LMT LetMeTrade là gì? Thông tin và hướng dẫn sàn LMT

LetMeTrade ( LMT ) là gì, tại sao tất cả chúng ta nên sử dụng LMT là nơi thanh toán giao dịch crypto ? Trong bài viết này sẽ cho những bạn một vài thông tin cơ bản để vấn đáp câu hỏi trên .
Hiện nay thì cũng đã có rất nhiều sàn thanh toán giao dịch crypto ( tiền điện tử, tiền mã hóa, coin ) đã tương hỗ người dùng thanh toán giao dịch margin ( thanh toán giao dịch ký quỹ ) và LMT cũng là một trong số đó. Tại LetMeTrade thì bạn cũng hoàn toàn có thể tham gia thanh toán giao dịch exchange thường thì và có cả thanh toán giao dịch ký quỹ .

Hình thức giao dịch ký quỹ đang rất thu hút những người tham gia vì nó mang lại lợi nhuận lớn hơn với số vốn nhỏ hơn. Tuy nhiên đây không phải là phương pháp thích hợp đối với tất cả mọi người. Lợi nhuận cao luôn đi đôi với rủi ro tương đương, bạn cần cân nhắc trước khi tham gia hoặc ít nhất cũng cần bổ sung kiến thức cần thiết.

LetMeTrade là một Crypto Broker

Khái niệm Broker trong thanh toán giao dịch kinh tế tài chính nói chung được hiểu là một nhà môi giới kinh tế tài chính. Broker là một đơn vị chức năng trung gian giúp cho những nhà đầu tư, người thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể thực thi mua hoặc bán gia tài kinh tế tài chính với số lượng lớn .
LMT là một Crypto Broker có nghĩa là họ sẽ là đơn vị chức năng trung gian để thực thi đẩy những lệnh thanh toán giao dịch của những trader ( nhà thanh toán giao dịch ). Điều đó giúp cho việc thanh khoản của nhà đầu tư trở nên thuận tiện hơn ngay cả với số lượng lớn. Do được thanh toán giao dịch và thanh khoản trên nhiều sàn lớn khác nhau .
Như vậy hoàn toàn có thể thấy rằng bạn chỉ cần 1 thông tin tài khoản tại LetMeTrade là đủ và không cần có nhiều thông tin tài khoản tại nhiều sàn thanh toán giao dịch khác nhau .

Ưu và điểm yếu kém của LMT

Ưu điểm của sàn LetMeTrade

 • Thanh khoản cực kỳ tốt vì là crypto broker nên gộp sổ lệnh từ nhiều sàn giao dịch lớn khác nhau
 • Có tính năng copy trade giúp cho bạn có thể theo dõi theo những Pro trader
 • Đã có app trên điện thoại, điều này sẽ rất tiện lợi khi giao dịch và theo dõi thị trường
 • Có tính năng instant trading(Swap), giúp bạn có thể mua bán với giá tốt nhất

Nhược điểm

 • Chưa có nhiều các cặp giao dịch

Hướng dẫn ĐK và xác định danh tính LMT

Để tạo thông tin tài khoản và KYC tại LetMeTrade thì tất cả chúng ta cần phải chuẩn bị sẵn sàng những thứ thiết yếu đó là gmail, số điện thoại thông minh, chứng minh thư nhân dân, giấy bút .

Đăng ký thông tin tài khoản

Trước khi ĐK thông tin tài khoản bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm 1 số ít khuyến mại đặc biệt quan trọng khi ĐK trải qua link nhóm. Tiếp theo hãy nhấp vào nút ĐK bên phía dưới và làm theo hướng dẫn như ảnh .

