Phần Mềm Thay Đổi Giọng Nói Trong Game Pubg Mobile, Thay Đổi Giọng Nói Trong Game Pubg Mobile

Bạn có muốn thay đổi giọng nói của mình trong game thành một người khác không? Nếu câu trả lời là CÓ thì hãy cùng thử ngay những phần mềm thay đổi giọng nói trong game vô cùng thú vị được chia sẻ dưới đây nhé!

1. Voice Changer

Voice Changer là phần mềm thay đổi giọng nói trong game PUBG mobile ngay trên điện thoại với các hiệu ứng âm thanh độc đáo. Tính năng chính của phần mềm chính là sử dụng các công cụ giúp thay đổi giọng nói, với tùy chọn các loại giọng đa dạng và có sẵn.

Bạn đang xem: Phần mềm thay đổi giọng nói trong game pubg mobile

*
Voice Changer

Một số đặc điểm nổi bật của Voice Changer có thể kể đến như: Giả giọng nam, nữ, trẻ em hay con vật… Ngoài ra, ứng dụng cũng cho phép ghi âm giọng nói trực tiếp hoặc tùy chọn file trên điện thoại để thay đổi giọng nói một cách nhanh chóng.

2. Voicemod

Voicemod là phần mềm thay đổi giọng nói trong game Free Fire miễn phí và tốt nhất dành cho Windows. Công cụ này giúp sửa đổi giọng nói trực tuyến kết hợp với các hiệu ứng có khả năng chuyển đổi giọng nói thành robot, giọng nam/nữ…. Ứng dụng này rất thích hợp cho các trò chơi và các ứng dụng trò chuyện trực tuyến.

*
VoicemodVoicemod thích hợp với hầu hết những phần mềm trò chuyện và phát trực tuyến hiện đang có sẵn trên thị trường game như : Steam, Discord, Twitch, TeamSpeak, Skype, OBS, Hangouts, Bebo cùng nhiều ứng dụng khác .

3. VoiceFX

VoiceFX là phần mềm thay đổi giọng nói trong game trực tiếp trên điện thoại cảm ứng với nhiều tính năng can đảm và mạnh mẽ và trọn vẹn không tính tiền. Với VoiceFX, bạn hoàn toàn có thể thu âm trực tiếp giọng nói qua Micro hoặc sử dụng file ghi âm đã có sẵn để quy đổi giọng nói đơn thuần .
*
VoiceFXƯu điểm của phần mềm VoiceFX chính là được cho phép ghi âm giọng nói và thay đổi giọng tích hợp với những hiệu ứng âm thanh độc lạ. Thậm chí người dùng hoàn toàn có thể tải file nhạc hoặc tập tin âm thanh có sẵn để thay đổi giọng nói .

4. Voice changer with effects

Ứng dụng thay đổi giọng nói trong game Voice changer with effects hoạt động giải trí hiệu suất cao trên cả Android và iOS. Người dùng hoàn toàn có thể thay đổi phong thái giọng nói trên ứng dụng với phong phú phong thái vui nhộn cùng những hiệu ứng giọng nói khác nhau .
*

Voice changer with effects

Bạn có thể ghi âm giọng nói, hoặc bài hát từ trước rồi sử dụng bộ sưu tập hiệu ứng phong phú trên Voice changer with effects để tạo ra nhiều kiểu giọng nói khác nhau, với nhiều âm thanh độc đáo gây bất ngờ cho bạn bè.

Xem thêm: Nơi Bán Smart Tivi Lg 4K 55 Inch 55Un7290Ptf 2020, Smart Tivi Lg 4K 55 Inch 55Un7290Ptf Mới 2020

5. Baviux Voice Changer with Effect

*
Baviux Voice Changer with EffectBaviux Voice Changer with Effect chiếm hữu tới hơn 40 triệu hiệu ứng âm thanh khác nhau, được cho phép bạn tự do thay đổi giọng nói khi chơi game ngay trên điện thoại thông minh. Ngoài ra, ứng dụng còn được cho phép thu âm trực tiếp bằng micro và tải lại file âm thanh đã thu âm. Tuy nhiên để sử dụng hàng loạt tiện ích của ứng dụng này bạn cần trả phí 2.99 USD. Hiện ứng dụng chỉ có trên Android .

6. Game Turbo

Game Turbo là phần mềm khá hữu dụng dành cho game thủ. Ứng dụng này thường được dùng để tăng vận tốc khung hình khi chơi game, cho những thưởng thức mềm mại và mượt mà và mê hoặc .
Bên cạnh những công dụng quản trị, điều khiển và tinh chỉnh thông số kỹ thuật và tối ưu game, bạn còn hoàn toàn có thể sử dụng Game Turbo để thay đổi giọng nói trong game show. Phần mềm có giao diện và tính năng khá dễ dùng. Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết cụ thể cách thay đổi giọng nói bằng Game Turbo trên điện thoại cảm ứng khi chơi game .

Hướng dẫn cách thay đổi giọng nói trong game bằng Game Turbo

Cách thay đổi giọng nói trực tiếp khi chơi game Free Fire, Liên Quân, PUBG … bằng phần mềm Game Turbo thực thi như sau :

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Game Turbo về điện thoại Android. Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Xiaomi hay Vivo sẽ thường có sẵn mục Game Turbo trên máy, bạn chỉ cần vào mục Tính năng đặc biệt để kích hoạt nó mà không mất công cài đặt nữa.

Bước 2: Sau khi tải xong, bạn nhấn vào cài đặt và chọn nút Mở để vào game. Người dùng có thể thêm tựa game yêu thích bằng cách nhấn vào dấu cộng (+) để thêm tựa game.

Bước 3: Bạn xoay ngang màn hình rồi gạt nhẹ để mở thanh công cụ rồi nhấn chọn vào biểu tượng thay đổi giọng nói.

Xem thêm: Hãy Xác Định Câu Sai Trong Các Câu Sau Đây, : Những Vật Có Bề Mặt Nhẵn

Bước 4: Trên màn hình sau đó sẽ hiển thị các tùy chọn, bạn có thể chọn giọng nói nam, nữ, hoạt hình… tùy ý thích để thay đổi giọng nói của mình khi chơi game với Game Turbo.Hy vọng với những gợi ý phần mềm thay đổi giọng nói trong game tốt nhất hiện nay được chia sẻ trên đây sẽ đem đến cho game thủ những trải nghiệm vô cùng thú vị và giải trí khi chơi game.

Source: https://final-blade.com
Category: Game