Đánh giá sàn Bithumb: Tìm hiểu kỹ lưỡng về sàn Bithumb tại đây.

Xin chào và chào mừng đến với bài nhìn nhận về sàn Bithumb của tôi !

Bạn đang suy nghĩ về việc muabán một số loại tiền điện tử trên sàn Bithumb, nhưng trước tiên muốn tìm hiểu xem chúng có phải là sàn giao dịch phù hợp với bạn không? Hoặc có thể bạn lo lắng về việc giao dịch trên Bithumb và muốn tìm hiểu thêm về các tính năng bảo mật của chúng trước khi bắt đầu?

Dù theo cách nào, tôi sẽ đề cập tất cả tại đây! Trong bài đánh giá sàn Bithumb hoàn chỉnh này, tôi sẽ bắt đầu bằng cách cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan nhanh Bithumb là gì và cách chúng bắt đầu. Sau đó, tôi sẽ nói về cách bạn thực sự có thể mua tiền điện tử và có những loại phí giao dịch nào.

Sau đó, tôi sẽ nói về loại tiền mà sàn Bithumb thích niêm yết và sàn giao dịch này phù hợp nhất với ai. Cuối cùng, tôi sẽ tóm tắt mọi thứ cho bạn bằng cách liệt kê những ưu điểm và nhược điểm của nó cũng như cung cấp cho bạn các sàn giao dịch khác được khuyên dùng nhiều hơn.

Sau khi đọc xong từ đầu đến cuối, bạn sẽ có toàn bộ thông tin thiết yếu để quyết định hành động xem sàn Bithumb có cung ứng nhu yếu của bạn với tư cách là một nền tảng thanh toán giao dịch hay không .
Vậy, còn chờ đón gì nữa ? Hãy để tôi ra mắt cho bạn về sàn Bithumb và phân phối cho bạn một bài nhìn nhận sâu xa về Bithumb !

Ưu điểm

 • Hỗ trợ trực tiếp
 • Khối lượng giao dịch lớn
 • Đáng tin cậy
 • Tốt cho người mới bắt đầu

Nhược điểm

 • Quá trình xác thực tương đối chậm
 • Bị tấn công năm 2017

Giới thiệu ngắn gọn về sàn Bithumb

Bithumbsàn giao dịch của bên thứ ba cho phép bạn mua, bán và giao dịch nhiều loại tiền điện tử. Chúng được tạo ra vào năm 2013 bởi một công ty có tên BTC Korea.com Co. Ltd và trụ sở chính tại Hàn Quốc. Như vậy, Bithumb là một trong những sàn giao dịch lâu đời nhất trong ngành!

Kể từ khi được ra mắt, Bithumb đã trở thành một trong những sàn giao dịch lớn nhất trên thế giới về khối lượng giao dịch hàng ngày. Đây là số tiền mà mọi người giao dịch trong khoảng thời gian 24 giờ. Trên thực tế, tại thời điểm viết bài vào tháng 6 năm 2018, Bithumb trung bình có hơn 100 triệu đô la giao dịch mỗi ngày, tuy nhiên, nó đã lên tới 2 tỷ đô la!

Sàn Bithumb: Biểu đồ giao dịch.

Nguồn : theatlas

Bithumb cũng cung cấp tài khoản cho các nhà đầu tư tổ chức, đây là một trong những lý do khiến nó có khối lượng giao dịch cao như vậy. Điều này thực sự quan trọng vì nó đảm bảo rằng luôn có đủ thanh khoản trên thị trường để thực hiện giao dịch.

Những người sáng lập đã thiết kế nền tảng Bithumb theo cách mà nó có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai, có nghĩa là nó rất thân thiện với người dùng và hoàn hảo cho người mới bắt đầu. Mặc dù phần lớn người giao dịch của sàn Bithumb đến từ Hàn Quốc, trang web cũng hỗ trợ tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha và thậm chí cả tiếng Hindi.

