Poloniex là gì? Đánh giá và hướng dẫn sử dụng sàn Poloniex

Ra đời từ rất sớm vào năm 2014 tại San Francisco – Mỹ, Poloniex được đánh giá là sàn giao dịch tiền điện tử quan trọng trên thế giới. Điều khác biệt ở Poloniex là mối quan hệ với người dùng và tính giao dịch an toàn. Nếu bạn đang tìm một sàn giao dịch an toàn, nhanh chóng, dễ sử dụng và chi phí thấp thì Bibox sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua. Trong bài viết hôm nay, Bitcoin Vietnam News sẽ giới thiệu cho bạn về sàn Poloniex là gì và hướng dẫn đăng ký tạo tài khoản trên Poloniex nhé.

Poloniex là gì ?

Poloniex là một sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử rất nổi tiếng trên thị trường, sàn này có trụ sở tại Mỹ và được xây dựng vào năm năm trước. Hiện nay, Poloniex đang được chiếm hữu bởi công ty Circle, một công ty chuyên về nghành giao dịch thanh toán pear-to-pear, xây dựng năm 2013 và được bảo trợ bởi Goldman Sachs – một ngân hàng nhà nước lớn tại Mỹ, đây cũng là công ty phát hành token USD Coin ( USDC )Theo thống kê mới nhất trên coinmarketcap.com thì khối lượng thanh toán giao dịch là trên 13.8 triệu USD mỗi ngày, thì số lượng này không phải là một số lượng ấn tượng khi mà khối lượng thanh toán giao dịch của Poloniex nằm ngoài top 100 theo thống kê hàng loạt thị trường .Tuy nhiên, khối lượng thanh toán giao dịch không nhìn nhận được hàng loạt những điều kiện kèm theo hoạt động giải trí cũng như mức độ uy tín của một sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử. Trong khi đó, Poloniex được biết đến là một sàn rất có uy tín trên thị trường, được cấp phép hoạt động giải trí ở 7 tiểu bang của Mỹ, điều này cũng vật chứng rằng Poloniex đã phải nỗ lực rất nhiều để có được những giấy phép này, đồng thời trong quy trình hoạt động giải trí, sàn này cũng phải bảo vệ tuyệt đối sự bảo đảm an toàn và bảo mật thông tin cho thông tin tài khoản của người mua và chịu sự giám sát ngặt nghèo của những cơ quan quản trị tại Mỹ vì Poloniex biết rằng nếu có bất kể rủi ro đáng tiếc nào xảy ra hoặc một hành vi gian lận nào so với người mua thì họ sẽ phải chịu mức phạt rất lớn đến từ những cơ quan này .

Phí thanh toán giao dịch trên sàn Poloniex

Có thể tóm tắt phí thanh toán giao dịch trên sàn này bằng khối lượng thanh toán giao dịch được trên sàn trong vòng 30 ngày. Nếu như khối lượng thanh toán giao dịch càng lớn thì phí vận dụng trên từng thanh toán giao dịch sẽ ngày càng rẻ .Mô hình như vậy gọi là maker – taker Mã Sản Phẩm. Mô hình này được vận dụng trên rất nhiều sàn thanh toán giao dịch kinh tế tài chính trên quốc tế, tiềm năng là giúp cho thị trường luôn hoạt động giải trí. Poloniex đang nỗ lực ngày càng tăng thưởng thức người dùng, tính thanh toán và tầm tác động ảnh hưởng của sàn .

