Binance Liquid Swap (BSwap) là gì?

Binance Swap là gì ?

Binance Liquid Swap (BSwap) là một dịch vụ cung cấp cho người dùng thanh khoản tức thời với mức phí cực thấp thông qua hệ thống market maker tự động (AMM). Người dùng có thể nhanh chóng trao đổi 2 token trong Swap Pool, hoặc trở thành nhà cung cấp thanh khoản bằng cách gửi tiền vào Liquidity Pool của Binance để nhận tiền phí từ các giao dịch trong Swap Pool và tiền lãi tiết kiệm.

Lợi thế khi sử dụng BSwap

  • Lợi nhuận cao – Thêm tiền vào Liquidity Pool để vừa kiếm tiền từ phí giao dịch và tiền lãi tiết kiệm.
  • Trượt giá thấp – Giao dịch trong Swap Pool để có được mức giá tốt hơn và ít bị trượt giá hơn, tùy vào kích thước của mỗi Liquidity Pool.
  • Phí giao dịch phải chăng – Phí giao dịch là 0.1%.

Có nên sử dụng nền tảng BSwap không ?

Thông qua BSwap, những nhà thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể trao đổi tiền điện tử một cách nhanh gọn. Ngoài ra, họ hoàn toàn có thể kiếm tiền lãi bằng cách thêm thanh khoản vào Liquidity Pool .Hoán đổi tiền điện tử trong vài giây : Các thanh toán giao dịch nhỏ sẽ không có chênh lệch giá nào và những thanh toán giao dịch lớn hơn sẽ giảm đáng kể sự trượt giá. Từ đó, trader hoàn toàn có thể được hưởng mức giá không thay đổi và phí cạnh tranh đối đầu .Thêm thanh khoản và kiếm CP và tiền lãi : Các trader giúp bổ trợ tính thanh khoản cho Liquidity Pool sẽ kiếm được phí do những thanh toán giao dịch trong nhóm tạo ra và hưởng doanh thu bằng tiền điện tử .

Cách sử dụng BSwap – Liquidity

Thêm thanh khoản

Đăng nhập vào Binance. com và nhấp vào Finance – Swap để vào trang BSwap .

Binance Liquid Swap là gì?

Nhấp vào Liquidity để vào trang thanh khoản .

Binance Liquid Swap là gì?

Vui lòng đọc, hiểu và đồng ý chấp thuận với Điều khoản sử dụng của BSwap .Trên trang Add, chọn loại nhóm, chọn loại coin và nhập số tiền. Hãy bảo vệ rằng bạn đã đọc, hiểu và đồng ý chấp thuận với Điều khoản sử dụng của BSwap .

Binance Liquid Swap là gì?

Hệ thống sẽ cộng 2 coin theo tỷ suất vào pool .Sau khi thêm một coin duy nhất, mạng lưới hệ thống sẽ quy đổi thành hai coin tương ứng theo tỷ suất và phí giao dịch tương ứng sẽ phát sinh trong quy trình quy đổi .

  • Price: Giá này là giá trị gần đúng và giá cuối cùng phụ thuộc vào số lượng token trong nhóm thanh khoản khi bạn thêm thanh khoản.
  • Share: Doanh thu dự kiến ​​nhận được sau khi hoạt động này sẽ được xác định bởi số lượng token khác nhau trong nhóm thanh khoản trong quá trình hoạt động.
  • Share of the pool: Giá trị ước tính của Pool mà bạn dự kiến ​​sẽ nhận được sau hoạt động này. Thị phần sẽ thay đổi theo tình hình thêm và bớt thanh khoản của Pool.
  • 7 day APY: Tỷ lệ hoàn vốn hàng năm được tính toán dựa trên tỷ lệ hoàn vốn có sẵn cho các nhà cung cấp thanh khoản trong 7 ngày qua. Chứa lãi từ tiết kiệm linh hoạt và phân bổ phí giao dịch.

Xác nhận những pháp luật và số sau đó nhấp vào Add để đặt hàng .Khi được thêm thành công xuất sắc, trang sẽ hiển thị số lượng, cặp, giá, CP, thành phần CP hiện tại và giá trị ước tính nhận được từ Pool .

Binance Liquid Swap là gì?

Nhấp vào View My Share để xem tổng CP của bạn, CP chi tiết cụ thể, lịch sử vẻ vang thanh khoản .

Xoá thanh khoản

Để xoá thanh khoản bạn nhấp vào Remove để vào trang thanh khoản .

Binance Liquid Swap là gì?

Trên trang Remove, chọn loại Pool và nhập số lượng. Sau đó, nhập số lượng và chọn vô hiệu loại coin .

Binance Liquid Swap là gì?

Hệ thống sẽ tự động hóa giám sát giá, phần của pool, kích cỡ hiện tại của pool, phần hiện tại của bạn, phần của pool, thành phần hiện tại của CP. Nhấp vào Remive để triển khai lệnh .

Binance Liquid Swap là gì?

Lưu ý : Nếu bạn chọn một đồng coin duy nhất để vô hiệu, mạng lưới hệ thống sẽ quy đổi hai đồng của CP thành đồng mà bạn đã chọn và phí giao dịch tương ứng sẽ phát sinh trong quy trình quy đổi .Khi xóa thành công xuất sắc, trang sẽ hiển thị số lượng đã xóa, cặp, CP bị xóa, giá và tổng số CP còn lại .

Binance Liquid Swap là gì?

Nhấp vào View My Shre để xem tổng CP còn lại, cụ thể CP và lịch sử dân tộc thanh khoản của bạn .

Binance Liquid Swap là gì?

Cách sử dụng BSwap – Swap

Đăng nhập vào Binance. com và nhấp vào Finance – Swap để vào trang BSwap .

Binance Liquid Swap là gì?

Nhấp vào Swap để vào trang hoán đổi .

Binance Liquid Swap là gì?

Chọn đồng coin bạn muốn Bán và nhập số lượng .

Binance Liquid Swap là gì?

Xác nhận coin và số lượng bạn muốn Mua .

Binance Liquid Swap là gì?

Hệ thống tự động hóa tính giá, phí và độ trượt giá .

Binance Liquid Swap là gì?

Trong đó :

  • Price: Giá ước tính của hoán đổi, không phải giá cuối cùng mà hoán đổi được thực hiện.
  • Fee: Phí giao dịch thương mại do nhà cung cấp thanh khoản thu.
  • Slippage: Tỷ lệ phần trăm ước tính mà giá thực hiện cuối cùng của giao dịch hoán đổi lệch khỏi giá hiện tại do số lượng giao dịch.

Nhấp vào Swap để đặt lệnh .

Binance Liquid Swap là gì?

Bạn hoàn toàn có thể nhấp vào History để xem lại lệnh .

Binance Liquid Swap là gì?

Chia sẻ

icon f
icon t
icon tl
Binance

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại

Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.