Đến đây, bạn đã biết Bithumb là gì và nó được xây dựng khi nào, phần tiếp theo của bài nhìn nhận sàn Bithumb của tôi sẽ xem xét cách bạn hoàn toàn có thể mua và loại phí họ tính .

Phương thức thanh toán

Điều quan trọng là phải xem xét những phương thức thanh toán nào mà một sàn giao dịch tiền điện tử hỗ trợ trước khi đăng ký, vì nó có thể không có tùy chọn mà bạn đang tìm kiếm.

Tin tốt là sàn Bithumb có các cơ sở để xử lý tiền gửirút tiền định danh. Tuy nhiên, tin xấu là việc này chỉ có sẵn cho người dân Hàn Quốc sử dụng đồng KRW!

Nếu bạn đang đọc bài đánh giá về sàn Bithumb này và không đến từ Hàn Quốc, đừng lo vì bạn vẫn có thể gửi tiền bằng tiền điện tử.

Nếu bạn mới bắt đầu với tiền điện tử và chưa có bất kỳ đồng xu nào, tốt nhất là bạn nên mở một tài khoản tại Coinbase. Coinbase cho phép bạn đăng ký tài khoản và gửi tiền bằng thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng ngay tức thì. Khi bạn đã mua một trong những loại tiền điện tử hàng đầu trên Coinbase, tất cả những gì bạn cần làm là chuyển tiền của mình sang Bithumb.

Chỉ đơn thuần như vậy !
So sánh Bithumb Sát cánh với những sàn giao dịch khác Bạn có biết không ?

So sánh Bithumb Sát cánh với những sàn giao dịch khác

Tất cả những Sở thanh toán giao dịch tiền ảo hoàn toàn có thể trông giống nhau với bạn nhưng chúng KHÔNG giống nhau ! Đúng! Cho tôi xem Biểu đồ so sánh

Phí Bithumb – Gửi, rút & giao dịch

Phí gửi tiền tùy thuộc vào loại tiền bạn muốn nạp vào tài khoản của mình. Vì một số lý do, các loại tiền điện tử như Ethereum, RippleEOS là miễn phí, trong khi các loại khác như Bitcoin, DashLitecoin có một khoản phí rất nhỏ. Ví dụ: một khoản tiền gửi Bitcoin sẽ có giá 0,001 BTC.

Ngoài ra còn có các giới hạn tiền gửi tối thiểu mà bạn cần xem xét, tuy nhiên, trong thời gian viết bài đánh giá sàn Bithumb này, tôi thấy rằng các hạn mức này rất thấp. Ví dụ: tiền gửi Litecoin tối thiểu là 0,1 LTCtiền gửi Ethereum Classic tối thiểu cũng là 0,1 ETC!

Khi nói đến việc rút tiền điện tử của bạn ra khỏi Bithumb, PHÍ cũng sẽ phụ thuộc vào vào loại tiền bạn muốn rút ra. Ví dụ : Ethereum có phí 0,01 ETH và Bitcoin có phí 0,001 BTC. Hãy kiểm tra website Bithumb để biết list giá mới nhất .

Vậy phí giao dịch trên sàn Bithumb như thế nào?

Trang web tuyên bố rằng họ có mức phí thấp nhất trong ngành. Phí giao dịch cơ bản mà sàn Bithumb tính là 0,15% trên tổng số tiền bạn mua hoặc bán. Ví dụ: nếu bạn mua Ripple trị giá 1000 đô la, bạn sẽ phải trả 0,15% của số tiền này, tương đương với 1,50 đô la.

Sàn Bithumb: Biểu phí.Nguồn: bithumb

Về mặt kỹ thuật, đây chưa phải là mức thấp nhất trong ngành, vì Binance chỉ tính phí cố định 0,1%. Tuy nhiên, có thể nhận được mức giá rẻ hơn nếu sử dụng phiếu quà tặng Bithumb mà bạn có thể truy cập trong tài khoản của mình.