Poloniex là gì? Đánh giá sàn Poloniex mới nhất

Vấn đề bảo mật thông tin, năng lực chi trả và yếu tố tin tặc

Giống với rất nhiều sàn thanh toán giao dịch khác trên quốc tế, sàn Poloniex đang cố gắng nỗ lực chứng tỏ được tính bảo mật thông tin và bảo đảm an toàn cho người dùng khi thanh toán giao dịch trên sàn .Sàn Poloniex nhấn mạnh vấn đề rằng “ Những khoản tiền lớn của người mua sẽ được trữ vào ví lạnh và sàn chỉ thanh toán giao dịch những khoản trực tuyến vừa đủ theo nhu yếu nhằm mục đích giảm thiếu tối đa được những mối nguy khốn từ những hacker và những mối rình rập đe dọa khác. ”Bên cạnh đó, Poloniex sẽ có những mạng lưới hệ thống giám sát và trấn áp mạng lưới hệ thống để bảo vệ gia tài người dùng từng giây một. Mặc dù những giải pháp bảo mật thông tin như vậy cho thấy những nỗ lực của đội ngũ Poloniex trong việc bảo vệ người dùng, tuy nhiên, vẫn có rất nhiều những người dùng quan ngại về mức độ bảo đảm an toàn của sàn .Vào tháng 1 năm 2018, đã có người dùng Poloniex đã báo cáo giải trình một yếu tố về việc số dư thông tin tài khoản trong sàn bị biến hóa. Ngay lập tức, đội ngũ Poloniex đã Open để giái quyết và thông tin về yếu tố thanh toán giao dịch của người đó trên Twitter, họ sẽ cố gắng nỗ lực khám phá và xử lý yếu tố bằng cách hoàn trả tiền cho người dùng đó .

Đánh giá sàn Poloniex

Như bạn hoàn toàn có thể biết rằng mọi Sàn thanh toán giao dịch đều có những ưu và điểm yếu kém chính. Một số người dùng sẽ thích những nền tảng có mức ngân sách thấp, trong khi những người còn lại thì thích những sàn thanh toán giao dịch cung ứng những cuộc trao đổi tiền gửi fiat. Đây là nguyên do tại sao điều quan trọng là phải xem xét tổng thể mọi thứ trước khi bạn mở một thông tin tài khoản để thanh toán giao dịch .

Các ưu điểm chính

Một trong những đặc thù điển hình nổi bật chính khi sử dụng Poloniex là số lượng tiền điện tử khổng lồ được liệt kê trên mạng lưới hệ thống, gồm có những loại tiền ảo lớn như Ripple ( XRP ), Steem ( Steem ), Monero ( XMR ) và Bitcoin Cash ( BCH ). Ngoài ra, Poloniex cũng liệt kê rất nhiều loại tiền điện tử nhỏ hơn như BlackCoin ( BLK ), Bela và Burst .Khi được sử dụng với mục tiêu thanh toán giao dịch, Poloniex cũng có nhiều sự lựa chọn tốt từ những công cụ. Trên nên tảng sẽ phân phối nhiều biểu đồ hình nến từ 5 phút đến 4 giờ, những lệnh số lượng giới hạn dừng lỗ, cũng như năng lực phóng to và thu nhỏ biểu đồ. Điều này có nghĩa là nền tảng tương thích với người mới khởi đầu, vì giao diện thực sự rất dễ sử dụng .Thực tế, Poloniex có trụ sở tại Hoa Kỳ là một lợi thế cho nền tảng, vì lao lý của cơ quan chính phủ vô cùng khắt khe. Điều này có nghĩa là Sàn Poloniex phải bảo vệ về việc triển khai mọi nỗ lực để giữ cho quỹ của người mua luôn bảo đảm an toàn, cũng như bảo vệ năng lực chống lại những cuộc tiến công .Nếu có điều gì không hay xảy ra, Poloniex biết rằng sẽ phải chịu một khoảng chừng phạt với ngân sách khổng lồ từ những nhà quản trị Hoa Kỳ. Vậy liệu Poloniex có bảo đảm an toàn không ?Một lợi thế điển hình nổi bật tiếp theo khi sử dụng Poloniex là mạng lưới hệ thống có số lượng thanh khoản rất lớn, đặc biệt quan trọng là với cặp đôi bạn trẻ Altcoin. Điều này vô cùng quan trọng, vì nó sẽ giúp người dùng luôn luôn tìm thấy một ai đó để thanh toán giao dịch và nền tảng cũng làm giảm những rủi ro đáng tiếc của dịch chuyển .Khi nhắc đến những khoản ngân sách, Poloniex là một trong những công ty tốt nhất trong thị trường Crypto về việc gửi và rút tiền. Nghĩa là, người dùng chỉ cần chi trả những ngân sách cho công nghệ tiên tiến Blockchain .Có rất nhiều sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử khác tạo ra doanh thu khi người dùng rút tiền, điều này không thực sự hài hòa và hợp lý khi nền tảng kiếm tiền từ người mua mỗi khi họ thanh toán giao dịch .Phí thanh toán giao dịch của Poloniex cũng khá hài hòa và hợp lý. Người dùng sẽ phải trả một khoản ngân sách tối đa là 0,2 %, và số tiền sẽ được giảm xuống khi bạn thanh toán giao dịch với khối lượng lớn hơn .Một đặc thù điển hình nổi bật nữa là người dùng không cần phải xác định danh tính trừ khi họ đang tìm kiếm những cuộc thanh toán giao dịch với số tiền thực sự lớn. Trong trong thực tiễn, trừ khi người dùng muốn thanh toán giao dịch hơn 2000 USD một ngày, họ hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch ẩn danh. Lý do mà sàn được cho phép người dùng giấu danh tính là vì họ không thực thi bất kỳ hình thức thanh toán giao dịch nào với tiền tệ trong thực tiễn .Cuối cùng, nếu có bất kể yếu tố nào cần được tương hỗ, nền tảng sẽ có một loạt những tùy chọn tuyệt vời để người dùng lựa chọn, gồm có tương hỗ ticket, email hoặc trò chuyện trực tiếp. Nhiều nhà đầu tư luôn ưu tiên những cuộc trao đổi trực tiếp vì họ hoàn toàn có thể nhận được tương hỗ ngay lập tức .Tóm lại, những ưu điểm điển hình nổi bật của Poloniex là :

