altcoin 2020 vs 2017 – Về bờ, hay ra đê ” .

Hồ sơ diễn giả – Lê Thanh

Tổng quan

Crypto Summit 2020 - Founder Coin98 Lê Thanh: “Altcoin 2020 vs 2017 - Về bờ, hay ra đê”
Lê Thanh mở màn tham gia vào nghành nghề dịch vụ góp vốn đầu tư Cryptocurrency từ giữa tháng 10/2017, khi mà trào lưu ICO MLM khởi đầu nở rộ và trở thành chủ đề buôn chuyện trên khắp những trang mạng xã hội .
Lê Thanh từng san sẻ rằng :

“Những kèo X trong một khoảng thời gian ngắn khiến cho hầu hết mọi người, trong đó kể cả mình đều cảm thấy rằng kiếm tiền chưa bao giờ dễ đến thế. Thế rồi, trào lưu MLM cũng qua đi, khi mà hàng loạt các dự án MLM đều gặp vấn đề thì đó cũng là lúc mình nhận ra rằng mọi thứ không hề dễ như mình nghĩ và MLM không phải là con đường có thể theo được lâu dài.

Lúc đó mình tự hỏi rẳng vậy đâu sẽ là con đường góp vốn đầu tư lâu dài hơn và vững chắc với Crypto ? Vì ai cũng biết rằng thời cơ với nghành nghề dịch vụ này còn quá lớn. ”

Hành trình Coin 98 ra đời

Crypto Summit 2020 - Founder Coin98 Lê Thanh: “Altcoin 2020 vs 2017 - Về bờ, hay ra đê” Coin98 ra đời với sứ mệnh mang đến cho cộng đồng một nguồn thông tin chất lượng nhất về blockchain, cryptocurrency và các dự án ICO
Lê Thanh không hề từ bỏ Crypto chính bới anh biết thời cơ nhiều lúc chỉ đến một lần, nếu không tận dụng thời cơ này thì không biết thời cơ lần thứ hai khi nào mới đến .
Điều đó thôi thúc anh khám phá về cách những nhà đầu tư quốc tế họ góp vốn đầu tư thế nào và đâu là con đường góp vốn đầu tư bảo đảm an toàn vững chắc với Crypto. Lê Thanh không ngừng đọc và đọc, cả ngày cặm cụi trên những tờ báo, dòng chữ về Crypto .
Cuối cùng ông trời cũng không phụ người, Lê Thanh đã tìm ra hướng đi của riêng mình .
Đó là tập trung chuyên sâu tìm hiểu và khám phá về blockchain để hiểu được cơ bản và những yếu tố của blockchain ecosystem hiện tại. Từ đó tìm kiếm những dự án Bất Động Sản tận dụng được sức mạnh của blockchain để xử lý những bài toán xã hội một cách hiệu suất cao mà góp vốn đầu tư .
Blockchain mới chính là chìa khoá, là thứ tất cả chúng ta cần phải điều tra và nghiên cứu khi góp vốn đầu tư vào thị trường cryptocurrency này .
Nhưng hiểu về Blockchain rồi là một chuyện, tìm được dự án Bất Động Sản tốt để góp vốn đầu tư là chuyện khác. Những dự án Bất Động Sản ngoài kia có rất nhiều, làm thế nào để hoàn toàn có thể biết được dự án Bất Động Sản nào chất lượng để chọn góp vốn đầu tư ?

Câu trả lời nằm trong 2 chữ: THÔNG TIN.

Lê Thanh biết rằng, với khối lượng thông tin mới được update hàng ngày nhiều đến mức chóng mặt, trong khi đó nội dung hay lại thường không tập trung chuyên sâu một chỗ mà lại phân mảnh ở nhiều nơi. Điều này làm cho quy trình tìm kiếm thông tin để trau dồi kiến thức và kỹ năng trở nên rất mất thời hạn .
Rất nhiều người muốn nâng cao hiểu biết về Blockchain và Cryptocurrency nhưng không tìm được một nguồn thông tin đủ chất lượng bằng tiếng Việt để đọc .