Việc này giúp giảm phí thanh toán giao dịch Bithumb của bạn đi 0,01 % – 0,07 %. Nếu bạn hoàn toàn có thể nhận được chiết khấu tối đa ( được thưởng cho khối lượng thanh toán giao dịch lớn ), thì Bithumb có một trong những mức phí rẻ nhất trong ngành !
Do vậy, giờ đây bạn đã biết cách gửi tiền và phí Bithumb được tính như thế nào, phần tiếp theo của bài nhìn nhận về sàn Bithumb của tôi sẽ xem xét những loại tiền bạn hoàn toàn có thể mua .

Loại tiền có sẵn

Tại thời điểm viết bài, có tổng cộng 103 đồng tiền khác nhau mà bạn có thể mua, bán và giao dịch tại Bithumb. Loại tiền xu có sẵn tùy thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm.

hỗ trợ phần lớn các loại tiền điện tử phổ biến như Bitcoin, Ethereum, Ripple, Litecoin và Bitcoin Cash. Nó cũng hỗ trợ các đồng tiền ít phổ biến hơn, chẳng hạn như Ethos, AugurAeternity.

Sàn Bithumb: Các loại tiền.

Điều mê hoặc là, giống như hầu hết những sàn thanh toán giao dịch khác của Nước Hàn, giá của những đồng xu tiền phổ cập như Bitcoin thực sự đắt hơn so với những sàn thanh toán giao dịch ở những vương quốc khác. Mọi người nghĩ rằng điều này là do những sàn thanh toán giao dịch của Nước Hàn chuyên nghiệp hơn nhiều so với những sàn thanh toán giao dịch khác, gồm có rút tiền nhanh và bảo mật thông tin số 1 .
Hơn nữa, vì thanh toán giao dịch tiền điện tử hiện bị cấm ở Trung Quốc, rất nhiều thương nhân Trung Quốc sử dụng những sàn thanh toán giao dịch ở Nước Hàn để tránh những luật lệ .

Mặc dù sàn Bithumb là một trong những sàn giao dịch lớn nhất trên thế giới, nhưng số lượng tiền có sẵn ít hơn nhiều so với những sàn giao dịch khác. Ví dụ: các sàn giao dịch như BinanceCryptopiahàng trăm loại tiền điện tử khác nhau để giao dịch, với danh sách được thêm vào mọi lúc.

Sàn Bithumb: Cặp tiền tệ.

Mặt khác, sàn Bithumb có nhiều lựa chọn hơn trong những đồng xu tiền mà họ liệt kê. Lần bổ trợ gần đây nhất là vào tháng 6 năm 2018, với việc sàn thanh toán giao dịch có thêm Cardano và Status Token. Mặc dù điều này hoàn toàn có thể gây không dễ chịu cho những người thích có nhiều tiền để lựa chọn, nhóm Bithumb chỉ thích tương hỗ những dự án Bất Động Sản mà họ tin là hợp pháp .

Điều này có nghĩa là khi tiền điện tử mới được phát hành lần đầu tiên sau ICO của chúng, có thể mất một thời gian dài trước khi đồng tiền này được niêm yết trên Bithumb. Tuy nhiên, lịch sử cho thấy rằng khi một đồng xu dần được thêm vào Bithumb, nó sẽ tăng giá trị!

Để có danh sách đầy đủ các loại tiền điện tử có sẵn để giao dịch tại Bithumb, hãy xem tại đây.

Sàn Bithumb: Tất cả loại tiền.Nguồn: coinmarketcap

Giờ đây, bạn đã biết loại tiền bạn hoàn toàn có thể mua và phí được tính, phần tiếp theo của bài nhìn nhận về sàn Bithumb của tôi sẽ xem hướng dẫn ĐK Bithumb dễ hay khó như thế nào !

Hướng dẫn đăng ký Bithumb

Đối với bài đánh giá Bithumb này, tôi nghĩ cách dễ nhất để giải thích việc mở tài khoản dễ dàng như thế nào là cho bạn xem một vài ảnh chụp màn hình! Bằng cách đó, nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào, bạn luôn có thể làm theo hướng dẫn từng bước của tôi.