ĐĂNG KÝ NGAY

Bạn hoàn toàn có thể chọn ĐK bằng email hoặc theo số điện thoại cảm ứng. Hãy nhập thông tin theo form nhu yếu :

 • Nhập gmai
 • Tạo mật khẩu, mật khẩu yêu cầu phải có ký tự viết hoa, chữ và số
 • Sử dụng mã mời 932158 để nhận thêm các ưu đãi đặc biệt
 • Tick vào ô đồng ý với điều khoản và điều kiện
 • Nhấp vào nút đăng ký để tiếp tục

đăng ký LMTNhập thông tin theo form
Tiếp theo thì bạn cần đăng nhập vào gmail để lấy mã xác nhận ĐK. Hãy nhập mã xác nhận gồm 6 chữ số để triển khai xong bước ĐK thông tin tài khoản .
Sau khi xác nhận xong thì bạn sẽ được dẫn đến bước đăng nhập, hãy đăng nhập bằng thông tin gmail và mật khẩu vừa ĐK tại LetMeTrade .

Xác minh danh tính KYC

Hầu hết những sàn thanh toán giao dịch đều nhu yếu tất cả chúng ta cần phải xác định danh tính để hoàn toàn có thể sử dụng không thiếu những tính năng trên sàn và LMT cũng vậy. Bạn cần sẵn sàng chuẩn bị những tài liệu theo nhu yếu để cung ứng cho sàn .

 • Tại giao diện vào phần gmail, chọn xác minh danh tính(như ảnh phía dưới)
 • Chọn quốc gia
 • Nhập họ
 • Nhập tên
 • Chọn tài liệu(chứng minh thư ID hoặc hộ chiếu)
 • Nhập số trên giấy tờ
 • Nhấp nút tiếp theo để tiếp tục

xác minh danh tính LMTXác minh danh tính LMT
Đến bước thứ hai đó là bạn cần tải lên ảnh tài liệu để xác định, bạn cần sẵn sàng chuẩn bị sẵn những bức ảnh theo nhu yếu. Ảnh rõ nét, không bị mờ, lóa sáng, mất góc và có kích cỡ không quá 5M .
Đó là ảnh mặt trước, mặt sau của tài liệu, thêm vào đó là ảnh chụp khuôn mặt bạn cùng tài liệu. Ảnh chụp khuôn mặt thì tay cầm tài liệu và một tờ giấy viết tay gồm có thông tin thông tin tài khoản LMT và chữ ký .
Cuối cùng khi đã phân phối đủ những ảnh theo nhu yếu bạn nhấp vào nút Gửi ghi nhận. Công việc xét duyệt sẽ triển khai bằng thủ công bằng tay do vậy cần chờ trong khoảng chừng 2 ngày thao tác .
kyc sàn LMTTải ảnh tài liệu

Nạp và rút

Để hoàn toàn có thể nạp rút tiền thì bạn cần chọn mục Tài sản của tôi, tại mục này sẽ có những phần chính

 • (2) Tài sản của tôi: sẽ thể hiện tổng quan tài sản của bạn có trên sàn
 • (3) Nạp tiền: nơi bạn sẽ có thể nạp tiền vào tài khoản sàn LMT
 • (4) Rút tiền: là nơi rút tiền
 • (4) Hóa đơn: nơi thể hiện các lệnh rút, nạp và lịch sử nạp rút

Tài sản của tôi

Nạp tiền

Bạn muốn nạp tiền vào thông tin tài khoản LetMeTrade hãy chọn phần Nạp tiền ( 1 ) như ảnh phía bên dưới

 • (2) chọn loại tiền mà bạn muốn nạp vào. Hiện tại LMT đang hỗ trợ nạp các đồng: BTC, ETH, USDT, XRP, XLM, TRX
 • (3) nhấp vào nút sao chép để copy dãu đại chỉ ví hoặc cũng có thể nạp theo hình thức quét mã QR

Sau khi chuyển tiền vào địa chỉ ví thì số tiền sẽ ghi có trong thông tin tài khoản của bạn ngay khi có xác nhận của mạng lưới. Thời gian nhanh hay lâu tùy thuộc loại đồng bạn chọn nạp vào .
nạp tiền LMT
Nạp tiền sàn LetMeTrade

Rút tiền

Khi muốn rút tiền ra khỏi sàn LMT thì tất cả chúng ta sẽ chọn phần Rút tiền ( 1 ) như ảnh phía bên dưới .

