Giới thiệu các rank trong Free Fire FF và cách leo rank tốt

Sau mỗi trận thi đấu ngoài thắng thua ra điều mà nhiều game thủ quan tâm nhất đó chính là thứ tự xếp hạng, thứ tự các rank trong Free Fire. Bởi nó thể hiện trình độ, kỹ năng của mọi người khi chơi. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết các rank trong ff có những cấp bậc nào và cách tính điểm của mỗi rank ra sao, đặc biệt là những bạn mới chơi thì tuyệt đối đừng bỏ qua bài viết này. Chúng ta sẽ tìm hiểu để rõ hơn nhé.

Các tính điểm rank Free Fire cho mùa mới 2022

Các bạn quan tâm nhé mạng lưới hệ thống xếp hạng của Free Fire chia thành từng mùa và mỗi mùa chỉ lê dài 2 tháng. Khi kết thúc mỗi mùa tổng thể những bảng xếp hạng sẽ được reset lại từ đầu. Các game thủ hãy dựa vào những thông tin dưới đây để dữ thế chủ động trong việc tranh tài, giành điểm và thăng hạng .

Cách tính điểm rank Free fire mới nhất 2021:

– Đồng I – 1000 điểm B
– Đồng 2 – 1100 điểm
– Đồng 3 – 1200 điểm
– Bạc 1 – 1300 điểm
– Bạc 2 – 1400 điểm
– Bạc 3 – 1500 điểm
– Vàng 1 – 1600 điểm
– Vàng 2 – 1725 điểm
– Vàng 3 – 1850 điểm
– Vàng 4 – 1975 điểm
– Bạch Kim 1 – 2100 điểm

– Bạch Kim 2 – 2225 điểm

– Bạch Kim 3 – 2350 điểm
– Bạch Kim 4 – 2475 điểm
– Kim Cương 1 – 2600 điểm
– Kim Cương 2 – 2750 điểm
– Kim Cương 3 – 2900 điểm
– Kim Cương 4 – 3050 điểm
– Huyền Thoại – 3200 điểm
– Grand Master – Top 300 mỗi server

Các bậc xếp hạng rank ffcac rank trong free fire ff min 1

  • Đồng (I, II, III)
  • Bạc (I, II, III)
  • Vàng (I, II, III, IV)
  • Bạch Kim (I, II, III, IV)
  • Kim Cương (I, II, III, IV)
  • Rank huyền thoại FF
  • Thách Đấu

Mỗi trận đấu, số điểm bạn nhận được sẽ dựa vào những tiêu chuẩn sau : Số điểm hạ gục, thời hạn sống sót và thứ hạng sau cuối. Như vậy bạn đã biết rank cao nhất ff đó chính là thách đấu. Để đạt được đỉnh điểm này là điều vô cùng khó khăn vất vả .

Cách giúp leo rank free fire nhanh nhất

Sau đây sẽ là một số ít cách chơi free fire giỏi hơn cùng với đó tỷ suất là leo lên bảng xếp hạng được cao hơn. Nên tìm hiểu thêm và làm theo. Có vẻ như nó giúp ích cho bạn rất nhiều .

Hãy chơi Duo hoặc Squad với bạn bè, hạn chế chơi Solo

Theo kinh nghiệm tay nghề của khá nhiều người đặc biệt quan trọng là những người luôn nằm trong Top đầu bảng xếp hạng. Thì cách leo Rank mưu trí đó là chơi Duo hoặc Squad để giảm năng lực thua và nâng cao thời cơ thắng lợi. Vì nếu chơi Solo trong game nếu bạn bị tiến công thì năng lực thắng lợi và phản đòn sẽ rất thấp vì không có ai tương hỗ bạn hoặc giải nguy lúc bạn bị thương .

Tìm địa điểm tốt để hạ cánh

Tất cả mọi người đều phải hạ cánh trước khi bắt đầu vào cuộc chiến. Nên ưu tiên chọn những nơi không quá đông đúc mà vẫn có thể tìm được những vũ khí cơ bản để bảo vệ bản thân. Nếu đặt mục tiêu là leo rank mà chết luôn ngay đầu game thì đây không phải là một chiến thuật hay để thăng hạng, hãy cố gắng sống càng lâu càng tốt.

Lựa chọn vũ khí thông minhcac rank trong free fire min 1

Việc quá tham lam lựa chọn nhiều vũ khí nhiều lúc sẽ khiến bạn gặp nguy khốn. Bạn phải rèn luyện cho bản thân giảm ham muốn, xem xét lựa chọn những vũ khí thiết yếu, tối thiểu phải có để chiến đấu. Nên ưu tiên những vũ khí mà bạn đã thành thạo .

Có thất bại mới có thành công, tất cả đều đem lại những bài học quý giá

Đôi khi tất cả chúng ta quá tập chung vào việc leo rank, vào thứ hạng mà vô tình tạo áp lực đè nén cho chính bản thân khiến tất cả chúng ta mặc kệ toàn bộ, mặc kệ thủ đoạn để giành chiên thắng. Những lúc này bạn cần phải bình tĩnh lại, tỉnh táo, phải nhận thức được mình sai ở đâu và tìm cách khắc phục. Sau mỗi lần vấp ngã tất cả chúng ta đều sẽ tích góp được nhiều kinh nghiệm tay nghề, nhiều kỹ năng và kiến thức. Đó mới chính là điều quý giá tạo lên giá trị cho bạn .

Tóm lại

Với bài viết bên trên thì bạn hiểu rõ hơn về những rank trong ff gồm những gì. Cùng với đó là những mẹo giúp bạn được chơi game tốt hơn rồi có phải không nào. Chúc những bạn thành công xuất sắc cùng tích tắc chơi game vui tươi .

Source: https://final-blade.com
Category: Game