Tải Siêu Tiến Hóa Mobile – Game Digimon chuẩn Anime Siêu Thú hợp thể

Nếu bạn đã từng là fan của loạt phim Digimon đình đám thì chắc hẳn bạn cũng sẽ nhớ những sinh vật Digimon mạnh mẽ nhưng không kém phần dễ thương này. Giờ đây bạn sẽ lại được sống dậy trong thế giới kỹ thuật số của các Digimon, cố gắng để trở thành một trainer Digimon tài ba trong tựa game Siêu Tiến Hóa Mobile – Tựa game Digimon chuẩn với nguyên tác Anime.

Siêu tiến hoá Mobile

Siêu Tiến Hóa Mobile

I. Thông tin game

  • Thể loại: Hành Động / Chiến Thuật
  • Đồ hoạ: 3D
  • Chế độ: Online
  • Độ tuổi: 12 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: GOSU
  • Nền tảng: Android, IOS
  • Ngày ra mắt chính thức: 03/03/2022
  • Giá game: Miễn phí

II. Cốt truyện game

Khi tham gia game, người chơi sẽ được tham gia vào “thế giới kĩ thuật số”, hoá thân vào các nhân vật quen thuộc gắn liền với tuổi thơ được xuất hiện trong anime như Taichi, Yamato, Sora, … và bắt đầu quá trình huấn luyện các Digimon để chinh phục mọi hành trình, chướng ngại trước mắt. Siêu Tiến Hóa Mobile được xây dựng cốt truyện bám sát với nguyên tác Anime nên khi trải nghiệm game bạn sẽ có những cảm giác thân thuộc, được sống lại những ngày tháng tuổi thơ đầy hồn nhiên và vui vẻ.

Cốt truyện

Cốt truyện

III. Gameplay Siêu Tiến Hóa Digimon

1. Lối Chơi

Lối chơi của game Digimon khá đơn giản nhưng lại đầy tính chiến thuật. Trong game, bạn sẽ xây dựng một đội hình riêng cho mình với 4 Digimon khác nhau theo, mỗi Digimon có những điểm mạnh và điểm yếu riêng, nắm bắt sức mạnh của mỗi Digimon, kết hợp và xây dựng một đội hình hợp lý nhất phù hợp với chiến thuật bạn đề ra. Chinh phục những thử thách, vượt qua các phó bản, PvP với người chơi khác và trở thành nhà huấn luyện Digimon tài ba nhất.

Lối chơi

Lối chơi

2. Trang bị

Hệ thống trạng nâng cấp cho Digimon cực kì đa dạng mẫu mã và thể loại. Nó giúp người chơi có thể nâng cấp sức mạnh cho các Digimon có trong đội hình của mình để vượt qua các phó bản, các thử thách một cách dễ dàng và gặp ít khó khăn hơn. Kết hợp các con chip cùng thể loại với nhau để tạo nên một set kích hoạt các chỉ số ẩn cực kỳ mạnh mẽ.

Trang bị

Trang bị

3. Nhân vật

Siêu Tiến Hóa Mobile bám sát nguyên tác Anime nên ta sẽ được gặp lại những nhân vật quen thuộc đã gắn liền với thế giới kĩ thuật số như Taichi cùng Yamato, Sora, Koshiro, Mimi, Takeru. Mỗi nhân vật trong game sẽ được mở khoá dần dần và sở hữu cho mình những khả năng và đặc điểm riêng giúp tăng sức mạnh đội hình của bạn. Lựa chọn nhân vật phù hợp với chiến thuật và đội hình cũng là một yếu tố quan trọng giúp bạn sở hữu được một đội hình mạnh mẽ và đa dạng chiến thuật hơn. 

Nhân vật

Nhân vật

4. Siêu Thú

Các siêu thú quen thuộc như WarGreymon, Omegamon, Omegamon: Merciful Mode, Metal Garurumon, Ophanimon, Devimon … đều xuất hiện trở lại trong game. Mỗi Digimon lại có những điểm mạnh, điểm yếu riêng, chia thành ba nhóm chính: Digimon chuyên về tấn công, chuyên về phòng thủ, chuyên về kĩ năng và bổ trợ. Khi bạn thu thập đủ Digimon cùng loại sẽ được tăng các chỉ số sức mạnh, đây là một phần thưởng cho quá trình thu thập Digimon của bạn. Các Digimon được thiết kế rất đẹp mắt và gần sát với nguyên tác. Lựa chọn những Digimon yêu thích, mạnh mẽ và phù hợp với đội hình để chinh phục mọi thử thách có trong Siêu Tiến Hóa Mobile nhé.

Siêu Thú

Siêu Thú

IV. Đồ hoạ – Âm Thanh

1. Đồ hoạ

Siêu Tiến Hóa Mobile được thiết kế với đồ hoạ 3D chuẩn nguyên tác nên các Digimon được thiết kế rất đẹp mắt và chi tiết. Các hiệu ứng kĩ năng được chăm chút tỉ mỉ và sống động, màu sắc tươi sáng, khung cảnh trong game cũng rất quen thuộc nếu bạn từng xem Digimon. Đồ hoạ siêu đẹp của game sẽ là một điểm cộng và thu hút các bạn trẻ tham gia trải nghiệm khi game ra mắt ở cộng đồng Việt Nam.

Đồ hoạ

Đồ hoạ

2. Âm thanh

Âm thanh trong game được làm nổi bật qua các bản nhạc quen thuộc với Anime, những bản nhạc nền nhẹ nhàng, bản nhạc sôi động lúc chiến đấu, các hiệu ứng âm thanh, hiệu ứng kĩ năng cũng được đầu tư kĩ lưỡng giúp người chơi có những cảm giác chân thật hơn trong khi tham gia chiến đấu, phù hợp với nhu cầu trải nghiệm game.

V. Cấu hình

  • Android: 5.0 trở lên
  • IOS: 9.0 trở lên

Một số mẫu điện thoại chơi game Siêu Tiến Hóa Digimon đang bán tại Thế Giới Di Động

1

Hy vọng bài viết trên giúp bạn có một cái nhìn tổng quát về tựa game Siêu Tiến Hóa Mobile – Tựa game Digimon chuẩn với nguyên tác Anime. Hãy tải game ngay khi ra mắt và trải nghiệm những điều mới lạ mà Siêu Tiến Hóa Mobile đem lại. Để lại suy nghĩ của bạn về tựa game này dưới phần bình luận nhé!


0 lượt xem

Source: https://final-blade.com
Category: Game