 • (2) chọn đồng mà bạn muốn rút
 • (3) Dán địa chỉ ví nhận
 • (4) Nhập số lượng coin cần rút
 • (5) Lưu ý số lượng tối thiểu, phí và hạn mức rút
 • (6) Có thể lưu địa chỉ ví rút để thuận tiện những lần sau
 • (7) Nhấp nút gửi khi đã nhập đủ các thông tin.

Sau khi nhấp nút gửi bạn cần đăng nhập gmail để xác nhận rút tiền và nhập bảo mật thông tin 2FA nếu sử dụng .

Bật xác định google

Xác minh Google là không bắt buộc tuy nhiên đây là điều thiết yếu một trong những cách bảo vệ gia tài kỹ thuật số của bạn trên những sàn thanh toán giao dịch .
Để xử dụng tính năng này bạn cần phải tải về thiết bị điện thoại cảm ứng mưu trí úng dụng Google Authenticator. Ứng dụng này sẽ giúp bảo mật thông tin hơn thông tin tài khoản cũng như gia tài có trên sàn LMT nói riêng cũng như những sàn thanh toán giao dịch nói chung .
Bạn cần thực thi theo những bước như hướng dẫn trong bức ảnh phía bên dưới
xác minh google LetmetradeBật xác minh google
Đến bước tiếp theo sẽ hiện ra cho bạn mã QR và dãy ký tự bảo mật thông tin. Bạn hãy thêm mã bằng cách quét mã QR hoặc copy và dán dãy ký tự vào ứng dụng Google Authenticator bằng nút ( + ) .
Sau khi đã thêm được mã vào ứng dụng hãy nhập lại dãy số gồm 6 chữ số vào ô trống và nhấp vào nút Ràng buộc. Bạn quan tâm mã này sẽ đổi khác sau mỗi 30 giây, do vậy bạn cần nhập đúng chuẩn và nhanh .
2fa lmtThêm mã google authenticator

Kết luận

LetMeTrade là nơi mà bạn hoàn toàn có thể tự do thanh toán giao dịch margin crypto ngay cả với số lượng lớn mà không lo yếu tố thanh khoản. Bởi vì LMT là một Crypto Broker, họ sẽ đẩy lệnh lên những sàn thanh toán giao dịch lớn. Do vậy thì bạn sẽ chẳng cần phải có nhiều thông tin tài khoản sàn khác nhau mà chỉ cần có 1 thông tin tài khoản tại LetMeTrade là đủ .
Ngoài ra khi tham gia thanh toán giao dịch sàn LMT thì sẽ nhận được nhiều tặng thêm trải qua link nhóm. Bạn sẽ nhận được thêm nhiều những phần thưởng đến từ sàn thanh toán giao dịch LetMeTrade .
Thêm vào đó thì bạn cũng sẽ được tham gia vào nhóm nhận tín hiệu trade VIP. Tại đây thì sẽ có những tín hiệu trade đến từ những chuyên viên nhiều kinh nghiệm tay nghề, tỷ suất thắng lớn để bạn theo. Đây là điều rất là tuyệt vời giúp bạn ngày càng tăng thêm doanh thu mà không cần phải có nhiều kiến thức và kỹ năng và thời hạn nghiên cứu và phân tích .
Nếu bạn hứng thú với việc thanh toán giao dịch và muốn tham gia vào group tín hiệu trade VIP trên telegram hãy liên hệ trực tiếp @ phucsa để được hướng dẫn .

Tìm hiểu thêm nhiều thông tin hướng dẫn về các sàn giao dịch crypto khác tại đây