Trước khi đi sâu hơn, điều quan trọng là bạn phải biết rằng vào tháng 5 năm 2018, nhóm Bithumb đã thông tin rằng họ sẽ hạn chế ĐK thông tin tài khoản từ 11 vương quốc .

Các quốc gia cụ thể này được Lực lượng Đặc nhiệm Hành động Tài chính (Financial Action Task Force) mô tả là các Quốc gia và Lãnh thổ Phi Hợp tác (NCCT), và có các vấn đề yếu kém liên quan đến rửa tiền.

Dù sao thì cũng hãy mở màn nào !

Điều đầu tiên bạn cần làm là truy cập trang web chính thức của Bithumb, bạn có thể thực hiện tại đây.

Sau đó, nhấp vào nút Sign up (Đăng ký).

Sàn Bithumb: Đăng ký 1.

Đây là một phần của quá trình đăng ký, nơi bạn sẽ cần cung cấp một số thông tin cơ bản. Bạn sẽ nhận thấy rằng không giống như một số sàn giao dịch nhất định, sàn Bithumb yêu cầu cung cấp thêm một số chi tiết, tuy nhiên, họ cần làm điều này để đảm bảo rằng họ không vi phạm các quy định của Hàn Quốc.

Bạn cần nhập địa chỉ email của mình và sau đó nhấp vào Check Duplicate (Kiểm tra trùng lặp). Bạn cũng cần đánh dấu vào ô trống để họ biết bạn KHÔNG phải là người máy!

Sàn Bithumb: Đăng ký 2.

Tiếp theo, bạn sẽ cần nhập quốc tịch của mình. Bạn cũng cần nhập số điện thoại di động của mình. Điều quan trọng là bạn phải nhập đúng số vì bạn sẽ cần nó để hoàn tất đăng ký của mình.

Sàn Bithumb: Đăng ký 3.

Khi bạn đã nhập số điện thoại di động của mình, hãy nhấp vào SMS Request (Yêu cầu SMS). Sau đó, một mã gồm 6 chữ số sẽ được gửi cho bạn, bạn cần nhập mã này vào ô Cellphone verification number (Số xác minh điện thoại di động).

Tiếp theo, bạn sẽ cần phải nhập thông tin cá nhân của mình. Cái này bao gồm tên đầy đủ, ngày sinh và giới tính của bạn. Bạn cũng cần nhập địa chỉ nhà đầy đủ của mình.

Sàn Bithumb: Đăng ký 4.

Bây giờ bạn cần tạo một mật khẩu mạnh. Nó phải dài từ 8 đến 12 ký tự và bạn cần nhập lại vào ô bên dưới. Bạn cũng cần chọn 1 số ít pin có 4 chữ số. Hãy chắc như đinh rằng đó là thứ mà không ai hoàn toàn có thể đoán được, ví dụ điển hình như 1234 hoặc ngày sinh của bạn .

Sàn Bithumb: Đăng ký 5.

Bạn cũng cần ghi lại vào hai ô lao lý và điều kiện kèm theo. Tốt nhất là bạn nên đọc những điều này để bảo vệ rằng bạn hiểu những lao lý của sàn Bithumb .

Sàn Bithumb: Đăng ký 6.

Khi bạn hài lòng với tất cả thông tin bạn đã nhập, hãy nhấp vào nút Sign up (Đăng ký). Sau đó, một email xác nhận sẽ được gửi cho bạn, bạn sẽ cần phải nhấp vào khi nó đến.

Xin chúc mừng, bạn đã có thông tin tài khoản tại sàn Bithumb !

Bây giờ bạn được phân định vào cấp độ 1, có nghĩa là bạn có thể giao dịch ngay lập tức mà không cần phải làm gì thêm. Tuy nhiên, nếu bạn muốn giao dịch số tiền thực sự lớn, bạn sẽ cần phải nâng cấp tài khoản của mình lên cấp độ tiếp theo.

