Pokemon GO – Cách né đòn Skill Pokemon trong phòng Gym

Làm sao để né đòn Skill của Pokemo n trong phòng Gym, những yếu tố tương quan né đòn hay cách hoạt động giải trí của phòng Gym ra sao .. bài sau đây sẽ tương hỗ những bạn một phần kỹ năng và kiến thức nhỏ .

Hướng dẫn cách né đòn Skill của Pokemon đối phương ở Gym

Như những bạn đã biết, thông thường vào Gym thì ai cũng “ hùng hoành tráng hổ ” để làm banh xác đối phương cho lẹ =)). Có người lại không biết còn có né đòn Skill trong đó, sử dụng quen tay ( hướng dẫn ở dưới cùng ) sẽ hiệu suất cao .

Mình mô phỏng 3 hình ảnh ở đây về né Skill:

– Hình 1 : Poliwag vừa chuyển dời thì con kia không ra đòn được >> Hiệu quả : Tránh đòn cơ bản
– Hình 2 : Cute né đòn ( Hiện lên chữ Dodged ) >> Hiệu quả : Tránh đòn + Giảm 1 nhịp tiến công Vaporeon
– Hình 3 : Vaporeon sài Skill đặc biệt quan trọng ( chiêu này khó tránh hơn chiêu cơ bản ) >> Hiệu quả : Xuất hiện Not very effective .., giảm sát thương + ra luôn chiêu đánh lại nó .
Pokemon GO - Cách né đòn Skill Pokemon trong phòng Gym 0
​Sau đây là những yếu tố + điều kiện kèm theo khách quan ( nôm na là hên xui, do đen .. ) :

1 – Loại Skill của đối phương:

-Skill cơ bản 1 (chiêu Quick Move): Né đòn của ta là hiệu quả.
-Skill đặc biệt (chiêu mấy thanh Bar năng lượng xanh)
-Ví dụ mô phỏng 1 Skill đặc biệt nha ( 2 skill của em Vaporeon )​

Pokemon GO - Cách né đòn Skill Pokemon trong phòng Gym 1

Pokemon GO - Cách né đòn Skill Pokemon trong phòng Gym 2

Có thể thấy có phần Dodge Window ( dịch đại là cửa thoát hiểm nay né niếc j cũng được ) sẽ có thông số khác nhau xê dịch giờ từ 0 đến 2 hay 3 j đó .. ( Càng cao càng dễ bị né )

>> Bảng thời gian để né skill giảm dần của Pokemon tại đây bảng thời gian né cho các skill
Các chiêu có hệ số né đòn – Dodge Window khác nhau > dẫn tới ngoài yếu tố skill mạnh + tốc độ + IVs (đang bận, chưa cập nhật được, cái này cần cao thủ giúp Pokemon GO - Cách né đòn Skill Pokemon trong phòng Gym 3 ) thì còn có yếu tố Né đòn nữa .. bắt đầu dùng cáitay thuận của các bạn đây.(thuận tay trái ngược lại…) sài liên tục 2 ngón 1 lần cho bá cháy.(skill thường thì nhấp liên tục vào pokemon đối thủ, muốn ra skill đặc biệt thì khi đầy các thanh bar năng lượng màu xanh thì ấn giữ pokemon đối thủ)

Pokemon GO - Cách né đòn Skill Pokemon trong phòng Gym 5

Các yếu tố khác:

+ Đoại loại hoàn toàn có thể là hình dánh ( độ cao, cân nặng .. ) rồi mấy chữ XL, XS.. tùm lum j đó nhiều quá thì update sau hoặc những bạn góp ý bổ trợ phía dưới ..

Phần Cơ cấu Gym có bài khác nha

Danh sách pokemon và skill: pokemongame.net/tags/–nhập-/ >> nhập tên pokemon hoặc mã số (ví dụ: vaporeon, số 134 – charmander, số 004) do danh sách chưa hoàn thiện, tạm thời có 70% pokemon quan trọng r, con nào không có thì update sau​

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử những tựa game như Moba, game Sinh Tồn … để tìm hiểu và khám phá về chúng. Mình khá tráng lệ trong việc làm nhưng cũng thích sụ vui tươi . Facebook

Source: https://final-blade.com
Category : Game