 • Nhiều loại tiền ảo được liệt kê trên Sàn.
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt.
 • Bảo mật tốt.
 • Dễ sử dụng cho những người dùng mới.
 • Chỉ trả phí Blockchain khi gửi hay rút tiền.
 • Phí giao dịch hợp lý, số tiền cao nhất mà người dùng cần trả chỉ 0.2%.
 • Không yêu cầu xác minh trừ khi giao dịch số lượng lớn.

Các điểm yếu kém chính

Một trong những điểm yếu kém chính khi sử dụng nền tảng Poloniex là nó không được cho phép bạn sử dụng những phương pháp thanh toán giao dịch truyền thống cuội nguồn như thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng thanh toán hay thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước .Điều này hoàn toàn có thể sẽ gây ra nhiều phiền phức nếu bạn đang loay hoay để thực thi một khoản tiền gửi lần tiên phong. Nghĩa là bạn sẽ cần phải biến hóa tiền trong thông tin tài khoản thành một đồng Coin thay thế sửa chữa .Bạn hoàn toàn có thể quy đổi tiền mặt thành Coin tại sàn thanh toán giao dịch RemitanoCác sàn thanh toán giao dịch khác như sàn Coinbase sẽ được cho phép người dùng gửi và rút tiền bằng tiền tệ thực tiễn, nhưng ngược lại Coinbase chỉ có sẵn 4 Coin. Nếu bạn không giữ bất kể đồng xu tiền điện tử nào vào lúc này, thì thuận tiện nhất là mua Bitcoin hoặc Ethereum từ Coinbase và sau đó chuyển tiền trực tiếp vào Poloniex .Điểm bất lợi tiếp theo khi sử dụng Poloniex là vẫn còn những câu hỏi tương quan đến bảo mật an ninh của nền tảng. Vì trong năm năm trước, sàn thanh toán giao dịch đã trải qua một đợt khủng hoảng cục bộ lớn khi bị đánh cắp 12,3 % hàng loạt nguồn cung Bitcoin .Tin tặc đã tìm thấy lỗi trong mạng lưới hệ thống Poloniex, nơi chúng phát hiện ra rằng nếu người dùng giải quyết và xử lý nhiều lần rút tiền cùng một lúc, họ hoàn toàn có thể rút nhiều hơn số dư thực tiễn của mình. Điều này cũng giống như đi đến máy ATM và rút tiền nhiều hơn số tiền bạn thực sự có trong thông tin tài khoản .Tuy nhiên, chủ Sàn thanh toán giao dịch Poloniex – Tristan D’Agosta sau đó đã trả hàng loạt ngân sách cho hàng loạt người mua vài tháng sau đó, bằng cách trong thời điểm tạm thời tăng phí thanh toán giao dịch, cũng như góp phần tiền của chính mình. May mắn cho D’Agosta, tại thời gian bị tiến công, Bitcoin chỉ có giá trị trên 500 USD. Nếu 97 loại tiền ảo khác bị đánh cắp vào cuối tháng 12 khi Bitcoin được định giá là 20.000 USD, thì số tiền đó sẽ có giá trị dưới 2 triệu USD .Tuy nhiên, điều quan trọng cần quan tâm là Poloniex đã không bị tiến công kể từ sự kiện năm năm trước, điều này cho thấy nền tảng đang thực sự coi trọng yếu tố bảo mật thông tin .Tóm lại những điểm yếu kém chính của Sàn Poloniex là :

 • Không có phương thức thanh toán truyền thống như thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ hoặc tài khoản ngân hàng.
 • Đã từng bị tấn công vào năm 2014, mất 12,3% số lượng Bitcoin.