Việc này nhu yếu bạn tải lên 1 số ít sách vở tùy thân, ví dụ điển hình như hộ chiếu và dẫn chứng cư trú. Rất tiếc, website Bithumb không nói rõ bạn hoàn toàn có thể gửi và rút bao nhiêu trước khi cần thực thi việc này, vì thế tốt nhất bạn nên liên hệ trực tiếp với họ .
Bây giờ bạn đã biết cách ĐK, phần tiếp theo của bài Bithumb review của tôi sẽ xem xét sàn thanh toán giao dịch nào tương thích nhất cho ai .

Ai nên sử dụng sàn Bithumb?

Bạn có nhớ cách tôi đã đề cập trước đó rằng nền tảng Bithumb rất tốt cho người mới bắt đầu không. Trang web thực sự rõ ràng và sử dụng màu sắc đơn giản. Mọi thứ cũng được dán nhãn tốt, khiến việc giao dịch diễn ra rất suôn sẻ.

Sàn Bithumb: Biểu đồ.

Thậm chí tốt hơn, bạn cũng có thể nghịch ngợm xung quanh bằng cách sử dụng các khoản tín dụng ảo, mang lại cơ hội tuyệt vời để thử nghiệm nền tảng trước khi sử dụng tiền thật. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải mở một tài khoản trước khi sử dụng chế độ ảo.

Mặt khác, nền tảng Bithumb cũng phù hợp với các nhà giao dịch chuyên nghiệp! Có rất nhiều công cụ giao dịch khác nhau mà bạn có thể sử dụng, chẳng hạn như phân tích biểu đồ và thanh nến. Hơn nữa, vì sàn Bithumb có một trong những khối lượng giao dịch lớn nhất trên thế giới, nên nó luôn có tính thanh khoản tốt cho những người muốn giao dịch số tiền thực sự lớn.

Ngoài ra còn có một tính năng thú vị được gọi là “chuyển tiền” cho phép mọi người gửi tiền quốc tế!

Cuối cùng, mặc dầu bạn là người mới mở màn hay một nhà thanh toán giao dịch có kinh nghiệm tay nghề hơn, thì nền tảng Bithumb rất tốt cho tổng thể những nhà thanh toán giao dịch .

Khi nói đến hỗ trợ khách hàng, sàn giao dịch Bithumb có cơ sở trò chuyện trực tiếp 24/7, cũng như hỗ trợ qua điện thoại. Điều này có nghĩa là nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào với tài khoản của mình, bạn luôn có thể nhận được trợ giúp.

Sàn Bithumb: Tính năng.

Điều quan trọng cần nhớ là bạn sẽ không hề thanh toán giao dịch ẩn danh tại Bithumb. Mặc dù bạn hoàn toàn có thể chỉ gửi và rút tiền bằng tiền điện tử, nhưng bạn vẫn cần cung ứng không thiếu thông tin cá thể. Nếu đây không phải là điều bạn muốn làm, thì Bithumb hoàn toàn có thể không phải là sàn thanh toán giao dịch tốt nhất dành cho bạn .
Vậy giờ đây bạn đã biết sàn thanh toán giao dịch tương thích nhất với ai, phần tiếp theo của bài Bithumb review sẽ xem xét mức độ bảo đảm an toàn của nền tảng này .

Đánh giá sàn Bithumb: Bithumb có an toàn không?

Trước khi gửi số tiền vất vả lắm mới kiếm được vào một sàn giao dịch bên thứ ba, điều quan trọng trước tiên là bạn phải tìm hiểu mức độ an toàn của chúng.

Vậy, sàn Bithumb có an toàn không? Thứ nhất, quy định về tiền điện tử mạnh hơn ở Hàn Quốc, vì vậy các sàn giao dịch có trách nhiệm giữ an toàn cho tiền của khách hàng.

Bạn có thể nhận thấy từ hướng dẫn đăng ký ở trên rằng bạn được yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân đầy đủ và hoàn chỉnh. Điều này đảm bảo rằng mỗi người chỉ có thể mở một tài khoản và nó cũng hạn chế giao dịch ẩn danh.

