LMHT: Top 5 vị tướng đường trên mạnh nhất trong phiên bản 12.7

LMHT: Top 5 vị tướng đường trên mạnh nhất trong phiên bản 12.7

Lại một mùa LMHT nữa cập bến, bỏ túi ngay những vị tướng Đường Trên hàng đầu của trong phiên bản lần này để có một mùa giải leo hạng hiệu quả.

Trong vô vàn vị tướng Đường Trên LMHT, đây là những khuôn mặt khan hiếm được người chơi nhìn nhận tương thích rất với meta từng mùa, nhất là trong một phiên bản meta phong phú như 12.7

Shen

LMHT Top 5 vị tướng đường trên mạnh nhất trong phiên bản 12.7

Ưu điểm

Hỗ trợ đồng đội từ xa bằng R – Nhất Thống

Là vị tướng Tanker, có năng lực chống chịu tốt, giúp đội có một thành viên lao vào mở giao tranh.

Bảng ngọc

LMHT: Top 5 vị tướng đường trên mạnh nhất trong phiên bản 12.7 2

Cách chơi  

Shen là một sự lựa chọn tốt vì meta thời nay sức mạnh của Dịch Chuyển bị giảm rất nhiều, trước phút 14 những Đấu Sĩ Đường Trên sẽ không hề bay đi đâu để giúp đồng đội cả. Vì vậy R – Nhất Thống của Shen được coi như là một món quà vô giá ở trong trận đấu. Nhưng để chơi tốt được vị tướng này bạn cần tập trung chuyên sâu quan tâm map mọi lúc vì chiêu thức của mình cần phải tương hỗ liên minh lúc “ ngàn cân treo sợi tóc ”. Tuy không thật sự can đảm và mạnh mẽ trong việc tay đôi, nhưng Shen hoàn toàn có thể cover rất tốt vì ngoài Nhất Thống còn có E – Vô Ảnh Bộ khiến kẻ địch rơi vào trạng thái bất động vì bị “ khiêu khích ”.

Malphite

LMHT Top 5 vị tướng đường trên mạnh nhất trong phiên bản 12.7_1

Ưu điểm

Có sức chống chịu tốt trong giao tranh R – Không thể cản phá hoàn toàn có thể mở giao tranh giật mình và kinh khủng. Hỗ trợ đồng đội cực kỳ tốt. Tương tác can đảm và mạnh mẽ

Bảng ngọc

LMHT: Top 5 vị tướng đường trên mạnh nhất trong phiên bản 12.7 4

Cách chơi

Là một vị tướng khá dễ chơi, tuy nhiên bạn cũng cần giải pháp. Trước khi đạt Lever 6, Malphite khá “ tù ”. Bạn không nên lao vào giao tranh hay 1 v1, vì thế hãy tập trung chuyên sâu vào việc ăn lính và tránh mặt những cuộc giao tranh không thiết yếu. Cố gắng nhịn nhục đến lv6, lúc đó niềm vui mới thực sự khởi đầu. R của Malphite hoàn toàn có thể hất tung được rất nhiều tiềm năng, cho nên vì thế dùng nó mở combat cực tốt.

Aatrox

LMHT Top 5 vị tướng đường trên mạnh nhất trong phiên bản 12.7_3

Ưu điểm

Khả năng trụ đường tốt Có thể kiến thiết xây dựng nhiều món đồ khác nhau

Trụ cột sát thương của đội vào cuối trận.

Bảng ngọc

LMHT: Top 5 vị tướng đường trên mạnh nhất trong phiên bản 12.7 6

Cách chơi

Aatrox là một vị tướng cũng khá mạnh vào tiến trình đầu trận, thế cho nên nếu bạn đủ tự tin thì cứ tay đôi ở đầu trận. Tuy nhiên nếu muốn chơi bảo đảm an toàn để bùng nổ vào cuối trận, tốt nhất là nên kiên trì và farm lính. Cố gắng ăn lính để lấy đồ, hoàn toàn có thể đi “ roam ” tương hỗ Rừng hoặc gây áp lực đè nén với đường khác cũng tốt. Tiềm năng của Aatrox là hai kĩ năng Q. – Quỷ Kiếm Darkin Và R – Chiến binh tận thế. Chỉ cần tận dụng hai kĩ năng này bạn hoàn toàn có thể sử dụng Aatrox như một tướng mở giao tranh cực tốt. Để R của Aatrox hoạt động giải trí một cách tốt nhất, bảng ngọc ở trên sẽ bổ trợ thêm một lượng máu cho bạn.

Riven

LMHT Top 5 vị tướng đường trên mạnh nhất trong phiên bản 12.7_2

Ưu điểm

Kĩ năng hoa mỹ, lả lướt vô cùng cơ động. Có khống chế ( w làm choáng ) Sát thương cực cao khi càng về cuối trận

Bảng Ngọc

LMHT: Top 5 vị tướng đường trên mạnh nhất trong phiên bản 12.7 8

Cách Chơi

Riven có năng lực một chọi một cực tốt. Tuy nhiên nên xem xét nếu việc lao vào vào giao tranh quá sớm, nếu lời thì không có gì để nói. Nếu bị lỗ mạng thì sẽ rất khó khăn vất vả về sau, thế cho nên hãy nỗ lực trao đổi hiệu suất cao ở quy trình tiến độ đi đường để snowball một cách tốt nhất. Cũng như bao vị tướng đường trên khác, Riven có những món đồ chống chịu chuẩn đấu sĩ, thế cho nên việc tạo tiền đề cho đội trong giao tranh là việc vô cùng thiết yếu với một vị tướng như Riven.

Fiora

LMHT Top 5 vị tướng đường trên mạnh nhất trong phiên bản 12.7_4

Ưu điểm

Có tiềm năng đè đường tốt

Chiêu thức cơ động

Có kĩ năng kháng hiệu ứng Sát thương đầu ra khủng

Bảng ngọc

LMHT: Top 5 vị tướng đường trên mạnh nhất trong phiên bản 12.7 10

Cách chơi

Fiora là một trong những khuôn mặt “ push trụ ” lẻ cực tốt. Nếu như có một quy trình tiến độ đi đường hiệu suất cao, Fiora sẽ là một tác nhân đẩy lẻ vô cùng đỉnh. Trong quá trình đi đường bạn hãy cấu rỉa đối tủ liên tục vì Q. của Fiora đem lại rất nhiều sát thương. Với Chinh Phục, bạn có một sức mạnh cao nghều từ rất sớm, sẵn sàng chuẩn bị hoàn toàn có thể giao tranh với bất kỳ ai trên Đường Trên này. Fiora sẽ tối ưu hoá hiệu suất cao của bản thân ngay khi có được hai món đồ : Chuỳ Hấp Huyết và Rìu Mãng Xà. Trên đây là 5 vị tướng Đường Trên được nhìn nhận là tốt nhất trong phiên bản hiện tại, chúc những bạn có một mùa leo rank hiệu suất cao.

Source: https://final-blade.com
Category : Game