Chính vì lý do đó, Coin98 ra đời với sứ mệnh mang đến cho cộng đồng những nhà đầu tư tiền điện tử tại Việt Nam một nguồn thông tin chất lượng nhất về blockchain, cryptocurrency và các dự án ICO. Coin98 tập trung vào việc nghiên cứu thông tin chuyên sâu và cung cấp những thông tin đó cho các nhà đầu tư, từ đó họ có thể ra quyết định đầu tư chính xác hơn.

Ngoài ra, Coin98 cũng sẽ biên soạn những bài viết hướng dẫn cơ bản giúp cho toàn bộ những nhà đầu tư mới hoàn toàn có thể tiếp cận với góp vốn đầu tư cryptocurrency theo một hướng đi dài hạn và bền vững và kiên cố ngay từ đầu .
Với tổng thể thông tin mà Coin98 cung ứng, Lê Thanh hy vọng những nhà đầu tư hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và địa thế căn cứ để ra quyết định hành động góp vốn đầu tư đúng mực hơn, kiếm nhiều tiền hơn .

Quan điểm của Lê Thanh: “Altcoin 2020 vs 2017 – Về bờ, hay ra đê”

Mydas team đã có một cuộc trao đổi ngắn với Lê Thanh :
“ Sao chú, chú diễn đạt ngắn gọn tình hình thị trường sắp tới cho anh xem, nghe có vẻ như hot ? ”
“ Dạ, dựa vào nhiều nguồn tin khác nhau, em và team nhìn nhận thời hạn tới thị trường Crypto sẽ tăng trưởng cực kỳ nâng tầm, thậm chí còn hoàn toàn có thể vượt xa đỉnh 2017 ”, Lê Thanh vấn đáp .
“ Thiệt không man, chú cho anh chút niềm tin vào đời sống này đi. ”
“ Ok, Summit sắp tới em sẽ san sẻ cụ thể hơn về thông tin này để mọi người kịp chuẩn bị sẵn sàng ”, Lê Thanh chốt .
“ Summit sắp tới ”, chính là Crypto Summit Online sẽ được tổ chức triển khai vào 20/06/2020 – nơi Lê Thanh dự báo thị trường tăng, thị trường giảm kèm dẫn chứng đơn cử. Đây chắc như đinh là một thời cơ rất đáng quý cho những nhà đầu tư có thời cơ tiếp xúc trực tiếp với một diễn thuyết năng lực và vô cùng giàu kinh nghiệm tay nghề .

Đến với sự kiện Crypto Summit 2020, Lê Thanh với vai trò diễn giả sẽ mang đến cho các bạn chủ đề: ALTCONIN 2020 VS 2017 – VỀ BỜ, HAY RA ĐÊ. Crypto Summit Online 2020 hứa hẹn sẽ là một hội nghị ảo có-một-không-hai tại Việt Nam tập trung vào việc mang đến những kiến thức, góc nhìn trực quan và thiết thực cho cộng đồng.

Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 20/6 với nhiều chủ đề mê hoặc. Hãy truy vấn cryptosummit.com.vn để ĐK tham gia sự kiện ngay cùng chúng mình nhé !
MYDAS TEAM

KHUYẾN NGHỊ
Chúng tôi cung cấp thông tin về các vấn đề đang được quan tâm tại thời điểm hiện tại và chỉ nên được sử dụng với mục đích tham khảo, không phải vì mục đích tư vấn hoặc khuyến nghị đầu tư.
Các ví dụ được cung cấp chỉ mang tính minh hoạ để người xem hiểu rõ hơn, là dữ liệu quá khứ và không cam kết về kết quả trong tương lai.
Chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo các thông tin được lấy từ những nguồn đáng tin cậy nhất. Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với mọi sai sót về mặt thông tin và hệ quả của người xem từ việc sử dụng những thông tin này.
Giao dịch tài chính chứa đựng nhiều rủi ro. Nhà đầu tư nên xem xét kỹ mọi góc độ trước khi ra quyết định và tự chịu trách nhiệm về mọi quyết định của mình.
Thanks, Love & Gratitude ❤️
[Mydas.Group]