Tôi cũng đã đề cập rằng bạn không những cung cấp số điện thoại di động của mình mà còn phải xác nhận nó nữa. Hơn nữa, sàn Bithumb cho phép bạn thiết lập xác thực hai yếu tố. Điều này có nghĩa là mỗi khi bạn đăng nhập hoặc tìm cách rút tiền, bạn cần nhập số được gửi đến điện thoại di động của bạn.

Trang web cũng sử dụng công nghệ tiên tiến mã hóa để bảo vệ thêm thông tin cá thể của bạn khỏi những tin tặc bên ngoài .

Vụ tấn công Bithumb?!

Vào tháng 6 năm 2017, có thông tin rằng máy chủ Bithumb đã bị tấn công, dẫn đến thiệt hại khoảng 100 tỷ Won. Vào thời điểm đó, con số này lên tới khoảng 94 triệu USD. Theo báo cáo, hơn 31.000 tài khoản cá nhân đã bị tin tặc truy cập, đồng nghĩa với việc rất nhiều người bị mất tiền.

Đáp lại, nhóm Bithumb nói rằng họ sẽ hoàn lại tiền cho tất cả những ai bị ảnh hưởng, tối đa là 900 đô la. Mặc dù sàn giao dịch đã không bị bất kỳ vụ hack nào kể từ đó (ít nhất là theo chúng tôi biết), điều rất đáng lo ngại là các tin tặc đã phá vỡ các kiểm soát bảo mật của họ.

Sàn Bithumb: Logo.‘Ngoài ra, đối với các thành viên bị thiệt hại thêm do sự cố này, chúng tôi sẽ bồi thường toàn bộ số tiền thiệt hại một cách có trách nhiệm bởi đại diện sàn giao dịch vì số tiền thiệt hại đã được khắc phục.’

Bithumb

Đây sẽ là một lời nhắc nhở mạnh mẽ cho bạn rằng bạn chỉ nên giữ một lượng nhỏ tiền điện tử trong một sàn giao dịch, vì bạn không bao giờ có thể chắc chắn 100% rằng chúng sẽ không bị tấn công.

Một vấn đề khác mà sàn giao dịch gần đây đã trải qua là một cuộc điều tra sâu của các nhà chức trách Hàn Quốc. Cơ quan kiểm tra bao gồm Cục Thuế quốc gia, đơn vị tình báo tài chính và cả các cơ quan quản lý tài chính.

Các cơ quan đang điều tra xem sàn Bithumb có hoạt động hợp pháp hay không và khi tin tức về cuộc điều tra ban đầu được báo cáo, giá các tiền điện tử khác nhau đã giảm. Tuy nhiên, tin tốt là vào tháng 6 năm 2018, sàn giao dịch được báo cáo là không có bất kỳ hành vi sai trái nào.

Cuối cùng, sàn Bithumb có 1 số ít giải pháp trấn áp bảo mật thông tin thực sự tốt để bảo vệ rằng tiền của bạn được giữ bảo đảm an toàn. Họ không được cho phép những thông tin tài khoản ẩn danh và họ có một nhóm nhân viên cấp dưới ở đó để theo dõi hoạt động giải trí đáng ngờ. Mặc dù không có tiền điện tử nào bảo đảm an toàn 100 %, nhưng Bithumb là một trong những sàn thanh toán giao dịch bảo đảm an toàn nhất .
Vậy giờ đây bạn đã biết Bithumb bảo đảm an toàn, phần ở đầu cuối của bài Bithumb review sẽ xem xét những ưu điểm và điểm yếu kém của sàn thanh toán giao dịch .

Đánh giá sàn Bithumb: Ưu điểm và nhược điểm

Hãy xem list ưu và điểm yếu kém của Bithumb .