Hướng dẫn sử dụng Poloniex

Tạo thông tin tài khoản Poloniex

Điều tiên phong cần làm là truy vấn vào website của Poloniex tại đây .Tiếp theo, chọn phần Create Your Account ( Tạo thông tin tài khoản ) .

Tạo tài khoản Poloniex

Lúc này, bạn sẽ cần phải nhập vương quốc đang cư trú, địa chỉ email và sau đó là thiết lập mật khẩu .

Tạo tài khoản Poloniex

Bây giờ, bạn cần truy vấn và xác nhận địa chỉ email bằng cách nhấp vào link mà Poloniex vừa gửi. Vậy là xong !

Cách bảo mật thông tin thông tin tài khoản Poloniex

Chúng tôi khuyến nghị người dùng nên bật phần Xác thực hai yếu tố ( 2FA ). Điều này sẽ giúp tăng cường bảo mật thông tin thông tin tài khoản và giữ cho thông tin tài khoản được bảo vệ khỏi tin tặc .Bước 1 : Bạn cần thiết lập ứng dụng xác nhận trên điện thoại thông minh, với 1 số ít tùy chọn gồm có :

 • Google Authenticator dành cho iOS
 • Google Authenticator dành cho Android
 • Microsoft Authenticator cho Windows Phone

Bước 2 : Sau khi đăng nhập, trong phần menu chính, hãy chọn phần Xác thực hai yếu tố ( 2FA )

Cách bảo mật tài khoản Poloniex

Bước 3 : Người dùng sẽ cần thêm thông tin tài khoản Poloniex vào ứng dụng xác nhận của mình. Bạn hoàn toàn có thể làm điều đó bằng cách sử dụng một trong hai chiêu thức sau :

Cách bảo mật tài khoản Poloniex

Bước 4 : Đây là bước quan trọng nhất !Người dùng cần sao lưu mã vạch ( Digit key ) gồm 16 chữ số, và đặt nó ở nơi bảo đảm an toàn. Nếu điện thoại thông minh của bạn bị mất, hay thông tin tài khoản bị đánh cắp hoặc bị xóa, bạn sẽ cần khóa này để quay lại thông tin tài khoản Poloniex của mình !Nếu không có khóa này, cách duy nhất để lấy lại quyền truy vấn sẽ là mở một vé tương hỗ. Khôi phục thông tin tài khoản mà không có khóa 16 chữ số sẽ là một quy trình dài .

Cách bảo mật tài khoản Poloniex

Ứng dụng trình xác nhận sẽ tạo mật mã để sử dụng một lần so với thông tin tài khoản Poloniex mà bạn vừa thiết lập. Quay trở lại màn hình hiển thị Poloniex, bạn cần :

 • Nhập mật khẩu
 • Nhập mã truyền được tạo và sau đó nhấn nút “bật 2FA”.

Cách bảo mật tài khoản Poloniex

Vậy là bạn đã hoàn thành phần xác thực tài khoản ! Từ giờ đây, mỗi khi bạn đăng nhập vào thông tin tài khoản Poloniex, bạn sẽ được nhu yếu nhập mật khẩu thứ nhất, sau đó là mã gồm 6 chữ số từ ứng dụng trình xác nhận của bạn .

Cách nạp và gửi tiền tại sàn Poloniex

Sau khi tạo thông tin tài khoản, đây là lúc bạn cần nạp tiền. Hãy nhớ rằng, bạn không hề sử dụng tiền tệ Fiat trên Poloniex. Vì vậy bạn sẽ cần phải nạp tiền vào thông tin tài khoản bằng cách sử dụng tiền điện tử .Bước 1 : Tạo địa chỉ / mã bằng cách chọn phần Deposit ( Gửi tiền ). Bạn hoàn toàn có thể gửi tiền vào thông tin tài khoản của mình bằng máy tính để bàn hoặc website dành cho thiết bị di động .

