MDX là gì? Những thông tin mới nhất về dự án MDEX (2022)

Nếu bạn biết đến Pancakeswap trên Binance Smart thì chắc rằng cũng đã từng nghe qua về MDEX của Huobi HECO Chain. Vậy MDX là gì ? Điểm điển hình nổi bật của dự án Bất Động Sản so với những mẫu sản phẩm khác của HECO Chain là gì ? Cùng bePAY tìm hiểu và khám phá ngay trong bài viết dưới đây .

MDX là gì?

MDEX ( MDX ) là một sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu, tăng trưởng theo chính sách AMM ( Auto Market Maker ), được thiết kế xây dựng trên nền tảng Huobi Eco-Chain. MDEX cũng tương tự như như 1 số ít sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu đang có trên thị trường như UniSwap và SushiSwap .
MDEX hiện có những chính sách khai thác kép đó là tương hỗ khai thác thương mại và khai thác thanh khoản. Người sử dụng MDEX hoàn toàn có thể được tham gia hoạt động giải trí khai thác kép này. Bên cạnh đó, MDX cam kết về việc tạo dựng nên một nền tảng DeFi lớn nhất, trong đó có IMO, DAO, DEX trên Ethereum và Heco .

mdx-la-gi

MDX là gì ?

Những thành phần của MDEX

Cơ chế khai thác giao dịch

MDEX là nền tảng tiên phong chạy song song giữa khai thác thanh toán giao dịch và phần thưởng dành cho người dùng thực thi thanh toán giao dịch trên nền tảng. Khi thanh toán giao dịch bằng DEX thì người dùng sẽ hoàn toàn có thể được nhận những phần thường dành cho những hoạt động giải trí đó. Khi tham gia thanh toán giao dịch, những mã thông tin quản trị MDX sẽ được gửi đến người dùng như những phần thường .

Cơ chế khai thác thanh khoản

Những cặp thanh khoản khác nhau sẽ Open trên những nền tảng khai thác LP, gồm có LP cùng với những CP đơn lẻ. Nền tảng này đang nắm giữ một trong những TVL lớn nhất của toàn chuồi Heco, cung ứng những mã thông tin LP sẵn có ở hệ sinh thái Heco .
APY lớn nhất trên chuỗi Heco có năng lực cạnh tranh đối đầu với những DEX sẵn có trong những chuỗi khác. Người dùng cần liên kết Pool để hoàn toàn có thể truy vấn những khuyễn mãi thêm khác .

>> Xem thêm: Meme coin là gì? “Trò đùa” hay cơ hội đầu tư 2022?

Nhiều cặp Farming cao

MDX chiếm hữu những cặp Farming như SNX / USDT, USDT / HFIL, AAVE / USDT, HDOT / USDT, USDT / HBCH và APY vượt mức 600 %. HECO ngoài những gia tài chính còn chiếm hữu những dự án Bất Động Sản blue chip DeFi như SNX, AAVE .

cap-farming-du-an-mdx-so-huu

Cặp Farming dự án Bất Động Sản chiếm hữu

Tổ chức phi tập trung

MDEX có cấu trúc DAO trải qua việc dùng thông tin MDX để đạt được quyền quản trị. Do đó, người sở hữu coin MDX sẽ có quyền yêu cầu list mã thông tin trải qua thế chấp ngân hàng hoặc bỏ phiếu .

Cung cấp khai thác từ đầu

Tương tự như với IDO trên chuỗi BSC DEX và ICO ở Ethereum, MDEX sẽ tạo nên những tiêu chuẩn hóa những hoạt động giải trí gây quỹ, việc này tạo điều kiện kèm theo để trải qua nền tảng IMO .

Điểm nổi bật của MDEX

Về cơ bản, MDEX sẽ không khác quá nhiều so với UniSwap hay SushiSwap, tuy nhiên người dùng MDEX sẽ hoàn toàn có thể hoán đổi gia tài hai loại là Ethereum và Huobi Eco Chain với nhau một cách thuận tiện. Đặc điểm này tạo ra sự tiện nghi vô cùng lớn dành cho người dùng .
Mức phí mà MDEX thu trên mỗi thanh toán giao dịch là 0.3 %. Tuy nhiên 66 % trong tổng số doanh thu sẽ được dùng để mua lại HT – đồng token của Huobi Exchange, sau đó airdrop tới người dùng thế chấp ngân hàng MDX coin và mua lại nhằm mục đích mục tiêu đốt bỏ ( 40 % ). Những thông số kỹ thuật điển hình nổi bật tính cho tới thời gian này là :

 • Khối lượng thanh toán giao dịch trong ngày cao nhất trên mức 2,32 tỷ USD .
 • TVL vượt mức USD 1,4 B .
 • Khối lượng trong những thanh toán giao dịch vượt 38,6 tỷ USD .
 • Phí thanh toán giao dịch trung bình là 0 bởi MDX coin được dùng làm phần thưởng đã lớn hơn ngân sách thanh toán giao dịch. Đây là một điểm cộng lớn của sàn MDEX .

MDEX được bảo vệ như thế nào?

