Binance.US đã loại bỏ phí giao dịch Bitcoin – BeInCrypto Việt Nam

Để góp phần vào giảm áp lực cho nhà đầu tư, sàn giao dịch Binance.US thông báo sẽ miễn phí giao dịch Bitcoin. Theo Giám đốc điều hành Brian Shroder cho biết đây là điều mà nền tảng có thể.

Được tài trợ

Được tài trợ

Sàn giao dịch Binance Mỹ sẽ loại bỏ phí khi giao dịch Bitcoin

Sàn giao dịch Binance Mỹ sẽ loại bỏ phí khi giao dịch BitcoinẢnh minh họa

Theo nguồn tin, sàn giao dịch Binance chi nhánh Mỹ sẽ loại bỏ phí giao dịch cho 3 cặp giao dịch BTC/USDT, BTC/USDC và BTC/BUSD. Các stablecoin này đều có tỷ lệ tham chiếu 1:1 với USD. Tuy nhiên, nền tảng không đề cập đến các cặp stablecoin khác.

Được tài trợ

Được tài trợTheo một vài quảng cáo của Binance từng công bố sàn thanh toán giao dịch có mức phí thấp. Những thanh toán giao dịch từ sàn thanh toán giao dịch sang những nền tảng khác chỉ tốn khoảng chừng 1 USD. Tuy nhiên, sự sụt giảm xuống 18,000 USD từ Bitcoin kéo theo nhiều tiền điện tử khác kiểm soát và điều chỉnh. Do đó, công ty đã nỗ lực giảm bớt áp lực đè nén cho nhà góp vốn đầu tư Bitcoin .
Theo Giám đốc điều hành quản lý Binance. US, Brian Shroder vấn đáp trong một cuộc phỏng vấn. Brian san sẻ thanh toán giao dịch không tính tiền là “ điều mà chúng tôi muốn làm vì chúng tôi hoàn toàn có thể. Điều này sẽ tạo ra tình cảm tích cực của người dùng và sẽ mang lại cho chúng tôi những người dùng mới. ”

Binance.US đang quản trị tài chính tốt khi mùa đông đang đến

Vào tháng 4/2022, Binance. US vừa kêu gọi thành công xuất sắc 200 triệu USD và tăng mức định giá 4.5 tỷ USD. Vòng gọi vốn có sự tham gia của RRE Ventures, Foundation Capital, Original Capital, VanEck và Circle Ventures và một số ít quỹ VC khác .

Do đó, công ty có nguồn tài chính vững vàng hơn để chung tay hỗ trợ khi thị trường điều chỉnh. Tương tự như các sàn giao dịch khác, Binance kiếm được nguồn thu từ phí giao dịch của nhà đầu tư. Trong đó, Binance hưởng lợi tốt hơn từ các tiền điện tử với mức giá cao như Bitcoin và Ethereum. Vì vậy, đây là động thái tạm gác lợi nhuận trước mắt để bảo toàn thị trường lâu dài.

 Binance đang tuyển 923 vị trí trên toàn cầu. Nguồn: Binance Careers Binance đang tuyển 923 vị trí trên toàn cầu. Nguồn: Binance Careers

Trái ngược với động thái sa thải của hàng loạt các công ty tiền điện tử. Điển hình như Coinbase cắt giảm 18% tổng nhân sự. Binance và sàn giao dịch Kraken lại tích cực tuyển dụng nhân sự. Không chỉ vậy, tần suất xuất hiện của các quảng cáo của Binance cũng thể hiện độ chịu chi của sàn giao dịch này.

Bạn có quan tâm đến thông tin trên? Chia sẻ ngay ý kiến trong nhóm Telegram của chúng tôi nhé.

Tất cả thông tin có trên website của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục tiêu thông tin chung. Bất kỳ hành vi nào người đọc thực thi so với thông tin được tìm thấy trên website của chúng tôi, họ cần phải nhìn nhận lại và trọn vẹn chịu rủi ro đáng tiếc từ quyết định hành động của chính họ.