Cách nạp và gửi tiền tại sàn Poloniex

Lưu ý :Một số loại tiền điện tử sẽ nhu yếu có thêm những bản ghi nhớ, mức độ tiêu thụ, tải trọng và nhu yếu ký quỹ tối thiểu. Hãy quan tâm đến những quy tắc và ngoại lệ này trước khi gửi tiền .Poloniex là sàn thanh toán giao dịch bằng hình thức Crypto-to-Crypto. Sàn không gật đầu tiền gửi fiat như USD, Euro và Yên. Cần quan tâm rằng USDT ( Tether ) là một gia tài mã hóa và không phải là USD, không nên cố gắng nỗ lực gửi USD vào địa chỉ tiền gửi USDT của bạn .Luôn kiểm tra kỹ loại tiền ảo và địa chỉ ví bạn đang chuyển đến và đi. Lỗi gửi tiền thông dụng nhất là người dùng gửi tiền vào địa chỉ sai của Coin. Cần bảo vệ gửi tiền vào địa chỉ của loại tiền ảo đúng mực. Nếu người dùng không khám phá rõ những nguyên tắc này hoàn toàn có thể dẫn đến khoản tiền gửi của họ bị mất và không hề hồi sinh .Bước 2 : Mở Wallet ( ví ) trên máy tính để bàn hoặc ví di động để nhập địa chỉ gửi tiền .

Cách nạp và gửi tiền tại sàn Poloniex

Bước 3 : Bạn hoàn toàn có thể sử dụng mã quét QR từ thiết bị của mình hoặc sao chép và dán địa chỉ .

Cách nạp và gửi tiền tại sàn Poloniex

Bước 4 : Sẽ mất vài phút để thanh toán giao dịch được hoàn thành xong sau khi mạng lưới hệ thống xác nhận nhu yếu. Tùy thuộc vào vận tốc của mạng, và thường không mất quá 4 giờ để hoàn thành xong. Bạn hoàn toàn có thể xem Deposit History ( Lịch sử Tiền gửi ) để xem tiến trình thanh toán giao dịch .

poloniex la gi danh gia san poloniex moi nhat 12

Số dư thông tin tài khoản được update khi khoản tiền gửi hoàn tất .

Cách nạp và gửi tiền tại sàn Poloniex

Cách thanh toán giao dịch trên sàn Poloniex

Bước 1 : Để khởi đầu thực thi thanh toán giao dịch, bạn sẽ cần phải có tiền trong thông tin tài khoản của mình. Poloniex phân phối một số lượng lớn ví tiền ảo mà bạn hoàn toàn có thể gửi tiền. Hãy nhớ rằng nền tảng chỉ tương hỗ thanh toán giao dịch Crypto-to-Crypto và mỗi Coin trên Poloniex sẽ có số lượng giới hạn tối thiểu cho mỗi lần gửi .Bước 2 : Thị Trường được chia thành những tab và 1 số ít Coin được liệt kê dưới mỗi tab với giá luôn được update. Bằng cách chọn một Coin được liệt kê trên một tab đơn cử, bạn sẽ cần phải chọn một cặp thanh toán giao dịch để mua ( Buy ) hoặc bán ( Sell ) .

Cách giao dịch trên sàn Poloniex

Trong ví dụ dưới đây, chúng tôi sẽ chọn cặp thanh toán giao dịch ETH / BTC, nơi người dùng hoàn toàn có thể mua hoặc bán ETH để đổi lấy BTC. Bạn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động .Bước 3 : Để mua hoặc bán Coin dựa trên cặp thanh toán giao dịch bạn đã chọn ( ví dụ : ETH / BTC ), hãy chuyển đến hộp thích hợp và nhập giá mong ước, cùng với số tiền. Dưới đây là ví dụ về người dùng mua ETH để đổi lấy BTC. Bạn hoàn toàn có thể nhập mức bán bằng 3 phương pháp :

Cách giao dịch trên sàn Poloniex

Bước 4 : Để hoàn thành xong nhu yếu, hãy nhấn nút mua. Khi đã tạo đơn đặt hàng, mạng lưới hệ thống sẽ tìm kiếm một bên đối tác chiến lược sẵn lòng bán tương thích hoặc dưới mức giá nhu yếu của bạn .