UniSwap là nền tảng thiết kế xây dựng trên Ethereum, do đó sẽ Open những liên kết cũng như phí gas khá cao của Blockchain dựa và smart contract. Trong khi đó, ở nền tảng Ethereum 2.0 yếu tố này hiện vẫn chưa hoàn thành xong .
Huobi là một sàn thanh toán giao dịch số 1 với số người dùng lên đến hàng triệu lượt, chiếm thị trường cực lớn ở châu Á. Huobi hiện đã chính thức đưa ra chuỗi HECO của riêng mình vào tháng 12/2020. Sàn thanh toán giao dịch này đã nhanh gọn trở thành một nền tảng thông dụng. Tỷ lệ thanh toán giao dịch tối đa trên sàn đạt 500 / giây ( TPS ), thời hạn xác nhận thanh toán giao dịch rất nhanh, chỉ mất 3 giây, cùng với đó là phí gas thấp, chỉ vào khoảng chừng 0.001 USD .

luong-giao-dich-trong-mot-ngay-cua-san-mdex

Lượng thanh toán giao dịch trong một ngày của sàn MDEX
Với những số lượng thống kê trên, những nhà tăng trưởng DeFi mới cùng những người dùng đang tìm kiếm cho mình một sàn thanh toán giao dịch đạt hiệu suất cao và vận tốc cao. Đầu tháng 2/2021, giá trị khóa trên HECO là hơn 1.38 tỷ USD cùng với đó là hơn 1.800.000 địa chỉ .

Lộ trình phát triển của dự án MDEX Roadmap

Lộ trình của MDEX sẽ được tập trung chuyên sâu vào ba tiềm năng chính như sau :

Nâng cao trải nghiệm người sử dụng

 • Khởi động chương trình tối ưu hóa thanh khoản để mang lại doanh thu tốt nhất .
 • Giao dịch xuyên chuỗi .
 • Nâng cao những thưởng thức thanh toán giao dịch của người dùng bằng việc tăng cấp giao diện .

Hướng người dùng đến một hệ sinh thái lớn

 • Giải phóng thanh khoản tự do, không số lượng giới hạn .
 • Mang đến nhiều quyền lợi cho holder MDX .
 • Hướng đến hệ sinh thái DeFi hoàn toàn mới với những đối tác và nhà phát triển sẽ ưu tiên hoạt động IMO, M-Accelerator, quỹ MDEX.

Đem đến nguồn lợi nhuận lớn hơn

 • Cộng đồng sẽ có nhiều lời nói hơn .
 • Xây dựng những kế hoạch dài hạn cho holder MDX .
 • Doanh thu doanh thu nhiều hơn để tăng trưởng .

roadmap-cua-du-an-mdex

Roadmap của dự án Bất Động Sản

MDX coin là gì?

Coin MDX được biết đến là đồng xu tiền điện tử được tăng trưởng từ sản thanh toán giao dịch MDEX. Sự sinh ra của đồng coin này là để tạo ra sự lôi cuốn những nhà đầu tư, từ đó lấy kinh phí đầu tư để duy trì hoạt động giải trí của dự án Bất Động Sản .

Thông tin cơ bản về MDX Coin

Dưới đây là 1 số ít thông tin cơ bản về đồng MDX :

 • Tên token: MDX coin .
 • Ký hiệu: MDX
 • Nền tảng: Huobi Eco Chain .
 • Tiêu chuẩn: HRC-20 .
 • Tổng cung ra thị trường: 1.000.000.000 MDX .
 • Số lượng trên thị trường hiện nay: 887.023.578 MDX

Phân bổ của MDX Coin trên thị trường 

Sở hữu tổng cung lớn, MDX token đa phần được chia thành những nguồn như sau :

 • Thanh khoản và khai thác giao dịch: 80 % .
 • Đội ngũ sáng tạo: 10 % .
 • Private Sale: 7 % .
 • Public Sale: 3 %

phan-bo-mdx-coin-cua-du-an-mdex

Phân bổ coin của dự án Bất Động Sản

>> Xem thêm: Pump và Dump – “Đồng minh” hay “Kẻ thù” của nhà đầu tư 2022?

Tổng kết lại, MDEX hiện vẫn đang là một trong những dự án Bất Động Sản được nhiều người chăm sóc tìm hiểu và khám phá và góp vốn đầu tư. Tới thời gian này, chắc rằng bạn đã hoàn toàn có thể giải đáp được câu hỏi “ MDX là gì ”, “ Coin MDX có tiềm năng không ? ”. Nếu có thêm những quan điểm nào khác, hãy cùng san sẻ với bePAY quan điểm của mình nhé !

FAQ

MDX staking trên sàn MDEX như thế nào?

Nếu đang tàng trữ USDT trên nền tảng Binance và muốn chuyển tới sàn MDEX, bạn cần phải chuyển USDT lên sàn Huobi trước sau đó chuyển sang ví Metamask liên kết mạng HECO. Hiện tại để triển khai MDX staking cần phải dùng mạng HECO với những bước sau :

Coin MDX có tiềm năng không? 

Theo nhìn nhận hiện tại của người dùng và hội đồng Crypto thì đây là một đồng xu tiền có tiềm năng tăng trưởng trong tương lai. Về cơ bản phương pháp hoạt động giải trí của MDEX sẽ thừa kế Uniswap nhưng có những điểm điển hình nổi bật hơn là người dùng hoàn toàn có thể swap những gia tài ở cả hai Blockchain. Điều này đã tạo nên sự tiện lời cho người dùng .
Hơn nữa ngân sách thanh toán giao dịch của sàn MDEX cũng là một điểm cộng lớn. 66 % số doanh thu này sẽ được dùng để mua HT để airdrop cho người dùng MDX thế chấp ngân hàng, và mua lại MDX để đốt bỏ .
Đây là một trong những nhìn nhận chủ quan về yếu tố “ Coin MDX có tiềm năng không ? ”. Để đưa ra quyết định hành động góp vốn đầu tư, bạn cần khám phá thật kỹ thông tin về dự án Bất Động Sản từ đó đưa ra những quyết định hành động đúng chuẩn .