ƯU ĐIỂM

NHƯỢC ĐIỂM
 • Được thành lập vào năm 2013 – cho thấy đây là một trong những sàn giao dịch lâu đời nhất
 • Phí rất thấp
 • Khối lượng giao dịch lớn – thanh khoản luôn tốt
 • Hỗ trợ 24/7 – cả trò chuyện trực tiếp và điện thoại
 • Kiểm soát an ninh tốt
 • Lý tưởng cho cả người mới bắt đầu và nhà giao dịch nâng cao
 • Tiền gửi bằng tiền Fiat chỉ dành cho cư dân Hàn Quốc
 • Sàn giao dịch đã bị tấn công vào năm 2017 và được điều tra vào năm 2018
 • Quá trình xác minh chậm làm gia tăng hạn chế

Đánh giá sàn Coinbase Ưu điểm

 • Tiền định danh được chấp nhận
 • Sử dụng đơn giản
 • Chỉ chấp nhận tiền điện tử đáng tin tưởng nhất

Những tính năng chính

Xem tất cả phiếu giảm giá của các ví tốt nhất Đánh giá sàn Binance Ưu điểm

 • Một nền tảng giao dịch tiền điện tử rất nổi tiếng
 • Hơn 100 loại tiền điện tử có sẵn khác nhau để giao dịch
 • Xác thực hai yếu tố

Những tính năng chính

 • Có sẵn hơn 100 loại tiền điện tử khác nhau
 • Bảo mật mạnh mẽ
 • Phí rút tiền nhỏ

Xem tất cả phiếu giảm giá của các ví tốt nhất Đánh giá sàn Kraken Ưu điểm

 • Bảo mật và đáng tin cậy
 • Phí thấp
 • Số lượng tốt tiền tệ pháp định được chấp nhận

Những tính năng chính

 • Sàn giao dịch tiền ảo có tiếng
 • Nhiều loại tiền định danh được chấp nhận
 • Phí giao dịch tương đối thấp

Xem tất cả phiếu giảm giá của các ví tốt nhất

Kết luận

Và đó là phần cuối của bài đánh giá về sàn Bithumb của tôi! Nếu bạn đã đọc nó từ đầu đến cuối, bạn nên biết Bithumb là gì, hướng dẫn đăng ký Bithumb và liệu Bithumb có phải là sàn giao dịch phù hợp với bạn hay không.

Trong bài đánh giá này, tôi đã đề cập đến phí Bithumb, các loại tiền được hỗ trợ và phương thức gửi tiền. Tôi cũng đã nói về quá trình đăng ký với bạn và bao gồm một số ảnh chụp màn hình từng bước.

Bithumb khác với phần lớn các sàn giao dịch tiền điện tử mà tôi đã xem xét, vì họ yêu cầu bạn cung cấp rất nhiều thông tin cá nhân khi đăng ký. Ngay cả khi bạn chỉ sử dụng tiền điện tử để gửi và rút tiền, bạn vẫn cần cung cấp thông tin chi tiết về danh tính của mình.

Tuy nhiên, cá thể tôi nghĩ rằng Bithumb là một sàn thanh toán giao dịch tuyệt vời để sử dụng, mặc dầu nó trải qua một vụ hack vào năm 2017. Tôi chỉ bảo vệ rằng tôi không giữ tiền của mình ở đó quá lâu – theo cách tương tự như như vậy với bất kể sàn thanh toán giao dịch nào .

Nếu bạn có bất kỳ lo ngại nào, hãy xem các nền tảng trao đổi an toàn hơn, chẳng hạn như Coinbase, BinanceKraken

Nội dung được xuất bản trên website này không nhằm mục đích mục tiêu đưa ra bất kỳ hình thức tư vấn kinh tế tài chính, góp vốn đầu tư, kinh doanh thương mại hoặc bất kỳ hình thức nào khác. BitDegree. org không xác nhận hoặc yêu cầu bạn mua, bán hoặc nắm giữ bất kể loại tiền điện tử nào. Trước khi đưa ra quyết định hành động góp vốn đầu tư kinh tế tài chính, hãy tìm hiểu thêm quan điểm cố vấn kinh tế tài chính của bạn.