Cách giao dịch trên sàn Poloniex

Nếu giá cả của bạn thấp hơn mức giá thấp nhất mà người bán đang chào bán, đơn đặt hàng của bạn sẽ đi vào sổ đặt hàng dưới dạng lệnh mở cho đến khi lệnh bán mới có sẵn khi giá khớp với giá nhu yếu hoặc thấp hơn giá nhu yếu của bạn. Sau đó, đơn đặt hàng của bạn sẽ được điền vào lúc đó .Đơn đặt hàng luôn được mở mà không bị số lượng giới hạn. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy toàn bộ những lệnh mở cho cặp thanh toán giao dịch được chọn ở cuối trang trao đổi. Nếu muốn biến hóa một lệnh mở, bạn hoàn toàn có thể hủy đơn đặt hàng đó và đặt một đơn đặt hàng mới .

Cách giao dịch trên sàn Poloniex

Bước 5 : Khi đơn đặt hàng được hiển thị, đơn sẽ Open dưới dạng một hoặc nhiều thanh toán giao dịch trong Lịch sử. Kéo xuống trang trao đổi cho cặp thanh toán giao dịch đã chọn để đến phần Lịch sử thanh toán giao dịch ( trade history )Bạn hoàn toàn có thể xem những thanh toán giao dịch của riêng mình trong tab Giao dịch của tôi ( My Trades ) .

Cách giao dịch trên sàn Poloniex

Cách rút tiền trên Poloniex

Bước 1 : Bạn hoàn toàn có thể rút tiền từ thông tin tài khoản của mình qua máy tính hoặc website dành cho thiết bị di động với mục Withdrawal ( Rút tiền ) .

Cách rút tiền trên Poloniex

Bước 2 : Mở ví máy tính để bàn hoặc ví di động để tạo địa chỉ gửi tiền .

Cách rút tiền trên Poloniex

Bước 3 : Sao chép và dán địa chỉ đúng chuẩn. Nhập số tiền bạn muốn rút .

Cách rút tiền trên Poloniex

Bước 4 : Sẽ mất vài phút để hoàn thành xong những thanh toán giao dịch. Tùy thuộc vào vận tốc của mạng, thường không mất quá 4 giờ để triển khai xong. Cuối cùng, bạn cần xác nhận để triển khai xong những bước. Những ai có thiết lập phần Xác thực hai yếu tố thì việc rút tiền của họ không nhận được xác nhận qua email .

Cách rút tiền trên Poloniex

Bước 5 : Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra phần Withdrawal History ( Lịch sử Rút tiền ) để xem chi tiết cụ thể những thanh toán giao dịch .

Cách rút tiền trên Poloniex

Có nên sử dụng Poloniex hay không ?

Poloniex được biết đến nhiều nhất về tính thanh toán của mình. Nền tảng này thường được coi là sàn trao đổi tiền điện tử tốt nhất trên Internet lúc bấy giờ. Điều đó có nghĩa là sàn thanh toán giao dịch Poloniex có khối lượng trao đổi lớn nhất trong hầu hết những nền tảng khác .Poloniex cũng là một nền tảng thanh toán giao dịch bảo đảm an toàn, mặc dầu sàn không trọn vẹn có một lịch sử vẻ vang bảo mật thông tin tuyệt vời. Vào tháng 3/2014, sàn thanh toán giao dịch đã bị tiến công, dẫn đến việc bị đánh cắp 97 Bitcoin, Poloniex đã trả lại số Bitcoin cho người dùng. Kể từ đó, hồ sơ bảo mật an ninh của nền tảng đã không được lưu lại .

Kết luận

Trong khi Poloniex và những sàn thanh toán giao dịch khác đang nỗ lực ngày càng tăng thưởng thức người dùng và tính bảo đảm an toàn để làm cho người dùng cảm thấy vui khi thanh toán giao dịch trên sàn thì một vài những bước tiến sai lầm đáng tiếc trong việc xử lý yếu tố người dùng trên sàn hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động đến tương lai của sàn. Đôi lúc sai sót hoàn toàn có thể không phải của sàn nhưng sàn Poloniex vẫn đang làm tốt trong việc bảo vệ người dùng .

Chia sẻ

icon f
icon t
icon tl
FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại

Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.