Pod là gì ? Pod và Vape khác nhau ở điểm nào – Xì Gà Cuba Chính Hãng TpHcm

Rất nhiều người đã từng hút thuốc thâm niên, 10 năm, 20 năm thế nhưng chưa khi nào hút thử thuốc lá điện tử, hay đã từng hút qua rồi nhưng vẫn chưa hiểu rõ về nó. Chưa hiểu thế nào là pod system và Vape, hãy cùng nhau đọc qua bài viết này để có cái nhìn và kiến thức và kỹ năng tốt hơn về nó nhé .

Vape là gì ?

Hiểu đơn thuần là một thiết bị chạy bằng pin, mô phỏng và cung ứng khói qua những dây coil làm cháy tinh dầu, cung ứng lượng nicotin cho khung hình. Có thể giảm thiểu nicotin bằng tinh dầu không chứa nicotin

pod là gì

Hút Vape có hại không?

Chưa có nghiên cứu và điều tra nào đơn cử về yếu tố này, thế nhưng cứ thử nghĩ rằng, với lượng khói đi vào khung hình không có nicotin sẽ đỡ hơn rất nhiều so với nicotin thuốc lá mang lại. Và nếu sử dụng tinh dầu xịn, sẽ ít độc tố hơn và cũng khiến người xung quanh dễ chịu và thoải mái hơn do có mùi cực kỳ thơm .

Pod là gì ?

Pod mod hay pod system là một thiết bị thuốc lá điện tử nhỏ gọn, sửa chữa thay thế vape, sự tiện lợi của pod được nhiều người yêu thích hơn, vì có tỉ lệ Nicotine cao, giúp cai thuốc lá tốt hơn, ít khói hơn, nhỏ gọn hơn vape, không gây hôi miệng hoặc chảy máu chân răng, ít gây đau họng và cảm nhận rõ ràng từ rất nhiều người dùng là nó làm cho người dùng cảm thấy sức khỏe thể chất tốt hơn so với dùng thuốc lá truyền thống lịch sử

Tham khảo: Dự án Moonlight Centre Point Tên Lửa

pod là gì

So sánh Vape và Pod

Đầu tiên hoàn toàn có thể chứng minh và khẳng định rằng rất nhiều người gọi thuốc lá điện tử là Vape. Bởi Vape là loại thuốc lá điện tử tiên phong được tăng trưởng mạnh ở Việt nam. Nhưng thực ra Vape và Pod System rất khác nhau. Pod là một sự nâng cấp cải tiến can đảm và mạnh mẽ của Vape và mang những tính năng ưu việt cho một tệp người mua khác của Vape .

Với nhưng thiết bị vape to, nhiều khói và phức tạp trong việc sử dụng bởi nhiều phụ kiện đi kèm, thì pod có vẻ chiếm ưu thế và tiện dụng hơn. Nhỏ gọn dễ sử dụng, không cần châm tinh dầu, không cần mang lỉnh kỉnh thiết bị là một điểm cộng lớn cho pod. 

Pod ra ít khói, có nồng độ nicotin cao khiến cảm xúc giống với thuốc là hơn. Tóm lại là Pod giống như một giải pháp cai thuốc lá hiệu suất cao và thường được người trưởng thành hút nhiều hơn .
Nếu bạn là một người chơi khói, hoặc không phải để cai thuốc lá thì bạn hoàn toàn có thể hút Vape. Tuy nhiên sẽ tác động ảnh hưởng một chút ít ở chỗ đông người vì Vape ra quá nhiều khói .
Nếu bạn là một người trưởng thành muốn tìm một giải pháp cai thuốc lá hiệu suất cao thì bạn hút Pod. Rất tiện cho việc mang đi và cũng ít tác động ảnh hưởng tới người xung quanh .

Xem thêm: 

Mách bạn địa chỉ mua xì gà sữa ngon, chất lượng, chính hãng

Điếu xì gà bị nứt, rách lá ngoài?

Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên

Showroom: 148 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0915 33 66 33